แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวลพบุรี

โรงแรมยอดนิยมใน ลพบุรี

โรงแรมเอ็มดีอาร์
โรงแรมเอ็มดีอาร์
3.5 out of 5
เลขที่ 44 ถ.พหลโยธิน, ต.ท่าศาลา อ.เมือง, จ.ลพบุรี, จ.ลพบุรี
ราคา ฿551 ต่อคืน เข้าพัก 22 มี.ค. ถึง 23 มี.ค.
3.4/5Good! (16 รีวิว)
โรงแรม ที่ดีเยี่ยม ของลพบุรี

"โรงแรมสวยงาม ใจกลางเมืองใกล้ สถานที่สำคัญราคายุติธรรม มีร้านสเต็ก อร่อยมากราคาถูก ชาอร่อย โปรโมชั่นซื้อ 1แถม1 สุดยอด จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 10 ก.พ. 2020

โรงแรมเอ็มดีอาร์
โรงแรมโอเอซิสไฮโซ
โรงแรมโอเอซิสไฮโซ
3 out of 5
46/4 Tambon Pa Tan, ลพบุรี, ลพบุรี
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿490 ต่อคืน เข้าพัก 11 มี.ค. ถึง 12 มี.ค.
2.6/5 (5 รีวิว)
Avoid if possible

"The room was nice and quite cool looking, but this did not really compensate for the down sides. The hot shower heater didn’t work, the roof was flapping and banging in the wind through the night, some idiot was blaring music from a car early in the morning and it came through clear as a concert ..."…"

รีวิวเมื่อ 29 ธ.ค. 2020

โรงแรมโอเอซิสไฮโซ
เจอาร์ดี รีสอร์ท
เจอาร์ดี รีสอร์ท
3 out of 5
18/1 ม.9 ต.เขาพระงาม, อ.เมือง, จ.ลพบุรี
ราคา ฿425 ต่อคืน เข้าพัก 29 มี.ค. ถึง 30 มี.ค.
4.3/5Excellent! (4 รีวิว)
คุ้มค่า

"เยี่ยมมาก"…"

รีวิวเมื่อ 2 ก.ย. 2020

เจอาร์ดี รีสอร์ท
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน ลพบุรี

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ลพบุรี ราคาประมาณเท่าไหร่?
เลือกแพ็คเกจเดินทางไป ลพบุรี ในแบบฉบับของคุณเอง เริ่มขั้นต่ำแค่เพียง เลือกแพ็คเกจโดยรวมรถเช่า เที่ยวบิน และโรงแรมเพื่อสรรสร้างการเดินทางที่เฝ้าฝัน และต้องไม่พลาดเพิ่มทัวร์
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ลพบุรี ได้อย่างไร?
รวมการจองโรงแรม รถเช่า และเที่ยวบินเป็นแพ็คเกจเที่ยว ลพบุรี และยิ่งประหยัดมากขึ้นเมื่อคุณรวมทัวร์เช้าเย็นกลับในแพ็คเกจของคุณ และที่ดีที่สุดก็คือ คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ทริปในสไตล์ของคุณ เรามีตัวเลือกกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก เท่านี้ ใครๆ ก็มีโอกาสสร้างทริปในฝันให้เป็นจริงได้
ที่พักยอดนิยมใน ลพบุรี มีที่ไหนบ้าง?
นักท่องเที่ยวมือโปรจำนวนมากมักพักที่ เบญจธารา บูติค เพลส รีสอร์ท ใน เขาสามยอด ถ้านี่คือทริป ลพบุรี คุณจะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีที่ที่นี่มีให้ทุกคน
ไป ลพบุรี ช่วงไหนดีที่สุด?
ถ้าคุณชอบบรรยากาศฤดูท่องเที่ยว คุณจะต้องสนุกกับการเที่ยว ลพบุรี ช่วง แต่ถ้าคุณชอบเที่ยวแบบคนไม่เยอะ เดือนจะน่าไปมากกว่า ถ้าไม่อยากใช้เงินเยอะก็ไม่ต้องกังวล แนะนำให้เลี่ยงเดือนที่เที่ยวบินและโรงแรมมักแพง และไปเที่ยวเดือนแทน
เที่ยว ลพบุรี ทำอะไรดี?
ควรจองทริป ลพบุรี ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คุณสามารถจองเที่ยวบินแต่เนิ่นๆ ผ่านเอ็กซ์พีเดียให้เรียบร้อยแล้วไปแพลนทริปส่วนอื่นๆ สายการบินส่วนใหญ่จำหน่ายตั๋วล่วงหน้าสูงสุด 12 เดือน การจองล่วงหน้านานๆ จะถูกที่สุดแต่หลายครั้งก็มีตั๋วไป ลพบุรี ลดราคาช่วงไม่กี่อาทิตย์ก่อนวันเดินทางดังนั้นถ้าไม่อยากจองก่อนก็ไปจองใกล้ๆ ได้เช่นเดียวกัน
แพ็คเกจท่องเที่ยว ลพบุรี ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
ขึ้นอยู่กับว่าคุณคุณจะเที่ยวลักษณะไหน ดีลเที่ยว ลพบุรี อาจรวมเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่า ลูกค้าสามารถเลือกจองบริการในแพ็คเกจตามที่ต้องการ นอกจากนี้ยังเพิ่มกิจกรรมเพื่อรับส่วนลดที่คุ้มกว่าเดิมได้อีกด้วย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ลพบุรี?
บริการเดินทางต่างๆ ที่เรารวบรวมมาให้เลือกจองราคาไม่แพงอยู่แล้ว แต่คุณจะประหยัดได้เพิ่มอีกถ้าจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าพร้อมกัน เข้ามาเลือกแพ็คเกจท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์ได้ที่เอ็กซ์พีเดีย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ลพบุรี ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เลือกได้เลย เรามีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกให้จองมากกว่า 500 แห่ง นักเดินทางสามารถออกแบบทริป ลพบุรี ได้ตามงบที่มี

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม