ไทยอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

I-por Link บน trover

ค้นหารีสอร์ท - นครนายก

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

รีสอร์ทในนครนายก

คิริมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูราคา

รีสอร์ทหรูนี้ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ ห่างจากDong Phayayen-Khao Yai Forest Complex 2.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากน้ำพุธรรมชาติน้ำผุด และปาลิโอเขาใหญ่ ส่วนพิพิธภัณฑ์ศิลปะเขาใหญ่ ...

4.4/5Wonderful! (96 รีวิว)

"We appreciate friendly staff, great service and facitilities, plentiful and good quality breakfast! We’ll be back again..."…"

รีวิวเมื่อ 9 ก.พ. 2020

คิริมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
โรงแรมลาคาเซ็ทตา บาย ทอสคานา วัลเล่ย์
4 out of 5
303 บ้านเลือดไทย หมู่ 9 ต.หมูสี, อ.ปากช่อง, นครราชสีมา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,628

รีสอร์ทสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ ห่างจากDong Phayayen-Khao Yai Forest Complex 2.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากน้ำพุธรรมชาติน้ำผุด และพิพิธภัณฑ์ศิลปะเขาใหญ่ ...

4.5/5Wonderful! (43 รีวิว)

"วิวสวย ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศดีค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 12 ส.ค. 2019

โรงแรมลาคาเซ็ทตา บาย ทอสคานา วัลเล่ย์
ณดล สตรีมไซด์ ไทยวิลล่า
4 out of 5
191 หมู่ 1 ต.มวกเหล็ก, มวกเหล็ก, นครราชสีมา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,597

รีสอร์ทสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ริมน้ำ ห่างจากอุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย 5.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 20 กม. จากมหาวิทยาลัยนานาเอเชีย-แปซิฟิก และDong Phayayen-Khao ...

4.3/5Excellent! (64 รีวิว)

"บรรยากาศรอบๆที่พักดี มีเสียงน้ำตก ฟังแล้วสบายใจผ่อนคลาย อากาศช่วงเช้าสดชื่น ในห้องพักโทรศัพท์ใช้ไม่ได้ โถส้วมเสียใช้ไม่ได้ เมนูอาหารเช้ามีหลากหลาย รสชาติไม่ทราบ(ตอนรีวิวยังไม่ได้ทานอาหารคะ)"…"

รีวิวเมื่อ 15 ม.ค. 2020

ณดล สตรีมไซด์ ไทยวิลล่า
ดาษดา เดอะ ฟลาวเวอร์ เอสเซนซ์ รีสอร์ท
4 out of 5
179 หมู่ 12 ถนนปราจีน-เขาใหญ่, ตำบลเนินหอม อำเภอเมือง, ปราจีนบุรี, ปราจีนบุรี
ดูราคา

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในปราจีนบุรี ห่างจากสวนพันธุ์ไผ่ 3 กม. และห่างจากDong Phayayen-Khao Yai Forest Complex และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ - วิทยาเขตปราจีนบุรี ...

4.4/5Wonderful! (18 รีวิว)

"อาหารเช้ามีความหลากหลายน้อยไปหน่อยในส่วนของอาหารไทย ห้องน้ำในส่วนเปียกพื้นห้องน้ำลื่นไปหน่อยและไม่มีอะไรให้เกาะจับ หากเป็นผู้สูงอายุจะทำให้มีความเสี่ยงที่จะลื่นล้มได้ง่าย ห้องพักขนาดใหญ่ และพนักงาน สถานที่โดยรอบและกิจกรรมเหมาะสมสำหรับการมาพักผ่อนแบบครอบครัวมากทั้งเด็กและคนชรา"…"

รีวิวเมื่อ 15 ม.ค. 2018

ดาษดา เดอะ ฟลาวเวอร์ เอสเซนซ์ รีสอร์ท
เดอะ เปียโน รีสอร์ท
3 out of 5
999 ถนนธนะรัชต์ ต.หนองน้ำแดง, อ.ปากช่อง, นครราชสีมา
ดูราคา

รีสอร์ทสำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟแห่งนี้ตั้งอยู่ในปากช่อง ห่างจากDong Phayayen-Khao Yai Forest Complex 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากปาลิโอเขาใหญ่ และสวนน้ำซีนิคอลเวิลด์ ...

3.4/5Good! (27 รีวิว)

"ที่พักสวยบริการดี เสียอย่างเดียวเครื่องทำน้ำอุ่นแย่ ปรับไม่ได้ ร้อนไป เย็นไปมาก"…"

รีวิวเมื่อ 15 ต.ค. 2019

เดอะ เปียโน รีสอร์ท
เซอร์เจมส์ รีสอร์ท
3.5 out of 5
195 ม.3 ต.มิตรภาพ, อ.มวกเหล็ก, สระบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,761

รีสอร์ทสำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟแห่งนี้ตั้งอยู่ในมวกเหล็ก ห่างจากDong Phayayen-Khao Yai Forest Complex 4.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 20 กม. จากมหาวิทยาลัยนานาเอเชีย-แปซิฟิก ...

4.2/5Excellent! (9 รีวิว)

"เป็นสถานที่เหมาะแก่การพักผ่อนมากมีธรรมชาติที่สวยงาม ความสะดวกสบายพร้อม อาหารอร่อย"…"

รีวิวเมื่อ 6 ก.พ. 2019

เซอร์เจมส์ รีสอร์ท
เขาใหญ่ แฟนตาซี รีสอร์ท
3.5 out of 5
421 ม.1 ถ.ธนะรัชต์, ต.หนองน้ำแดง, อ.ปากช่อง, นครราชสีมา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,974

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในปากช่อง สนามกอล์ฟจังเกิล, ฟาร์มโชคชัย และปาลิโอเขาใหญ่ อยู่ห่างออกไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนน้ำพุธรรมชาติน้ำผุด และโบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ ...

3.8/5Good! (19 รีวิว)

"ดีเลิศแต่ติอย่างเดียว สบู่ยังใช้สบู่ก้อนอยู่ ควรเปลี่ยนเป็นสบู่เหลวจะดีมาก"…"

รีวิวเมื่อ 14 มี.ค. 2020

เขาใหญ่ แฟนตาซี รีสอร์ท
แรนโช ชาญวีร์ เขาใหญ่
5 out of 5
333/2 หมู่ 12 ต.ขนงพระ, อ.ปากช่อง, นครราชสีมา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,053

รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในปากช่อง ภายในระยะ 10 กม. จากRancho Charnvee Resort & Country Club, สวนสัตว์โบนันซ่า เอ็กโซติก ซู และโบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ ...

4.1/5Very Good! (34 รีวิว)
บรรยากาศดีมาก เหมาะแก่การใช้วันหยุดกับที่นี่

"ทางเข้าไม่ยากอย่างที่คิด พนักงานดูแลดีตั้งแต่ยามหน้าทางเข้า Reception Bellboy กินหรรมมีตรกอล์ฟ ขี่ม้า ขี่จักรยาน เดิน-วิ่ง ระยะทาง4Km"…"

รีวิวเมื่อ 16 ต.ค. 2018

แรนโช ชาญวีร์ เขาใหญ่
เคนซิงตัน อิงลิช การ์เด้น รีสอร์ท เขาใหญ่
4 out of 5
585, 585/1-3 หมู่ 5 วังกะทะ, อ.ปากช่อง, นครราชสีมา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,464

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในปากช่อง ห่างจากDong Phayayen-Khao Yai Forest Complex, น้ำพุธรรมชาติน้ำผุด และพิพิธภัณฑ์ศิลปะเขาใหญ่ ไม่เกิน 20 กม. ส่วนโบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ ...

4.2/5Very Good! (18 รีวิว)

"โรงแรมสวย สวนดอกไม้สวยงาม โบสถ์สวย สงบ พนักงานทุกคนน่ารักทำให้รู้สึกอบอุ่นเป็นกันเองปลอดภัย อาหารอร่อยมากทั้งห้องโฟร์ซีซั่นและคิงจอร์ช นมสดกู๊ดไนท์อุ่นอร่อยทำให้หลับสบายสรุปว่าสุดยอดไม่ผิดหวังไว้คราวหน้าต้องมาฤดูฝนอีก ขอขอบคุณ"…"

รีวิวเมื่อ 14 ก.ค. 2019

เคนซิงตัน อิงลิช การ์เด้น รีสอร์ท เขาใหญ่
เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่
3.5 out of 5
225 หมู่ 16 ต.หมูสี, อ.ปากช่อง, นครราชสีมา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,614

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในปากช่อง ห่างจากปาลิโอเขาใหญ่ 1.7 กม. และน้ำพุธรรมชาติน้ำผุด 1.9 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์ศิลปะเขาใหญ่ และสวนน้ำซีนิคอลเวิลด์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

3.6/5Good! (36 รีวิว)
ทำเลที่ตั้งดีอย่างเดียว นอกนั้นน่าเสียดาย

"ถนนทางเข้าแคบ ไม่ปลอดภัย ทางโค้งมองไม่เห็นรถสวน ที่จอดรถน้อยมาก หลังคาซุ้มจอดรถรับส่ง ผ้าใบขาด ไม่ปรับปรุง ไม่ดูแลสวน ต้นไม้รกดูเกะกะ ห้องพักสตูดิโอ เดินไกล ห้องพักไม่สะอาด ยุงเข้าทางห้องน้ำได้ ไม่มีมุ้งลวด จิ้งจกก็มา โชคดีตุ้กแกไม่เข้ามาด้วย(ได้ยินเสียง) การจัดวางสุขภัณฑ์ในห้องน้ำแย่ น้ำไหลค่อย ..."…"

รีวิวเมื่อ 28 พ.ค. 2018

เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่
ภูคำหอม
4 out of 5
28 หมู่ 22 วังกะทะ, อ.ปากช่อง, นครราชสีมา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,966

รีสอร์ทสำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟแห่งนี้ตั้งอยู่ในปากช่อง ห่างจากDong Phayayen-Khao Yai Forest Complex 14.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 25 กม. จากน้ำพุธรรมชาติน้ำผุด และโบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ ...

4/5Very Good! (2 รีวิว)
ธรรมชาติสุดๆ

"ถนนทางเข้าลำบากพอสมควร ไม่แนะนำให้เดินทางกลางคืน บรรยากาศภายในดีมาก ได้อารมณ์พักผ่อนสุดๆ ห้องพักเล็กไปหน่อย น่าจะเพราะเน้นห้องน้ำและระเบียง ทำให้ห้องนอนดูค่อนข้างเล็ก แต่ก็โอเค ห้องน้ำมีทั้งส่วนเปียก แห้ง และopened air Jacuzzi ต้องปรับปรุง น้ำไม่ร้อน, วาล์วระบายน้ำกักน้ำไม่ค่อยอยู่, น้ำจากบาง nozzle ..."…"

รีวิวเมื่อ 27 ม.ค. 2016

ภูคำหอม
อีโค่ วัลเล่ย์ ลอจด์
3 out of 5
199/16 ม.11 ต.หนองน้ำแดง, อ.ปากช่อง, นครราชสีมา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,081

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบท ภายในระยะ 15 กม. จากเอาท์เลตวิลเลจเขาใหญ่, ฟาร์มโชคชัย และโบนันซ่ากอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ ส่วนทองสมบูรณ์คลับ และปาลิโอเขาใหญ่ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.2/5Excellent! (14 รีวิว)

"This property is away from the noise and traffic. The internal courtyard, around which the bungalows are situated, is calm, beautiful and begs one to relax on your porch or reclining by the pool. The restaurant is humble in its pretensions, but superb in its execution with some of the best local ..."…"

รีวิวเมื่อ 7 ม.ค. 2020

อีโค่ วัลเล่ย์ ลอจด์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน นครนายก
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน นครนายก

บ้านสวนริมธารนครนายก
บ้านสวนริมธารนครนายก
2.5 out of 5
198 ถ.เขาลำดวน, ซ.7 ม.11 ต.เขาพระ, นครนายก, นครนายก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,359
5/5Exceptional! (1 รีวิว)

"บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว วิวด้านหน้าของที่พักติดภูเขา และด้านหลังติดลำธารน้ำธรรมชาติ อุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเช้าอร่อย เจ้าของบริการดีมาก เป็นกันเองเหมือนคนในครบครัว"…"

รีวิวเมื่อ 15 ธ.ค. 2018

บ้านสวนริมธารนครนายก
โรงแรม จันทรา รีสอร์ท
โรงแรม จันทรา รีสอร์ท
3.5 out of 5
บริษัท ศูนย์สัมมนากิตติธเนศวร จำกัด, 31/1 ม.9 ต.ท่าช้าง, นครนายก, นครนายก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,274
3.9/5Good! (16 รีวิว)

"การบริการดีค่ะ แม้กระทั่งลุงรปภ.ด้านหน้าก็ให้บริการดี พักส่วนของโรงแรมห้องกว้าง สะอาดดี แต่ผ้าขนหนูเก่าไปนิดนึง โดยรวมโอเค ที่จอดรถกว้างขวาง"…"

รีวิวเมื่อ 17 พ.ย. 2019

โรงแรม จันทรา รีสอร์ท
ปรีชา รีสอร์ท
ปรีชา รีสอร์ท
2.5 out of 5
ต.สาริกา อ.เมือง, นครนายก, นครนายก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿765
3.5/5Good! (4 รีวิว)

"ใกล้ตลาด ห้องสะอาด เงียบสงบ วิวสบายตาดีค่ะ เหมาะกับการไปผักผ่อน"…"

รีวิวเมื่อ 15 ต.ค. 2019

ปรีชา รีสอร์ท
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

รีสอร์ทในนครนายก

รีสอร์ท

ที่สุดแห่งการเข้าพักที่เหนือระดับคือการเข้าพักในรีสอร์ท เพราะแขกของรีสอร์ทจะได้รับการปรนนิบัติเอาใจใส่เพื่อให้ได้รับความผ่อนคลายอย่างสูงสุด เรียกได้ว่านี่คือสุดยอดแห่งที่พักก็ว่าได้ โดยทั่วไปแล้วรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมปรนเปรอแขกคนสำคัญมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่เห็นหาดทรายขาวประกายระยิบระยับดุจคริสตัล ห้องสวีทสำหรับคู่รักฮันนีมูน เตียงกว้างๆ และอ่างอาบน้ำร้อนหินอ่อน ห้องสปาพร้อมห้องซาวน่า และการนวดผ่อนคลายสไตล์ต่างๆ พอจะมองภาพออกแล้วใช่ไหมว่า ที่พักแบบรีสอร์ทบริการใดให้คุณบ้าง

จุดเด่นของรีสอร์ท

ผู้ที่หลงใหลในศาสตร์แห่งอาหารต้องชื่นชอบอาหารที่รีสอร์ทจัดเตรียมให้ผู้เข้าพักที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นอาหารชาติไหน เพราะรีสอร์ทมีครัวนานาชาติพร้อมเอาใจแขกผู้เข้าพัก ห้องอาหารที่รีสอร์ทมีการจัดเตรียมแบบไฟน์ไดนิ่ง หรือบริสโตร และบางแห่งมีเชฟระดับมิชลินสตาร์หรือเชฟที่มีชื่อเสียงประจำการ และถ้าคุณไม่อยากจะออกจากห้องไปไหน คุณก็สามารถลิ้มรสอาหารสุดอร่อยได้ที่ห้องของคุณเองเพียงเรียกใช้บริการรูมเซอร์วิส นอกจากอาหารอร่อยๆ ชั้นนำแล้ว ที่พักประเภทรีสอร์ทก็ขึ้นชื่อเรื่องสวนสวยๆ ที่จัดแต่งอย่างดี ให้ผู้เข้าพักได้นอนเอนกาย พักผ่อนท่ามกลางแมกไม้และทางเดินที่เต็มไปด้วยทิวต้นปาล์มสวยสองข้างทาง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่สีฟ้าใสตัดกับเส้นขอบทรายขาวริมชายฝั่ง และมีบาร์ริมสระให้คุณจิบเครื่องดื่มอร่อยๆ เข้ากับบรรยากาศ ส่วนคุณหนูๆ ก็สนุกอย่างเต็มที่กับสไลเดอร์สุดมันส์ ในวันที่ฟ้าฝนไม่เป็นใจ ที่พักประเภทรีสอร์ทก็มีเฮลธ์คลับ หรือศูนย์ธุรกิจให้นักเดินทางที่ต้องการล็อกอินเข้าคอมพิวเตอร์สลับกับการพักผ่อน


รีสอร์ทในนครนายก

เมืองที่รีสอร์ทมากมายต้องยกให้นี่เลย 'นครนายก' เพราะนี่คือจุดหมายปลายทางในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่ต้องการมาพักผ่อน ที่นครนายกมีรีสอร์ทมากมายหลากหลายแห่งพร้อมให้นักท่องเที่ยวได้เลือกสรร และแน่นอนว่ารีสอร์ททุกแห่งที่นครนายกนั้นเป็นสวรรค์แห่งการผ่อนคลาย ทั้งการผ่อนคลายจากการนวดสปาและยังมีวิวทิวทัศน์และการบริการอย่างอื่นอีกมายมายที่นักเดินทางเช่นคุณจะพลาดไม่ได้เป็นอันขาด


คำถามที่พบบ่อย

ที่พักแบบรีสอร์ทใน นครนายก เป็นอย่างไร
คุณกำลังอยากออกไปเที่ยวพักผ่อนใช่ไหม? รีสอร์ทคือทางเลือกที่ใช่สำหรับทริปนี้ของคุณ เพราะรีสอร์ทมาพร้อมกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไล่ไปตั้งแต่ร้านอาหารและเครื่องดื่มที่ที่พักให้บริการจนถึงความบันเทิงและแหล่งช้อปปิ้งโดยรอบ ลองค้นหารีสอร์ทน่าพักในพื้นที่ที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด ไม่ว่าคุณจะอยากชมวิวสวยๆ ผ่านระเบียงห้องสวีท หรือชื่นชมความบูติกของที่พัก
รีสอร์ทยอดนิยมใน นครนายก
รีสอร์ทแนะนำใกล้กับ นครนายก: คิริมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา - รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว 34.6 กม. จาก นครนายก ที่พักนี้มาพร้อมกับ 4 ห้องอาหาร สนามกอล์ฟ และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรมลาคาเซ็ทตา บาย ทอสคานา วัลเล่ย์ - รีสอร์ทสำหรับผู้ชื่นชอบสปาระดับ 4 ดาว 39.4 กม. จาก นครนายก ที่นี่มี สนามกอล์ฟ บาร์ริมสระว่ายน้ำ และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สำหรับผู้เข้าพัก เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ - ที่พักสำหรับครอบครัวระดับ 4 ดาว 33.6 กม. จาก นครนายก ที่นี่ คุณจะได้พบกับ 2 ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ บริการสปาครบวงจร ณดล สตรีมไซด์ ไทยวิลล่า - รีสอร์ทสำหรับผู้ชื่นชอบสปาระดับ 4 ดาว 46.2 กม. จาก นครนายก สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ได้แก่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และ บริการสปาครบวงจร เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่ - ที่พักระดับ 3.5 ดาว 35.6 กม. จาก นครนายก ที่นี่มี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และ บาร์/เลานจ์ให้บริการ
ทำอะไรดีใน นครนายก
หยิบไม้กอล์ฟของคุณแล้วไปหวดวงสวิงสวยๆ ที่ สโมสรกอล์ฟเขาชะโงก หรือไปได้เลยที่ ตลาดเท่งเถิดเทิง-ไนท์วินเทจ หากคุณเป็นอีกคนที่หลงรักการช้อปปิ้ง หากยังเที่ยวไม่หนำใจ ไปต่อกันได้ที่ น้ำตกสาริกา หรือ น้ำตกวังตะไคร้
สภาพอากาศใน นครนายก
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 29°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 26°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน นครนายก อยู่ที่ประมาณ 1392 มิลลิเมตร
การเดินทางไป นครนายก และบริเวณรอบๆ
คุณสามารถบินมาลงที่ กรุงเทพ (BKK-สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ) ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 83.1 กม. หรือจะลงที่กรุงเทพ (DMK-สนามบินนานาชาติดอนเมือง) ซึ่งอยู่ห่างออกไป 78.1 กม. ได้ตามสะดวก ทริปนี้แนะนำให้เช่ารถขับ ถ้าอยากเที่ยวย่านนี้ให้ทั่ว

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม