เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวรีโอเดจาเนโร

เฉลิมฉลองวัฒนธรรมบราซิลในเมืองต้นกำเนิดแซมบาและเพลิดเพลินกับทัศนยีภาพของธรรมชาติที่งดงาม  

รีโอเดจาเนโรเป็นเมืองที่อยู่ทางชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของบราซิล มีสภาพทางภูมิศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นการรวมกันของหาดทรายขาวและป่าดิบชื้นที่ปกคลุมภูเขา ผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งจะมีโอกาสได้สัมผัสธรรมชาติ ส่วนผู้ที่สนใจด้านวัฒนธรรมก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย เนื่องจากเป็นเมืองหลวงเก่าของบราซิล เมืองรีโอจึงอุดมด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมสมัยใหม่ ไม่ว่าจะพักผ่อนหย่อนใจในสวนหรือเต้นระบำแซมบา รับรองว่าจะได้เพลิดเพลินกับการเดินทางในครั้งนี้อย่างแน่นอน

ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่หาดอิปานีมาที่หรูหราบนชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ หรือหาดโกปากาบานาที่สนุกสนานในบริเวณใกล้เคียง ก่อนพระอาทิตย์ตก เดินทางไปที่ภูเขาชูการ์โลฟ (Pao de Acucar) นั่งกระเช้าขึ้นสู่ยอดเขาเพื่อชมทัศนียภาพของชายหาด ป่าไม้ และสถานที่สำคัญอื่นๆ  

จัดเวลาสำหรับการเดินทางไปยังยอดเขากอร์โกวาดู ซึ่งเป็นที่ตั้งของรูปปั้นพระเยซูคริสต์ที่คนท้องถิ่นเรียกกันว่า Cristo Redentor ควรไปแต่เช้าเพื่อเลี่ยงฝูงชน เพราะสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เป็น "1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่" ที่เปิดให้ชมฟรีและอยู่ในแผนการเดินทางของนักท่องเที่ยวทุกคน รูปปั้นนี้สร้างขึ้นในปี 1931 เมื่อได้ขึ้นมาเห็นทัศนียภาพอันน่าประทับใจรอบๆ รูปปั้นนี้แล้วจะเข้าใจว่าทำไมผู้คนถึงหลั่งไหลกันเข้ามา

ยอดเขากอร์โกวาดูอยู่ในอุทยานแห่งชาติทิจูคา เหมาะสำหรับการมาสัมผัสธรรมชาติเป็นอย่างยิ่ง นักอนุรักษ์ได้มาช่วยกันปลูกป่าในอุทยานเป็นจำนวนมากช่วงทศวรรษที่ 1800 เพื่อทดแทนการสูญเสียจากการตัดไม้ทำลายป่า ปัจจุบันอุทยานแห่งนี้จึงเป็นบ้านที่เขียวชอุ่มของสัตว์มากกว่า 100 สายพันธุ์ และเป็นป่าในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลก ระหว่างเส้นทางจะมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ร้านอาหารและห้องน้ำให้บริการ

ส่วนแฟนบอลคงไม่อยากพลาดการชมฟุตบอลที่สนามมารากานังที่มีชื่อเสียงซักครั้งในชีวิต ถ้าไม่มีโอกาสได้ชมการแข่งขัน อย่างน้อยก็ควรแวะไปที่พิพิธภัณฑ์กีฬาที่อยู่ด้านในสนาม เพื่อชมของที่ระลึก ภาพถ่าย และชุดทีมของนักเตะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในบราซิล

เพลิดเพลินกับการท่องราตรีในเมืองรีโอ ฟังกลิ่นอายดนตรีท้องถิ่นและชมนักเต้นระบำแซมบา อย่างไรก็ตาม ขอให้ระมัดระวังระหว่างการเดินเข้าบาร์นู้นออกบาร์นี้ เก็บสิ่งของมีค่าไว้ที่โรงแรม หลีกเลี่ยงสถานที่ที่คนพลุกพล่าน หรือไปกันเป็นกลุ่มเล็กๆ มีคนท้องถิ่นไปด้วยยิ่งดี สามารถเดินทางในเมืองได้อย่างสะดวกโดยรถบัสในช่วงเวลากลางวัน แต่ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางในช่วงเวลากลางคืน


คู่มือออกสำรวจรีโอเดจาเนโร


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 1,332 แห่งในรีโอเดจาเนโร
฿1,284
Slaviero Lifestyle Rio de Janeiro

Slaviero Lifestyle Rio de Janeiro

Rua do Resende 87, Rio de Janeiro
4.5
เต็ม 5 จาก 209 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณLapa สามารถเดินไปปราโก ครูซ เวร์เมลยา, Arcos da Lapa และวิหาร Sao Sebastiao do Rio de Janeiro ได้ใน 10 นาที ส่วนหอสมุดแห่งชาติ และพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿1,450
Américas Granada Hotel

Américas Granada Hotel

Avenida Gomes Freire, 530 - Centro, Rio de Janeiro
4.2
เต็ม 5 จาก 515 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณLapa สามารถเดินไปวิหาร Sao Sebastiao do Rio de Janeiro และArcos da Lapa ได้ใน 10 นาที ส่วนหอสมุดแห่งชาติ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.3 กม.

฿2,636
Rio Aeroporto Hotel

Rio Aeroporto Hotel

Av. Vinte de Janeiro, S/N – 3rd Floor, Rio de Janeiro
3.5
เต็ม 5 จาก 162 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมตั้งอยู่ในเกาะ Governador ภายในระยะ 15 กม. จากAntas Waterfall, Deus Waterfall และสนามฟุตบอล Sao Januario ส่วนสนามกีฬา Maracana และหอสมุดแห่งชาติ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

฿1,893
Windsor Plaza Hotel

Windsor Plaza Hotel

Ave Princesa Isabel 263 Copacabana, Rio de Janeiro
4.2
เต็ม 5 จาก 740 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณโกปากาบานา ภายในระยะ 3 กม. จากอุทยานแห่งรัฐชากรินยา, Edmundo Bittencourt Square และมหาวิทยาลัยสหพันธ์รีโอเดจาเนโร ส่วนPasmado Viewpoint และVermelha Beach อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿3,315
Windsor Excelsior Hotel

Windsor Excelsior Hotel

Avenida Atlantica 1800, Rio de Janeiro
4.3
เต็ม 5 จาก 1,178 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในโกปากาบานา ห่างจากอุทยานแห่งรัฐชากรินยา 0.8 กม. และสวน Henrique Lage 4.8 กม. ส่วนEdmundo Bittencourt Square และมหาวิทยาลัยสหพันธ์รีโอเดจาเนโร อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿2,107
Windsor Marapendi

Windsor Marapendi

Avenida Lúcio Costa, 5400, Rio de Janeiro
4.6
เต็ม 5 จาก 348 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในBarra da Tijuca ห่างจากศูนย์การค้า Barra, อุทยาน Bosque da Barra และBarraShopping Mall ไม่เกิน 5 กม. ส่วนสถานที่จัดแสดงดนตรีซิตี้แบงก์ ฮอลล์ รีโอเดจาเนโร อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.8 กม.

฿5,536
Miramar Hotel by Windsor

Miramar Hotel by Windsor

Avenida Atlantica, 3668 - Copacabana, Rio de Janeiro
4.7
เต็ม 5 จาก 1,007 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในโกปากาบานา ห่างจากอนุสาวรีย์ Carlos Drummond de Andrade 0.4 กม. และหาด Leblon 3.8 กม. ในขณะที่ รูปปั้น Dorival Caymmi และ Copacabana Fort อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿2,646
Hotel Royalty Barra

Hotel Royalty Barra

Avienda do Pepe 690, Rio de Janeiro
3.6
เต็ม 5 จาก 226 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมริมหาดในBarra da Tijucaแห่งนี้ อยู่ในใจกลางเมือง ภายในระยะ 10 กม. จากสนามกอล์ฟ Itanhanga, หาด Sao Conrado และสนามกอล์ฟ Gavea Golf and Country Club ส่วนอุทยาน Bosque da Barra และPedra Bonita อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม