เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวรีโอเดจาเนโร

เฉลิมฉลองวัฒนธรรมบราซิลในเมืองต้นกำเนิดแซมบาและเพลิดเพลินกับทัศนยีภาพของธรรมชาติที่งดงาม  

รีโอเดจาเนโรเป็นเมืองที่อยู่ทางชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของบราซิล มีสภาพทางภูมิศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นการรวมกันของหาดทรายขาวและป่าดิบชื้นที่ปกคลุมภูเขา ผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งจะมีโอกาสได้สัมผัสธรรมชาติ ส่วนผู้ที่สนใจด้านวัฒนธรรมก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย เนื่องจากเป็นเมืองหลวงเก่าของบราซิล เมืองรีโอจึงอุดมด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมสมัยใหม่ ไม่ว่าจะพักผ่อนหย่อนใจในสวนหรือเต้นระบำแซมบา รับรองว่าจะได้เพลิดเพลินกับการเดินทางในครั้งนี้อย่างแน่นอน

ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่หาดอิปานีมาที่หรูหราบนชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ หรือหาดโกปากาบานาที่สนุกสนานในบริเวณใกล้เคียง ก่อนพระอาทิตย์ตก เดินทางไปที่ภูเขาชูการ์โลฟ (Pao de Acucar) นั่งกระเช้าขึ้นสู่ยอดเขาเพื่อชมทัศนียภาพของชายหาด ป่าไม้ และสถานที่สำคัญอื่นๆ  

จัดเวลาสำหรับการเดินทางไปยังยอดเขากอร์โกวาดู ซึ่งเป็นที่ตั้งของรูปปั้นพระเยซูคริสต์ที่คนท้องถิ่นเรียกกันว่า Cristo Redentor ควรไปแต่เช้าเพื่อเลี่ยงฝูงชน เพราะสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เป็น "1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่" ที่เปิดให้ชมฟรีและอยู่ในแผนการเดินทางของนักท่องเที่ยวทุกคน รูปปั้นนี้สร้างขึ้นในปี 1931 เมื่อได้ขึ้นมาเห็นทัศนียภาพอันน่าประทับใจรอบๆ รูปปั้นนี้แล้วจะเข้าใจว่าทำไมผู้คนถึงหลั่งไหลกันเข้ามา

ยอดเขากอร์โกวาดูอยู่ในอุทยานแห่งชาติทิจูคา เหมาะสำหรับการมาสัมผัสธรรมชาติเป็นอย่างยิ่ง นักอนุรักษ์ได้มาช่วยกันปลูกป่าในอุทยานเป็นจำนวนมากช่วงทศวรรษที่ 1800 เพื่อทดแทนการสูญเสียจากการตัดไม้ทำลายป่า ปัจจุบันอุทยานแห่งนี้จึงเป็นบ้านที่เขียวชอุ่มของสัตว์มากกว่า 100 สายพันธุ์ และเป็นป่าในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลก ระหว่างเส้นทางจะมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ร้านอาหารและห้องน้ำให้บริการ

ส่วนแฟนบอลคงไม่อยากพลาดการชมฟุตบอลที่สนามมารากานังที่มีชื่อเสียงซักครั้งในชีวิต ถ้าไม่มีโอกาสได้ชมการแข่งขัน อย่างน้อยก็ควรแวะไปที่พิพิธภัณฑ์กีฬาที่อยู่ด้านในสนาม เพื่อชมของที่ระลึก ภาพถ่าย และชุดทีมของนักเตะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในบราซิล

เพลิดเพลินกับการท่องราตรีในเมืองรีโอ ฟังกลิ่นอายดนตรีท้องถิ่นและชมนักเต้นระบำแซมบา อย่างไรก็ตาม ขอให้ระมัดระวังระหว่างการเดินเข้าบาร์นู้นออกบาร์นี้ เก็บสิ่งของมีค่าไว้ที่โรงแรม หลีกเลี่ยงสถานที่ที่คนพลุกพล่าน หรือไปกันเป็นกลุ่มเล็กๆ มีคนท้องถิ่นไปด้วยยิ่งดี สามารถเดินทางในเมืองได้อย่างสะดวกโดยรถบัสในช่วงเวลากลางวัน แต่ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางในช่วงเวลากลางคืน


คู่มือออกสำรวจรีโอเดจาเนโร


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 1,279 แห่งในรีโอเดจาเนโร
฿1,527
Américas Granada Hotel

Américas Granada Hotel

Avenida Gomes Freire, 530 - Centro, Rio de Janeiro
3.8
เต็ม 5 จาก 71 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณLapa สามารถเดินไปวิหาร Sao Sebastiao do Rio de Janeiro และArcos da Lapa ได้ใน 10 นาที ส่วนหอสมุดแห่งชาติ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.3 กม.

฿3,127
Arena Copacabana Hotel

Arena Copacabana Hotel

Av Atlantica 2064 - Copacabana, Rio de Janeiro
4.3
เต็ม 5 จาก 492 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในโกปากาบานา ห่างจากอุทยานแห่งรัฐชากรินยา 1 กม.

Marina All Suites Hotel

Marina All Suites Hotel

Av Delfim Moreira, Praia do Leblon, 696, Rio de Janeiro
4.1
เต็ม 5 จาก 25 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในLeblon ห่างจากPosto 12 และหาด Leblon ไม่เกิน 2 กม. ส่วนสวนพฤกษศาสตร์รีโอเดจาเนโร และสวน Henrique Lage อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿1,840
Américas Copacabana Hotel

Américas Copacabana Hotel

Rua Barata Ribeiro 550, Rio de Janeiro
4.3
เต็ม 5 จาก 184 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณโกปากาบานา ห่างจากEdmundo Bittencourt Square 0.6 กม. และสวน Henrique Lage 4.5 กม. ส่วนอุทยานแห่งรัฐชากรินยา และอนุสาวรีย์ Carlos Drummond de Andrade อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿10,683
Belmond Copacabana Palace

Belmond Copacabana Palace

Avenida Atlantica 1702, Rio de Janeiro
4.5
เต็ม 5 จาก 114 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในโกปากาบานา ห่างจากอุทยานแห่งรัฐชากรินยา, ภูเขาก้อนน้ำตาล และสวน Henrique Lage ไม่เกิน 5 กม. ส่วนEdmundo Bittencourt Square และมหาวิทยาลัยสหพันธ์รีโอเดจาเนโร อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

Copacabana Beach Apartament

Copacabana Beach Apartament

Rua Santa Clara, 308, Rio de Janeiro
4.2
เต็ม 5 จาก 9 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณโกปากาบานา ห่างจากEdmundo Bittencourt Square 0.4 กม. และสวน Henrique Lage 4.3 กม. ส่วนอุทยานแห่งรัฐชากรินยา และอนุสาวรีย์ Carlos Drummond de Andrade อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿6,010
Miramar Hotel by Windsor

Miramar Hotel by Windsor

Avenida Atlantica, 3668 - Copacabana, Rio de Janeiro
4.7
เต็ม 5 จาก 306 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในโกปากาบานา ห่างจากอนุสาวรีย์ Carlos Drummond de Andrade 0.4 กม. และหาด Leblon 3.8 กม. ในขณะที่ รูปปั้น Dorival Caymmi และ Copacabana Fort อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿3,529
Windsor Excelsior Hotel

Windsor Excelsior Hotel

Avenida Atlantica 1800, Rio de Janeiro
4.4
เต็ม 5 จาก 379 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในโกปากาบานา ห่างจากอุทยานแห่งรัฐชากรินยา 0.8 กม. และสวน Henrique Lage 4.8 กม. ส่วนEdmundo Bittencourt Square และมหาวิทยาลัยสหพันธ์รีโอเดจาเนโร อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม