แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

นัมบะโอซาก้า

ละลานตาไปด้วยเครื่องเล่นเกมอาร์เคด บาร์ชั้นใต้ดิน บิลบอร์ดไฟนีออน และร้านขายของมือสอง ย่านอันเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาแห่งนี้มีแต่ความน่าประหลาดใจไม่รู้จบ

สัมผัสความน่าตื่นเต้นของย่านนัมบะ ศูนย์รวมความบันเทิงแห่งหลักของโอซาก้า ที่นี่มีทั้งศูนย์การค้าลับๆ ร้านอาหารริมคลอง ถนนอาบแสงไฟนีออน และโรงละครดั้งเดิม จึงพร้อมให้ความบันเทิงแก่คุณอย่างล้นหลาม

เข้าย่านนัมบะจากฝั่งทิศเหนือ แล้วเดินตามฝูงชนไปพบความยิ่งใหญ่ของถนนช็อปปิ้งชินไซบาชิ ถนนคนเดินสายนี้มีความยาวเกือบ 600 เมตร เป็นแหล่งรวมร้านค้าแบรนด์ทันสมัยมากมาย เอาชนะตู้หนีบตุ๊กตาในอาร์เคดเกม Sega แวะซ่อมโทรศัพท์ตามแผงชั่วคราว หรือขอให้นักวาดการ์ตูนอาชีพวาดภาพล้อของคุณ

ทางฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของย่านนี้เป็นแหล่งเฉพาะของผู้ใหญ่ เจาะลึกวิถีชีวิตแปลกประหลาดไปกับร้านค้าใต้ดินของโอซาก้า สำรวจบาร์ที่มีธีมพิสดาร คาเฟ่แมว และร้านที่จำหน่ายเครื่องใช้เปี่ยมจินตนาการ

ทัวร์ล่องเรือไปในคลองโดทงโบริ ซึ่งไหลจากทิศตะวันออกไปสู่ตะวันตกตัดผ่านใจกลางย่านนี้พอดี เมื่อขึ้นจากเรือ คุณอาจตระเวนต่อไปในบริเวณซึ่งมีร้านขายเกี๊ยวซ่าและ Don Quijote ห้างสรรพสินค้าปลอดภาษีชื่อดัง

แวะแถบริมน้ำช่วงค่ำคืนเพื่อสัมผัสบรรยากาศผับบาร์ ซึ่งคึกคักไปด้วยเสียงดนตรี นักแสดงริมทาง และผู้คนเดินขวักไขว่ นอกจากนี้ยามค่ำคืนยังเป็นโอกาสที่คุณจะได้ตื่นตาไปกับป้ายโฆษณานีออนขนาดยักษ์ รวมถึงป้ายนักวิ่งกูลิโกะเข้าเส้นชัยซึ่งกลายเป็นเอกลักษณ์หนึ่งของเมืองโอซาก้าไปแล้ว

ทางฝั่งทิศใต้ของคลอง แวะรับชมภาพพิมพ์แกะจากไม้ที่หายากจากศตวรรษที่ 18 ในพิพิธภัณฑ์ภาพอุกิโยะ ซึ่งแม้จะเล็กแต่ก็น่าชื่นชม ใกล้กันนั้นมีตรอกโฮเซนจิ โยโกโชะ ซึ่งเป็นที่นิยมจากร้านอาหารตำรับโบราณที่รวมตัวอยู่กว่า 60 ร้านด้วยกัน แวะตักน้ำรดรูปปั้นที่วัดโฮเซนจิเพื่อให้มีโชคลาภ

ทางฝั่งทิศตะวันออกเฉียงใต้ของนัมบะ ไปสำรวจต่อที่นิปปอนบาชิ เดนเดนทาวน์ ย่านการค้าสุดแหวกแนวแห่งนี้โดดเด่นด้วยเสื้อผ้าเก่า หนังสือมือสอง มีดทำอาหาร และเครื่องไฟฟ้าลดราคาต่างๆ

หากต้องการอิ่มเอมกับวัฒนธรรมในยามค่ำ ให้คุณจองที่นั่งที่โรงละครสักแห่งหนึ่งของนัมบะ ชมการแสดงตลกญี่ปุ่นที่นัมบะแกรนด์คาเก็ทสึ การแสดงเชิดหุ่นขนาดใหญ่ที่โรงละครหุ่นบุนราคุแห่งชาติ หรือการแสดงคาบูกิอันงามสง่าที่โรงละครโชจิคุสะ

ย่านนัมบะอยู่ระหว่างสถานีรถไฟใต้ดินชินไซบาชิทางทิศเหนือ กับสถานีนันไคนัมบะทางทิศใต้ เดินเท้าสำรวจย่านนี้จะเป็นการดีที่สุด


สถานที่ยอดนิยมใน นัมบะ

กิจกรรมยอดนิยมใน นัมบะ


โรงแรมยอดนิยมใน นัมบะ

โรงแรมเดอะ วอลล์
โรงแรมเดอะ วอลล์
3.5 out of 5
2-17-9 Nishishinsaibashi Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
ราคา ฿1,174 ต่อคืน เข้าพัก 9 มี.ค. ถึง 10 มี.ค.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนัมบะ สามารถเดินไปอะเมอริกามูระ และย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ สะพานเอบิสุ และ ป้ายกูลิโกะสาขาโดทงบุริ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

4/5Very Good! (362 รีวิว)

"ที่พักสวย สะอาด ห้องน้ำกว้างแบ่งเป็นสัดส่วนดี เดินไม่ไกลจากสถานี jr มีทั้งร้าน family และ Lawson อยู่ใกล้ๆ ถ้าไปโอซาก้า ก็จะกลับไปพักที่นี่อีกแน่นอน"…"

รีวิวเมื่อ 15 มิ.ย. 2019

โรงแรมเดอะ วอลล์
โรงแรมนิกโก โอซาก้า
โรงแรมนิกโก โอซาก้า
4 out of 5
1-3-3 Nishi-shinsaibashi, Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
ราคา ฿3,839 ต่อคืน เข้าพัก 8 มี.ค. ถึง 9 มี.ค.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ สามารถเดินไปย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ และป้ายกูลิโกะสาขาโดทงบุริ ได้ใน 10 นาที ส่วนโรงละครนัมบะ แกรนด์ คาเก็ทสึ และชิงช้าสวรรค์ Tempozan ...

4.4/5Wonderful! (1,474 รีวิว)

"ดีค่ะทำเลสะดวกแต่ห้องไม่เก็บเสียงและอาหารเช้าแบบJapaness food ไม่ค่อย OK"…"

รีวิวเมื่อ 20 ม.ค. 2020

โรงแรมนิกโก โอซาก้า
โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น ฟิโน โอซาก้า ชินไซบาชิ
โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น ฟิโน โอซาก้า ชินไซบาชิ
3.5 out of 5
1-2-19 Higashi-shinsaibashi, Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
ราคา ฿1,107 ต่อคืน เข้าพัก 14 มี.ค. ถึง 15 มี.ค.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ สามารถเดินไปย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ, ตลาดคุโรมอนอิจิบะ และป้ายกูลิโกะสาขาโดทงบุริ ได้ใน 15 นาที ส่วนปราสาทโอซาก้า และอาคารอุเมะดะสกาย ...

3.9/5Very Good! (1,001 รีวิว)

"ดีมากๆๆ สะอาด เดินทางสะดวก ชอบมากๆ ราคาถูก พนักงานต้อนรับ24ชม. พูดภาษาอังกฤษได้ด้วย"…"

รีวิวเมื่อ 27 มี.ค. 2020

โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น ฟิโน โอซาก้า ชินไซบาชิ
โรงแรมสไมล์ พรีเมียม โอซาก้า ฮอมมาชิ
โรงแรมสไมล์ พรีเมียม โอซาก้า ฮอมมาชิ
3.5 out of 5
2-8-6 Minamisenba, Chuo-ku, โอซาก้า, โอซาก้า
ราคา ฿1,030 ต่อคืน เข้าพัก 8 มี.ค. ถึง 9 มี.ค.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ ภายในระยะ 2 กม. จากย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ, ป้ายกูลิโกะสาขาโดทงบุริ และโรงละครนัมบะ แกรนด์ คาเก็ทสึ ส่วนปราสาทโอซาก้า และชิงช้าสวรรค์ ...

4.4/5Wonderful! (918 รีวิว)

"เดินทางสะดวก ให้ความช่วยเหลือในการฝากกระเป๋าดี ให้ข้อมูลปรึกษาการเดินทางไปสนามบินได้ดีเยี่ยม อัธยาศัยดี"…"

รีวิวเมื่อ 19 ก.ย. 2019

โรงแรมสไมล์ พรีเมียม โอซาก้า ฮอมมาชิ
โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ
โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ
3 out of 5
4-29 Sennichimae, Namba, โอซาก้า, โอซาก้า
ราคา ฿1,025 ต่อคืน เข้าพัก 8 มี.ค. ถึง 9 มี.ค.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ สามารถเดินไปโรงละครนัมบะ แกรนด์ คาเก็ทสึ และตลาดคุโรมอนอิจิบะ ได้ใน 5 นาที ส่วนหอคอยซึเท็นกะกุ และศูนย์การค้าอาเบะโนะ ฮารุคาส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.2/5Very Good! (2,569 รีวิว)

"เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟ แต่ให้เช็คอินช้าไปหน่อย"…"

รีวิวเมื่อ 8 ก.พ. 2020

โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ
พีจี คุโรมอน
พีจี คุโรมอน
3 out of 5
3-3-22 Kozu, Chuo-ku, โอซาก้า, โอซาก้า
ราคา ฿496 ต่อคืน เข้าพัก 10 มี.ค. ถึง 11 มี.ค.

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณนัมบะ สามารถเดินไปตลาดคุโรมอนอิจิบะ และนิปปอนบาชิ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ และ อะเมอริกามูระ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

3.9/5Good! (103 รีวิว)

"ห้องดีมาก มีตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องซักผ้า ระเบียง ราวตาก แต่เราจอง4วัน ไม่มีบริการทำความสะอาดห้องให้เลย เช็คเอ้าท์ไม่เกิน10โมง แต่มีรูให้หยอดคีย์การ์ดเข้าช่องเอง เพราะพนง.มาประมาณ11โมง+ เช็คเอาท์แล้วกระเป๋าอยากฝากไว้ ก็เข็นไปฝากตรงจุดฝากเอง ไม่มีใครให้บอกก่อนเลย"…"

รีวิวเมื่อ 1 ม.ค. 2020

พีจี คุโรมอน
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ย่านอื่นๆ ใน โอซาก้านัมบะ