เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่าเรือฮัมบูร์ก

เรียนรู้ประวัติศาสตร์ทางทะเลของฮัมบูร์กและฐานะของเมืองนี้ที่เป็นประตูสู่โลกกว้างของเยอรมนี ณ ท่าเรือซึ่งนำความมั่งคั่งมาสู่เมืองอย่างมากมาย

ท่าเรือฮัมบูร์กตั้งอยู่ใจกลางเมือง ครอบคลุมพื้นที่และสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าสนใจที่สุดของเมืองไว้เป็นจำนวนมาก ใครที่ยังไม่ได้มาชมท่าเรือนี้เรียกได้ว่ายังมาไม่ถึงฮัมบูร์ก ที่ท่าเรือ คุณจะมีโอกาสได้เรียนรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมขนส่งและศึกษาว่าอุตสาหกรรมนี้แปรสภาพเมืองให้กลายเป็นศูนย์กลางทางการค้าที่สำคัญได้อย่างไร ท่าเรือฮัมบูร์กทำหน้าที่เป็นท่าหลักของยุโรปกลางอยู่เป็นเวลาหลายศตวรรษ เมื่อได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ทางทะเลมาจนจุใจแล้ว คุณสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศมีชีวิตชีวา พร้อมด้วยเบียร์เย็นๆ และของว่างได้ที่ริมแม่น้ำ หรือชมทิวทัศน์ในมุมกว้างของบริเวณนี้ได้ในทัวร์นำชมทางเรือ

มาที่ Landungsbrücken (ท่าน้ำ) ในเขต St. Pauli เพื่อเริ่มต้นเที่ยวชมท่าเรือ ชมวิวพร้อมกาแฟหรือของว่างที่คาเฟ่ บาร์ หรือร้านอาหารซึ่งมีมากมายในพื้นที่ แล้วแวะไปสำรวจเรือพิพิธภัณฑ์ที่มีให้เลือกหลายลำในบริเวณใกล้เคียง เช่น Cap San Diego อดีตเรือขนส่งสินค้า

ทัวร์ทางเรือที่นำชมท่าเป็นไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด และแทบทุกทัวร์จะออกเดินทางจาก Landungsbrücken ไกด์จะบอกเล่าประวัติของท่า ชี้ให้ชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญระหว่างทาง และจะช่วยแนะนำการเดินทางให้หากคุณมาเยือนเมืองนี้เป็นครั้งแรก

สำหรับทางเลือกที่ประหยัดกว่าทัวร์นำชมทางเรือ คุณสามารถใช้บริการเรือเฟอร์รีรับส่งของบริษัทขนส่งมวลชนได้ ซึ่งรวมอยู่ในค่าตั๋ว 1 วันสำหรับรถไฟในเมืองอยู่แล้ว แต่จะไม่มีไกด์ ขอแนะนำให้นั่งเฟอร์รีสาย 62 ซึ่งไปยัง Finkenwerder เฟอร์รีสายนี้เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวมากที่สุดเพราะจะแล่นผ่านวิวอันน่าประทับใจ

และขอแนะนำให้มาเยี่ยมชมท่าช่วงต้นเดือนพฤษภาคม เพราะท่าเรือนี้จะเฉลิมฉลองวันเกิดในตอนสุดสัปดาห์ ผู้มาร่วมงานทั้งจากในเยอรมนีและทั่วยุโรปจะได้ชมดนตรีสด การแสดงพลุ และ "บัลเลต์" ที่แสดงโดยเรือโยง

คุณจะมาถึง Landungsbrücken ได้ทั้งทางรถไฟ U-Bahn และ S-Bahn สถานที่แห่งนี้มีที่จอดรถจำกัด ท่าเรือฮัมบูร์กเปิดทุกวันและเข้าชมได้ฟรี มีค่าธรรมเนียมสำหรับทัวร์ต่างๆ โปรดตรวจสอบพยากรณ์อากาศก่อนมาชม เพราะบางช่วงท่าเรืออาจมีหมอกหนาปกคลุม ซึ่งอาจคงอยู่เป็นเวลาหลายวัน


คู่มือออกสำรวจPort of Hamburg


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 726 แห่งใน Port of Hamburg
โรงแรมเลโอนาร์โด ฮัมบวร์ก เอลบ์บรึคเคิน ฿1,965
โรงแรมเลโอนาร์โด ฮัมบวร์ก เอลบ์บรึคเคิน

โรงแรมเลโอนาร์โด ฮัมบวร์ก เอลบ์บรึคเคิน

Sieldeich 5-7, Hamburg
   
  3.5
  เต็ม 5 จาก 722 รีวิว
  3.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณVeddel ห่างจากBallinstadt Auswanderwelt Hamburg 1.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากMoenckebergstrasse และHamburger Kunsthalle ส่วนศาลาว่าการฮัมบูร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี S-Bahn Veddel ได้เพียง 14 นาที

  ฮอลิเดย์อินน์ ฮัมบวร์ก - ซิตี้นอร์ด ฿2,402
  ฮอลิเดย์อินน์ ฮัมบวร์ก - ซิตี้นอร์ด

  ฮอลิเดย์อินน์ ฮัมบวร์ก - ซิตี้นอร์ด

  Kapstadtring 2a, Hamburg
    
   4.5
   เต็ม 5 จาก 552 รีวิว
   3.5 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณHamburg-Nord ภายในระยะ 2 กม. จากสวนประจำเมือง และท้องฟ้าจำลองฮัมบูร์ก ส่วนซปอร์ธาลเลอฮัมบวร์ก และKampnagel อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังรือเบนคัมพ์เอสบาห์น ได้เพียง 11 นาที และสถานี U-Bahn Sengelmannstrasse ได้เพียง 13 นาที

   โรงแรมเรดิสัน บลู ฮัมบวร์ก ฿2,758
   โรงแรมเรดิสัน บลู ฮัมบวร์ก

   โรงแรมเรดิสัน บลู ฮัมบวร์ก

   Marseiller Strasse 2, Hamburg
     
    4.5
    เต็ม 5 จาก 4,924 รีวิว
    4.5 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในNeustadt ภายในระยะ 2 กม. จากPlanten un Blomen, ศาลาว่าการฮัมบูร์ก และHamburger Kunsthalle ส่วนMoenckebergstrasse และโบสถ์ St. Michaelis อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี S-Bahn Dammtor และสถานี Hamburg Dammtor ได้เพียง 5 นาที

    โรงแรมโนวุมสไตล์ ฮัมบวร์ก-เซนทรัม ฿1,493
    โรงแรมโนวุมสไตล์ ฮัมบวร์ก-เซนทรัม

    โรงแรมโนวุมสไตล์ ฮัมบวร์ก-เซนทรัม

    Steindamm 68-70, Hamburg
      
     3.8
     เต็ม 5 จาก 2,186 รีวิว
     3.5 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณSaint Georg สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะและหัตถกรรมฮัมบวร์ก และHamburger Kunsthalle ได้ใน 15 นาที ส่วนMoenckebergstrasse และศาลาว่าการฮัมบูร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี U-Bahn Lohmuhlenstrasse ได้เพียง 6 นาที และสถานี U-Bahn South Central ได้เพียง 7 นาที

     โรงแรมแอตแลนติก เคมปินสกี้ ฮัมบวร์ก ฿5,395
     โรงแรมแอตแลนติก เคมปินสกี้ ฮัมบวร์ก

     โรงแรมแอตแลนติก เคมปินสกี้ ฮัมบวร์ก

     An der Alster 72-79, Hamburg
       
      4.6
      เต็ม 5 จาก 1,595 รีวิว
      5.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำใน ฮัมบูร์ก สามารถเดินไป Ohnsorg Theater และ Hamburger Kunsthalle ได้ใน 10 นาที ส่วนMoenckebergstrasse อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.1 กม. สามารถเดินไปยังสถานี U-Bahn North Central ได้เพียง 6 นาที และสถานี S-Bahnเซ็นทรัล ได้เพียง 9 นาที

      โรงแรมโนวุม กราฟ มอลท์เคอ ฮัมบวร์ก ฿1,627
      โรงแรมโนวุม กราฟ มอลท์เคอ ฮัมบวร์ก

      โรงแรมโนวุม กราฟ มอลท์เคอ ฮัมบวร์ก

      Steindamm 1, Hamburg
        
       3.8
       เต็ม 5 จาก 2,051 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณSaint Georg สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะและหัตถกรรมฮัมบวร์ก, Hamburger Kunsthalle และMoenckebergstrasse ได้ใน 10 นาที ส่วนศาลาว่าการฮัมบูร์ก และโบสถ์ St. Michaelis อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี U-Bahn South Central ได้เพียง 2 นาที และสถานี U-Bahn North Central เพียง 4 นาที

       โรงแรมพาร์ค อัมเบอร์ลิเนอร์ ทอร์ ฿1,957
       โรงแรมพาร์ค อัมเบอร์ลิเนอร์ ทอร์

       โรงแรมพาร์ค อัมเบอร์ลิเนอร์ ทอร์

       Borgfelder Str. 1-9, Hamburg
         
        3.7
        เต็ม 5 จาก 926 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณSaint Georg ภายในระยะ 2 กม. จากAlster-Schwimmhalle, Hamburger Kunsthalle และMoenckebergstrasse ส่วนศาลาว่าการฮัมบูร์ก และโบสถ์ St. Michaelis อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีแบร์ลีเนอร์ ทอร์ ได้เพียง 3 นาที และสถานี U-Bahn Lohmuhlenstrasse ได้เพียง 9 นาที

        เดอะเวสทิน ฮัมบวร์ก ฿4,318
        เดอะเวสทิน ฮัมบวร์ก

        เดอะเวสทิน ฮัมบวร์ก

        Platz der Deutschen Einheit 2, Hamburg
          
         4.3
         เต็ม 5 จาก 446 รีวิว
         5.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในHafenCity คุณสามารถเดินไปPhilharmonic Hall และโบสถ์ St. Michaelis ได้ใน 15 นาที ส่วนศาลาว่าการฮัมบูร์ก และMoenckebergstrasse อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี U-Bahn Baumwall ได้เพียง 7 นาที และสถานี U-Bahn Rodingsmarkt ได้เพียง 14 นาที