ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมใกล้โรงพยาบาลปาย, ปาย

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักใกล้โรงพยาบาลปาย

บานาน่า เฮาส์ ปาย
2.5 out of 5
0.1 กม. จาก โรงพยาบาลปาย
ดูราคา
บานาน่า เฮาส์ ปาย
ปายี รีสอร์ท
3 out of 5
0.4 กม. จาก โรงพยาบาลปาย
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿467
3.4/5Good! (16 รีวิว)

"1. Good service 2. Cleaning 3. Near walking street"…"

รีวิวเมื่อ 12 ธ.ค. 2019

ปายี รีสอร์ท
มิสเตอร์จันทร์เกสต์เฮ้าส์
2.5 out of 5
0.3 กม. จาก โรงพยาบาลปาย
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿348
3.5/5Good! (4 รีวิว)
Solo traveler

"The toilet wouldn't flush very well, made for some pretty smelly welcome homes. Other than that. Everything was what you'd expect. Maybe a little over priced.. But a great location"…"

รีวิวเมื่อ 9 ก.ย. 2018

มิสเตอร์จันทร์เกสต์เฮ้าส์
กรีน โฮสเทล แอนด์ สเก็ต พาร์ค
ฮักกา ปาย
2 out of 5
0.1 กม. จาก โรงพยาบาลปาย
ดูราคา
3/5 (1 รีวิว)
地點好之外,其他普普

"2間2單床3晚,對面是租借出機車行、卡農晶麵店,戶外曬衣架、茶几,有瓶裝水、浴帽、洗髮精和潤髮乳(泰文包裝,無英文)、塑膠拖鞋、電扇和冷氣,復古風陳舊浴室有固定式吹風機,缺點是雙人房內裝不一(一間少1個衣櫃和沙發)、接待處飲水機只能內用不能裝水攜出、Wifi不穩。飯店代租機車一天200泰銖,我連租2車兩天,押一張護照影本及2000泰銖(無收據,可拍照存證),機車較其他店家舊(費用相同),安全帽帽帶故障多(騎去店裡更換卻找不到較新的安全帽)"…"

รีวิวเมื่อ 23 ก.ค. 2019

ฮักกา ปาย
โรงแรมปายลิฟอร์เนีย
2.5 out of 5
0.1 กม. จาก โรงพยาบาลปาย
ดูราคา
4.5/5Wonderful! (2 รีวิว)
Good location, excellently value

"The hotel Ian located about 5/10 minute walk from he walking street so is quiet at night. It’s located just a couple of minutes walk from the Muay Thai gym which is great if you’re going for the morning sessions. The showers were good and the ac kept the room just about cool enough. Great value for ..."…"

รีวิวเมื่อ 4 พ.ค. 2018

โรงแรมปายลิฟอร์เนีย
บ้านแอ่วปาย
2.5 out of 5
0.1 กม. จาก โรงพยาบาลปาย
ดูราคา
3.9/5Good! (7 รีวิว)

"ดีค่ะ การบริหาร ห้องพัก การเดินทาง สะดวก เยี่ยมค่ะ แต่อยากให้เพิ่มข้าวต้มตอนเช้าค่ะ สำหรับราคานี้"…"

รีวิวเมื่อ 13 ก.พ. 2017

บ้านแอ่วปาย
โรงแรมเดอะ ควอเตอร์
4 out of 5
0.1 กม. จาก โรงพยาบาลปาย
ดูราคา
3.9/5Good! (107 รีวิว)

"บรรยากาศดี ธรรมชาติ เงียบสงบ แต่มื้อเช้าแก้วน้ำดื่มล้างไม่สะอาด คาว"…"

รีวิวเมื่อ 5 พ.ค. 2019

โรงแรมเดอะ ควอเตอร์
ปาย สวีท โฮม
2.5 out of 5
0.1 กม. จาก โรงพยาบาลปาย
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,699
1/5 (1 รีวิว)
Overpriced and the real location is far from Pai

"We booked this place in Pai, because it was supposed to be near the walking street. It is not! It is located 3 km away in a small village with no shops or restaurants! It is very overpriced compared to other places situated so far from the town! When we arrived to Pai, we could not find the huts ..."…"

รีวิวเมื่อ 8 ม.ค. 2020

ปาย สวีท โฮม
หมิงเกสต์เฮาส์
2 out of 5
0.1 กม. จาก โรงพยาบาลปาย
ดูราคา
หมิงเกสต์เฮาส์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน โรงพยาบาลปาย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้โรงพยาบาลปาย

โรงพยาบาลปายเป็นสถานพยาบาลแห่งเดียวในอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน โรงพยาบาลรัฐแห่งนี้ให้บริการด้านสุขภาพที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับโรงพยาบาลขนาดใหญ่ และให้บริการรักษาแก่ทุกคนโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

ปายเป็นชุมชนขนาดเล็กที่มีบ้านเรือนเพียง 3,000 หลังคาเรือน ทว่าชุมชนในบริเวณแม่น้ำปายกลับได้รับความนิยม และเป็นจุดแวะพักที่สำคัญบนเส้นทางวงแหวนแม่ฮ่องสอน-เชียงใหม่ โดยปกติแล้วการเดินทางบนถนน 1095 ซึ่งเป็นเส้นวงแหวนดังกล่าวจะใช้เวลาประมาณ 5-6 ชั่วโมง นักท่องเที่ยวที่มาเยือนปายส่วนใหญ่เป็นชาวจีนแผ่นดินใหญ่ เนื่องจากปายเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องลอสต์อินไทยแลนด์ อันโด่งดัง

ที่อยู่: 111 ถนนชัยสงคราม ตำบลเวียงใต้ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน 58130 โทร. (053) 699 031

เวลาเปิดให้บริการและค่าธรรมเนียม: เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

ที่พัก

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ มีเกสต์เฮ้าส์กว่า 350 แห่งตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลปาย ช่วงไฮซีซั่นของที่นี่จะอยู่ระหว่างเดือนตุลาคมถึงกุมภาพันธ์ นักท่องเที่ยวควรทำการจองที่พักก่อนเดินทางในช่วงเวลาดังกล่าว ส่วนในช่วงโลว์ซีซั่น ปายจะมีบรรยากาศที่เงียบสงบและคุณก็สามารถหาห้องพักได้ง่าย เกสต์เฮ้าส์เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวสำหรับผู้มาเยือนที่มีงบจำกัด แม้จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างน้อย

โรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลปายมีโรงแรมหรูเพียงแห่งเดียว ส่วนบริเวณโดยรอบนั้นจะแวดล้อมไปด้วยเกสต์เฮ้าส์และลานตั้งแคมป์ ควอเตอร์รีสอร์ทเป็นที่พักระดับ 4 ดาวที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ ฝักบัวอาบน้ำ ตู้เซฟ และห้องสมุดที่มีหนังสือและนิตยสารจากทั่วโลก ที่นี่มีบริการรถรับส่งและเช่าจักรยานฟรี

บ้านโชคดีปายรีสอร์ท มีภาพวาดติดผนังเหนือเตียงในทุกห้องนอน ห้องพักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ประกอบไปด้วยพื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น เฟอร์นิเจอร์ไม้สุดคลาสสิค และระเบียงที่หันหน้าเข้าหาสวนสวย แขกสามารถเดินเท้าไปยังถนนคนเดินหรือใช้บริการรถรับส่งก็ได้

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่รอบ โรงพยาบาลปาย
โรงพยาบาลปาย ตั้งอยู่ในพื้นที่สวยงามของ ปาย มีชื่อเสียงในเรื่องทิวทัศน์ริมน้ำและน้ำพุร้อน หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบาย ลองดูโรงแรมและที่พัก 125 ในบริเวณใกล้เคียง
ที่พักยอดนิยมรอบๆ โรงพยาบาลปาย
จากข้อมูลของผู้เข้าพัก บานาน่า เฮาส์ ปาย คือที่พักยอดนิยมที่อยู่ไม่ไกลจาก โรงพยาบาลปาย และยังเป็น โรงแรมแห่งนี้มาพร้อม บริการ Wi-Fi ฟรีและที่จอดรถฟรี ที่พักอื่นๆ ในย่านนี้ ได้แก่ ปายี รีสอร์ท และ บีทู ปาย พรีเมียร์ รีสอร์ท
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใกล้ โรงพยาบาลปาย ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองได้สามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง เพิ่มวันที่ คลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลที่พักใกล้ โรงพยาบาลปาย ที่ดีที่สุด
สิ่งที่น่าสนใจใกล้ โรงพยาบาลปาย
สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดได้แก่ หมู่บ้านสันติชล, จุดชมวิวหยุนไหล และ สะพานประวัติศาสตร์ปาย ไปเดินช้อปปิ้งเพลินๆ ที่ ถนนคนเดิน และ Rim Pai Market เพื่อหาของฝากให้คนที่คุณรัก วัดน้ำฮู และ ลุงน้อยแคมป์ช้าง อาจเป็นสถานที่ที่จะทำให้คุณประทับใจเมื่อมาเที่ยวที่นี่

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในโรงพยาบาลปาย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม