แพ็คเกจท่องเที่ยวปอร์โต

ย่านน่าพักใน ปอร์โต

ค้นหาย่านน่าพักใน ปอร์โต ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก ปอร์โต ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน ปอร์โต

Hotel Moon & Sun Porto
Hotel Moon & Sun Porto
4 out of 5
R. de Sá de Noronha 70, ปอร์โต, Porto
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,233 ต่อคืน เข้าพัก 23 พ.ย. ถึง 23 พ.ย.
4.5/5 Wonderful! (174 รีวิว)
"Great new hotel with kind staff. Great location. Traveled solo. Close to the nightlife and good bars. Very easy to walk to the train station and the shopping area. Felt safe. Recommend it for solo traveler or couples."

รีวิวเมื่อ 20 ต.ค. 2021

Hotel Moon & Sun Porto
PortoBay Flores
PortoBay Flores
5 out of 5
Rua das Flores, 27, ปอร์โต
ราคา ฿6,227 ต่อคืน เข้าพัก 22 พ.ย. ถึง 22 พ.ย.
4.8/5 Exceptional! (166 รีวิว)
"Beautifully renovated hotel in a great location on pedestrian street , service of a 5 star hotel with plenty of staff at all times and large quiet room made our stay extra special"

รีวิวเมื่อ 17 ต.ค. 2021

PortoBay Flores
Porto Royal Bridges Hotel
Porto Royal Bridges Hotel
4 out of 5
Rua Sa da Bandeira 53, ปอร์โต
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,431 ต่อคืน เข้าพัก 18 พ.ย. ถึง 18 พ.ย.
4.4/5 Wonderful! (122 รีวิว)
"The location is perfect. Too bad the parking was not free and breakfast was not included. Staff was very friendly."

รีวิวเมื่อ 22 ต.ค. 2021

Porto Royal Bridges Hotel
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ปอร์โต (และบริเวณใกล้เคียง)

เพิ่มพลังชีวิตในตัวคุณด้วยการพักผ่อนใน ปอร์โต (และบริเวณใกล้เคียง) ที่คุณจะได้ฟังเสียงคลื่นและสูดอากาศสดชื่น หากคุณต้องการเที่ยวในละแวกตัวเมืองในทริปวันหยุดของคุณที่ ปอร์โต (และบริเวณใกล้เคียง) เราขอแนะนำให้คุณหาที่พักใกล้กับ หาด Matosinhos (อยู่ห่างออกไปเพียง 8 กม.) และหากคุณวางแผนที่จะสำรวจพื้นที่โดยรอบอีกสักนิด คุณสามารถดูข้อมูลแพ็คเกจวันหยุดใน ปอร์โต (และบริเวณใกล้เคียง) ที่ไม่เพียงแค่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินแต่คุณจะยังได้สำรวจพื้นที่รอบๆ เช่น หาด Vila do Conde และ หาด Lavadores

คำแนะนำเกี่ยวกับ ปอร์โต (และบริเวณใกล้เคียง)

  • หากทริปสไตล์คุณคือการได้ดื่มด่ำบรรยากาศดีๆ และชมวิวทะเลอันสวยงาม แนะนำให้ลองเลือกจองโรงแรมชายหาดใน ปอร์โต (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เรารวบรวมไว้ แล้วคุณจะได้เข้าพักและชาร์จแบตให้หายเหนื่อย
  • อพาร์ทเมนท์เป็นอีกตัวเลือกยอดนิยมของนักเดินทางที่จะมาเข้าพักใน ปอร์โต (และบริเวณใกล้เคียง) แนะนำให้ลองดู Solazul Apartment และ Porto Gaia City and Beach by MP
  • ปอร์โต (และบริเวณใกล้เคียง) มีคนอยู่ราว 249,600 คน ผู้มาเยือนจะได้พูดคุยกับคนในพื้นที่ และคุณสามารถขอเคล็ดลับการท่องเที่ยวจากคนวงใน นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูเพิ่มเติมที่หน้ากิจกรรมใน ปอร์โต (และบริเวณใกล้เคียง)
  • หากคุณกำลังค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อแวะไประหว่างทริป ในลิสต์ต้องมี สะพาน Dom Luis I, จัตุรัส Ribeira และ หาด Matosinhosนอกจากนี้ แนะนำให้ลองหาดีลเที่ยว ปอร์โต (และบริเวณใกล้เคียง) ของเราเพื่อรับข้อเสนอสุดคุ้มสำหรับโรงแรมและกิจกรรมต่างๆ

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม