ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Carl & Sasha บน trover

โรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในปาย

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

คู่มือท่องเที่ยว: โรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในปาย

ค้นหาโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในปายได้ที่ Expedia.co.th คุณสามารถค้นหาโรงแรมของคุณได้อย่างง่ายๆ โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในปาย บนเว็บของเรา
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในปายที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในปาย เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมราคาประหยัด (1 ดาว) ไปจนถึงโรงแรมหรู (5 ดาว)
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำในปาย ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

อย่าลืมสะสมคะแนน! สมัคร Expedia Rewards ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืมเข้าสู่ระบบก่อนจองทุกครั้ง พร้อมรับคะแนน X2 เมื่อจองผ่าน Expedia Application และประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณจองเที่ยวบินหรือแพ็คเกจบนเอ็กซ์พีเดีย

คำถามที่พบบ่อย

ประสบการณ์การท่องเที่ยว ปาย
ถ้าการได้นอนอาบแดดริมสระคือสไตล์การท่องเที่ยวที่คุณชื่นชอบ คุณอาจจะชื่นชอบ ปาย เพราะที่นี่มีที่พัก 37 แห่งที่มาพร้อมสระว่ายน้ำ เมื่อมาเที่ยวที่ ปาย เราขอแนะนำให้คุณไปเยี่ยมชมสถานที่ที่น่าสนใจอย่าง ถนนคนเดิน จากนั้นกลับมานั่งเล่นริมสระในที่พักที่นักเดินทางบอกว่าสระว่ายน้ำคือไฮไลท์
ที่พักพร้อมสระว่ายน้ำใน ปาย
ปายแฮปปี้วิลเลจ: มาพร้อมกับ ห้องอาหาร, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ซาวน่า เดอะ คันทรีไซด์ รีสอร์ท: มี ห้องอาหาร, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ที่จอดรถฟรี ให้บริการผู้เข้าพัก ปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท: ที่นี่ ผู้เข้าพักจะได้พบกับ ห้องอาหาร, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ห้องนวด/ทรีทเมนท์ มอนทิส รีสอร์ท: รีสอร์ท 4.5 ดาว ดาว อยู่ไม่ไกลจาก ถนนคนเดิน มาพร้อมกับ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และ ห้องอาหาร โรงแรมเมดิโอ้ เดอ ปาย: โรงแรม 3 ดาว ดาว ใช้เวลาเดิน 5 นาทีถึง ถนนคนเดิน มี ห้องอาหาร, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ที่จอดรถฟรี ให้บริการผู้เข้าพัก
กิจกรรมที่น่าสนใจใน ปาย
เมื่อมาเที่ยวที่ ปาย อย่าลืมไปชมสถานที่น่าสนใจอย่าง ถนนคนเดิน อย่าลืมแวะเที่ยว น้ำตกหมอแปง และ ลุงน้อยแคมป์ช้าง ซึ่งเป็นสถานที่น่าสนใจที่ใครๆ ก็ชื่นชอบ ปาย มีหลายสิ่งที่นักเดินทางชื่นชอบ หนึ่งในนั้นก็คือ น้ำพุร้อน
ช่วงเวลาที่น่าไปเที่ยว ปาย
ลองมองหาที่พักที่มีสระว่ายน้ำเปิดให้บริการหากคุณวางแผนมาเที่ยวที่ ปาย ในเดือนที่อากาศแห้งที่สุด ซึ่งได้แก่ มกราคม ธันวาคม และ กุมภาพันธ์ โดยมีปริมาณฝนโดยเฉลี่ย 40 นิ้ว ที่พักที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำในร่มอาจเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับทริปนี้ หากคุณวางแผนมาเที่ยวในเดือนที่มีฝนตกมากที่สุด ได้แก่ มิถุนายน กรกฎาคม และสิงหาคม ซึ่งมีปริมาณฝนโดยเฉลี่ย 322 นิ้ว

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม