แพ็คเกจท่องเที่ยวPeniche

โรงแรมยอดนิยมใน Peniche

AKTION Peniche Hostel & Apartments
AKTION Peniche Hostel & Apartments
2 out of 5
Alexandre Herculano Street, 12, Peniche, Leiria
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,424 ต่อคืน เข้าพัก 11 ธ.ค. ถึง 11 ธ.ค.
4.5/5 Wonderful! (2 รีวิว)
Bra för ungdomar
"Om jag var i 20-årsåldern, med låg budget, då hade jag älskat detta stället. Nu 54 år, reser med familjen, lite mer tveksam. Väldigt spartanska rum."

รีวิวเมื่อ 23 ก.ค. 2021

AKTION Peniche Hostel & Apartments
Star Inn Peniche
Star Inn Peniche
3 out of 5
Estrada do Baleal, Peniche
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,987 ต่อคืน เข้าพัก 1 ม.ค. ถึง 1 ม.ค.
4.5/5 Wonderful! (155 รีวิว)
"I loved my stay there for one night. Nice size rooms, simple but fine appointments in the rooms, very friendly staff and excellent surf instructors. Close to beach!"

รีวิวเมื่อ 26 ต.ค. 2021

Star Inn Peniche
RIDE Surf Resort & SPA
RIDE Surf Resort & SPA
4 out of 5
Rua Bartolomeu Dias Lote 5, Peniche, Leiria
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,341 ต่อคืน เข้าพัก 7 ธ.ค. ถึง 7 ธ.ค.
4.5/5 Wonderful! (64 รีวิว)
"This hotel was fantastic. The staff were so accommodating and friendly. We will hopefully be able to return next year. Highly recommend if your kids (or you!) like skateboarding and surfing. Our kids took two private lessons, and they loved it!"

รีวิวเมื่อ 6 ก.ย. 2021

RIDE Surf Resort & SPA
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน Peniche

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน Peniche

เพิ่มพลังชีวิตในตัวคุณด้วยการท่องเที่ยวใน Peniche ที่คุณจะได้ฟังเสียงคลื่นและสูดอากาศบริสุทธิ์ หากคุณต้องการเที่ยวรอบๆ ตัวเมืองในทริปวันพักผ่อนของคุณที่ Peniche เราขอแนะนำให้คุณหาโรงแรมใกล้ๆ หาด Baleal (อยู่ห่างออกไปเพียง 4 กม.) และหากคุณอยากที่จะพักต่ออีกสักนิด เรายังมีแพ็คเกจวันหยุดใน Peniche ที่ไม่เพียงแค่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินแต่คุณจะยังได้เที่ยวชายหาดอื่นๆ ที่สวยงามด้วย เช่น ชายหาดคอนโซเลชั่น และ หาด Peniche (Praia de Peniche)

คำแนะนำเกี่ยวกับ Peniche

  • หากคุณฝันอยากไปเที่ยวสูดอากาศบริสุทธิ์และชมวิวทะเลอันสวยงาม แนะนำให้ลองเลือกจองโรงแรมชายหาดใน Peniche ที่เรารวบรวมไว้ แล้วคุณจะได้ผ่อนคลายจากอะไรเดิมๆ
  • ไม่ว่าคุณจะมีงบหรือสไตล์แบบไหน คุณก็จะพบที่พักที่ตอบโจทย์สำหรับทริป Peniche แนะนำให้ลองดูอพาร์ทเมนท์ดีๆ เช่น Surf And Stones และ Baluarte Citadino-Baleal Beach Lodge สิ ทั้งสองนี้ที่นี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทุกประเภท
  • มีกิจกรรมน่าสนใจหลากหลายประเภทที่ผู้อาศัยใน Peniche ราวๆ 15,700 คนได้เพลิดเพลินทุกวัน คุณในฐานะนักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปดูคู่มือสิ่งที่น่าสนใจใน Peniche ซึ่งเรารวบรวมสิ่งที่ไม่ควรพลาดมาให้แล้ว
  • ดีลท่องเที่ยว Peniche เป็นทางเลือกที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมสนุกๆ ในราคาสุดคุ้ม มีหลายสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด เช่น หาด Baleal ชายหาดคอนโซเลชั่น และ หาด Peniche (Praia de Peniche)

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม