ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมและที่พักใกล้สวนนงนุช

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักใกล้สวนนงนุช

บ้านสวนบางเสร่
2 out of 5
0.7 กม. จาก สวนนงนุช
ดูราคา
บ้านสวนบางเสร่
วิลล่า โอโซน พัทยา
3.5 out of 5
1.6 กม. จาก สวนนงนุช
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿7,647
4/5Very Good! (1 รีวิว)

"地方有啲偏遠"…"

รีวิวเมื่อ 9 ก.พ. 2019

วิลล่า โอโซน พัทยา
สวิส โฮเต็ล พัทยา
3 out of 5
1.7 กม. จาก สวนนงนุช
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿841
4/5Very Good! (6 รีวิว)

"บรรยากาศดี ห้องพักตบแต่งสวยงาม สถานที่โดยรอบบริเวณยอดเยี่ยม"…"

รีวิวเมื่อ 23 ส.ค. 2019

สวิส โฮเต็ล พัทยา
พิคตอรี่ การ์เด้น รีสอร์ท
3.5 out of 5
2 กม. จาก สวนนงนุช
ดูราคา
4.7/5Exceptional! (27 รีวิว)
เสมือนไปนอนบ้านเพื่อนที่เมืองนอก ^^

"ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น เขาชีจรรย์ วิหารเซียน ไร่องุ่น Silver lake สวนน้ำ Cartoon Network"…"

รีวิวเมื่อ 21 ก.พ. 2017

พิคตอรี่ การ์เด้น รีสอร์ท
เดอะ เรสต์ พูลวิลล่า แอท พัทยา
เดอะ เซเรนิตี้ รีสอร์ท
เอ็กเซลเลนซ์ วิลล่าส์ แอนด์ โฮสเทล
3 out of 5
2.3 กม. จาก สวนนงนุช
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,376
เอ็กเซลเลนซ์ วิลล่าส์ แอนด์ โฮสเทล
นาร์เนีย รีสอร์ท พัทยา 2
3 out of 5
2.5 กม. จาก สวนนงนุช
ดูราคา
2.3/5 (4 รีวิว)

"It's so horrible and disappoint. when i arrived at the meeting point then i call them for pick me up but nobody accept my call so i have to wait there for an hour. After that nobody apogize me for keep me waiting and wasting my time!"…"

รีวิวเมื่อ 13 ธ.ค. 2016

นาร์เนีย รีสอร์ท พัทยา 2
ลีลาวดี พูลวิลล่า
3.5 out of 5
2.7 กม. จาก สวนนงนุช
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,823
ลีลาวดี พูลวิลล่า
ยู พัทยา
5 out of 5
3.5 กม. จาก สวนนงนุช
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,589
4.6/5Wonderful! (336 รีวิว)

"ที่พักดีมากครับบรรยากาศดีมาก และที่้สำคัญพนักงานบริการดีมากๆ"…"

รีวิวเมื่อ 5 มี.ค. 2020

ยู พัทยา
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน สวนนงนุช
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักใกล้สวนนงนุช

ท่องเที่ยวสวนนงนุช

สวนนงนุชเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมคู่ชลบุรีมายาวนาน ที่นี่เป็นสวนสวยที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ ภายในมีการจัดแสดงพืชพรรณนานาชนิด และมีกิจกรรมพายเรือ รวมถึงการแสดงที่น่าสนใจ เช่น ศิลปวัฒนธรรมไทย และการแสดงช้างแสนรู้ เป็นต้น ที่นี่เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 8.00 น. – 18.00 น. หากเดินทางโดยรถยนต์ ให้ขับรถมาทางถนนสุขุมวิทตามเส้นทางไปสัตหีบ หรือจะเดินทางด้วยรถประจำทางก็ได้เช่นกัน เมื่อถึงแล้วก็สามารถซื้อบัตรผ่านประตูแล้วเข้าไปเพลิดเพลินได้ทั้งวัน

โรงแรมใกล้สวนนงนุช

นักท่องเที่ยวที่ต้องการมาสวนนงนุช และอยากจะใช้เวลาสัมผัสพื้นที่สีเขียวใกล้พัทยาให้เต็มที่โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาสามารถมาพักใกล้ๆ กับสวนแห่งนี้ได้ มีโรงแรมและที่พักที่รองรับจำนวนผู้เข้าพักทุกแบบ ไม่ว่าคุณจะมาเที่ยวคนเดียว มากับคู่รัก มากับครอบครัว หรือมากับกลุ่มเพื่อน ที่พักส่วนใหญ่มักไม่ไกลจากชายหาดและตัวเมืองพัทยา ซึ่งเป็นศูนย์รวมการท่องเที่ยวของชลบุรี มีถนนคนเดิน ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ กิจกรรมผจญภัย และสถานที่ท่องเที่ยวประเภทอื่นๆ ในระยะทางห่างจากสวนนงนุชไปประมาณ 20 กิโลเมตร ส่วนถ้าเลยไปทางอำเภอสัตหีบ ก็จะมีที่เที่ยวเช่น พิพิธภัณฑ์ วัด สวนน้ำ และชายหาดต่างๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

ที่พักราคาถูก

ทริปมาสวนนงนุชและพัทยาจะประหยัดทั้งเงินและเวลาได้เกินคาด เพราะรอบๆ สวนนงนุชมีที่พักราคาสุดคุ้มหลายแห่ง ซึ่งแต่ละแห่งมักมีอาหารเช้าและ Wi-Fi ให้พร้อม คุณจึงเข้าพักได้ในราคาไม่กี่ร้อยไปจนถึงพันต้นๆ เท่านั้น เลือกได้ทั้งโรงแรม อพาร์ทเมนท์ บ้านพัก โฮสเทลในพัทยาและสัตหีบ ที่พิเศษยิ่งกว่าคือส่วนมากที่พักมักอยู่ใกล้เมืองหรือใกล้ทะเลด้วย จึงสะดวกต่อการเดินทางและเอื้อต่อการท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง

ที่พัก 4-5 ดาว

หากเพิ่มงบขึ้นมาอีกหน่อย ไม่ไกลจากสวนนงนุชจะมีที่พักดีๆ ให้เลือกอีกมากมาย เช่น รีสอร์ท วิลล่า บ้านพัก คอนโด โรงแรมติดชายทะเลสัตหีบและหาดบางเสร่ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก และดื่มด่ำกับการเข้าพักพร้อมชมวิวน่าประทับใจ หรือสนุกกับการเล่นน้ำทั้งในทะเลและสระว่ายน้ำของโรงแรมอย่างจุใจ จะออกไปเที่ยวสวนนงนุช หรือที่เที่ยวอื่นๆ ในเมืองพัทยาก็ง่ายนิดเดียว

หาโรงแรมตรงใจกับเอ็กซ์พีเดีย

คุณสามารถหาโรงแรมใกล้สวนนงนุชได้ทุกเมื่อ เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์เอ็กซ์พีเดีย ระบุวันเดินเข้าพักที่ต้องการ แล้วเลือกใช้ตัวกรองเพื่อจำกัดการผลการค้นหาให้ตรงตามที่ต้องการมากขึ้น เช่น ระดับดาวที่พัก ระยะทางจากตัวเมือง ราคา เป็นต้น

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่รอบ สวนนงนุช
สวนนงนุช ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สามารถเดินได้ทั่วถึงของ สัตหีบ ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องวิวชายหาดสุดประทับใจและบาร์ชั้นนำ หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบาย ลองดูโรงแรมและที่พัก 5 ในบริเวณใกล้เคียง
โรงแรมยอดนิยมรอบๆ สวนนงนุช
จากข้อมูลของผู้เข้าพัก บ้านสวนบางเสร่ คือที่พักยอดนิยมของนักท่องเที่ยว และยังเป็น โรงแรมแห่งนี้มาพร้อม บริการ Wi-Fi ฟรีและที่จอดรถฟรี โดยตั้งอยู่ห่างจาก สวนนงนุช เพียง 0.7 กม. ที่พักแห่งอื่นๆ ที่อยู่ไม่ไกลออกไป ได้แก่ สวิส โฮเต็ล พัทยา และ พิคตอรี่ การ์เด้น รีสอร์ท
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใกล้ สวนนงนุช ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป คุณสามารถยกเลิกการจองได้สามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนเข้าพัก ในกรณีที่คุณเลือกจองแบบขอรับเงินคืนไม่ได้ คุณยังสามารถยกเลิกและรับเงินคืนภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง เพิ่มวันที่ คลิก “ค้นหา” แล้วเลือกตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อดูดีลโรงแรมใกล้ สวนนงนุช ที่ตรงใจที่สุด
สิ่งที่น่าสนใจใกล้ สวนนงนุช
สถานที่สำคัญเช่น เขาชีจรรย์, วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร และ อเนกกุศลศาลา เป็นแลนมาร์กที่นักท่องเที่ยวอย่างคุณไม่ควรพลาด เดินทอดน่องริมชายหาดให้ผ่อนคลายที่ หาดบ้านอำเภอ, หาดบางเสร่ และ หาดซันไชน์ เมื่อมาเที่ยวในย่าน สวนนงนุช อย่าลืมพาครอบครัวของคุณไปที่ การ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซน, Legend Siam Pattaya Thailand และ สวนน้ำรามายณะ รับรองไม่ผิดหวัง
การเดินทางไปยัง สวนนงนุช
อยากออกไปเที่ยวรอบๆ โดยสารรถไฟได้เลยที่ สถานีญาณสังวราราม, สัตหีบ หรือ สถานีบ้านห้วยขวาง, สัตหีบ อาจไม่มีตัวเลือกการเดินทางให้คุณได้เลือกสรรนักในพื้นที่ สวนนงนุช ดังนั้น เราขอแนะนำให้คุณเช่ารถเพื่อใช้เป็นพาหนะสำหรับทริปนี้

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในสวนนงนุช

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม