เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

Las Ramblas

ถนนคนเดินที่มีชีวิตชีวาในใจกลางเมืองบาร์เซโลนาเหล่านี้เต็มไปด้วยร้านขายดอกไม้ ร้านทาปาซและการแสดงเปิดหมวกมากมาย

Las Ramblas คือถนนหลายสายที่ทอดยาวต่อๆ กันในใจกลางกรุงบาร์เซโลนา ถนนหลักสายใหญ่ที่เปิดให้คนเดินเท่านั้นจะมีต้นไม้เรียงรายตลอดสองข้างทาง ส่วนสายอื่นๆ ที่เล็กลงมาก็จะเต็มไปด้วยร้านขายของและร้านกาแฟที่แตกแขนงทั้งสองฟากฝั่ง ร้านอาหารนานาชาติและร้านอาหารท้องถิ่น รวมทั้งร้านกาแฟมักจะตั้งโต๊ะอยู่บนทางเท้า มีร้านขายดอกไม้และแผงลอยที่คอยร้องขายของที่ระลึกและตลาดต่างๆ ตั้งแทรกอยู่ระหว่างร้านอาหาร นักแสดงเปิดหมวกยิ่งสร้างสีสันให้บรรยากาศสนุกสนานยิ่งขึ้น คุณจะมาที่นี่ตอนไหนก็ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เพื่อเดินเล่นอ้อยอิ่งตามถนนที่มีความยาว 1.2 กิโลเมตรเพื่อชมทัศนียภาพสองข้างทาง

ถนน Las Ramblas นั้นแบ่งเมืองเก่าแห่งนี้ออกเป็นสองส่วน ถนนหลัก (La Rambla) จะเริ่มจาก Placa Catalunya ทางตอนเหนือแล้วสุดที่ Port Vell ทางตอนใต้ ที่ด้านหนึ่งจะมีจัตุรัสศิลปะแบบโกธิคส่วนอีกด้านจะเป็นย่าน Raval ที่มีความหลายหลายทางวัฒนธรรม

คุณสามารถจะเดินจนสุด La Rambla ได้ภายในหนึ่งชั่วโมง แวะพักจิบเครื่องดื่มซานเกรียหรือชิมปาเอย่าซีฟู้ดที่บาร์และร้านกาแฟ เพราะย่านนี้เป็นย่านท่องเที่ยว ราคาข้าวของต่างๆ จึงมีราคาค่อนข้างสูงกว่าย่านอื่นๆ ในเมือง

La Boqueria เป็นตลาดที่มีชื่อเสียงที่สุดในเมือง และเป็นแหล่งที่ดีที่สุดที่จะซื้อหาผักและผลไม้สด อาหารทะเลและตับห่านบด หาทางเข้าหลักได้ที่ La Rambla

แวะชมโรงละคร Liceu ที่จัดแสดงบัลเลต์และโอเปรา ภายในของอาคารหลักซึ่งเปิดทำการเมื่อปี 1847 นั้นงดงามเป็นอย่างยิ่ง มีหอประชุมใหญ่ที่ตกแต่งด้วยสีแดงและทองละลานตา  จุดเด่นอีกอย่างของ La Rambla ก็คือกระเบื้องโมเสกสีสันสดใสบนทางเท้าใกล้ๆ กับโรงละคร Liceu ที่สร้างสรรค์โดยศิลปินเซอร์เรียลลิสต์ Joan Miró

ถนนสายนี้มักคลาคล่ำไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งกลางวันและกลางคืน ดูแลทรัพย์สินและสิ่งของของคุณให้ดีเพราะมีมิจฉาชีพปะปนอยู่ในบริเวณ ด้านใต้สุดของถนน La Rambla จะมีไนต์คลับหลายแห่งซึ่งมีชื่อเสียงค่อนข้างจะออกไปในทางลบ

Las Ramblas นั้นตั้งอยู่ในย่านท่าเรือและสถานที่ท่องเที่ยวหลักอื่นๆ มากมายที่เดินเท้าไปได้ง่ายและไม่ไกล ถนนสายหลักนั้นมีสถานีรถไฟใต้ดินถึงสามสถานีและป้ายรถประจำทางถึงสี่ป้ายด้วยกัน


คู่มือออกสำรวจตลาดลา รัมบลา


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,224 แห่งที่อยู่ใกล้ ตลาดลา รัมบลา
Hotel Barcelona Universal ฿1,554
Hotel Barcelona Universal

Hotel Barcelona Universal

Del Paral.lel, Del 76-78, บาร์เซโลนา, Barcelona
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในCiutat Vella สามารถเดินไปSant Pau del Camp, Refugi 307 และงานประติมากรรมรูปแมว Raval ได้ใน 10 นาที ส่วนอนุสาวรีย์โคลัมบัส และมูลนิธิและพิพิธภัณฑ์ศิลปะชูอัน มีโร อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Parc de Montjuic และสถานี Paral-lel ได้เพียง 2 นาที

  Hotel Colón Barcelona ฿4,307
  Hotel Colón Barcelona

  Hotel Colón Barcelona

  Avenida Catedral, 7, บาร์เซโลนา, Barcelona
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในGothic Quarter ห่างจากPortal de l'Angel และBarcelona Cathedral เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Palau de la Musica Catalana และ ตลาดลา รัมบลา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Jaume I ได้เพียง 3 นาที และสถานี Urquinaona ได้เพียง 6 นาที

   Arc la Rambla ฿1,943
   Arc la Rambla

   Arc la Rambla

   La Rambla 19, บาร์เซโลนา, Barcelona
     
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในGothic Quarter ห่างจากโรงละคร Principal, ศูนย์ศิลปะ Santa Monica และPalau Guell เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งบาร์เซโลนา และGran Teatre del Liceu อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Drassanes ได้เพียง 2 นาที และสถานี Liceu เพียง 4 นาที

    H10 Madison ฿3,876
    H10 Madison

    H10 Madison

    C/ Dr. Joaquim Pou, 2-4-6, บาร์เซโลนา, Barrio Gótico
      
     4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในGothic Quarter ห่างจากBarcelona Cathedral และPalau de la Musica Catalana เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ตลาดลา รัมบลา และ Placa de Catalunya อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Jaume I และสถานี Urquinaona ได้เพียง 5 นาที

     Petit Palace Boquería Garden ฿2,929
     Petit Palace Boquería Garden

     Petit Palace Boquería Garden

     Calle De La Boqueria, 10, บาร์เซโลนา, Barcelona
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในGothic Quarter ห่างจากตลาดลา รัมบลา และGran Teatre del Liceu เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ บูเกเรียมาร์เก็ต และBarcelona Cathedral อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Liceu ได้เพียง 2 นาที และสถานี Jaume I เพียง 6 นาที

      CoolRooms Maldà ฿2,745
      CoolRooms Maldà

      CoolRooms Maldà

      Carrer del Pi , 5 , segundo piso, บาร์เซโลนา
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในGothic Quarter ห่างจากPortal de l'Angel และตลาดลา รัมบลา เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Barcelona Cathedral และ Gran Teatre del Liceu อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Liceu ได้เพียง 3 นาที และสถานี Jaume I ได้เพียง 7 นาที

       Barceló Raval ฿2,492
       Barceló Raval

       Barceló Raval

       Rambla del Raval, 17-21, บาร์เซโลนา, Barcelona
         
        4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในCiutat Vella สามารถเดินไปงานประติมากรรมรูปแมว Raval และตลาดลา รัมบลา ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บูเกเรียมาร์เก็ต และพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยบาร์เซโลนา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Liceu ได้เพียง 6 นาที และสถานี Parc de Montjuic ได้เพียง 7 นาที

        Hotel Gaudí ฿2,092
        Hotel Gaudí

        Hotel Gaudí

        Nou de la Rambla, 12, บาร์เซโลนา, Barcelona
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในCiutat Vella ห่างจากPalau Guell, ตลาดลา รัมบลา และGran Teatre del Liceu เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ บูเกเรียมาร์เก็ต และ Barcelona Cathedral อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Liceu และสถานี Drassanes ได้เพียง 5 นาที