คำแนะนำการเดินทาง

โปรดอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทาง และติดตามข่าวสารอัพเดทจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เนื่องจากมีการยกเลิกการจองจากเหตุสุดวิสัยนี้เป็นจำนวนมาก โปรดทราบว่าการคืนเงินอาจใช้เวลาดำเนินการนานถึง 30 วัน

Carl & Sasha บน trover

โรงแรมและที่พักในแม่แตง

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในแม่แตง

สิบแสน รีสอร์ท แอนด์ สปา แม่แตง
4 out of 5
168 หมู่ 2 ต.กี๊ดช้าง, อ.แม่แตง, เชียงใหม่
ดูราคา
3.95 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (70 รีวิว)

"poolvilla เหมาะสำหรับครอบครัวมากๆอบอุ่นและสะดวกสบายใกล้ชิดธรรมชาติ"…"

รีวิวเมื่อ 19 มิ.ย. 2017

สิบแสน รีสอร์ท แอนด์ สปา แม่แตง
เดอะชาเตอร์ แก่งกึ๊ด
3 out of 5
91/2 ม.1 ต.กื้ดช้าง, อ.แม่แตง, เชียงใหม่
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿1,601
ต่อคืน
11 เม.ย. - 12 เม.ย.
2.84 กม. จากใจกลางเมือง
4.8/5Exceptional! (5 รีวิว)

"ชอบมากค่ะ บรรยากาศดี สะอาด เจ้าของและพนักงานต้อนรับดีมาก ให้คะแนนเต็มค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 11 ธ.ค. 2019

เดอะชาเตอร์ แก่งกึ๊ด
ลีซู ลอดจ์
2 out of 5
93/2 ม.4 ต.บ้านช้าง, อ.แม่แตง, เชียงใหม่
฿4,431
ต่อคืน
12 เม.ย. - 13 เม.ย.
5.88 กม. จากใจกลางเมือง
4.6/5Wonderful! (7 รีวิว)

"Beautiful property situated in stunning countryside. The cleanliness aspect was difficult for them as we were in thatched palm buildings. The check-in was not good as they could not find our booking to start with. Mostly apart from at breakfast and supper there were no staff around at all. White ..."…"

รีวิวเมื่อ 22 พ.ย. 2019

ลีซู ลอดจ์
โฮมสเตย์บ้านอุ้ย เชียงใหม่
2.5 out of 5
198 ม.2, ต.กื้ดช้าง, อ.แม่แตง, เชียงใหม่
ดูราคา
4.22 กม. จากใจกลางเมือง
โฮมสเตย์บ้านอุ้ย เชียงใหม่
OYO 653 Mae Ta Mann Wongnam Yard Resort
2.5 out of 5
4/2 Kuet Chang, Mae Taeng District, Mae Taeng, เชียงใหม่
฿367
ต่อคืน
12 เม.ย. - 13 เม.ย.
4.97 กม. จากใจกลางเมือง
OYO 653 Mae Ta Mann Wongnam Yard Resort
OYO 720 Royal Ping Garden & Resort
2 out of 5
110/2-14, Chiang Mai-Fang Road, แม่แตง, Chiangmai
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿427
ต่อคืน
11 เม.ย. - 12 เม.ย.
13.52 กม. จากใจกลางเมือง
OYO 720 Royal Ping Garden & Resort
ม่อนพนานนท์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.5 out of 5
9/9 ม.9, ต.ขี้เหล็ก, อ.แม่แตง, เชียงใหม่
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿7,961
ต่อคืน
1 พ.ค. - 2 พ.ค.
12.17 กม. จากใจกลางเมือง
ม่อนพนานนท์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
บ้านไร่ลานนา รีสอร์ท
3.5 out of 5
171 หมู่ 5 บ้านไร่ ต.สบเปิง, อ.แม่แตง, เชียงใหม่
฿3,370
ต่อคืน
1 พ.ค. - 2 พ.ค.
9.81 กม. จากใจกลางเมือง
3.9/5Very Good! (18 รีวิว)
Not so good

"Not so good - The toilet was basically in the bedroom, There was a door but the wall did not go to the roof. All floors to the bedroom, toilet & shower room was bare concrete. Un heigenic. The last bit of the road leading to the hotel was a rough dirt track - not very inviting."…"

รีวิวเมื่อ 3 มี.ค. 2019

บ้านไร่ลานนา รีสอร์ท
Baansuan Chomchun
3 out of 5
No.62/7, 62/9 Village No.9, Mae Taeng, เชียงใหม่
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿327
ต่อคืน
11 เม.ย. - 12 เม.ย.
13.47 กม. จากใจกลางเมือง
Baansuan Chomchun
โอโย 362 ทุ่งละครฟาร์ม
2.5 out of 5
113/2 ม.6, ต.กื้ดช้าง, อ.แม่แตง, เชียงใหม่
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿589
ต่อคืน
1 พ.ค. - 2 พ.ค.
8.81 กม. จากใจกลางเมือง
โอโย 362 ทุ่งละครฟาร์ม
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน แม่แตง
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือท่องเที่ยว: แม่แตง

เกี่ยวกับแม่แตง

อำเภอแม่แตงอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่เพียงขับรถไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง ที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่งในภาคเหนือของประเทศไทย โดยนักท่องเที่ยวส่วนมากมักนิยมเข้ามาเดินป่าชมธรรมชาติ เล่นกับช้าง และล่องแพไม้ไผ่ไปตามลำน้ำแม่แตงและแม่ปิง

ห้ามพลาด

ด้วยระยะทางที่ไม่ไกลจากตัวเมือง ทำให้แม่แตงเป็นที่นิยมในการท่องเที่ยวแบบไปเช้า-เย็นกลับ กระนั้นภายในอำเภอก็มีโรงแรม รีสอร์ทระดับห้าดาว และเกสท์เฮ้าส์เปิดให้บริการ การเดินป่าเป็นกิจกรรมยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวสามารถเลือกเดินได้ทั้งภายในตัวอำเภอและเดินจากตัวเชียงใหม่ กิจกรรมนี้ยังเปิดให้นักท่องเที่ยวได้ล่องแพและขี่ช้าง รวมทั้งค้างคืนในหมู่บ้านของชาวเขาเผ่าลาหู่

บ้านช้างไทยและศูนย์ฝึกช้างวู๊ดดี้เป็นปางช้างที่มีชื่อเสียงสองแห่งในพื้นที่ ซึ่งเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เรียนรู้ เพลิดเพลิน รวมทั้งฝึกช้างขั้นพื้นฐานไปพร้อมกัน ส่วนเชียงใหม่ทิวบิ้งก็ให้บริการห่วงยางล่องไปตามลำน้ำ รวมทั้งกีฬาสนุกๆ อย่างการเล่นโยนเกือกม้าและวอลเลย์บอล แม่แตงยังมีบริการโหนสลิงชมผืนป่าด้วยระยะทางที่ยาวที่สุดในประเทศไทย นอกจากนี้วัดบ้านเด่นยังเป็นวัดขนาดใหญ่ที่มีความงดงามและต้องไม่พลาดชมด้วยประการทั้งปวง

ภัตตาคารและบาร์

แม่แตงไม่ใช่เมืองแห่งการกินดื่มเช่นตัวเมืองเชียงใหม่ ไฮไลท์ช่วงกลางคืนของที่นี่คือการนั่งล้อมวงรอบกองไฟและแลกเปลี่ยนเรื่องเล่าระหว่างนักท่องเที่ยวด้วยกัน รีสอร์ทชั้นนำบางแห่งก็มีภัตตาคารให้บริการอาหารไทยอร่อยๆ เช่น แกงเขียวหวาน แกงเผ็ด และเมนูที่ทำจากปลาทับทิมและปลาดุก ร้านอาหารขนาดเล็กเกือบทุกร้านเสิร์ฟเบียร์เย็นๆ ในราคาไม่แพง เช่นเดียวกับร้านอาหารริมถนนที่มีก๋วยเตี๋ยวและเมนูข้าวราคาย่อมเยาให้บริการ

ช้อปปิ้ง

นักท่องเที่ยวที่มาเยือนแม่แตงจะได้รับของที่ระลึกอันน่าตื่นตาจากชาวบ้าน อาทิ เสื้อผ้าชนเผ่าหลากสีสัน เครื่องประดับทำมือ และภาพจิตรกรรมซึ่งวาดโดยช้าง ร้านค้าในอำเภอจำหน่ายของแต่งบ้าน เครื่องเขิน และงานหัตถกรรมที่นักท่องเที่ยวสามารถหาซื้อได้จากไนท์บาซาร์และบ้านถวาย

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน แม่แตง
ข้อมูลจากนักท่องเที่ยวของเราแสดงให้เห็นว่า สิบแสน รีสอร์ท แอนด์ สปา แม่แตง เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับการเข้าพักของคุณ รีสอร์ท 4 ดาวแห่งนี้มีบริการสปาครบวงจรและห้องอาหาร ที่พักดีๆ ที่มีให้เลือกสำหรับการพักผ่อนของคุณ ได้แก่ ลีซู ลอดจ์ และ เดอะชาเตอร์ แก่งกึ๊ด
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน แม่แตง ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองได้และได้รับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณยังสามารถยกเลิกและรับเงินคืนเมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง ป้อนวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วเลือกตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลที่ดีที่สุดใน แม่แตง
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับทริปครอบครัวใน แม่แตง
สิบแสน รีสอร์ท แอนด์ สปา แม่แตง คือรีสอร์ท 4 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและ ห้องอาหาร ตัวเลือกอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เหมาะกับวันพักผ่อนสำหรับเด็กๆ ได้แก่แบมบู คันทรี ลอดจ์ และ แบมบู คันทรี ลอดจ์ เชียงใหม่ นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง Thai Elephant Home และ ปางช้างแม่แตง ก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับเด็กๆ ทุกช่วงวัย
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนสุดโรแมนติกใน แม่แตง
สิบแสน รีสอร์ท แอนด์ สปา แม่แตง คือรีสอร์ท 4 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างฝักบัวสายฝนและ สปาครบวงจร
โรงแรมที่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักที่น่าสนใจใน แม่แตง
หลองข้าว รีสอร์ท เป็นโรงแรมยอดนิยมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และยังมี ห้องอาหารและบาร์/เลานจ์สำหรับผู้เข้าพักด้วย ภูตะวันพันดาว คืออีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจหากคุณนำสัตว์เลี้ยงมาด้วย
การเข้าพักใน แม่แตง เป็นอย่างไร
นักเดินทางจะเพลิดเพลินไปกับไฮไลท์ต่างๆ ใน แม่แตง เช่น แม่น้ำและสปา ผู้มาเยือนยังหลงใหลเมืองนี้เพราะมีบรรยากาศอบอุ่นและเงียบสงบ ที่เที่ยวยอดฮิตในเมืองคือ อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย ใน แม่แตง มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 29 แห่ง
เที่ยวที่ไหนดีใน แม่แตง
สถานที่ท่องเที่ยวที่การันตีความสนุกสนานสำหรับเด็กๆ ทุกวัย ได้แก่ Thai Elephant Home, ปางช้างแม่แตง และ ปางช้างแม่ตะมาน ที่เที่ยวเด่นๆ ของเมือง ได้แก่ แลนด์มาร์คสำคัญอย่าง Lahu Village, วัดหัวฝาย และ วัดพระธาตุสุนันทา พิสูจน์ความงดงามทางธรรมชาติของเมืองนี้ได้ที่ อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย, เขื่อนและอ่างเก็บน้ำแม่งัด และ น้ำตกบัวตอง
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน แม่แตง
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 36°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 15°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน แม่แตง อยู่ที่ประมาณ 2021.10 มิลลิเมตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในแม่แตง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม