เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

Orslevkloster Kirke

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยวOrslevkloster Kirke และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในOrslevkloster Kirke Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับOrslevkloster Kirkeอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา Orslevkloster Kirke, Orslevkloster Kirke และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น Orslevkloster Kirke, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของOrslevkloster Kirke จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับOrslevkloster Kirkeที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 424 แห่งที่อยู่ใกล้ Orslevkloster Kirke
Hotel Strandtangen ฿3,888
Hotel Strandtangen

Hotel Strandtangen

Strandvejen 28, Skive
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมริมหาดในSkiveแห่งนี้ อยู่ในใจกลางเมือง ห่างจากศูนย์วัฒนธรรม Limfjord 5 กม. และสนามแข่งม้า Skive Trav 5.9 กม. ส่วนMonsted Kalkgruber และSpottrup Borg อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 25 กม.

  Hotel Skivehus ฿2,448
  Hotel Skivehus

  Hotel Skivehus

  Sdr. Boulevard 1., Skive
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในSkive ห่างจากศูนย์วัฒนธรรม Limfjord 2.7 กม. และสนามแข่งม้า Skive Trav 4.1 กม. ส่วนMonsted Kalkgruber และSpottrup Borg อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Skive ได้เพียง 6 นาที

   Højslev Kro ฿2,514
   Højslev Kro

   Højslev Kro

   Viborgvej 220, Haslev, Hojslev
     
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    อินน์นี้ตั้งอยู่ในใจกลางHojslev ภายในระยะ 15 กม. จากศูนย์วัฒนธรรม Limfjord, สนามแข่งม้า Skive Trav และMonsted Kalkgruber ส่วนสนามกอล์ฟ Hjarbak Fjord และKongenshus Mindepark อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 25 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Højslev ได้เพียง 1 นาที