แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวโพซิตาโน

โรงแรมยอดนิยมใน โพซิตาโน

ปุนตาเรจินา
ปุนตาเรจินา
4 out of 5
Viale Pasitea 224, โพซิตาโน, SA
ราคา ฿11,147 ต่อคืน เข้าพัก 1 พ.ค. ถึง 2 พ.ค.
4.8/5Exceptional! (138 รีวิว)
"Francesca and everyone at the desk was wonderful. The location is magnificent. Rooms spacious and the view!!!"

รีวิวเมื่อ 2 พ.ย. 2019

ปุนตาเรจินา
เมซงลิปาร์ลาติ โปซิตาโน
เมซงลิปาร์ลาติ โปซิตาโน
Via Liparlati 53, โพซิตาโน, SA
ดูราคา
4.8/5Exceptional! (35 รีวิว)
"First I would like start off with the positives Great customer service. They bring u breakfast in the morning and a good selection of items. Local bus goes there and stop Is at the door step. Room is big Bathroom is big Room is clean Negatives 1 the bathroom sink- the water backs up. So it takes ..."

รีวิวเมื่อ 18 ต.ค. 2019

เมซงลิปาร์ลาติ โปซิตาโน
โรงแรมรอยัล ปริสโก
โรงแรมรอยัล ปริสโก
3 out of 5
Via Pasitea 102, โพซิตาโน, SA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿5,811 ต่อคืน เข้าพัก 4 พ.ค. ถึง 5 พ.ค.
4.3/5Excellent! (340 รีวิว)
"The view from our room was amazing. Due to covid they brought breakfast to our room which was nice but not much choice. There’s no lift in this hotel. Staff are friendly. The water for showering was luke warm no matter how long you waited."

รีวิวเมื่อ 10 ต.ค. 2020

โรงแรมรอยัล ปริสโก
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน โพซิตาโน

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน โพซิตาโน

การพักผ่อนใน โพซิตาโน คือโอกาสสำหรับการปลดปล่อยความเครียด ไม่ว่าคุณจะอยากผ่อนคลายริมทะเลหรือเดินลัดเลาะริมชายฝั่ง ทริปวันพักผ่อนของคุณที่ โพซิตาโน จะทำให้คุณได้ชาร์จพลังชีวิต หากคุณอยากที่จะอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง เราขอแนะนำให้พักในโรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจาก หาดฟอร์นิลโล ซึ่งเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงและอยู่ห่างออกไปเพียง 0.4 กม. นอกจากนี้ เรายังมีแพ็คเกจวันหยุดใน โพซิตาโน ใกล้ตัวเลือกอีกสองแห่งในบริเวณใกล้เคียงที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ได้แก่ Spiaggia Grande และ Spiaggia dArienzo

คำแนะนำเกี่ยวกับ โพซิตาโน

  • หากคุณต้องการพักผ่อนริมหาด แนะนำให้เลือกโรงแรมริมหาดที่ โพซิตาโน แล้วคุณจะได้้เพลิดเพลินกับวิวท้องทะเลอันสวยงามและสดชื่นกับอากาศบริสุทธิ์
  • แนะนำให้ลองดูCasa Ilnira A: A Bright and Cheerful Apartment in a Quiet Position, Located on a Hillside Above the Sea, With Free Wi-fi และ Villa Irina: A Characteristic Independent House Which Faces the sun and the Sea, With Free Wi-fi เพราะบ้านพักตากอากาศส่วนตัวชั้นนำเหล่านี้อาจเหมาะสำหรับทริป โพซิตาโน ของคุณ
  • โพซิตาโน มีผู้อยู่อาศัยราว 2,300 คน และเป็นจุดหมายปลายทางที่มีไฮไลท์มากมาย ถ้าพร้อมแพลนเที่ยวแล้ว ก็เข้าไปหาไอเดียที่ หน้าคู่มือสิ่งที่น่าสนใจใน โพซิตาโน ได้เลย
  • หากคุณกำลังมองหากิจกรรมและสถานที่น่าสนใจระหว่างทริป ควรไป ท่าเรือเฟอร์รีโปซิตาโน, หาดฟอร์นิลโล และ ศาลาว่าการโพสิตาโนนอกจากนี้ แนะนำให้เลือกจองดีลเที่ยว โพซิตาโน ของเราเพื่อรับข้อเสนอสุดคุ้มสำหรับโรงแรมและกิจกรรมต่างๆ

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม