เริ่มส่วนหลักของหน้า

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักใกล้สวนนงนุช

ท่องเที่ยวสวนนงนุช

สวนนงนุชเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมคู่ชลบุรีมายาวนาน ที่นี่เป็นสวนสวยที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ ภายในมีการจัดแสดงพืชพรรณนานาชนิด และมีกิจกรรมพายเรือ รวมถึงการแสดงที่น่าสนใจ เช่น ศิลปวัฒนธรรมไทย และการแสดงช้างแสนรู้ เป็นต้น ที่นี่เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 8.00 น. – 18.00 น. หากเดินทางโดยรถยนต์ ให้ขับรถมาทางถนนสุขุมวิทตามเส้นทางไปสัตหีบ หรือจะเดินทางด้วยรถประจำทางก็ได้เช่นกัน เมื่อถึงแล้วก็สามารถซื้อบัตรผ่านประตูแล้วเข้าไปเพลิดเพลินได้ทั้งวัน

โรงแรมใกล้สวนนงนุช

นักท่องเที่ยวที่ต้องการมาสวนนงนุช และอยากจะใช้เวลาสัมผัสพื้นที่สีเขียวใกล้พัทยาให้เต็มที่โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาสามารถมาพักใกล้ๆ กับสวนแห่งนี้ได้ มีโรงแรมและที่พักที่รองรับจำนวนผู้เข้าพักทุกแบบ ไม่ว่าคุณจะมาเที่ยวคนเดียว มากับคู่รัก มากับครอบครัว หรือมากับกลุ่มเพื่อน ที่พักส่วนใหญ่มักไม่ไกลจากชายหาดและตัวเมืองพัทยา ซึ่งเป็นศูนย์รวมการท่องเที่ยวของชลบุรี มีถนนคนเดิน ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ กิจกรรมผจญภัย และสถานที่ท่องเที่ยวประเภทอื่นๆ ในระยะทางห่างจากสวนนงนุชไปประมาณ 20 กิโลเมตร ส่วนถ้าเลยไปทางอำเภอสัตหีบ ก็จะมีที่เที่ยวเช่น พิพิธภัณฑ์ วัด สวนน้ำ และชายหาดต่างๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

ที่พักราคาถูก

ทริปมาสวนนงนุชและพัทยาจะประหยัดทั้งเงินและเวลาได้เกินคาด เพราะรอบๆ สวนนงนุชมีที่พักราคาสุดคุ้มหลายแห่ง ซึ่งแต่ละแห่งมักมีอาหารเช้าและ Wi-Fi ให้พร้อม คุณจึงเข้าพักได้ในราคาไม่กี่ร้อยไปจนถึงพันต้นๆ เท่านั้น เลือกได้ทั้งโรงแรม อพาร์ทเมนท์ บ้านพัก โฮสเทลในพัทยาและสัตหีบ ที่พิเศษยิ่งกว่าคือส่วนมากที่พักมักอยู่ใกล้เมืองหรือใกล้ทะเลด้วย จึงสะดวกต่อการเดินทางและเอื้อต่อการท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง

ที่พัก 4-5 ดาว

หากเพิ่มงบขึ้นมาอีกหน่อย ไม่ไกลจากสวนนงนุชจะมีที่พักดีๆ ให้เลือกอีกมากมาย เช่น รีสอร์ท วิลล่า บ้านพัก คอนโด โรงแรมติดชายทะเลสัตหีบและหาดบางเสร่ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก และดื่มด่ำกับการเข้าพักพร้อมชมวิวน่าประทับใจ หรือสนุกกับการเล่นน้ำทั้งในทะเลและสระว่ายน้ำของโรงแรมอย่างจุใจ จะออกไปเที่ยวสวนนงนุช หรือที่เที่ยวอื่นๆ ในเมืองพัทยาก็ง่ายนิดเดียว

หาโรงแรมตรงใจกับเอ็กซ์พีเดีย

คุณสามารถหาโรงแรมใกล้สวนนงนุชได้ทุกเมื่อ เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์เอ็กซ์พีเดีย ระบุวันเดินเข้าพักที่ต้องการ แล้วเลือกใช้ตัวกรองเพื่อจำกัดการผลการค้นหาให้ตรงตามที่ต้องการมากขึ้น เช่น ระดับดาวที่พัก ระยะทางจากตัวเมือง ราคา เป็นต้น