แพ็คเกจท่องเที่ยวPorto Cervo

โรงแรมยอดนิยมใน Porto Cervo

โรงแรมบาลอกโก
โรงแรมบาลอกโก
4 out of 5
Localita Liscia Di Vacca, อาร์ซาเชนา, OT
ราคา ฿4,128 ต่อคืน เข้าพัก 1 พ.ค. ถึง 2 พ.ค.
4.6/5Wonderful! (169 รีวิว)

"Okay hotel, 3 star not 4."…"

รีวิวเมื่อ 23 ก.ย. 2020

โรงแรมบาลอกโก
โรงแรมโรมัซซิโน อะลักเชอรี่คอลเลคชั่นโฮเทล กอสตาสเมราลดา
โรงแรมโรมัซซิโน อะลักเชอรี่คอลเลคชั่นโฮเทล กอสตาสเมราลดา
5 out of 5
Costa Smeralda, Porto Cervo, อาร์ซาเชนา, OT
ดูราคา
4.4/5Excellent! (20 รีวิว)
Maravilha, vale muito a vigem para descanso em fam

"É um excelente hotel. Muito bem cuidado, o jardim é lindo, tem uma boa praia. Os atendentes são muito atenciosos. Comida EXCELENTE. Os quartos são espaçosos a cama super confortável. É um hotel especialmente preparado p receber famílias, tem atividades p crianças. Viagem em casal Também é muito bom, ..."…"

รีวิวเมื่อ 12 ก.ค. 2019

โรงแรมโรมัซซิโน อะลักเชอรี่คอลเลคชั่นโฮเทล กอสตาสเมราลดา
กาลา ดิ โวลเป อะลักเชอรี่คอลเลคชั่นโฮเทล กอสตาสเมราลดา
กาลา ดิ โวลเป อะลักเชอรี่คอลเลคชั่นโฮเทล กอสตาสเมราลดา
5 out of 5
Loc. Cala di Vope, Costa Smeralda, อาร์ซาเชนา, OT
ราคา ฿12,896 ต่อคืน เข้าพัก 16 พ.ค. ถึง 17 พ.ค.
4.5/5Wonderful! (54 รีวิว)
Luxury Hotel

"Great place to stay, rooms are modern,clean and bright and have fantastic views of the bay. Would recommend it"…"

รีวิวเมื่อ 23 ก.ย. 2020

กาลา ดิ โวลเป อะลักเชอรี่คอลเลคชั่นโฮเทล กอสตาสเมราลดา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน Porto Cervo

ปลุกชีวิตชีวาในตัวคุณด้วยการท่องเที่ยวใน Porto Cervo ที่คุณจะได้นั่งมองเกลียวคลื่นและสูดกลิ่นอายของทะเล หากคุณต้องการเที่ยวรอบๆ ใจกลางเมืองในทริปท่องเที่ยวของคุณที่ Porto Cervo เราขอแนะนำให้คุณพักในโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ หาด Capriccioli (อยู่ห่างออกไปเพียง 6 กม.) และหากคุณวางแผนที่จะสำรวจพื้นที่โดยรอบอีกสักนิด คุณสามารถดูข้อมูลแพ็คเกจวันหยุดใน Porto Cervo ที่ไม่เพียงแค่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินแต่คุณจะยังได้สำรวจพื้นที่รอบๆ เช่น หาด Piccolo Pevero และ หาด Romazzino

คำแนะนำเกี่ยวกับ Porto Cervo

  • จองโรงแรมริมทะเลใน Porto Cervo กับเรา แล้วเตรียมไปสนุกกับทริปได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถเดินเล่นชายหาดและชมตะวันลับขอบฟ้าเพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพัก
  • อพาร์ทเมนท์บนเว็บไซต์ของเราอย่าง Bloom 37 และ Domus Liscia di Vacca ฮิตสำหรับนักเดินทางทุกกลุ่ม ลองเลือกจากรายการสิ่งอำนวยความสะดวกที่สนใจใช้บริการแล้วเตรียมตัวไปเข้าพักใน Porto Cervo ได้เลย
  • มีกิจกรรมหลายอย่างที่ประชากรของ Porto Cervo ราวๆ 2,100 คนได้เพลิดเพลินทุกวัน คุณในฐานะนักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปอ่านคู่มือสิ่งที่น่าสนใจใน Porto Cervo ซึ่งเรารวบรวมสิ่งที่ไม่ควรพลาดมาให้แล้ว
  • ถ้าคุณกำลังมองหากิจกรรมระหว่างทริป ควรไป หาด Capriccioli, ท่าจอดเรือปอร์โตแชร์โว และ สนามกอล์ฟ PeveroAlso,ลองดูดีลเที่ยว Porto Cervo ของเราเพื่อรับดีลสุดคุ้มสำหรับที่พัก กิจกรรม และอีกมากมาย

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว Porto Cervo ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มต้นในราคาแค่เพียง นอกจากนี้ ยังเลือกแพ็คเกจท่องเที่ยว Porto Cervo ได้ตามใจ เพียงเลือกจองรวมเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าเท่านี้คุณก็ได้รับส่วนลดสุดคุ้ม
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ Porto Cervo ได้อย่างไร?
จองเที่ยวบินกับโรงแรมพร้อมกันกับเอ็กซ์พีเดียไม่เพียงช่วยคุณประหยัดเวลาอันมีค่าแต่ยังประหยัดอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น แพ็คเกจเที่ยว Porto Cervo ยังทำได้ง่ายๆเรามีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน ทั่วโลกให้เลือก การมองหาเที่ยวบินที่ตรงตารางการเดินทางของคุณจึงเป็นเรื่องง่าย นอกจากนั้น เรามีตัวเลือกโรงแรมกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าคุณตั้งงบไว้เท่าไหน เอ็กซ์พีเดียสร้างทริปในฝันของคุณให้เป็นจริงได้
พักที่ไหนดีใน Porto Cervo?
Porto Cervo มีอะไรมากมายให้สำรวจ คงจะดีไม่น้อยหากคุณเลือกพักใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของที่นี่ หาด Capriccioli, ท่าจอดเรือปอร์โตแชร์โว และ สนามกอล์ฟ Peveroก็อยู่ในลิสต์ที่น่าไปของที่นี่
ที่พักยอดนิยมใน Porto Cervo มีที่ไหนบ้าง?
ถ้ายังเลือกไม่ได้ว่าจะพักที่ไหนใน Porto Cervo แนะนำให้ลองพิจารณา Apartment in Poro Cervo With Pool หรือ Villa Noelia เพราะทั้งสองที่มีเตียงที่นอนสบายและเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวหลายคน
ไป Porto Cervo เดือนไหนดี?
Porto Cervo เป็นจุดหมายปลายทางที่เที่ยวได้ทุกฤดู แต่ถ้าใครอยากอยากประหยัด ช่วงที่เหมาะสมคือเดือนพฤศจิกายน เพราะโรงแรมและตั๋วเครื่องบินมักแพงที่สุดในเดือนสิงหาคม นอกจากนี้ Porto Cervoจะคึกคักมากในเดือนสิงหาคม, กรกฎาคม, มิถุนายน ดังนั้้นหากคุณไม่ชอบคนเยอะ ต้องเลือกช่วงพฤศจิกายน, กุมภาพันธ์, มกราคม
ควรจองทริป Porto Cervo ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
แนะนำให้รีบจองให้เร็วที่สุดเพื่อให้ได้ส่วนลดเยอะๆ โดยสายการบินส่วนใหญ่มักเปิดจองบัตรโดยสารล่วงหน้าถึง 12 เดือน ส่วนโรงแรม รถเช่า และบัตรเข้าชมต่างๆ ก็ควรจองล่วงหน้าจะได้มีตัวเลือกหลากหลาย แต่ถ้าต้องการจองทริปไป Porto Cervo กะทันหัน เอ็กซ์พีเดียก็มีส่วนลดพิเศษรออยู่มากมาย
แพ็คเกจท่องเที่ยว Porto Cervo ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
แล้วแต่ว่าคุณวางแผนทริปแบบไหน ดีลเที่ยว Porto Cervo อาจรวมโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่า คุณสามารถเลือกบริการการเดินทางที่ต้องการ รวมถึงเพิ่มกิจกรรมต่างๆ เพื่อรับส่วนลดที่คุ้มกว่าเดิมได้อีกด้วย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว Porto Cervo?
เอ็กซ์พีเดียมีข้อเสนอแพ็คเกจที่เหมาะกับงบของคุณ คุณสามารถเลือกจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าพร้อมกันเป็นแพ็คเกจเพื่อความประหยัดและคุ้มค่า จะมีแพลนดูหิมะหรือนอนรับลมทะเล ก็จองได้ในไม่กี่คลิก
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ Porto Cervo ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้แน่นอน เอ็กซ์พีเดียมีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกที่เราเป็นตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 500 แห่ง คุณสามารถออกแบบทริป Porto Cervo ได้ตามที่ชอบ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม