เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ฟาร์มเรดเบอร์รี

เติมเต็มทั้งวันของคุณด้วยกิจกรรมน่าตื่นเต้นในสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับครอบครัว โดยมีเกมและกิจกรรมสนุกสนานท่ามกลางทุ่งที่เต็มไปด้วยสตรอเบอร์รี

พาสมาชิกทั้งครอบครัวไปเที่ยวฟาร์มเรดเบอร์รี ซึ่งแถวสตรอเบอร์รีละลานตาเป็นเพียงเสน่ห์ส่วนหนึ่งของที่นี่ เก็บผลไม้รสอร่อยเหล่านี้ แล้วมาร่วมในกิจกรรมอื่นๆ ในฟาร์ม กีฬาทางน้ำที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ทางวงกตขนาดใหญ่และรถไฟจำลอง เป็นเพียงไม่กี่วิธีการเล็กๆ น้อยๆ ให้คุณได้สนุกที่นี่

ฟาร์มเรดเบอร์รีก่อตั้งขึ้นใน ค.ศ. 2001 บนฟาร์มโคนมเก่า มาเที่ยวฟาร์มที่ยังเปิดกิจการอยู่ เพื่อชมการเก็บผลไม้ 362 เมตริกตัน และแปรรูปเป็นแยม น้ำเชื่อมและผลิตภัณฑ์อื่นๆ

มาเป็นชาวสวนผลไม้สักวัน และเก็บสตรอเบอร์รีของคุณเองจากแถวปลูกที่ยาวเหยียด ใช้เวลานานเท่าที่คุณต้องการค้นหาลูกที่สุกที่สุดจากใบที่ปกคลุม ฟาร์มเรดเบอร์รีปลูกผลไม้ตลอดทั้งปี แม้นอกฤดูกาลในเดือนกันยายนถึงเดือนมกราคมก็ตาม

เด็กๆ สามารถเล่นน้ำได้ในบ่อในเรือบั๊มเปอร์หรือเรือถีบ ก้าวเข้ามาในลูกบอลสูบลมแล้วกลิ้งไปบนผิวน้ำ ขึ้นรถไฟจำลอง Redberry Express สำหรับเด็ก ซึ่งแล่นไปทั่วสวน

ค้นหาทางออกจากทางวงกตไม้พุ่มที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในซีกโลกใต้ มาถึงสถานีทั้งเจ็ดในทางวงกตโดยมีรางวัลที่สุดทาง

คนรักสัตว์สามารถพบกับสัตว์เลี้ยงขนฟูของฟาร์ม ป้อนอาหารกระต่ายแสนเชื่องที่อาศัยอยู่ที่นี่ หรือขี่ม้าเล็กรอบๆ สวนสตรอเบอรี่

อย่าลืมซื้อผลิตผลของฟาร์มด้วย แผงขายของฟาร์มไม่ได้ขายเฉพาะผลไม้กวนและผลิตภัณฑ์สตรอเบอรี่อื่นๆ แต่ยังขายเหยือก ชุดชงชาและสินค้าเกี่ยวกับเบอร์รีอื่นๆ อีกด้วย ผ่อนคลายในร้าน Red Shed Coffee และ Berry Bar ในขณะที่เด็กๆ กำลังเล่น ลองชิมค็อกเทลที่ทำจากเบอร์รีที่ปลูกในฟาร์ม

กิจกรรมทั้งหมดของฟาร์มเรดเบอร์รีขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และหลายๆ ชนิดต้องมีผู้ใหญ่ดูแล ขับรถไปยังฟาร์ม ซึ่งอยู่ห่างจากสนามบินจอร์จเพียง 5 กม. และจอดรถในที่จอดรถในสถานที่ ฟาร์มเปิดตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ และกิจกรรมคิดราคาต่างหาก


คู่มือออกสำรวจRedberry Farm


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 134 แห่งที่อยู่ใกล้ Redberry Farm
Fancourt ฿8,881
Fancourt

Fancourt

Montagu Street, Blanco, จอร์จ, เวสเทิร์นเคป
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในจอร์จ ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกอล์ฟ Fancourt Golf Estate, Redberry Farm และสนามกอล์ฟ Kingswood Golf Estate ส่วนสวนพฤกษชาติ Garden Route และGeorge Museum อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

  African Sun Guest House
  African Sun Guest House

  African Sun Guest House

  Sec 98 of 209 Geelhoutboom Rd, Blanco, จอร์จ, เวสเทิร์นเคป
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในจอร์จ ห่างจากRedberry Farm 0.3 กม. และสนามกอล์ฟ Fancourt Golf Estate 2.9 กม. ส่วนสนามกอล์ฟ Kingswood Golf Estate และGeorge Museum อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

   Farmlands B&B
   Farmlands B&B

   Farmlands B&B

   Grootbrakrivier road, Geelhoutboom, จอร์จ, เวสเทิร์นเคป
     
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในจอร์จ ห่างจากRedberry Farm 0.7 กม. และสนามกอล์ฟ Fancourt Golf Estate 2.9 กม. ส่วนสนามกอล์ฟ Kingswood Golf Estate และGeorge Museum อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

    Farm and Fellow Guesthouse and Restaurant ฿1,066
    Farm and Fellow Guesthouse and Restaurant

    Farm and Fellow Guesthouse and Restaurant

    233 Moerasrivier, Geelhoutboom Road, จอร์จ, เวสเทิร์นเคป
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในจอร์จ ห่างจากRedberry Farm 1.4 กม. และสนามกอล์ฟ Fancourt Golf Estate 3.6 กม. ส่วนสนามกอล์ฟ Kingswood Golf Estate และGeorge Museum อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

     Ibis Place Guest House ฿1,066
     Ibis Place Guest House

     Ibis Place Guest House

     R404, Geelhoutboom Area, จอร์จ, เวสเทิร์นเคป
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในจอร์จ ห่างจากRedberry Farm 2 กม. และสนามกอล์ฟ Fancourt Golf Estate 4.3 กม. ส่วนสนามกอล์ฟ Kingswood Golf Estate และGeorge Museum อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

      Malvern Manor Country Guest House ฿3,516
      Malvern Manor Country Guest House

      Malvern Manor Country Guest House

      Boshof Street, Blanco, จอร์จ, เวสเทิร์นเคป
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากสนามกอล์ฟ Fancourt Golf Estate 2.1 กม. และRedberry Farm 4.8 กม. ส่วนสนามกอล์ฟ Kingswood Golf Estate และสวนพฤกษชาติ Garden Route อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

       Soeteweide North B&B ฿1,066
       Soeteweide North B&B

       Soeteweide North B&B

       28 Soetewyde Street Fancourt Gardens, จอร์จ, เวสเทิร์นเคป
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากสนามกอล์ฟ Fancourt Golf Estate 0.7 กม. และRedberry Farm 3.3 กม. ส่วนสนามกอล์ฟ Kingswood Golf Estate และGeorge Museum อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

        The Manor House at Fancourt ฿20,548
        The Manor House at Fancourt

        The Manor House at Fancourt

        No 1, Montagu Road, Blanco, จอร์จ, เวสเทิร์นเคป
          
         5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในจอร์จ ห่างจากสนามกอล์ฟ Fancourt Golf Estate 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากRedberry Farm และสนามกอล์ฟ Kingswood Golf Estate ส่วนGeorge Museum และสวนพฤกษชาติ Garden Route อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.