แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวปอร์โต ปิโน

โรงแรมยอดนิยมใน ปอร์โต ปิโน

โรงแรมกาลาเดยปีนี
โรงแรมกาลาเดยปีนี
3 out of 5
Via Delle Margherite 2, Loc Porto Pino, Sant'Anna Arresi, IT
ดูราคา
3.9/5Very Good! (21 รีวิว)

"Ottima posizione, pulito, personale gentile. Ottima la colazione servita all"aperto."…"

รีวิวเมื่อ 23 ส.ค. 2020

โรงแรมกาลาเดยปีนี
อิเคบานา วิลล่า ปอร์โต ปีโน บีช
อิเคบานา วิลล่า ปอร์โต ปีโน บีช
Via del Mare, 16, Sant'Anna Arresi, ซาร์ดิเนีย
ดูราคา
อิเคบานา วิลล่า ปอร์โต ปีโน บีช
พาโนโฮม
พาโนโฮม
Via Sa Salina, Sant'Anna Arresi, Provincia di Carbonia-Iglesias
ดูราคา
4/5Very Good! (3 รีวิว)

"Appartamento nuovo in ottime condizioni perfetto per 2 persone, completo di tutte le dotazioni necessarie. Ampio terrazzo con una bella vista sulla baia e sui laghi"…"

รีวิวเมื่อ 3 ส.ค. 2019

พาโนโฮม
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ปอร์โต ปิโน

รับฟังเสียงคลื่นซัดสาดและเดินผ่อนคลายริมทะเลระหว่างการท่องเที่ยวใน ปอร์โต ปิโน หากคุณต้องการหลบหนีจากเรื่องวุ่นๆ ในแต่ละวัน ทริปวันหยุดของคุณที่ ปอร์โต ปิโน จะให้สิ่งที่คุณต้องการเพราะเรามีแพ็คเกจวันหยุดใน ปอร์โต ปิโน มากมายให้เลือก คุณสามารถจองที่พักย่าน หาด Porto Pino ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.1 กม. และใช้เวลาพักผ่อนอย่างที่ต้องการโดยไม่ต้องกลัวว่างบประมาณจะบานปลาย

คำแนะนำเกี่ยวกับ ปอร์โต ปิโน

  • หากนิยามการท่องเที่ยวในฝันมีการอยู่ไม่ไกลจากทะเลและสัมผัสไอทะเลพร้อมเสียงคลื่นสาดกระซัดแล้วละก็ ลองดูตัวเลือกโรงแรมริมหาดใน ปอร์โต ปิโน ที่มีมากมายของเรา
  • นักท่องเที่ยวหลายคนเลือกเข้าพักในบ้านพักตากอากาศส่วนตัวของที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นทริปพร้อมครอบครัวหรือทริปโรแมนติกกับคนรู้ใจ คุณจะพบว่าที่พักประเภทนี้ก็มีทุกอย่างที่คุณต้องการ ตัวเลือกที่เราแนะนำ เช่น From 15/07 to 27/07 Special Offer up to 20% Discount และ Casa Ludovica in Porto Pino

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ปอร์โต ปิโน ราคาประมาณเท่าไหร่?
อย่าพลาดจองแพ็คเกจเที่ยว ปอร์โต ปิโน ที่เริ่มต้นแค่ เมื่อรวมการจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าไว้ด้วยกัน เท่านี้ ช่วยคุณประหยัดได้มากมาย
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ปอร์โต ปิโน ได้อย่างไร?
หากคุณต้องการรับส่วนลด แค่เพียงเลือกแพ็คเกจเที่ยว ปอร์โต ปิโน ไม่ว่าเป็นการเดินทางแบบไหน โรงแรม เที่ยวบิน กิจกรรม หรือรถเช่า คุณสามารถเลือกจองได้ครบจบในที่เดียว ด้วยตัวเลือกมากมายที่จองง่ายและสะดวกแค่ไม่กี่คลิก เอ็กซ์พีเดียมี 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก เท่านี้ก็เลือกได้โดนใจ แถมเหลือเงินเที่ยวสบายๆ อีกเยอะ
พักที่ไหนดีใน ปอร์โต ปิโน?
มีที่ท่องเที่ยวน่าสำรวจมากมายที่ ปอร์โต ปิโน ดังนั้นคงเป็นการดีที่สุดหากได้พักใกล้ๆ แหล่งท่องเที่ยวในย่านนี้ เพื่อได้ใช้เวลาอย่างคุ้มค่ากับการท่องเที่ยวให้ครบและ หาด Porto Pino ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเช่นกัน
ที่พักยอดนิยมใน ปอร์โต ปิโน มีที่ไหนบ้าง?
ถ้ายังไม่รู้จะพักที่ไหนใน ปอร์โต ปิโน แนะนำให้ลองดู La Medusa หรือ Villino Domu Rosa Porto Pino เพราะทั้งสองที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว
ไป ปอร์โต ปิโน ช่วงไหนดี?
หากคุณเน้นความคุ้มราคา ช่วงเวลาที่น่าเที่ยว ปอร์โต ปิโน ที่สุดคือ ส่วนจะเป็นช่วงที่แพงที่สุด และคือช่วงที่มีนักท่องเที่ยวเยอะที่สุด ถ้าคุณชอบความสงบแนะนำให้ไปช่วงจะเหมาะกว่า
ควรจองทริป ปอร์โต ปิโน ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ราคามีการเปลี่ยนแปลงบ่อย เราแนะนำให้จองตั๋วเครื่องบินแต่เนิ่นๆ เอ็กซ์พีเดียเปิดให้ค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินล่วงหน้า สูงสุด 12 เดือน แต่หากอยากจองใกล้ๆ คุณก็มีโอกาสโชคดีได้ส่วนลดค่าตั๋วไป ปอร์โต ปิโน ก่อนออกเดินทางไม่กี่อาทิตย์
แพ็คเกจท่องเที่ยว ปอร์โต ปิโน ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เอ็กซ์พีเดียมีหมด ทั้งรถเช่า เที่ยวบิน และโรงแรม คุณสามารถเลือกแพ็คเกจ ปอร์โต ปิโน ตามที่ต้องการ ที่พิเศษกว่านั้นคือ หลังจองแล้วคุณยังสามารถจองทัวร์และกิจกรรมเพิ่มได้อีก ยิ่งจองเพิ่ม ยิ่งลดเพิ่ม
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ปอร์โต ปิโน?
เอ็กซ์พีเดียมีแพ็คเกจที่ตรงตามงบประมาณของคุณ คุณสามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และรถเช่าด้วยกันเพื่อความประหยัดและคุ้มค่า จะเป็นทริปรับลมหนาวหรือนอนรับลมทะเล ทริปในฝันจะเป็นจริงได้ในไม่กี่คลิก
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ปอร์โต ปิโน ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เอ็กซ์พีเดียมีเที่ยวบินของสายการบินพาร์ทเนอร์มากกว่า 500 แห่งทั่วโลก นักท่องเที่ยวสามารถบินกับสายการบินที่ต้องการและออกแบบทริป ปอร์โต ปิโน ด้วยตนเอง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม