Pangkor Laut

คู่มือท่องเที่ยว
Pangkor Laut เนื้อเรื่องที่ โรงแรมหรือรีสอร์ทหรู และ สระ

เพลิดเพลินกับการพักผ่อนอันแสนผ่อนคลายบนเกาะส่วนตัวและวิลลาสุดหรูตั้งอยู่บนเสาค้ำเหนือท้องทะเลในช่องแคบมะละกา

หากคุณได้มาสัมผัสกับน้ำทะเลอุ่นๆ ชายหาดสีขาวที่ทอดยาวไปบรรจบกับเนินเขาเขียวขจีที่เต็มไปด้วยนกและลิงหลากสายพันธุ์ คุณจะไม่แปลกใจเลยว่าเพราะอะไรเกาะของมาเลเซียแห่งนี้จึงเป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยม บนเกาะปังกอร์ ลวต มีรีสอร์ทอยู่เพียงแห่งเดียวเท่านั้น ในขณะที่กิจกรรมหลักของเกาะนี้คือ การพักผ่อนหย่อนใจ

หากคุณมาพักที่เกาะปังกอร์ ลวต คุณสามารถเลือกพักในกระท่อมสปาเหนือท้องน้ำ วิลลาเงียบสงบบนเนินเขา บังกะโลริมชายหาด หรือการ์เด้นวิลลาที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว ขอแนะนำให้คุณจองที่พักล่วงหน้าเพื่อไปพักระหว่างเดือนมิถุนายนถึงกันยายนเพราะนักท่องเที่ยวจากประเทศเหนือเส้นศูนย์สูตรนิยมมาพักที่นี่ ดังนั้นห้องพักจำนวน 140 ห้องจึงเต็มอย่างรวดเร็ว

เริ่มต้นวันแห่งการพักผ่อนด้วยรูมเซอร์วิสและเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารเช้าพร้อมชมทัศนียภาพของท้องทะเล สำหรับอาหารกลางวันและอาหารค่ำ ลองรับประทานอาหารทะเลบนชายหาด สนุกกับงานเลี้ยงในร้านอาหาร หรืออิ่มอร่อยกับเมนูของปาติชิเยร์ จากนั้น ปิดท้ายด้วยการจิบเครื่องดื่มที่บาร์พร้อมชมพระอาทิตย์ตก

หากคุณอยากชมเกาะมากกว่านี้ สามารถจองเรือ เดินชมป่าฝน หรือเช่าเรือคายัคก็ได้ หากต้องการชมปลาเขตร้อน สามารถนั่งรถรับส่งไปยังอ่าว Emerald เพื่อไปดำน้ำบริเวณชายฝั่งทางทิศตะวันตกของเกาะได้เช่นกัน

เกาะปังกอร์ ลวต ยังมีสปาบำบัดคืนความอ่อนเยาว์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการดูแลสุขภาพและผ่อนคลายทั่วภูมิภาคเอเชีย เพลิดเพลินกับการนวดกดจุดฝ่ามือและฝ่าเท้า การขัดตัว แช่น้ำในอ่างสปา และทดลองบำบัดผิวหน้าด้วยสมุนไพรตามแบบฉบับของมาเลเซีย ซึ่งได้มาจากพืชพรรณในป่าฝน สำหรับใครที่กำลังมองหาทางผ่อนคลายจิตใจและออกกำลังกาย ก็สามารถเข้าคลาสเล่นโยคะและไทเก๊กได้เช่นกัน

เกาะแห่งนี้อยู่ห่างชายฝั่งเประ ไม่ไกล ล้อมรอบด้วยช่องแคบมะละกา และตั้งอยู่ระหว่างมาเลเซียและเกาะสุมาตรา เนื่องจากเกาะแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของมาเลเซีย ดังนั้น ฤดูมรสุมจะอยู่ระหว่างเดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคม และระหว่างเดือนตุลาคมถึงเดือนพฤศจิกายน

การเดินทางมายังเกาะปังกอร์ ลวต ซับซ้อนนิดหน่อย แต่ทางรีสอร์ทมีบริการรถยนต์รับส่งจากสนามบินนานาชาติกัวลาลัมเปอร์ไปยังท่าเรือเฟอร์รีใน Lumut ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายและง่ายดายขึ้น การเดินทางจะใช้เวลาทั้งหมดกว่า 5 ชั่วโมง สำหรับใครที่ต้องการไปถึงเร็วๆ สามารถเช่าเฮลิคอปเตอร์เดินทางมาที่เกาะนี้ได้

SPOT ON 90387 Chuan Full Hotel
SPOT ON 90387 Chuan Full Hotel
2 out of 5
60-63, Jalan Besar, Pulau Pangkor,, Manjung, Ipoh, Perak, 32300
ราคา ฿657 ต่อคืน เข้าพัก 21 พ.ค. ถึง 22 พ.ค.
เมื่อเดินทางไป อีโปห์ แล้วเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี และ เครื่องปรับอากาศ ที่เที่ยวยอดนิยมในบริเวณใกล้เคียง ...
SPOT ON 90387 Chuan Full Hotel
ปังกอร์ลาอุตรีสอร์ท
ปังกอร์ลาอุตรีสอร์ท
5 out of 5
Pangkor Laut Island, Pangkor Laut, Perak, 32200
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน
ราคา ฿7,909 ต่อคืน เข้าพัก 14 มิ.ย. ถึง 15 มิ.ย.
เมื่อเดินทางไป Pangkor Laut แล้วเข้าพักที่รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ...
4.5/5 Wonderful! (267 รีวิว)
"Love the tranquility and surreal feeling. It’s peaceful and relaxing. Totally enjoyable. Staffs are friendly and very helpful. Definitely will come back again!"

รีวิวเมื่อ 12 พ.ค. 2022

ปังกอร์ลาอุตรีสอร์ท
OYO 90021 Star View Hotel
OYO 90021 Star View Hotel
2 out of 5
No.16, Plot 163, Pusat Bandar, Lumut, Manjung, 32040
ราคา ฿2,001 ต่อคืน เข้าพัก 25 พ.ค. ถึง 26 พ.ค.
เมื่อเดินทางไป ลูมัต แล้วเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี และ ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่เที่ยวยอดนิยมในบริเวณใกล้เคียง ...
OYO 90021 Star View Hotel
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
ดินดิงส์ ปันไต เดไซร์ อพาร์ทเมนท์ บายดีพีดี
ดินดิงส์ ปันไต เดไซร์ อพาร์ทเมนท์ บายดีพีดี
2.5 out of 5
Tingkat G Reception, Lumut, Negeri Perak, 32200
ราคา ฿794 ต่อคืน เข้าพัก 25 พ.ค. ถึง 26 พ.ค.
เมื่อเดินทางไป ลูมัต แล้วเข้าพักที่เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ธุรกิจ แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี และ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ...
4.3/5 Excellent! (3 รีวิว)
"Good"

รีวิวเมื่อ 30 ธ.ค. 2021

ดินดิงส์ ปันไต เดไซร์ อพาร์ทเมนท์ บายดีพีดี
กระท่อมตกปลาร็อคบันด์
กระท่อมตกปลาร็อคบันด์
2.5 out of 5
KM1, Jalan Teluk Muroh, Marina Island, Lumut, Perak, 32200
เมื่อเดินทางไป ลูมัต แล้วเข้าพักที่เคบินธุรกิจ แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี และ ท่าจอดเรือ ผู้เข้าพักที่จองกับเรารีวิวว่าชอบสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับครอบครัวเป็นพิเศษ ...
2.9/5 (14 รีวิว)
"The location of this chalet is unbelievable. Even though we did not catch any fish but we enjoyed staying here"

รีวิวเมื่อ 11 ต.ค. 2018

กระท่อมตกปลาร็อคบันด์
ซิเทียวันโฮมสเตย์
ซิเทียวันโฮมสเตย์
3 out of 5
No. 3 Persiaran Victoria 1, Victoria Cottage, Sitiawan, Perak, 32000
ราคา ฿3,404 ต่อคืน เข้าพัก 25 พ.ค. ถึง 26 พ.ค.
เมื่อเดินทางไป Sitiawan แล้วเข้าพักที่บ้านพักตากอากาศ 3 ดาวแห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี และ ระเบียง ที่เที่ยวยอดนิยมในบริเวณใกล้เคียง ...
ซิเทียวันโฮมสเตย์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน Pangkor Laut

เมืองใกล้กับ Pangkor Laut