เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวรีโอเดจาเนโร

เฉลิมฉลองวัฒนธรรมบราซิลในเมืองต้นกำเนิดแซมบาและเพลิดเพลินกับทัศนยีภาพของธรรมชาติที่งดงาม  

รีโอเดจาเนโรเป็นเมืองที่อยู่ทางชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของบราซิล มีสภาพทางภูมิศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นการรวมกันของหาดทรายขาวและป่าดิบชื้นที่ปกคลุมภูเขา ผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งจะมีโอกาสได้สัมผัสธรรมชาติ ส่วนผู้ที่สนใจด้านวัฒนธรรมก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย เนื่องจากเป็นเมืองหลวงเก่าของบราซิล เมืองรีโอจึงอุดมด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมสมัยใหม่ ไม่ว่าจะพักผ่อนหย่อนใจในสวนหรือเต้นระบำแซมบา รับรองว่าจะได้เพลิดเพลินกับการเดินทางในครั้งนี้อย่างแน่นอน

ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่หาดอิปานีมาที่หรูหราบนชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ หรือหาดโกปากาบานาที่สนุกสนานในบริเวณใกล้เคียง ก่อนพระอาทิตย์ตก เดินทางไปที่ภูเขาชูการ์โลฟ (Pao de Acucar) นั่งกระเช้าขึ้นสู่ยอดเขาเพื่อชมทัศนียภาพของชายหาด ป่าไม้ และสถานที่สำคัญอื่นๆ  

จัดเวลาสำหรับการเดินทางไปยังยอดเขากอร์โกวาดู ซึ่งเป็นที่ตั้งของรูปปั้นพระเยซูคริสต์ที่คนท้องถิ่นเรียกกันว่า Cristo Redentor ควรไปแต่เช้าเพื่อเลี่ยงฝูงชน เพราะสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เป็น "1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่" ที่เปิดให้ชมฟรีและอยู่ในแผนการเดินทางของนักท่องเที่ยวทุกคน รูปปั้นนี้สร้างขึ้นในปี 1931 เมื่อได้ขึ้นมาเห็นทัศนียภาพอันน่าประทับใจรอบๆ รูปปั้นนี้แล้วจะเข้าใจว่าทำไมผู้คนถึงหลั่งไหลกันเข้ามา

ยอดเขากอร์โกวาดูอยู่ในอุทยานแห่งชาติทิจูคา เหมาะสำหรับการมาสัมผัสธรรมชาติเป็นอย่างยิ่ง นักอนุรักษ์ได้มาช่วยกันปลูกป่าในอุทยานเป็นจำนวนมากช่วงทศวรรษที่ 1800 เพื่อทดแทนการสูญเสียจากการตัดไม้ทำลายป่า ปัจจุบันอุทยานแห่งนี้จึงเป็นบ้านที่เขียวชอุ่มของสัตว์มากกว่า 100 สายพันธุ์ และเป็นป่าในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลก ระหว่างเส้นทางจะมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ร้านอาหารและห้องน้ำให้บริการ

ส่วนแฟนบอลคงไม่อยากพลาดการชมฟุตบอลที่สนามมารากานังที่มีชื่อเสียงซักครั้งในชีวิต ถ้าไม่มีโอกาสได้ชมการแข่งขัน อย่างน้อยก็ควรแวะไปที่พิพิธภัณฑ์กีฬาที่อยู่ด้านในสนาม เพื่อชมของที่ระลึก ภาพถ่าย และชุดทีมของนักเตะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในบราซิล

เพลิดเพลินกับการท่องราตรีในเมืองรีโอ ฟังกลิ่นอายดนตรีท้องถิ่นและชมนักเต้นระบำแซมบา อย่างไรก็ตาม ขอให้ระมัดระวังระหว่างการเดินเข้าบาร์นู้นออกบาร์นี้ เก็บสิ่งของมีค่าไว้ที่โรงแรม หลีกเลี่ยงสถานที่ที่คนพลุกพล่าน หรือไปกันเป็นกลุ่มเล็กๆ มีคนท้องถิ่นไปด้วยยิ่งดี สามารถเดินทางในเมืองได้อย่างสะดวกโดยรถบัสในช่วงเวลากลางวัน แต่ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางในช่วงเวลากลางคืน

ที่พักใน รีโอเดจาเนโร

คุณจะไม่มีปัญหาในการจองที่พักที่เยี่ยมยอด เพราะหน้าโรงแรมใน รีโอเดจาเนโร บน เอ็กซ์พีเดีย มีตัวเลือกการจองโรงแรมกว่า 536 แห่งในจุดหมายยอดนิยมแห่งนี้

นักเดินทางที่หลงใหลความมีสไตล์และความหรูหราจะต้องพอใจ Hotel Fasano Rio de Janeiro ซึ่งตั้งอยู่ที่ Avenida Vieira Souto 80 และ Belmond Copacabana Palace ซึ่งตั้งอยู่ที่ Avenida Atlantica 1702 ถ้าคุณสนใจโรงแรมที่ราคาถูกกว่านี้ Copa Hostel ที่ Av. Nossa Senhora De Copacabana, 1077 และ Rio Forest Hostel ที่ Rua Joaquim Murtinho, 517ก็เป็นทางเลือกที่น่าพิจารณาเช่นกัน


คู่มือออกสำรวจรีโอเดจาเนโร


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 1,427 แห่งในรีโอเดจาเนโร
Arena Copacabana Hotel

Arena Copacabana Hotel

Av Atlantica 2064 - Copacabana, Rio de Janeiro
4.4
เต็ม 5 จาก 1,528 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในโกปากาบานา สามารถเดินไปPraca Serzedelo Correia, Theataro Net Rio และอุทยานแห่งรัฐชากรินยา ได้ใน 15 นาที ส่วนหาดโกปากาบานา และไพรอา โด เลเม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

Miramar Hotel by Windsor

Miramar Hotel by Windsor

Avenida Atlantica, 3668 - Copacabana, Rio de Janeiro
4.7
เต็ม 5 จาก 1,086 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในโกปากาบานา สามารถเดินไปPeter Pan Park, รูปปั้น Dorival Caymmi และCopacabana Fort ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Praca General Osorio และ Army Historic Museum and Fort of Copacabana อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

Belmond Copacabana Palace

Belmond Copacabana Palace

Avenida Atlantica 1702, Rio de Janeiro
4.7
เต็ม 5 จาก 605 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในโกปากาบานา ห่างจากPraca Serzedelo Correia, ภูเขาชูการ์โลฟ และสวน Henrique Lage ไม่เกิน 5 กม. ในขณะที่ ไพรอา โด เลเม และ อุทยานแห่งรัฐชากรินยา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

Américas Barra Hotel

Américas Barra Hotel

Av. das Américas, 10.500, Rio de Janeiro
4.1
เต็ม 5 จาก 233 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมตั้งอยู่ในBarra da Tijuca ห่างจากParque do Marapendi 4.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากสวนเทศบาล Chico Mendes และหาด Recreio dos Bandeirantes ส่วนศูนย์การค้า Barra และBarraShopping Mall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

Rio Aeroporto Hotel

Rio Aeroporto Hotel

Av. Vinte de Janeiro, S/N – 3rd Floor, Rio de Janeiro
3.5
เต็ม 5 จาก 210 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเกาะ Governador Museu da Geodiversidade, Buzios Golf Club และRedonda Island อยู่ห่างออกไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนAstronomia e Ciencias Afins Museum และFeira Nordestina อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

PortoBay Rio Internacional

PortoBay Rio Internacional

Avenida Atlântica, 1500, Rio de Janeiro
4.4
เต็ม 5 จาก 855 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในโกปากาบานา สามารถเดินไปไพรอา โด เลเม, อุทยานแห่งรัฐชากรินยา และPraca Serzedelo Correia ได้ใน 15 นาที ส่วนTheataro Net Rio และRio Sul Shopping Center อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

Américas Granada Hotel

Américas Granada Hotel

Avenida Gomes Freire, 530 - Centro, Rio de Janeiro
4.2
เต็ม 5 จาก 596 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณLapa สามารถเดินไปFundição Progresso, วิหาร Sao Sebastiao do Rio de Janeiro และArcos da Lapa ได้ใน 10 นาที ส่วนหอสมุดแห่งชาติ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.3 กม.

Sheraton Grand Rio Hotel & Resort

Sheraton Grand Rio Hotel & Resort

Avenida Niemeyer 121 - Leblon, Rio de Janeiro
4.0
เต็ม 5 จาก 615 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในLeblon ห่างจากหาด Vidigal, สวนพฤกษศาสตร์รีโอเดจาเนโร และสวน Henrique Lage ไม่เกิน 5 กม. ในขณะที่ Mirante do Leblon และ Posto 12 อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม