แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวPorto Cervo

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน Porto Cervo

ปลุกชีวิตชีวาในตัวคุณด้วยการท่องเที่ยวใน Porto Cervo ที่คุณจะได้นั่งมองเกลียวคลื่นและสูดกลิ่นอายของทะเล หากคุณต้องการเที่ยวรอบๆ ใจกลางเมืองในทริปท่องเที่ยวของคุณที่ Porto Cervo เราขอแนะนำให้คุณพักในโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ หาด Capriccioli (อยู่ห่างออกไปเพียง 6 กม.) และหากคุณวางแผนที่จะสำรวจพื้นที่โดยรอบอีกสักนิด คุณสามารถดูข้อมูลแพ็คเกจวันหยุดใน Porto Cervo ที่ไม่เพียงแค่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินแต่คุณจะยังได้สำรวจพื้นที่รอบๆ เช่น หาด Piccolo Pevero และ หาด Romazzino

คำแนะนำเกี่ยวกับ Porto Cervo

  • จองโรงแรมริมทะเลใน Porto Cervo กับเรา แล้วเตรียมไปสนุกกับทริปได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถเดินเล่นชายหาดและชมตะวันลับขอบฟ้าเพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพัก
  • อพาร์ทเมนท์บนเว็บไซต์ของเราอย่าง Bloom 37 และ Domus Liscia di Vacca ฮิตสำหรับนักเดินทางทุกกลุ่ม ลองเลือกจากรายการสิ่งอำนวยความสะดวกที่สนใจใช้บริการแล้วเตรียมตัวไปเข้าพักใน Porto Cervo ได้เลย
  • มีกิจกรรมหลายอย่างที่ประชากรของ Porto Cervo ราวๆ 2,100 คนได้เพลิดเพลินทุกวัน คุณในฐานะนักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปอ่านคู่มือสิ่งที่น่าสนใจใน Porto Cervo ซึ่งเรารวบรวมสิ่งที่ไม่ควรพลาดมาให้แล้ว
  • ถ้าคุณกำลังมองหากิจกรรมระหว่างทริป ควรไป หาด Capriccioli, ท่าจอดเรือปอร์โตแชร์โว และ สนามกอล์ฟ PeveroAlso,ลองดูดีลเที่ยว Porto Cervo ของเราเพื่อรับดีลสุดคุ้มสำหรับที่พัก กิจกรรม และอีกมากมาย

โรงแรมยอดนิยมใน Porto Cervo

โรงแรมแชร์โว กอสตาสเมราลดารีสอร์ท
โรงแรมแชร์โว กอสตาสเมราลดารีสอร์ท
5 out of 5
Costa Smeralda, Porto Cervo, อาร์ซาเชนา, OT
ราคา ฿8,571 ต่อคืน เข้าพัก 28 พ.ค. ถึง 28 พ.ค.
4.5/5Wonderful! (165 รีวิว)
Das Cervo - Eine Klasse für sich
"Wenn man in Porto Cervo mittendrin und dennoch ruhig und gepflegt wohnen möchte, gibt es zum Cervo keine Alternative. Und selbst jetzt Ende September im Corona Sommer 2020 ist man dort noch unter gepflegten Gästen. Die Restaurants sind geöffnet und gut besucht. Service wie überall im Hotel ..."

รีวิวเมื่อ 26 ก.ย. 2020

โรงแรมแชร์โว กอสตาสเมราลดารีสอร์ท
โคลอนนารีสอร์ท
โคลอนนารีสอร์ท
5 out of 5
Via Capo Ferro km 1,8 - Loc. Cala Granu, Porto Cervo, อาร์ซาเชนา, OT
ราคา ฿10,514 ต่อคืน เข้าพัก 12 มิ.ย. ถึง 12 มิ.ย.
4.1/5Very Good! (181 รีวิว)
Vacances de rêve
"Très agréable séjour. Le cadre et les alentours de l'hôtel sont très agréables."

รีวิวเมื่อ 12 ส.ค. 2020

โคลอนนารีสอร์ท
โรงแรมแกรนด์ ในปอร์โตแชร์โว
โรงแรมแกรนด์ ในปอร์โตแชร์โว
4 out of 5
Localita' Cala Granu, อาร์ซาเชนา, OT
ราคา ฿8,139 ต่อคืน เข้าพัก 12 มิ.ย. ถึง 12 มิ.ย.
3.9/5Good! (115 รีวิว)
"We love it and definitely will be back! Friendly staff, great location, warm sea. What else do you need? :)"

รีวิวเมื่อ 10 มี.ค. 2020

โรงแรมแกรนด์ ในปอร์โตแชร์โว
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม