เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ลิฟท์สกี Portet

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยวลิฟท์สกี Portet และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในลิฟท์สกี Portet Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับลิฟท์สกี Portetอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา ลิฟท์สกี Portet, ลิฟท์สกี Portet และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น ลิฟท์สกี Portet, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของลิฟท์สกี Portet จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับลิฟท์สกี Portetที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 459 แห่งใกล้ลิฟท์สกี Portet
Résidence Lagrange Vacances Le Clos Saint Hilaire

Résidence Lagrange Vacances Le Clos Saint Hilaire

Route de Vieille Aure, RD 19, Saint-Lary-Soulan
3.0 จากทั้งหมด 5.0

ที่พักนี้ตั้งอยู่ในSailhan ในทำเลที่ตั้งสะดวกใกล้กับลานสกี ห่างจากTéléphérique 0.7 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากTS Mouscades และTS Bouleaux ส่วนหอสังเกตการณ์ Cadeac และChapelle de Pene-Taillade อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

Mercure Saint Lary Sensoria

Mercure Saint Lary Sensoria

Jardin Des Thermes, Saint-Lary-Soulan
4.8
เต็ม 5 จาก 4 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติในSailhan ห่างจากTéléphérique 0.6 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากTS Mouscades และหอสังเกตการณ์ Cadeac ส่วนChapelle de Pene-Taillade และโบสถ์ Cadeac อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

Pierre & Vacances Residence Les Rives de L'Aure

Pierre & Vacances Residence Les Rives de L'Aure

10 Rue de la Piscine, Saint-Lary-Soulan
4.0
เต็ม 5 จาก 4 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

ที่พักพร้อมทางสกีเข้าออกแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในSailhan ภายในระยะ 5 กม. จากTéléphérique และTS Soum de Matte และอยู่ใกล้กับกีฬาฤดูหนาว เช่น สกีครอสคันทรี และคลาสสอนสกี ส่วนหอสังเกตการณ์ Cadeac และChapelle de Pene-Taillade อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.