สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

Las Ramblas

ถนนคนเดินที่มีชีวิตชีวาในใจกลางเมืองบาร์เซโลนาเหล่านี้เต็มไปด้วยร้านขายดอกไม้ ร้านทาปาซและการแสดงเปิดหมวกมากมาย

Las Ramblas คือถนนหลายสายที่ทอดยาวต่อๆ กันในใจกลางกรุงบาร์เซโลนา ถนนหลักสายใหญ่ที่เปิดให้คนเดินเท่านั้นจะมีต้นไม้เรียงรายตลอดสองข้างทาง ส่วนสายอื่นๆ ที่เล็กลงมาก็จะเต็มไปด้วยร้านขายของและร้านกาแฟที่แตกแขนงทั้งสองฟากฝั่ง ร้านอาหารนานาชาติและร้านอาหารท้องถิ่น รวมทั้งร้านกาแฟมักจะตั้งโต๊ะอยู่บนทางเท้า มีร้านขายดอกไม้และแผงลอยที่คอยร้องขายของที่ระลึกและตลาดต่างๆ ตั้งแทรกอยู่ระหว่างร้านอาหาร นักแสดงเปิดหมวกยิ่งสร้างสีสันให้บรรยากาศสนุกสนานยิ่งขึ้น คุณจะมาที่นี่ตอนไหนก็ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เพื่อเดินเล่นอ้อยอิ่งตามถนนที่มีความยาว 1.2 กิโลเมตรเพื่อชมทัศนียภาพสองข้างทาง

ถนน Las Ramblas นั้นแบ่งเมืองเก่าแห่งนี้ออกเป็นสองส่วน ถนนหลัก (La Rambla) จะเริ่มจาก Placa Catalunya ทางตอนเหนือแล้วสุดที่ Port Vell ทางตอนใต้ ที่ด้านหนึ่งจะมีจัตุรัสศิลปะแบบโกธิคส่วนอีกด้านจะเป็นย่าน Raval ที่มีความหลายหลายทางวัฒนธรรม

คุณสามารถจะเดินจนสุด La Rambla ได้ภายในหนึ่งชั่วโมง แวะพักจิบเครื่องดื่มซานเกรียหรือชิมปาเอย่าซีฟู้ดที่บาร์และร้านกาแฟ เพราะย่านนี้เป็นย่านท่องเที่ยว ราคาข้าวของต่างๆ จึงมีราคาค่อนข้างสูงกว่าย่านอื่นๆ ในเมือง

La Boqueria เป็นตลาดที่มีชื่อเสียงที่สุดในเมือง และเป็นแหล่งที่ดีที่สุดที่จะซื้อหาผักและผลไม้สด อาหารทะเลและตับห่านบด หาทางเข้าหลักได้ที่ La Rambla

แวะชมโรงละคร Liceu ที่จัดแสดงบัลเลต์และโอเปรา ภายในของอาคารหลักซึ่งเปิดทำการเมื่อปี 1847 นั้นงดงามเป็นอย่างยิ่ง มีหอประชุมใหญ่ที่ตกแต่งด้วยสีแดงและทองละลานตา  จุดเด่นอีกอย่างของ La Rambla ก็คือกระเบื้องโมเสกสีสันสดใสบนทางเท้าใกล้ๆ กับโรงละคร Liceu ที่สร้างสรรค์โดยศิลปินเซอร์เรียลลิสต์ Joan Miró

ถนนสายนี้มักคลาคล่ำไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งกลางวันและกลางคืน ดูแลทรัพย์สินและสิ่งของของคุณให้ดีเพราะมีมิจฉาชีพปะปนอยู่ในบริเวณ ด้านใต้สุดของถนน La Rambla จะมีไนต์คลับหลายแห่งซึ่งมีชื่อเสียงค่อนข้างจะออกไปในทางลบ

Las Ramblas นั้นตั้งอยู่ในย่านท่าเรือและสถานที่ท่องเที่ยวหลักอื่นๆ มากมายที่เดินเท้าไปได้ง่ายและไม่ไกล ถนนสายหลักนั้นมีสถานีรถไฟใต้ดินถึงสามสถานีและป้ายรถประจำทางถึงสี่ป้ายด้วยกัน


คู่มือออกสำรวจตลาดลา รัมบลา


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,255 แห่งที่อยู่ใกล้ ตลาดลา รัมบลา
Arc la Rambla ฿1,850
Arc la Rambla

Arc la Rambla

La Rambla 19, บาร์เซโลนา, Barcelona
   
  3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในGothic Quarter ห่างจากโรงละคร Principal, ศูนย์ศิลปะ Santa Monica และPalau Guell เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งบาร์เซโลนา และGran Teatre del Liceu อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Drassanes ได้เพียง 2 นาที และสถานี Liceu เพียง 4 นาที

  GRUMS HOTEL & SPA ฿2,115
  GRUMS HOTEL & SPA

  GRUMS HOTEL & SPA

  C/ Palaudaries, 26, บาร์เซโลนา, Barcelona
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณSants-Montjuic สามารถเดินไปคอนเสิร์ตฮอลล์ซาลาอาโปโล, ตลาดลา รัมบลา และพิพิธภัณฑ์อู่ต่อเรือ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Palau Guell และ ถนน Rambla del Raval อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Paral-lel ได้เพียง 6 นาที และสถานี Parc de Montjuic ได้เพียง 6 นาที

   Andante Hotel
   Andante Hotel

   Andante Hotel

   Avinguda de les Drassanes, 23-25, บาร์เซโลนา, Barcelona
     
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Ciutat Vella คุณสามารถเดินไป พิพิธภัณฑ์อู่ต่อเรือ, Palau Guell และ ตลาดลา รัมบลา ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บูเกเรียมาร์เก็ต และ ถนน Rambla del Raval อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Drassanes ได้เพียง 4 นาที และสถานี Parc de Montjuic ได้เพียง 7 นาที

    Hotel SB Plaza Europa
    Hotel SB Plaza Europa

    Hotel SB Plaza Europa

    Calle Ciències 11-13, L'Hospitalet de Llobregat, Barcelona
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณSants-Montjuic สามารถเดินไปศูนย์การค้า Gran Via 2 และFira Barcelona ได้ใน 10 นาที ส่วนPoble Espanyol และPlaza de Espana อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Ildefons Cerda ได้เพียง 4 นาที และFoneria Station ได้เพียง 9 นาที

     Catalonia Avinyó ฿1,846
     Catalonia Avinyó

     Catalonia Avinyó

     Calle Avinyó, 16, บาร์เซโลนา, Barcelona
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในGothic Quarter ห่างจากPlaca Reial และตลาดลา รัมบลา เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Palau Guell และ Barcelona Cathedral อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Liceu และสถานี Jaume I ได้เพียง 5 นาที

      Catalonia Port ฿3,188
      Catalonia Port

      Catalonia Port

      C/ Ample, 1, บาร์เซโลนา, Barcelona
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในGothic Quarter ห่างจากมหาวิทยาลัย Pompeu Fabra และตลาดลา รัมบลา เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Palau Guell และ Port Vell อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Drassanes ได้เพียง 5 นาที และสถานี Jaume I ได้เพียง 8 นาที

       H10 Cubik ฿2,551
       H10 Cubik

       H10 Cubik

       Via Laietana, 69, Centre, บาร์เซโลนา, Barcelona
         
        4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Gothic Quarter คุณสามารถเดินไป Palau de la Musica Catalana, Passeig de Gracia และ Placa de Catalunya ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ห้างสรรพสินค้า El Corte Ingles และ Tivoli Theatre อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Urquinaona ได้เพียง 2 นาที และสถานี Placa Catalunya ได้เพียง 7 นาที

        Petit Palace Boquería Garden
        Petit Palace Boquería Garden

        Petit Palace Boquería Garden

        Calle De La Boqueria, 10, บาร์เซโลนา, Barcelona
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในGothic Quarter ห่างจากตลาดลา รัมบลา และGran Teatre del Liceu เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ บูเกเรียมาร์เก็ต และBarcelona Cathedral อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Liceu ได้เพียง 2 นาที และสถานี Jaume I เพียง 6 นาที