ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Tau ScubaDiver บน trover

โรงแรมและที่พักในนครราชสีมา

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในนครราชสีมา

ลอฟท์ แอท สีมา
3 out of 5
ม.2 ซ.สามยอด ถ.คลองส่งน้ำ, ต.สุรนารี อ.เมือง, นครราชสีมา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿467
5.54 กม. จากใจกลางเมือง
3.2/5 (18 รีวิว)

"ไม่มีความพร้อมในเรื่องของเงินทอน ไม่ดูแลเรื่องอาหารเช้า(น้ำร้อนชงกาแฟหมดไม่เช็คความเรียบร้อย)"…"

รีวิวเมื่อ 23 ต.ค. 2018

ลอฟท์ แอท สีมา
โรงแรมลีโอซอ
3 out of 5
555 ถ.สุรนารี ต.ในเมือง, นครราชสีมา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿807
2.34 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Very Good! (58 รีวิว)

"พนักงานมีความสับสนเรื่องห้องเล็กน้อย เสียงจากภายนอกเข้ามาในห้องตลอดเวลา (ตอนเข้าพักมีการปรับปรุงถนนหน้าโรงแรมตอนกลางคืน) / ห้องกว้างดี สะอาด"…"

รีวิวเมื่อ 11 ต.ค. 2019

โรงแรมลีโอซอ
โรงแรมบานาน่า พาร์ค
2.5 out of 5
175 ม.4 ถ.มิตรภาพ, ต.บ้านเกาะ อ.เมือง, นครราชสีมา, นครราชสีมา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿382
7.02 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (7 รีวิว)

"ที่จอดรถสะดวกสบาย"…"

รีวิวเมื่อ 6 ต.ค. 2019

โรงแรมบานาน่า พาร์ค
เดอะ แกรนด์ เรสซิเดนซ์
3 out of 5
283/5 ซ.มิตรภาพ 15, นครราชสีมา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿467
3.47 กม. จากใจกลางเมือง
3.8/5Good! (31 รีวิว)

"ที่พักดีค่ะ ทำเลดี ใกล้ตลาดเซฟวัน แต่ห้องพักไม่ค่อยเก็บเสียง วันที่เข้าพักมีคนเข้าพักเยอะเลยได้ยินเสียงคนเดินเสียงปิดประตูทั้งคืน"…"

รีวิวเมื่อ 2 ธ.ค. 2019

เดอะ แกรนด์ เรสซิเดนซ์
โรงแรมแคนทารี โคราช
4 out of 5
899/1 ถ.มิตรภาพ ซอย 12, ต.ในเมือง อ.เมือง, นครราชสีมา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,873
2.37 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (111 รีวิว)

"ห้องที่จองบอกหนึ่งเตียงใหญ่แะสองเตียงสำหรับสองคน ไม่ได้ห้องแบบว่านะคะ ได้เตียงคิงไซด์เตียงเดียว"…"

รีวิวเมื่อ 11 ต.ค. 2019

โรงแรมแคนทารี โคราช
โรงแรมเดอะ ริช โคราช
3 out of 5
823/1 เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿765
4.76 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Excellent! (9 รีวิว)
ที่พักสะอาด สะดวก สบาย มีที่จอดรถ

"ที่พักสะอาด สะดวกสบายครับ แต่เสียตรงปลั๊กเสียบชาร์จ เป็นแบบ2หัว ปลั๊ก3ขาใช้ไม่ได้ และมีจุดเสียบชาร์จแค่จุดเดียว นอกนั้นดีหมดครับ ห้องน้ำกว้างขวาง"…"

รีวิวเมื่อ 24 มี.ค. 2018

โรงแรมเดอะ ริช โคราช
โรงแรมสีมาธานี
4 out of 5
2112/2 ถ.มิตรภาพ, นครราชสีมา, นครราชสีมา
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,610
2.05 กม. จากใจกลางเมือง
4.1/5Very Good! (138 รีวิว)

"ที่พักสะดวกสบาย สวยงาม สะอาดดีมาก พนักงานให้ความช่วยเหลือดี"…"

รีวิวเมื่อ 10 พ.ย. 2019

โรงแรมสีมาธานี
สามยอดรีสอร์ท
3 out of 5
713 ซ.สามยอด, ต.สุรนารี, นครราชสีมา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿551
5.58 กม. จากใจกลางเมือง
สามยอดรีสอร์ท
ดิ อิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช
4 out of 5
1137 ถนนสุรนารายณ์, ตำบลในเมือง อำเภอเมือง, นครราชสีมา, นครราชสีมา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿812
6.3 กม. จากใจกลางเมือง
4.1/5Very Good! (177 รีวิว)

"ชอบอาหารเช้าที่นี่มากครับ อาหารคุณภาพดี รสชาดอร่อย ปาท่องโก๋ที่นี่เด็ดจริงๆ"…"

รีวิวเมื่อ 19 มี.ค. 2020

ดิ อิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช
ร่มเย็นการ์เด้นเพลส
4 out of 5
168/9 ถ.จอมสุรางค์ยาตร์ ต.ในเมือง, อ.เมือง, นครราชสีมา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿926
2.63 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (85 รีวิว)

"เดินทางสะดวก พนง.บริการดี"…"

รีวิวเมื่อ 6 ส.ค. 2018

ร่มเย็นการ์เด้นเพลส
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน นครราชสีมา
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมนครราชสีมา และเที่ยวนครราชสีมา

เกี่ยวกับ นครราชสีมา

เป็นเมืองที่มีประชากรมากเป็นอันดับสองของภาคตะวันออกเฉียงเหนือหรือภาคอีสานของไทย นครราชสีมาเป็นเสมือนประตูหลักของอีสานไปสู่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ซึ่งเป็นเป้าหมายการเดินทางอันดับหนึ่งของประเทศ และนำไปสู่สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมายในภาคอีสาน เมืองแห่งนี้ก็ยังมีอีกชื่อหนึ่งว่าโคราช มีวัดที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆที่ซ่อนอยู่อีกมากมาย อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารีที่หัวมุมถนนชุมพลและถนนราชดำเนิน ถือเป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางท่องเที่ยวที่ดีที่หนึ่ง

ห้ามพลาด

ผู้คนในพื้นที่มักจะนำดอกไม้และเครื่องหอมไปไหว้อนุสาวรีย์เท้าสุรนารี ที่ตั้งตระหง่านอยู่ใจกลางทางเดินเท้าของเทศบาล นักท่องเที่ยวจะต้องข้ามคูน้ำก่อนที่จะขึ้นมายังฝั่งเทศบาลได้

อาคารแสดงแสงสีเสียงวีรกรรมเท้าสุรนารีตั้งอยู่ไม่ไกล ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นตัวแทนส่วนหนึ่งของกำแพงเมืองโบราณของนครราชสีมา ภายในอาคารนี้มีรูปถ่ายเมืองเก่า รูปปั้นจำลองแสดงให้เห็นถึงชีวประวัติของท้าวสุรนารี พิพิธภัณฑ์อีกแห่งหนึ่งคือ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติมหาวีรวงศ์ที่ซึ่งจัดแสดงพระพุทธรูปโบราณ รวมทั้งพระเก้าอี้ที่สมาชิกราชสกุลไทยใช้ระหว่างประทับที่นี่

นักท่องเที่ยวสามารถป้อนกล้วยให้ช้าง ม้าลาย ยีราฟ และสัตว์แปลกๆต่างๆที่อาศัยอยู่ในที่พักแวดล้อมด้วยธรรมชาติในสวนสัตว์โคราชได้ สวนสัตว์แห่งนี้เป็นสวนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ผู้มาเยือนสวนสัตว์ยังสามารถเข้าชมสวนน้ำได้ฟรีอีกด้วย การเที่ยวนครราชสีมาในวันนี้ จะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อได้ไปพักผ่อนใต้ร่มต้นไทรที่สูงที่สุดในประเทศไทยและเดินเรียบชายฝั่งแม่น้ำมูล พร้อมทั้งเดินเที่ยวใต้ร่มเงาของต้นไม้รอบๆเขื่อนลำตะคลองด้วย

ร้านอาหารและบาร์

การรับประทานอาหารแบบประหยัดเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายๆที่นครราชสีมาแห่งนี้ ข้าวผัดหมูหรือไก่ ผัดไท และก๋วยเตี๋ยว เป็นอาหารดั้งเดิมที่พบได้ในเมนูของร้านอาหารทั่วไป ร้านอาหารบางแห่งก็แขวนเนื้อหมูแดงและไก่โชว์ไว้ในตู้กระจก บาร์และไนท์คลับในนครราชสีมาส่วนใหญ่จะตั้งอยู่แถวๆถนนช้างเผือกทางเหนือสุดของเมือง

จับจ่ายซื้อของ

คลังพลาซ่าเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของนครราชสีมา สามารถมองเห็นได้จากทุกมุมของเมือง ศูนย์การค้าเดอะมอลล์เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีร้านขายเสื้อผ้า ชั้นล่างๆมีร้านค้าต่างๆ ชั้นบนๆจะเป็นของที่มีราคาแพง หากจะซื้ออาหารรับประทานควรไปที่ตลาดแม่กิมเฮงซึ่งเป็นตลาดในร่ม ไนท์บาซาร์ 1 และวัดบุญไนท์บาซาร์เป็นตลาดกลางคืนสองแห่งหลักๆของที่นี่

ที่พักที่แนะนำ :  ที่พักทองสมบูรณ์คลับ |  ที่พักเขาใหญ่ |  ที่พักใกล้อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี |  ที่พักฟาร์มโชคชัย |  ที่พักปาลิโอเขาใหญ่

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน นครราชสีมา
ไอซาน่า โฮเทล โคราช เป็นที่พักสุดโปรดในกลุ่มลูกค้าของเอ็กซ์พีเดีย โรงแรม 3.5 ดาวแห่งนี้มีห้องอาหารและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รีวิวในเว็บไซต์ของเรายังแนะนำ โรงแรมลีโอซอ และ โครานารี่ คอร์ทยาร์ด บูทีค โฮเท็ล ว่าเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับทริปของคุณ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน นครราชสีมา ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองได้และได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง ใส่วันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลที่ตรงใจที่สุดใน นครราชสีมา
ที่พักราคาย่อมเยาที่ดีที่สุดใน นครราชสีมา
โรงแรมสีมาธานี เป็นโรงแรมยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเลือกเข้าพักในราคาประหยัดและมีบริการ Wi-Fi ฟรี รวมถึงที่จอดรถฟรี เมื่อดูจากรีวิว
โรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัวใน นครราชสีมา
เอบีเอ็ม เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ คือโรงแรมพร้อมที่จอดรถฟรีและ อุปกรณ์ซักรีด ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนเอ็กซ์พีเดีย สำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว อีกทางเลือกสำหรับการเข้าพักกันเป็นครอบครัว ได้แก่ โฮเทลบี และ ดิ อิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช นอกจากนี้ น้องๆ หนูๆ จะสนุกสนานกับการไปเที่ยวชม สวนสัตว์นครราชสีมา
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับคู่รักที่ต้องการไปเที่ยว นครราชสีมา
โรงแรมสีมาธานี คือโรงแรม 4 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างอ่างอาบน้ำแบบแช่ตัวและ 3 ห้องอาหาร
ที่พักยอดนิยมสำหรับทริปที่มีสัตว์เลี้ยงใน นครราชสีมา
ฟีล กู๊ด รีสอร์ท เป็นโรงแรมยอดนิยมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และยังมี บริการสปาครบวงจรและฟิตเนสสำหรับผู้เข้าพักด้วย ไลท์เฮาส์ เรสซิเดนซ์ คืออีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจสำหรับคุณและสัตว์เลี้ยง
โรงแรมที่ให้บรรยากาศหรูหราใน นครราชสีมา
โรงแรมสีมาธานี เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่มี 3 ห้องอาหาร และ บาร์ และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสุดหรูในการพักผ่อน
โรงแรมสไตล์บูทีคที่ยอดเยี่ยมใน นครราชสีมา
โครานารี่ คอร์ทยาร์ด บูทีค โฮเท็ล เป็นโรงแรม 3.5 ดาวในดวงใจของนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่มองหาที่พักสุดทันสมัยซึ่งมีห้องอาหารและอาหารเช้าฟรี
การเข้าพักใน นครราชสีมา เป็นอย่างไร
นักเดินทางจะเพลิดเพลินไปกับไฮไลท์ต่างๆ ใน นครราชสีมา ได้แก่ สวนสัตว์ อนุสาวรีย์ และวัดวาอาราม นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเมืองนี้จะต้องประทับใจ เพราะที่นี่มีวิวชนบท ที่เที่ยวยอดฮิตในเมือง ได้แก่ เทอร์มินัล 21 โคราช, สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา และ เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ใน นครราชสีมา มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 127 แห่ง
ที่เที่ยวห้ามพลาดใน นครราชสีมา
เมืองนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจ ได้แก่ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติมหาวีรงวค์ และ พิพิธภัณฑ์ไม้กลายเป็นหิน สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอื่นๆ ได้แก่ เทอร์มินัล 21 โคราช และ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา
การเดินทางใน นครราชสีมา
หากอยากสำรวจย่านอื่นๆ คุณสามารถไปขึ้นรถไฟที่สถานีนครราชสีมา, สถานีชุมทางถนนจิระ, นครราชสีมา หรือสถานีภูเขาลาด, นครราชสีมา ได้เลย หากอยากเที่ยว นครราชสีมา ให้สะดวกและใช้เวลาอย่างคุ้มค่า แนะนำให้เช่ารถ เนื่องจากไม่ค่อยมีรถสาธารณะให้บริการ
สภาพอากาศใน นครราชสีมา
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 29°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 25°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน นครราชสีมา อยู่ที่ประมาณ 435 มิลลิเมตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในนครราชสีมา

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม