เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

Origo Shopping Centre

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยวOrigo Shopping Centre และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในOrigo Shopping Centre Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับOrigo Shopping Centreอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา Origo Shopping Centre, Origo Shopping Centre และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น Origo Shopping Centre, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของOrigo Shopping Centre จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับOrigo Shopping Centreที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 355 แห่งที่อยู่ใกล้ Origo Shopping Centre
Wellton Centrum Hotel & Spa ฿1,511
Wellton Centrum Hotel & Spa

Wellton Centrum Hotel & Spa

33 Kaleju Street, รีกา
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Old Town คุณสามารถเดินไป โบสถ์เซนต์จอห์น และ โบสถ์เซนต์ปีเตอร์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Great Guild Hall และ Small Guild Hall อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลาง Riga ได้เพียง 8 นาที และสถานี Riga Passajirskaia ได้เพียง 10 นาที

  Wellton Riverside SPA Hotel ฿1,807
  Wellton Riverside SPA Hotel

  Wellton Riverside SPA Hotel

  11. Novembra Krastmala, 33, รีกา
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Old Town คุณสามารถเดินไป อนุสาวรีย์ Latvian Rifleman, โบสถ์เซนต์จอห์น และ โบสถ์เซนต์ปีเตอร์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ วิหารริกา และ Small Guild Hall อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลาง Riga ได้เพียง 12 นาที และสถานี Riga Passajirskaia ได้เพียง 13 นาที

   Wellton Riga Hotel & SPA ฿1,574
   Wellton Riga Hotel & SPA

   Wellton Riga Hotel & SPA

   Valnu street 49, รีกา
     
    4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในOld Town สามารถเดินไปโบสถ์เซนต์จอห์น, โบสถ์เซนต์ปีเตอร์ และGreat Guild Hall ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ หอคอย Powder และอนุสาวรีย์เสรีภาพ (Freedom Monument) อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลาง Riga ได้เพียง 7 นาที และสถานี Riga Passajirskaia ได้เพียง 8 นาที

    Old City Boutique Hotel ฿1,505
    Old City Boutique Hotel

    Old City Boutique Hotel

    10 Teatra Street, รีกา
      
     4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในOld Town ห่างจากโรงอุปรากรแห่งชาติลัตเวีย, หอนาฬิกา Laima และโบสถ์เซนต์จอห์น เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส Cathedral และปราสาทริกา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลาง Riga ได้เพียง 10 นาที และสถานี Riga Passajirskaia ได้เพียง 12 นาที

     Opera Hotel & Spa ฿1,366
     Opera Hotel & Spa

     Opera Hotel & Spa

     33 Raina Blvd, รีกา
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Centrs คุณสามารถเดินไป Berg's Bazaar, อนุสาวรีย์เสรีภาพ (Freedom Monument) และ โบสถ์เซนต์จอห์น ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โบสถ์เซนต์ปีเตอร์ และ ตลาดกลางริกา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลาง Riga ได้เพียง 3 นาที และสถานี Riga Passajirskaia ได้เพียง 6 นาที

      Radisson Blu Latvija Conference & Spa Hotel, Riga ฿2,431
      Radisson Blu Latvija Conference & Spa Hotel, Riga

      Radisson Blu Latvija Conference & Spa Hotel, Riga

      55 Elizabetes Street, รีกา
        
       4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Centrs คุณสามารถเดินไป วิหาร Christ's Nativity และ อนุสาวรีย์เสรีภาพ (Freedom Monument) ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ หอคอย Powder และ Great Guild Hall อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลาง Riga ได้เพียง 11 นาที และสถานี Riga Passajirskaia ได้เพียง 16 นาที

       Hotel Bergs - Small Luxury Hotels of the World ฿3,441
       Hotel Bergs - Small Luxury Hotels of the World

       Hotel Bergs - Small Luxury Hotels of the World

       83/85 Elizabetes Street, Bergs Bazaar, รีกา
         
        5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ใน รีกา สามารถเดินไป Berg's Bazaar และ อนุสาวรีย์เสรีภาพ (Freedom Monument) ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โบสถ์เซนต์จอห์น และ หอคอย Powder อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลาง Riga ได้เพียง 5 นาที และสถานี Riga Passajirskaia ได้เพียง 10 นาที

        AVALON HOTEL & CONFERENCES ฿1,808
        AVALON HOTEL & CONFERENCES

        AVALON HOTEL & CONFERENCES

        13.Janvara str. 19, รีกา
          
         4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในOld Town สามารถเดินไปโบสถ์เซนต์จอห์น และโบสถ์เซนต์ปีเตอร์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Great Guild Hall และหอคอย Powder อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลาง Riga ได้เพียง 8 นาที และสถานี Riga Passajirskaia ได้เพียง 10 นาที