เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวรีโอเดจาเนโร

เฉลิมฉลองวัฒนธรรมบราซิลในเมืองต้นกำเนิดแซมบาและเพลิดเพลินกับทัศนยีภาพของธรรมชาติที่งดงาม  

รีโอเดจาเนโรเป็นเมืองที่อยู่ทางชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของบราซิล มีสภาพทางภูมิศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นการรวมกันของหาดทรายขาวและป่าดิบชื้นที่ปกคลุมภูเขา ผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งจะมีโอกาสได้สัมผัสธรรมชาติ ส่วนผู้ที่สนใจด้านวัฒนธรรมก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย เนื่องจากเป็นเมืองหลวงเก่าของบราซิล เมืองรีโอจึงอุดมด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมสมัยใหม่ ไม่ว่าจะพักผ่อนหย่อนใจในสวนหรือเต้นระบำแซมบา รับรองว่าจะได้เพลิดเพลินกับการเดินทางในครั้งนี้อย่างแน่นอน

ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่หาดอิปานีมาที่หรูหราบนชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ หรือหาดโกปากาบานาที่สนุกสนานในบริเวณใกล้เคียง ก่อนพระอาทิตย์ตก เดินทางไปที่ภูเขาชูการ์โลฟ (Pao de Acucar) นั่งกระเช้าขึ้นสู่ยอดเขาเพื่อชมทัศนียภาพของชายหาด ป่าไม้ และสถานที่สำคัญอื่นๆ  

จัดเวลาสำหรับการเดินทางไปยังยอดเขากอร์โกวาดู ซึ่งเป็นที่ตั้งของรูปปั้นพระเยซูคริสต์ที่คนท้องถิ่นเรียกกันว่า Cristo Redentor ควรไปแต่เช้าเพื่อเลี่ยงฝูงชน เพราะสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เป็น "1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่" ที่เปิดให้ชมฟรีและอยู่ในแผนการเดินทางของนักท่องเที่ยวทุกคน รูปปั้นนี้สร้างขึ้นในปี 1931 เมื่อได้ขึ้นมาเห็นทัศนียภาพอันน่าประทับใจรอบๆ รูปปั้นนี้แล้วจะเข้าใจว่าทำไมผู้คนถึงหลั่งไหลกันเข้ามา

ยอดเขากอร์โกวาดูอยู่ในอุทยานแห่งชาติทิจูคา เหมาะสำหรับการมาสัมผัสธรรมชาติเป็นอย่างยิ่ง นักอนุรักษ์ได้มาช่วยกันปลูกป่าในอุทยานเป็นจำนวนมากช่วงทศวรรษที่ 1800 เพื่อทดแทนการสูญเสียจากการตัดไม้ทำลายป่า ปัจจุบันอุทยานแห่งนี้จึงเป็นบ้านที่เขียวชอุ่มของสัตว์มากกว่า 100 สายพันธุ์ และเป็นป่าในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลก ระหว่างเส้นทางจะมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ร้านอาหารและห้องน้ำให้บริการ

ส่วนแฟนบอลคงไม่อยากพลาดการชมฟุตบอลที่สนามมารากานังที่มีชื่อเสียงซักครั้งในชีวิต ถ้าไม่มีโอกาสได้ชมการแข่งขัน อย่างน้อยก็ควรแวะไปที่พิพิธภัณฑ์กีฬาที่อยู่ด้านในสนาม เพื่อชมของที่ระลึก ภาพถ่าย และชุดทีมของนักเตะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในบราซิล

เพลิดเพลินกับการท่องราตรีในเมืองรีโอ ฟังกลิ่นอายดนตรีท้องถิ่นและชมนักเต้นระบำแซมบา อย่างไรก็ตาม ขอให้ระมัดระวังระหว่างการเดินเข้าบาร์นู้นออกบาร์นี้ เก็บสิ่งของมีค่าไว้ที่โรงแรม หลีกเลี่ยงสถานที่ที่คนพลุกพล่าน หรือไปกันเป็นกลุ่มเล็กๆ มีคนท้องถิ่นไปด้วยยิ่งดี สามารถเดินทางในเมืองได้อย่างสะดวกโดยรถบัสในช่วงเวลากลางวัน แต่ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางในช่วงเวลากลางคืน

ที่พักใน รีโอเดจาเนโร

ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะพักที่ไหนใน รีโอเดจาเนโร ไปที่ตัวเลือกที่พัก รีโอเดจาเนโร ของเราซึ่งมีโรงแรมหลากหลายแบบ 536 แห่งให้คุณได้เลือกสรรในจุดมุ่งหมายยอดฮิตแห่งนี้

Hotel Fasano Rio de Janeiro ซึ่งตั้งอยู่ที่ Avenida Vieira Souto 80 และ Belmond Copacabana Palace ซึ่งตั้งอยู่ที่ Avenida Atlantica 1702 เป็นตัวอย่างที่ดีเยี่ยมของโรงแรมชั้นนำใน รีโอเดจาเนโร ถ้าคุณต้องการพักในโรงแรมราคาประหยัด Copa Hostel ที่ Av. Nossa Senhora De Copacabana, 1077 และ Rio Forest Hostel ที่ Rua Joaquim Murtinho, 517ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน


คู่มือออกสำรวจรีโอเดจาเนโร


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,574 แห่งใน รีโอเดจาเนโร
Hotel Atlântico Prime ฿1,144
Hotel Atlântico Prime

Hotel Atlântico Prime

Rua do Resende 87, Rio de Janeiro
   
  4.4
  เต็ม 5 จาก 402 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณLapa สามารถเดินไปปราโก ครูซ เวร์เมลยา, Arcos da Lapa และวิหาร Sao Sebastiao do Rio de Janeiro ได้ใน 10 นาที ส่วนหอสมุดแห่งชาติ และพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

  ibis budget RJ Botafogo ฿1,014
  ibis budget RJ Botafogo

  ibis budget RJ Botafogo

  Praca Joia Valansi 24, Botafogo, Rio de Janeiro
    
   4.0
   เต็ม 5 จาก 151 รีวิว
   2.5 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณโบตาโฟโก้ ห่างจากศูนย์วัฒนธรรม Fundação Casa de Rui Barbosa 0.7 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากภูเขาชูการ์โลฟ และสวน Henrique Lage ส่วนArcos da Lapa และหอสมุดแห่งชาติ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   ibis Copacabana Posto 5 ฿1,157
   ibis Copacabana Posto 5

   ibis Copacabana Posto 5

   Rua Xavier Da Silveira 82, Rio de Janeiro
     
    4.3
    เต็ม 5 จาก 321 รีวิว
    3.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในโกปากาบานา ห่างจากหาดโกปากาบานา, ภูเขาชูการ์โลฟ และสวน Henrique Lage ไม่เกิน 5 กม. ในขณะที่ ถนน Avenida Atlantica และ อนุสาวรีย์ Carlos Drummond de Andrade อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

    Grand Hyatt Rio De Janeiro ฿3,877
    Grand Hyatt Rio De Janeiro

    Grand Hyatt Rio De Janeiro

    Av. Lucio Costa 9600, Rio de Janeiro
      
     4.5
     เต็ม 5 จาก 354 รีวิว
     5.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้งในBarra da Tijuca ภายในระยะ 5 กม. จากหาดบาร์ฮา และอุทยาน Bosque da Barra ส่วนBarraShopping Mall และสถานที่จัดแสดงดนตรีซิตี้แบงก์ ฮอลล์ รีโอเดจาเนโร อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

     Arena Copacabana Hotel ฿2,473
     Arena Copacabana Hotel

     Arena Copacabana Hotel

     Av Atlantica 2064 - Copacabana, Rio de Janeiro
       
      4.4
      เต็ม 5 จาก 1,618 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในโกปากาบานา ห่างจากหาดโกปากาบานา และถนน Avenida Atlantica เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ไพรอา โด เลเม และอุทยานแห่งรัฐชากรินยา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

      ibis Rio de Janeiro Santos Dumont ฿1,305
      ibis Rio de Janeiro Santos Dumont

      ibis Rio de Janeiro Santos Dumont

      Rua Marechal Camara 280 Centro, Rio de Janeiro
        
       4.1
       เต็ม 5 จาก 335 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเซ็นโตร สามารถเดินไปอ่าว Guanabara, หอสมุดแห่งชาติ และพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ ได้ใน 15 นาที ส่วนArcos da Lapa และวิหาร Sao Sebastiao do Rio de Janeiro อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

       Windsor Marapendi ฿2,548
       Windsor Marapendi

       Windsor Marapendi

       Avenida Lúcio Costa, 5400, Rio de Janeiro
         
        4.6
        เต็ม 5 จาก 512 รีวิว
        5.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในBarra da Tijuca สามารถเดินไปหาดบาร์ฮา และสวนสาธารณะเชิงนิเวศ Marapendi ได้ใน 10 นาที ส่วนหาด Pepe และอุทยาน Bosque da Barra อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

        Hotel Atlantico Business Centro ฿1,158
        Hotel Atlantico Business Centro

        Hotel Atlantico Business Centro

        Rua Senador Dantas, 25, Rio de Janeiro
          
         4.1
         เต็ม 5 จาก 1,118 รีวิว
         3.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเซ็นโตร ห่างจากอ่าว Guanabara และหอสมุดแห่งชาติ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Arcos da Lapa และ วิหาร Sao Sebastiao do Rio de Janeiro อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม