ไทยอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

โรงแรมและที่พักในนราธิวาส

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในนราธิวาส

ภัคสินา รีสอร์ท
2.5 out of 5
143/14 ถ.สุริยะประดิษฐ์ ต.บางนาค, จ.นราธิวาส
ดูราคา
2.46 กม. จากใจกลางเมือง
ภัคสินา รีสอร์ท
โรงแรมอิมพีเรียลนราธิวาส
4 out of 5
260 ถนนพิชิตบำรุง ตำบลบางนาค, อ.เมือง, นราธิวาส, นราธิวาส
ดูราคา
3.39 กม. จากใจกลางเมือง
2.7/5 (15 รีวิว)
กลางเมือง

"สะดวก สะอาด สงบ"…"

รีวิวเมื่อ 3 มิ.ย. 2015

โรงแรมอิมพีเรียลนราธิวาส
โรงแรมตันหยง นราธิวาส
3 out of 5
16/1 ถ.โสภาพิสัย ต.บางนาค อ.เมือง, นราธิวาส, นราธิวาส
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,189
4.85 กม. จากใจกลางเมือง
3/5 (2 รีวิว)
Noisy hotel

"I was on the fifth floor underneath an event area. I was awoken at 230am by one of the hotel staff singing karaoke! Breakfast buffet had cold fried eggs. Staff were friendly though."…"

รีวิวเมื่อ 11 ก.ย. 2018

โรงแรมตันหยง นราธิวาส

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
กรีนวิว บูติก โฮเต็ล
3 out of 5
84 ถ.วงศ์วิวัฒน์ ต.สุไหง-โกลก , อ.สุไหง-โกลก, จ.นราธิวาส
ดูราคา
44.58 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Excellent! (5 รีวิว)
Good hotel to stay, nice and quiet, clean

"Breakfast included, hotel van will pick up and drop off to immigration point at Rantau Panjang, staff helpful"…"

รีวิวเมื่อ 15 ต.ค. 2019

กรีนวิว บูติก โฮเต็ล
พี โฮมสเตย์
2.5 out of 5
8-10 ซ.ประชาวิวัฒน์ 3, อ.สุไหง-โกลก, จ.นราธิวาส
ดูราคา
44.83 กม. จากใจกลางเมือง
พี โฮมสเตย์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน นราธิวาส
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมนราธิวาส และเที่ยวนราธิวาส

เกี่ยวกับนราธิวาส

นราธิวาสเป็นจังหวัดใต้สุดของประเทศไทย ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของแหลมมลายู พื้นที่ทางทิศตะวันออกติดกับอ่าวไทยและรัฐกลันตัน ประเทศมาเลเซีย นราธิวาสมีชื่อเดิมว่า “บางนรา” เป็นหนึ่งในหัวเมืองของอาณาจักรลังกาสุกะ ในปี พ.ศ. 2458 พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้เปลี่ยนชื่อเป็น “นราธิวาส” และได้รับการจัดตั้งเป็น “จังหวัดนราธิวาส” ในปี พ.ศ. 2476

นราธิวาสห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 1,100 กิโลเมตร การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังนราธิวาสทำได้โดยเครื่องบิน มีสายการบินให้บริการเที่ยวบินตรง รถประจำทางจากสถานีขนส่งสายใต้ และรถไฟจากสถานีหัวลำโพงไปยังสถานีตันหยงมัส การเดินทางภายในตัวเมืองนราธิวาสมีบริการรถสองแถวและรถจักรยานยนต์รับจ้าง

ห้ามพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญได้แก่ หาดนราทัศน์ ซึ่งเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงที่สุด ห่างจากตัวเมืองประมาณ 1 กิโลเมตร เป็นหาดที่สวยงามและเม็ดทรายละเอียด มีความยาว 5 กิโลเมตร ทางทิศใต้ของหาดมีหมู่บ้านชาวประมง โดดเด่นด้วย “เรือกอและ” ที่มีลวดลายและสีสันสดใสจอดเรียงรายอยู่บริเวณชายหาด หาดมะนาวห่างจากตัวเมืองประมาณ 3 กิโลเมตร อยู่ในอุทยานแห่งชาติอ่าวมะนาว-เขาตันหยง หาดมะนาวเป็นชายหาดที่ขึ้นชื่ออีกแห่งหนึ่ง มีบรรยากาศเงียบสงบและนักท่องเที่ยวไม่มาก และพระตำหนักทักษิณราชนิเวศน์บนเขาตันหยง ห่างจากตัวเมืองประมาณ 8 กิโลเมตร เป็นที่แปรพระราชฐานของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชและสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในโอกาสที่เสด็จมาประกอบพระราชกรณียกิจต่างๆ ในนราธิวาส เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมระหว่างเดือนมกราคมถึงเดือนกันยายน

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้แก่ มัสยิดกลางนราธิวาส และวัดเขากงมงคลมิ่งมิตรปฏิฐาราม มีพุทธทักษิณมิ่งมงคลประดิษฐานอยู่บนยอดเขา เป็นหนึ่งในพระพุทธรูปที่งดงามและใหญ่ที่สุดในภาคใต้ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับเช่น อุทยานแห่งชาติน้ำตกซีโป ซึ่งอยู่ในอำเภอระแงะ มีเส้นทางเดินป่าและน้ำตกที่สวยงามหลายแห่ง และศาลเจ้าแม่โต๊ะโมะ ซึ่งอยู่ในอำเภอสุไหงโกลก เป็นที่เคารพของชาวไทยเชื้อสายจีนในสุไหงโกลกและจังหวัดใกล้เคียง รวมถึงชาวจีนในมาเลเซียและสิงคโปร์ ทุกปีจะมีการจัดงานประเพณีอย่างยิ่งใหญ่

ร้านอาหารและบาร์

ประชากรส่วนใหญ่ในนราธิวาสเป็นชาวไทยเชื้อสายมลายู อาหารมุสลิมจึงเป็นอาหารหลัก หนึ่งในเมนูยอดนิยมคือ ข้าวยำ ประกอบด้วยข้าว เครื่องเคียง และผักต่างๆ คลุกให้เข้ากันก่อนรับประทาน นอกจากนี้ยังมีร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านเบเกอรี่ และร้านกาแฟ ร้านอาหารส่วนมากอยู่บริเวณฝั่งตะวันตกของแม่น้ำบางนรา สถานบันเทิงยามค่ำคืนมีเพียงบาร์ในโรงแรมและร้านคาราโอเกะ 2-3 แห่ง

ช้อปปิ้ง

ผลิตภัณฑ์พื้นบ้านที่ได้รับความนิยมได้แก่ ผ้าบาติก เรือกอและจำลอง และฮิญาบ (ผ้าคลุมศีรษะของผู้หญิงมุสลิม) มีจำหน่ายที่ร้านขายของที่ระลึกในตัวเมืองนราธิวาส สุไหงโกลกเป็นอำเภอชายแดนและเป็นแหล่งการค้าที่สำคัญในนราธิวาส จำหน่ายทั้งสินค้าท้องถิ่นและสินค้านำเข้าจากมาเลเซียในราคาประหยัด เช่น ผ้าบาติก ช็อกโกแลต ผลไม้อบแห้ง เสื้อผ้า และอื่นๆ

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน นราธิวาส
ภัคสินา รีสอร์ท คือหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเข้าพักเมื่อดูจากข้อมูลนักท่องเที่ยวของเรา โรงแรมแห่งนี้มีบริการห้องอาหารและ บริการ Wi-Fi ฟรี ที่พักดีๆ ที่มีให้เลือกสำหรับการพักผ่อนของคุณ ได้แก่ โรงแรมอิมพีเรียลนราธิวาส และ โรงแรมตันหยง นราธิวาส
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน นราธิวาส ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองได้และได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนเข้าพัก หากคุณทำการจองแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณยังสามารถยกเลิกและรับเงินคืนเมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง ใส่วันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วเลือกตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลที่ดีที่สุดใน นราธิวาส

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในนราธิวาส

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม