แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวOllolai

โรงแรมยอดนิยมใน Ollolai

อากรีตูริสโม ปาไล
อากรีตูริสโม ปาไล
loc. palai, Ollolai, Nuoro
ดูราคา
2.8/5 (4 รีวิว)
Peccato bella location, ma la struttura inadeguata

"La camera sotto tetto, come la maggior parte delle camere, è esposta al sole tutto il giorno. Non essendoci impianto di aria condizionata é stato impossibile dormire per il caldo infernale .Non è stato possibile aprire la finestra perché sul telaio dalla finestra c'erano due nidi di vespe ( stanza ..."…"

รีวิวเมื่อ 11 ก.ค. 2019

อากรีตูริสโม ปาไล
โรงแรมซู โกโลโกเน เอ็กซ์พีเรียนซ์
โรงแรมซู โกโลโกเน เอ็กซ์พีเรียนซ์
4 out of 5
Su Gologone, Oliena, NU
ราคา ฿9,271 ต่อคืน เข้าพัก 12 พ.ค. ถึง 13 พ.ค.
4.5/5Wonderful! (151 รีวิว)
Une parenthèse enchantée

"Un hôtel incroyablement beau, tant sur l’architecture, que sur les plantes et sur la décoration intérieure et extérieure. Les chambres sont spacieuses, la piscine très grande et fort agréable. Un seul petit bémol, le service du petit déjeuner manquait un peu de coordination, puisqu’on nous a proposé ..."…"

รีวิวเมื่อ 21 ก.ค. 2020

โรงแรมซู โกโลโกเน เอ็กซ์พีเรียนซ์
โรงแรมซานดาเลีย
โรงแรมซานดาเลีย
3 out of 5
Via Einaudi, 12/14, Nuoro, NU
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,593 ต่อคืน เข้าพัก 17 เม.ย. ถึง 18 เม.ย.
4.4/5Excellent! (104 รีวิว)

"Personale gentile e sempre disponibile. Ottimo rapporto qualità prezzo."…"

รีวิวเมื่อ 11 ก.พ. 2021

โรงแรมซานดาเลีย
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว Ollolai ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มต้นที่ แพ็คเกจการเดินทางคือหนทางเดินทางอย่างประหยัดสำหรับทริปไปยัง Ollolai โดยเลือกรวมการจองที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ที่พัก ตั๋วเครื่องบินและรถเช่า
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ Ollolai ได้อย่างไร?
รวมการจองเที่ยวบินและโรงแรมกับเอ็กซ์พีเดีย ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมและที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก แพ็คเกจเที่ยว Ollolai ของคุณสามารถเลือกได้ตรงตามงบที่คุณมี และด้วยเงินที่เหลือจากส่วนลด คุณสามารถนำไปจองกิจกรรมสนุกๆ นี่คือวิธีง่ายๆที่ช่วยปลดล็อคทริปในฝันที่ Ollolai ให้ใกล้ความจริงได้
ไป Ollolai ช่วงไหนดีที่สุด?
ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการไปเยือน Ollolai ขึ้นอยู่กับว่าคุณชอบแบบไหน หากคุณไม่อยากให้งบบานปลายก็ไม่ควรไปเดือนซึ่งเป็นช่วงที่ค่าใช้จ่ายในการเดินทางจะแพงกว่าเดือนอื่น แต่ถ้าเป็นเดือนคุณจะมีโอกาสได้จองดีลที่คุ้มที่สุด ส่วนผู้ที่รักการเที่ยวช่วงไฮซีซั่นต้องเดินทางไปช่วงเดือน แต่ถ้าคุณไม่ชอบความวุ่นวาย เป็นเดือนที่น่าไป
ควรจองทริป Ollolai ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
เพื่อให้ได้ราคาดีๆ แนะนำให้ลองค้นหาและเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแต่เนิ่นๆ โดยสายการบินหลายแห่งจะเปิดขายตั๋วระหว่างประเทศล่วงหน้า 1 ปีทางเอ็กซ์พีเดีย แต่ถ้าอยากรอไปจองใกล้ๆ วันเดินทาง แนะนำให้รอดูตั๋วถูกที่อาจเปิดให้จองก่อนเดินทางไม่กี่สัปดาห์
แพ็คเกจท่องเที่ยว Ollolai ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
คุณสามารถจัดแพ็คเกจ Ollolai ได้เองที่ เอ็กซ์พีเดียเช่น ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และรถเช่า ถ้าจะออกทริปนาน คุณสามารถจองแพ็คเกจโรงแรม รถเช่า และตั๋วเครื่องบิน แต่หากเป็นทริปสั้นๆ ก็เลือกดีลเที่ยวบินและโรงแรมได้ และหลังจองแพ็คเกจแล้วก็เพิ่มกิจกรรมภายหลังได้ เรามีแพ็คเกจเดินทางหลากหลายแบบให้คุณวางแผนทริปและประหยัดงบ
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว Ollolai?
การจองเป็นแพ็คเกจมักราคาเป็นมิตรกว่าจองแยก แนะนำให้จองที่พัก ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่าพร้อมกันเพื่อให้ได้ราคาลดพิเศษ และไม่ว่าคุณจะกำลังแพลนทริปแบบไหน ดูเว็บไซต์ของเราแล้วคุณจะพบแพ็คเกจที่เหมาะกับทุกงบประมาณ
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ Ollolai ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้ เรามีสายการบินทั่วโลกให้เลือกจองมากกว่า 500 แห่ง ดังนั้นคุณมีตัวเลือกมากมายและจองสายการบินที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุดได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม