แพ็คเกจท่องเที่ยวเลาขวัญ

โรงแรมยอดนิยมใน เลาขวัญ

อิงอันรีสอร์ท
อิงอันรีสอร์ท
3 out of 5
71/82 Ban Nong Den Mu 4 Rd, เลาขวัญ, Kanchanaburi
ราคา ฿748 ต่อคืน เข้าพัก 16 เม.ย. ถึง 17 เม.ย.
4/5Very Good! (7 รีวิว)

"ที่พักกำลังทำการซ่อมแซมสระว่ายน้ำ"…"

รีวิวเมื่อ 9 ก.ค. 2020

อิงอันรีสอร์ท
โรงแรมเลิศศรี
โรงแรมเลิศศรี
2.5 out of 5
28/1 ม.1 ต.ดอนกำยาน, อ.เมือง, สุพรรณบุรี, สุพรรณบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿317 ต่อคืน เข้าพัก 22 เม.ย. ถึง 23 เม.ย.
4/5Very Good! (12 รีวิว)

"เจ้าของใจดีมาก อัพห้องให้ตามที่ร้องขอโดยไม่คิดเงินเพิ่ม ห้องกว้างขวาง สะอาด แอร์เย็น ได้อาบน้ำอุ่น ติดถนนสายหลัก ไปมาในเมืองสะดวกค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 26 มิ.ย. 2020

โรงแรมเลิศศรี
โรงแรมอวตาร มิราเคิลส์
โรงแรมอวตาร มิราเคิลส์
4 out of 5
454 ม.3, อ.บ้านไร่, อุทัยธานี
ดูราคา
3.8/5Good! (17 รีวิว)

"ที่พักสวย บรรยากาศดี พนักงานบริการดีมากค่ะ แต่ในห้องพักไม่มีไวไฟ และค่อนข้างมืด ประตูห้องน้ำ เปิดแล้วเสียงดังมาก ฝักบัวอาบน้ำ เป็นเส้นตรงไม่กระจายออก เวลาอาบน้ำสัมผัสผิว และศรีษะก็เจ็บ บริเวณห้องมีฝุ่นจับตามโต๊ะและหัวเตียงเยอะ น่าจะใส่ใจเวลาทำความสะอาดมากกว่านี้ค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 20 ส.ค. 2019

โรงแรมอวตาร มิราเคิลส์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว เลาขวัญ ราคาประมาณเท่าไหร่?
ปรับแต่งแพ็คเกจเดินทางไป เลาขวัญ ในแบบฉบับของคุณเอง เริ่มขั้นต่ำแค่เพียง เลือกแพ็คเกจโดยรวมโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าเพื่อสรรสร้างทริปที่วาดหวัง และอย่าลืมเพิ่มทัวร์
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ เลาขวัญ ได้อย่างไร?
เลือกแพ็คเกจเที่ยว เลาขวัญ กับเอ็กซ์พีเดียคืออีกหนึ่งหนทางช่วยคุณประหยัดงบ วางแผนหาที่เที่ยวได้เลย ง่ายๆ แค่นี้เลย! ตัวเลือกการเดินทางของเรามีมากกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งรอบโลก ด้วยตัวเลือกที่ตอบโจทย์ทุกงบบประมาณนี้ รับประกันได้เลยว่า ทริปในฝันของคุณเอื้อมถึงได้อย่างแน่นอน
ไป เลาขวัญ เดือนไหนดี?
การไปเที่ยว เลาขวัญ ในช่วงมีข้อดีหลายอย่าง เพราะมักมีดีลราคาดี ส่วนจะเป็นเดือนที่แพงที่สุดในการไปเที่ยว ถ้าคุณชอบบรรยากาศที่มีผู้คนคึกคัก ต้องไป เลาขวัญ คือ แต่ถ้าอยากเจอคนน้อย ต้องไปเดือน
ควรจองทริป เลาขวัญ ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ไม่มีใครฟันธงได้ว่าจองทริปไป เลาขวัญ ช่วงไหนเหมาะที่สุด แต่โดยทั่วไปจองล่วงหน้านานเท่าไหร่ยิ่งได้ราคาดี คุณสามารถจองล่วงหน้าได้ประมาณ 1 ปี อย่างไรก็ตามคุณไม่ต้องกังวลถ้าไม่อยากรีบจอง เพราะเอ็กซ์พีเดียมีโปรโมชั่นดีๆ มานำเสนอตลอดเวลา
แพ็คเกจท่องเที่ยว เลาขวัญ ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เลือกได้เองเลย บริการที่จองเป็นแพ็คเกจได้ คือ เที่ยวบิน โรงแรม รถเช่าหรือจะจับคู่แค่ตั๋วเครื่องบินกับที่พัก หรือตั๋วเครื่องบินกับรถเช่าสำหรับทริป เลาขวัญ ก็ได้เหมือนกัน นอกจากนั้น เมื่อจองเสร็จแล้วยังเลือกเพิ่มทัวร์หรือกิจกรรมภายหลังได้ด้วย รับรองว่าทริป เลาขวัญ จะคุ้มและประทับใจ
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว เลาขวัญ?
จุดหมายปลายทางดังกล่าวมีที่เที่ยวเด็ดและกิจกรรมน่าทำมากมาย จะให้ดีควรจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าพร้อมกันเพื่อความคุ้มค่าคุ้มราคา
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ เลาขวัญ ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
คุณเลือกได้เองทุกอย่าง ไม่ว่าคุณจะต้องการเดินทางไป เลาขวัญ แบบประหยัดหรือหรูหรากับสายการบินไหนก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะเอ็กซ์พีเดียเป็นพาร์ทเนอร์กับสายการบินทั่วโลกกว่า 500 แห่ง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม