แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวโอลเบีย

โรงแรมยอดนิยมใน โอลเบีย

โรงแรมแกรนด์ เพรสซิเดนท์ ออลเบีย
โรงแรมแกรนด์ เพรสซิเดนท์ ออลเบีย
4 out of 5
Via Principe Umberto, 9, โอลเบีย, OT
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,559 ต่อคืน เข้าพัก 16 เม.ย. ถึง 17 เม.ย.
4.5/5Wonderful! (261 รีวิว)

"Hotel in ottima posizione di fronte al porticciolo ed all’inizio della zona pedonale del centro città"…"

รีวิวเมื่อ 24 มี.ค. 2021

โรงแรมแกรนด์ เพรสซิเดนท์ ออลเบีย
Hotel Pozzo Sacro
Hotel Pozzo Sacro
4 out of 5
Strada Panoramica Olbia, Pittulongu Km 3, โอลเบีย, ซาสซารี
ดูราคา
4.4/5Wonderful! (28 รีวิว)
Sehr zu empfehlen!

"Sehr schönes Hotel,alle Zimmer mit Blick auf den Hafen. Sehr netter Service, gute Küche. Jederzeit wieder!"…"

รีวิวเมื่อ 11 ต.ค. 2012

Hotel Pozzo Sacro
โรงแรมอาบี โดรู
โรงแรมอาบี โดรู
5 out of 5
Località Golfo di Marinella, Porto Rotondo, โอลเบีย, ซาสซารี
ดูราคา
4.4/5Excellent! (141 รีวิว)

"das perfekte Hotel um ein paar Tage abzuschalten und geniessen. Sehr schöne Strandlage. Extrem freundliches, aufgestelltes und zuvorkommendes Personal. Am Abreisetag durften wir zudem ein Zimmer zum Duschen benutzen - dieses wurde extra für uns reserviert."…"

รีวิวเมื่อ 17 ก.ย. 2020

โรงแรมอาบี โดรู
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน โอลเบีย

การพักผ่อนใน โอลเบีย คือโอกาสพิเศษสำหรับการเอนหลังและผ่อนคลาย ไม่ว่าคุณจะอยากนั่งชิลริมทะเลหรือเดินริมชายฝั่ง ทริปวันหยุดของคุณที่ โอลเบีย จะทำให้คุณได้ชาร์จพลังชีวิต หากคุณต้องการอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง เราขอแนะนำให้พักในโรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจาก หาด Pittulongu ซึ่งเป็นชายหาดที่ได้รับความนิยมและอยู่ห่างออกไปเพียง 6 กม. นอกจากนี้ เรายังมีแพ็คเกจท่องเที่ยวใน โอลเบีย ใกล้ตัวเลือกอีกสองแห่งที่หลายคนชื่นชอบ ได้แก่ หาดลา มาริเนลลา และ หาด Porto Istana

คำแนะนำเกี่ยวกับ โอลเบีย

  • ถ้าลมเย็นๆ และการเดินเล่นริมหาดคือสิ่งที่คุณวาดฝัน เลือกโรงแรมติดหาดใน โอลเบีย ที่เรารวบรวมไว้ได้เลย การพักผ่อนใกล้ทะเลจะทำให้คุณสบายใจอย่างบอกไม่ถูก
  • อพาร์ทเมนท์บนเว็บไซต์ของเรา เช่น Casa Camilla และ Villette Budoni Vicino al Mare เป็นที่นิยมสำหรับนักเดินทางทุกกลุ่ม ลองดูสิ่งอำนวยความสะดวกที่สนใจแล้วเตรียมพร้อมไปเข้าพักใน โอลเบีย ได้เลย
  • มีผู้อาศัยอยู่ใน โอลเบีย ราวๆ 42,900 คน ถ้าคุณมองหาเคล็ดลับเกี่ยวกับสถานที่และกิจกรรมของที่นี่ คุณสามารถถามคนที่นี่โดยตรง และยังศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากหน้าคู่มือกิจกรรมใน โอลเบีย ของเราได้อีก
  • ท่าเรือโอลเบีย, หาด Pittulongu และ หาดลา มาริเนลลา คือสถานที่ฮิตบางส่วนที่คุณควรลิสต์ไว้ เมื่อจองดีลเที่ยว โอลเบีย กับเรา คุณจะได้ส่วนลดและมีงบเหลือไปเที่ยวได้คุ้มกว่า

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว โอลเบีย ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มต้นแค่ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกแพ็คเกจ โอลเบีย ได้ตามใจ เพียงเลือกจองรวมเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าแล้วรับไปเลย ส่วนลดพิเศษ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ โอลเบีย ได้อย่างไร?
จองแพ็คเกจเที่ยว โอลเบีย กับเอ็กซ์พีเดียช่วยคุณประหยัดงบการเดินทางได้อีกหนึ่งวิธี วางแผนทริปครั้งใหม่ได้เลย เท่านี้ก็เรียบร้อย! เรารวบรวมตัวเลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งรอบโลก ด้วยตัวเลือกที่ครอบคลุมนี้ รับรองได้เลยว่า การวางแผนการเดินทางของคุณจะไม่ไกลเกินจริง
ที่พักยอดนิยมใน โอลเบีย มีที่ไหนบ้าง?
ปอร์โต โรตอนโด มีที่พักยอดฮิต ได้แก่ Apartment a few Steps From the Port และ Sardegna Smeralda Suite แต่ถ้าสนใจย่าน ปิตตูลองกู ก็น่าไปพักที่Short Term LET IN Sardinia, Holiday Home Olbia-pittulongu Within 5min From Beach และ AffittaSardegna - Ruinas Apartments
ไป โอลเบีย ช่วงไหนดีที่สุด?
การเดินทางไป โอลเบีย ในเดือนมีความพิเศษหลายอย่าง ที่เห็นชัดคือมักมีดีลสุดคุ้ม ส่วนจะเป็นเดือนที่แพงที่สุดในการไปเที่ยว ถ้าคุณชอบบรรยากาศช่วงไฮซีซั่น ต้องไป โอลเบีย คือ แต่ถ้าอยากเลี่ยงคนเยอะ ต้องเป็นช่วง
ควรจองทริป โอลเบีย ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
อยู่ที่ว่าคุณต้องการบินกับสายการบินอะไร แต่คุณสามารถลองเช็คราคาบัตรโดยสารเที่ยวบินระหว่างประเทศแบบคร่าวๆ ที่เอ็กซ์พีเดียได้ล่วงหน้าถึง 12 เดือน โดยทั่วไปควรจองล่วงหน้าเพื่อให้ได้โปรดีแต่บางทีก็อาจมีตั๋วถูกกว่าให้จองล่วงหน้าไม่กี่อาทิตย์
แพ็คเกจท่องเที่ยว โอลเบีย ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
ที่พัก ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่า หรือคุณสามารถเลือกได้ตามใจชอบ ไม่ว่าคุณจะไป โอลเบีย คนเดียวหรือไปกับเพื่อน เราก็มีดีลที่เหมาะกับสไตล์และงบของคุณ ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถเพิ่มกิจกรรมและทัวร์ทีหลังได้อีกด้วย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว โอลเบีย?
การจองทุกอย่างพร้อมกันจะได้ส่วนลดที่คุ้ม ดังนั้นจึงแนะนำว่าควรจองรถเช่า ตั๋วเครื่องบิน และโรงแรมพร้อมกันเป็นแพ็คเกจ ทั้งนี้ทั้งนั้นเอ็กซ์พีเดียไม่ได้มีแค่โรงแรม แต่ยังรวบรวมที่พักให้จองหลากหลายประเภท รวมถึงที่พักวันหยุด เช่น วิลล่าริมหาดและอพาร์ทเมนท์ในเมือง รับรองว่าจองกับเราต้องมีตัวเลือกถูกใจ
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ โอลเบีย ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้ หนึ่งในเหตุผลที่ควรจองแพ็คเกจท่องเที่ยวที่ เอ็กซ์พีเดีย คือคุณเลือกได้ว่าต้องการจองบริการใดบ้าง โดยเราเปิดให้จองเที่ยวบินของสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกกว่า 500 แห่ง เพลิดเพลินกับการแพลนทริป โอลเบีย ที่ตอบโจทย์ได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม