แพ็คเกจท่องเที่ยวราเวลโล

โรงแรมยอดนิยมใน ราเวลโล

วิลล่าปิเอดิมอนเต
วิลล่าปิเอดิมอนเต
4 out of 5
Via della Repubblica, 1, ราเวลโล, SA
4.8/5 Exceptional! (309 รีวิว)
"The staff is amazing. Restaurant selections were excellent. Kindness and support touched us well before our visit began during the planning process. Bravo!"

รีวิวเมื่อ 28 ต.ค. 2021

วิลล่าปิเอดิมอนเต
โรงแรมจอร์ดาโน
โรงแรมจอร์ดาโน
4 out of 5
Via Trinita 14, ราเวลโล, SA
4.3/5 Excellent! (125 รีวิว)
"Staff was wonderful. Very friendly. Very helpful. Property was clean and well maintained. Historic area and the place gives good vibes. Thank you."

รีวิวเมื่อ 21 ส.ค. 2021

โรงแรมจอร์ดาโน
ปาลาซโซ กอนฟาโลเน
ปาลาซโซ กอนฟาโลเน
5 out of 5
Via San Giovanni Del Toro 16, ราเวลโล, SA
4.7/5 Exceptional! (7 รีวิว)
"I loved everything about this hotel, especially eating breakfast from the school amazing view by the garden."

รีวิวเมื่อ 28 ก.ย. 2021

ปาลาซโซ กอนฟาโลเน
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ราเวลโล

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการท่องเที่ยวใน ราเวลโล เมื่อวันหยุดช่วงฤดูร้อนมาถึง ผ่อนคลายกับการเดินเล่นและชมวิวของท้องทะเลที่น่าประทับใจระหว่างทริปท่องเที่ยวของคุณที่ ราเวลโล ไม่ไกลกันมี หาด Castiglione ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1 กม. เป็นสถานที่ที่นักเดินทางหลงรัก คุณสามารถเลือกแพ็คเกจวันหยุดใน ราเวลโล เพื่อประหยัดงบประมาณของคุณ

คำแนะนำเกี่ยวกับ ราเวลโล

  • เลือกโรงแรมริมทะเลใน ราเวลโล กับเรา เพื่อให้ทริปนี้พิเศษสุดๆ คุณสามารถเดินเล่นริมทะเลและชมภาพพระอาทิตย์ขึ้นเพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพัก
  • อพาร์ทเมนท์เป็นอีกตัวเลือกยอดนิยมของนักเดินทางที่วางแผนจะมาพักผ่อนใน ราเวลโล ที่น่าไปคือ Roses 4 With Shared Pool and sea View และ Amalfi Coast Views
  • มีกิจกรรมหลายอย่างที่ประชากรของ ราเวลโล ราวๆ 1,500 คนได้เพลิดเพลินทุกวัน คุณในฐานะนักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปอ่านคู่มือสิ่งที่น่าสนใจใน ราเวลโล ซึ่งเรารวบรวมไฮไลท์เด่นๆ มาให้แล้ว
  • ประหยัดได้ง่ายๆ เพียงจองดีลแพ็คเกจเที่ยว ราเวลโล จากนั้นก็เตรียมออกเดินทางสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจ โดยแนะนำให้แพลนไป Villa Cimbrone, วิหาร Ravello และ หาด Castiglione

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม