เริ่มส่วนหลักของหน้า
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

หอศิลป์แห่งชาติวิกตอเรีย

ชมนิทรรศการเวียนที่ยิ่งใหญ่จากนานาชาติและคอลเลคชันศิลปะออสเตรเลียขนาดใหญ่ที่สุดที่สถาบันทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจแห่งนี้

หอศิลป์แห่งชาติวิกตอเรีย (NGV) เปิดทำการในปี 1861 และเป็นหอศิลป์ที่เก่าแก่ที่สุดในออสเตรเลียอีกด้วย NGV ประกอบด้วยสองส่วน: NGV อินเตอร์เนชันแนลตั้งอยู่ในเขตทางวัฒนธรรมเซาท์แบงค์ของเมลเบิร์น และเอียน พอตเตอร์ เซ็นเตอร์: NGV ออสเตรเลียอยู่ใกล้กับเฟเดอเรชันสแควร์

ก่อนที่จะเข้าไปใน NGV อินเตอร์เนชันแนล อย่าลืมหยุดชมความงามของตัวอาคารด้วย การตกแต่งภายนอกของหอศิลป์เป็นสีเทาตัดกับส่วนที่เป็นน้ำที่ล้อมรอบ และมีน้ำตกที่ค่อยๆ โรยตัวลงมาตามทางเข้าที่เป็นกระจก เมื่อเข้ามาด้านใน ลองยืนใต้แสงสีรุ้งที่อยู่ใต้เพดานกระจกสีแห่งหนึ่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก

NGV อินเตอร์เนชันแนลเป็นที่จัดแสดงคอลเลคชันถาวร โดยมีงงานศิลปะกว่า 66,000 ชิ้นทั้งจากยุโรป เอเชีย อเมริกา และโอเชียเนีย เดินชมรูปปั้นแกะสลัก ภาพวาด ภาพเขียนสี ภาพถ่าย และวัตถุโบราณที่รังสรรค์โดยศิลปินทั้งต่างชาติและในประเทศ คอลเลคชันอินเตอร์เนชันแนลเป็นที่เก็บผลงานของศิลปินผู้ยิ่งใหญ่แห่งโลกศิลปะ ซึ่งประกอบด้วยเบร์นินิ (Bernini), เซซาน (Cézanne), คอร์เรจิโอ (Corregio), มาเนต์ (Manet), โมเนต์ (Monet) และปิกาสโซ (Picasso) NGV ยังเป็นที่จัดนิทรรศการหมุนเวียนใหญ่ๆ จากทั้งยุโรป อเมริกา และเอเซีย

เมื่อเดินไปไม่ไกลจากเฟเดอเรชันสแควร์ คุณก็จะพบกับเอียน พอตเตอร์ เซ็นเตอร์: NGV ออสเตรเลียมีคอลเลคชันที่อุทิศทั้งหมดให้แก่ศิลปะออสเตรเลีย แกลเลอรี่นี้ประกอบด้วยผลงานทั้งของชนพื้นเมืองและที่ไม่ใช่ชนพื้นเมืองตั้งแต่ยุคอาณานิคม (1788-1901) จนถึงยุคปัจจุบัน คอลเลคชันนี้มีหลากหลายชนิด โดยมีทั้งภาพวาด ภาพถ่าย แฟชั่นและสิ่งทอ มัณฑนศิลป์ และคอลเลคชันชนพื้นเมืองขนาดใหญ่

ศูนย์เอียน พอตเตอร์ เซ็นเตอร์ ให้ภาพที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการพัฒนาศิลปะออสเตรเลียแก่ผู้เยี่ยมชม ที่น่าสนใจคือผลงานจากโรงเรียนไฮเดลแบร์กที่มีชื่อเสียง การเปลี่ยนแปลงระหว่างการที่ศิลปินในประเทศพยายามที่จะรวบรวมมุมมองหลักของชีวิตของชาวออสเตรเลีย แสงสว่าง และธรรมชาติเข้าด้วยกัน

NGV อินเตอร์เนชันแนลเปิดทำการทุกวันยกเว้นวันอังคาร ส่วนเอียน พอตเตอร์ เซ็นเตอร์ปิดทำการในวันจันทร์ ทั้งสองสถานที่ปิดทำการในวันคริสต์มาสและวันศุกร์ประเสริฐ (Good Friday) เข้าชมได้โดยไม่เสียค่าผ่านประตู ยกเว้นนิทรรศการชั่วคราวและนิทรรศการหมุนเวียนบางอย่าง มีบริการทัวร์และคู่มือเสียง โดยมีค่าธรรมเนียม

แกลเลอรี่ NGV ตั้งอยู่ใกล้เคียงกัน โดย NGV อินเตอร์เนชันแนลตั้งอยู่บนถนนเซนต์คิลดา และเอียน พอตเตอร์ เซ็นเตอร์ตั้งอยู่ในเฟเดอเรชัน สแควร์ ทั้งสองแห่งอยู่ห่างจากสถานีฟลินเดอร์สตรีทโดยการเดินเพียงไม่ไกล ซึ่งสถานีแห่งนี้เป็นสถานีรถไฟหลักของเมือง


คู่มือออกสำรวจหอศิลป์แห่งชาติวิคตอเรีย


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,505 แห่งที่อยู่ใกล้ หอศิลป์แห่งชาติวิคตอเรีย
โอ๊คส์ เมลเบิร์น ที่โรงแรมมาร์เก็ต ฿2,328
โอ๊คส์ เมลเบิร์น ที่โรงแรมมาร์เก็ต

โอ๊คส์ เมลเบิร์น ที่โรงแรมมาร์เก็ต

60 Market Street, เมลเบิร์น, VIC
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในเมลเบิร์น ห่างจากถนนคอลลินส์, ย่านริมแม่น้ำยาร์รา และฟลินเดอร์ส เลน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเมลเบิร์น และ แหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีฟลินเดอร์ส สตรีท ได้เพียง 9 นาที และสถานีแฟลกสตาฟ ได้เพียง 11 นาที

  โอ๊คส์ เมลเบิร์น ที่โรงแรมคอลลินส์ ฿1,881
  โอ๊คส์ เมลเบิร์น ที่โรงแรมคอลลินส์

  โอ๊คส์ เมลเบิร์น ที่โรงแรมคอลลินส์

  480 Collins Street, เมลเบิร์น, VIC
    
   4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปถนนคอลลินส์, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเมลเบิร์น และย่านริมแม่น้ำยาร์รา ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ฟลินเดอร์ส เลน และ ตรอก Hardware อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแฟลกสตาฟ ได้เพียง 9 นาที และสถานีขนส่ง Spencer ได้เพียง 7 นาที

   แร็ป ออน เซาท์แบงค์ ฿2,796
   แร็ป ออน เซาท์แบงค์

   แร็ป ออน เซาท์แบงค์

   133 -139 City Road, เซาท์แบงค์, VIC
     
    4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์หรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปเซาท์แบงก์พรอมเมอนาด และจุดชมวิวอาคารยูเรกา สกายเด็ค 88 ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการเมลเบิร์น และจัตุรัส Federation อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีฟลินเดอร์ส สตรีท ได้เพียง 11 นาที และสถานีแฟลกสตาฟ ได้เพียง 20 นาที

    โรงแรมแอตแลนติส เมลเบิร์น ฿1,491
    โรงแรมแอตแลนติส เมลเบิร์น

    โรงแรมแอตแลนติส เมลเบิร์น

    300 Spencer Street, เมลเบิร์น, VIC
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โมเทลนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปสนามกีฬามาร์เวล, ศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล และตลาดควีนวิคตอเรีย ได้ใน 15 นาที ส่วนแหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค และสนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีแฟลกสตาฟ ได้เพียง 6 นาที และสถานีขนส่ง Spencer ได้เพียง 7 นาที

     คีย์ เวสต์ สวีท เมลเบิร์น ฿4,138
     คีย์ เวสต์ สวีท เมลเบิร์น

     คีย์ เวสต์ สวีท เมลเบิร์น

     26 Southgate Avenue, เซาท์แบงค์, VIC
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์หรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น ห่างจากแฮเมอร์ฮอลล์, ศูนย์ศิลปะเมลเบิร์น และย่านริมแม่น้ำยาร์รา เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ อาคารยูเรกา ทาวเวอร์ และ จุดชมวิวอาคารยูเรกา สกายเด็ค 88 อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีฟลินเดอร์ส สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานีเมลเบิร์น เซ็นทรัล ได้เพียง 18 นาที

      Sheraton Melbourne Hotel ฿6,089
      Sheraton Melbourne Hotel

      Sheraton Melbourne Hotel

      27 Little Collins Street, เมลเบิร์น, VIC
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปรัฐสภาแห่งเมืองวิคตอเรีย และโรงละครพรินเซส ได้ใน 5 นาที ส่วนอาคารแสดงสินค้าแห่งชาติ และสนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรัฐสภา ได้เพียง 2 นาที และสถานีโจลิมอนท์ ได้เพียง 15 นาที

       ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน โฮเท็ล เมลเบิร์น - ฟลินเดอร์ สตรีท ฿2,930
       ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน โฮเท็ล เมลเบิร์น - ฟลินเดอร์ สตรีท

       ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน โฮเท็ล เมลเบิร์น - ฟลินเดอร์ สตรีท

       270 Flinders Street, เมลเบิร์น, VIC
         
        4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปถนนเดอเกรฟส์ และจัตุรัส Federation ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ แหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเมลเบิร์น อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีฟลินเดอร์ส สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานีเมลเบิร์น เซ็นทรัล ได้เพียง 13 นาที

        โอ๊คส์ เมลเบิร์น ออน วิลเลียม สวีทส์ ฿1,957
        โอ๊คส์ เมลเบิร์น ออน วิลเลียม สวีทส์

        โอ๊คส์ เมลเบิร์น ออน วิลเลียม สวีทส์

        350 William Street, เมลเบิร์น, VIC
          
         4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์หรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปสวนแฟลกสตาฟ, ตรอก Hardware และตลาดควีนวิคตอเรีย ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล และศูนย์การค้า Emporium Melbourne อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแฟลกสตาฟ ได้เพียง 2 นาที และสถานีเมลเบิร์น เซ็นทรัล เพียง 7 นาที