สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ท่องเที่ยวทะเลสาบโลมอนด์และอุทยานแห่งชาติทรอสแซคส์

ไปเยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติของสกอตแลนด์แห่งนี้ เพื่อเดินท่องไปในผืนป่าโบราณ พักผ่อนบนชายฝั่งของผืนน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร และเอร็ดอร่อยไปกับผลิตผลท้องถิ่น

ทะเลสาบโลมอนด์และอุทยานแห่งชาติทรอสแซคส์ มีทิวทัศน์น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ อยู่ห่างจากกลาสโกว์ทางเหนือเพียง 1 ชั่วโมงทางรถยนต์ หมู่บ้านต่างๆ ในบริเวณนี้มีประวัติศาสตร์และตำนานอันยาวนาน และร้านอาหารท้องถิ่นหลายแห่งมีการนำเสนออาหารที่จัดหาในท้องถิ่นอย่างน่าภาคภูมิใจ

เริ่มต้นการผจญภัยของคุณที่ทะเลสาบโลมอนด์ จุดท่องเที่ยวโดดเด่นที่น่าสนใจของอุทยานแห่งชาติ ทะเลสาบที่ยาว 37 กม. และกว้าง 8 กม. แห่งนี้ ใช้ในการเล่นสกีน้ำ ว่ายน้ำ ตกปลา และแล่นใบมานานหลายชั่วอายุคนแล้ว นำปิกนิกไปรับประทานอาหารกลางวันบนชายฝั่งที่สวยงาม หรือเช่าเรือจากบริษัทเช่าเรือของท้องถิ่นและแล่นออกไปบนผืนน้ำ

เดินท่องไปตามแม่น้ำและผ่านป่าดอกบลูเบลล์ในป่าอาร์กายล์ หรือนำจักรยานไปขี่ในเครือข่ายเส้นทางการขี่จักรยานภูเขาวิบาก ป่าอาร์กายล์ ก่อตั้งขึ้นใน ค.ศ. 1935 โดยเป็นวนอุทยานที่เก่าแก่ที่สุดของสหราชอาณาจักร

ทางตะวันออกของเบนโลมอนด์ (เขาบีคอน) พบกับทรอสแซคส์ พื้นที่ของหุบเขาในป่าและทะเลสาบที่สวยงาม ซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อ “ร็อบ รอย คันทรี่” ตามชื่ออาชญากรผู้โด่งดังที่หลบซ่อนจากเจ้าหน้าที่มาอยู่ที่นี่ในศตวรรษที่ 17

ขึ้นเหนือไปร่วมเส้นทางวงแหวนเบรดออลเบน เส้นทางสำหรับการเดิน ขี่จักรยานถนนและจักรยานแบบเทรล เป้นวิธีการที่ผ่อนคลายในการสำรวจเมืองเล็กๆ ทะเลสาบและหุบเขาต่างๆ ของบริเวณนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการขึ้นรถ มีรถมินิบัสให้บริการในเส้นทางนี้

ถ้าคุณมาเที่ยวในเดือนกันยายน ห้ามพลาดร่วมเทศกาล Food and Drink ที่ออกแบบให้แสดงผลิตผลท้องถิ่นและดึงดูดผู้คนมากกว่า 20,000 คน

หมู่บ้านส่วนใหญ่ในทะเลสาบโลมอนด์และอุทยานแห่งชาติทรอสแซคส์ สามารถเข้าถึงได้ทางรถไฟและรถประจำทาง ใช้เครือข่ายรถประจำทางเพื่อเดินทางในพื้นที่นี้ จักรยานเป็นวิธียอดนิยมในการเที่ยวชมสถานที่เช่นกัน สามารถนำจักรยานขึ้นรถไฟและรถประจำทางได้ แต่ขอแนะนำให้ตรวจสอบกับบริษัทขนส่งนั้นๆ ล่วงหน้าก่อน


คู่มือออกสำรวจอุทยานแห่งชาติ Loch Lomond and The Trossachs


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,540 แห่งที่อยู่ใกล้ อุทยานแห่งชาติ Loch Lomond and The Trossachs
Macdonald Forest Hills Hotel & Spa ฿3,435
Macdonald Forest Hills Hotel & Spa

Macdonald Forest Hills Hotel & Spa

   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ ภายในระยะ 10 กม. จากทะเลสาบ Loch Ard Forest, สนามกอล์ฟ Aberfoyle และดยุคส์พาส ส่วนเบนโลมอนด์ และสำนักศาสนาอินช์มาโฮม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

  Stronachlachar Lodge
  Stronachlachar Lodge

  Stronachlachar Lodge

    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   บ้านพักตากอากาศสำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟแห่งนี้ตั้งอยู่ในสเตอร์ลิง ห่างจากทะเลสาบLoch Katrine 7.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 20 กม. จากวนอุทยานควีนเอลิซาเบธ และเบนโลมอนด์ ส่วนทะเลสาบ Loch Ard Forest อยู่ห่างจากโรงแรมไป 17.7 กม.

   Inversnaid Bunkhouse ฿1,949
   Inversnaid Bunkhouse

   Inversnaid Bunkhouse

   INVERSNAID BUNKHOUSE., อาร์โรชาร์, สก็อตแลนด์
     
    2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ห่างจากทะเลสาบ Lomond 0.1 กม. และทะเลสาบLoch Katrine 13.8 กม. ส่วนทะเลสาบ Loch Ard Forest และดยุคส์พาส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 32 กม.

    Letter Steading
    Letter Steading

    Letter Steading

      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     คอทเทจนี้ตั้งอยู่ในคอลลันเดอร์ ห่างจากวนอุทยานควีนเอลิซาเบธ 19.7 กม. และทะเลสาบLoch Katrine 0.1 กม. ส่วนทะเลสาบ Loch Ard Forest และสนามกอล์ฟ Aberfoyle อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 32 กม.

     Macdonald Forest Hills Resort
     Macdonald Forest Hills Resort

     Macdonald Forest Hills Resort

       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      รีสอร์ทสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ ภายในระยะ 10 กม. จากวนอุทยานควีนเอลิซาเบธ, ทะเลสาบ Loch Ard Forest และสนามกอล์ฟ Aberfoyle ส่วนดยุคส์พาส และสำนักศาสนาอินช์มาโฮม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

      Arrochar Hotel ฿2,863
      Arrochar Hotel

      Arrochar Hotel

      Main Street, Loch Lomond, อาร์โรชาร์, สก็อตแลนด์
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ ห่างจากทะเลสาบ Lomond 3.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากอุทยานแห่งชาติ Loch Lomond and The Trossachs และเบนโลมอนด์ ส่วนอินเวอร์เบก แกลเลอรี และสวนพฤกษศาสตร์ Ardkinglas Woodland อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม. สามารถเดินไปยังสถานีอาร์โรชาร์แอนด์ทาร์เบต ได้เพียง 23 นาที

       Taigh Beann
       Taigh Beann

       Taigh Beann

       1 Bemersyde Road Tarbet, อาร์โรชาร์, สก็อตแลนด์
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        คอทเทจนี้ตั้งอยู่ในอาร์โรชาร์ ห่างจากทะเลสาบ Lomond 0.1 กม. และห่างจากเบนโลมอนด์ และอินเวอร์เบก แกลเลอรี ไม่เกิน 10 กม. ส่วนอุทยานแห่งชาติ Loch Lomond and The Trossachs และน้ำตก Falloch อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

        West Cottage
        West Cottage

        West Cottage

        West Cottage Tynloan Tarbet, อาร์โรชาร์, สก็อตแลนด์
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         คอทเทจนี้ตั้งอยู่ในอาร์โรชาร์ ห่างจากทะเลสาบ Lomond 0.2 กม. และห่างจากเบนโลมอนด์ และอินเวอร์เบก แกลเลอรี ไม่เกิน 10 กม. ส่วนอุทยานแห่งชาติ Loch Lomond and The Trossachs และน้ำตก Falloch อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.