เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

วิหาร Le Havre

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยววิหาร Le Havre และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในวิหาร Le Havre Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับวิหาร Le Havreอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา วิหาร Le Havre, วิหาร Le Havre และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น วิหาร Le Havre, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของวิหาร Le Havre จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับวิหาร Le Havreที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 768 แห่งที่อยู่ใกล้ วิหาร Le Havre
ibis Le Havre Centre ฿1,564
ibis Le Havre Centre

ibis Le Havre Centre

   
  3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์ สามารถเดินไปBassin du Commerce และพิพิธภัณฑ์ศิลปะและประวัติศาสตร์ Maison de l'Armateur ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อพาร์ทเมนต์ Perret Model และ ศาลากลางเลอ ฮาฟร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Le Havre ได้เพียง 7 นาที

  Nomad Hotel Le Havre ฿1,864
  Nomad Hotel Le Havre

  Nomad Hotel Le Havre

  5 rue Magellan, เลออาฟวร์
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณLe Port สามารถเดินไปอู่เรือ Vauban, มหาวิทยาลัยคอลเลจ ออฟ ไซอันซิส โป: เลอ ฮาฟร์ แคมปัส และBassin du Commerce ได้ใน 15 นาที ส่วนโรงละครการ์เร เด ดอกส์ และพิพิธภัณฑ์ศิลปะและประวัติศาสตร์ Maison de l'Armateur อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Le Havre ได้เพียง 1 นาที

   Hotel Spa Pasino ฿3,025
   Hotel Spa Pasino

   Hotel Spa Pasino

     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์ คุณสามารถเดินไปBassin du Commerce, อพาร์ทเมนต์ Perret Model และVolcano ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศาลากลางเลอ ฮาฟร์ และ Marie du Havre อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Le Havre ได้เพียง 15 นาที

    Novotel Le Havre Centre Gare ฿2,353
    Novotel Le Havre Centre Gare

    Novotel Le Havre Centre Gare

      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณLe Port สามารถเดินไปอู่เรือ Vauban และมหาวิทยาลัยคอลเลจ ออฟ ไซอันซิส โป: เลอ ฮาฟร์ แคมปัส ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โรงละครการ์เร เด ดอกส์ และ Bassin du Commerce อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Le Havre ได้เพียง 3 นาที

     Le Richelieu ฿1,192
     Le Richelieu

     Le Richelieu

       
      2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์ ห่างจากวิหาร Le Havre และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ อพาร์ทเมนต์ Perret Model และ Volcano อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Le Havre ได้เพียง 19 นาที

      Hôtel - Spa - Restaurant Vent d'Ouest ฿3,035
      Hôtel - Spa - Restaurant Vent d'Ouest

      Hôtel - Spa - Restaurant Vent d'Ouest

        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์ คุณสามารถเดินไปโบสถ์เซนต์ โจเซฟ, Volcano และอพาร์ทเมนต์ Perret Model ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ หาด Le Havre และ Marie du Havre อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Le Havre ได้เพียง 25 นาที

       La Baraka ฿744
       La Baraka

       La Baraka

       213 boulevard de Strasbourg, เลออาฟวร์, Normandie
         
        0.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์ สามารถเดินไปอู่เรือ Vauban, Bassin du Commerce และพิพิธภัณฑ์ศิลปะและประวัติศาสตร์ Maison de l'Armateur ได้ใน 15 นาที ส่วนอพาร์ทเมนต์ Perret Model และโรงละครการ์เร เด ดอกส์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Le Havre ได้เพียง 2 นาที

        Hotel Carmin ฿2,566
        Hotel Carmin

        Hotel Carmin

          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์ สามารถเดินไปMarie du Havre, ศาลากลางเลอ ฮาฟร์ และโบสถ์ St. Michael ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อพาร์ทเมนต์ Perret Model และ Volcano อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Le Havre ได้เพียง 17 นาที