แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวPorto Pollo

โรงแรมยอดนิยมใน Porto Pollo

อิลนิโด เดย กับเบียนี
อิลนิโด เดย กับเบียนี
Via Provinciale Barrabisa 98 Km 2 - Loca, ปาเลา, OT
ราคา ฿3,719 ต่อคืน เข้าพัก 16 เม.ย. ถึง 17 เม.ย.
4.2/5Very Good! (5 รีวิว)

"Molto vicino al mare. Unica pecca è il fornelletto elettrico nell’angolo cottura, ma il proprietario ci ha prontamente comunicato che è sua premura sostituirlo con un piano a induzione"…"

รีวิวเมื่อ 10 ส.ค. 2020

อิลนิโด เดย กับเบียนี
โรงแรมปอร์โต ปุดดู
โรงแรมปอร์โต ปุดดู
Via Porto Puddu, ปาเลา, OT
ราคา ฿3,412 ต่อคืน เข้าพัก 5 พ.ค. ถึง 6 พ.ค.
3.3/5 (3 รีวิว)

"La posizione è ottima, vicino al mare e immerso nella tranquillità"…"

รีวิวเมื่อ 26 ก.ค. 2019

โรงแรมปอร์โต ปุดดู
เรสซิเดนซ์ บลูคอร์เนอร์
เรสซิเดนซ์ บลูคอร์เนอร์
Loc. Porto Pollo, ปาเลา, OT
ดูราคา
3.4/5Good! (59 รีวิว)

"Preis Leistung ist sehr gut! Zum Surf-Strand fehlt ein Fussweg."…"

รีวิวเมื่อ 30 ต.ค. 2018

เรสซิเดนซ์ บลูคอร์เนอร์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว Porto Pollo ราคาประมาณเท่าไหร่?
ราคาไม่สูงมากนัก เริ่มขั้นต่ำที่ นอกจากนั้น แค่รวมการจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าให้เป็นแพ็คเกจตามที่คุณต้องการ เท่านี้ การเที่ยวที่ Porto Pollo ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ Porto Pollo ได้อย่างไร?
แพ็คเกจเที่ยว Porto Pollo มอบส่วนลดมากมายสำหรับนักเดินทางตัวยง คุณสามารถรวมโรงแรม เที่ยวบิน และกิจกรรมท่องเที่ยวในแพ็คเกจแสนสะดวก ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อคุณจองกับเอ็กซ์พีเดีย คุณยังมีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าคุณมองหาการเดินทางแบบไหน เที่ยวแบบมีสไตล์หรือแบบประหยัด คุณจะพบแพ็คเกจที่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน
ที่พักยอดนิยมใน Porto Pollo มีที่ไหนบ้าง?
หนึ่งในโรงแรมฮิตของ Porto Pollo คือ Vrbo Property ซึ่งตั้งอยู่ในย่าน Barrabisa เที่ยวเมืองตอนกลางวันแล้วกลับมานอนเล่นให้สบายใจตอนกลางคืนได้เลย
ไป Porto Pollo ช่วงไหนดีที่สุด?
ถ้าคุณชอบสีสันของฤดูท่องเที่ยว คุณจะต้องสนุกกับการเที่ยว Porto Pollo ช่วง แต่ถ้าคุณอยากพักผ่อนแบบคนไม่เยอะ ช่วงเหมาะกับคุณมากกว่า ถ้าอยากประหยัดหน่อยก็ไม่ต้องกังวล แนะนำให้เลี่ยงเดือนที่เที่ยวบินและโรงแรมมักแพง และไปช่วงแทน
ควรจองทริป Porto Pollo ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คุณสามารถเลือกดูและเทียบราคาเที่ยวบินระหว่างประเทศผ่านเอ็กซ์พีเดียทันทีที่ทราบวันเดินทางYou can usuallyจะซื้อก่อนวันเดินทางได้ไม่เกิน 12 เดือน แต่ถ้ายังไม่เห็นราคาของสายการบินที่ต้องการหรืออยากรอใกล้ๆ ค่อยจองก็ไม่เป็นไร เพราะช่วงไม่กี่สัปดาห์ก่อนวันเดินทางก็อาจมีส่วนลดเส้นทาง Porto Pollo ออกมา
แพ็คเกจท่องเที่ยว Porto Pollo ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เอ็กซ์พีเดียมีแพ็คเกจทริป Porto Pollo ให้จองมากมายโดยนักเดินทางสามารถเลือกบริการต่างๆ ที่จะรวมในแพ็คเกจด้วยตนเอง จากตัวเลือกรถเช่า โรงแรม และเที่ยวบิน และถ้าอยากหาทัวร์หรือกิจกรรมระหว่างไปเที่ยว คุณสามารถจองเพิ่มได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเดินทางสไตล์ไหน เราก็มีแพ็คเกจที่ใช่สำหรับคุณ
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว Porto Pollo?
คุณจะได้รับส่วนลดมากกว่าเมื่อจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าพร้อมกัน อีกหนึ่งข้อดีของการจองทุกอย่างพร้อมกันคือคุณจะแพลนทริปได้สะดวกยิ่งขึ้น ดังนั้นเพื่อไม่ให้เสียเงินและเวลา แนะนำให้จองแพ็คเกจเดินทางกับเรา เรามีให้เลือกทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็นทริปพักผ่อนแบบเหนือระดับหรือทริปประหยัดกับครอบครัว
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ Porto Pollo ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เอ็กซ์พีเดียเปิดให้จองเที่ยวบินของสายการบินพาร์ทเนอร์กว่า 500 แห่งทั่วโลก คุณจึงสามารถเลือกสายการบินที่ชอบและแพลนทริป Porto Pollo กับเรา

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม