เริ่มส่วนหลักของหน้า

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

โฮมสเตย์ในคูซัทสึ

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

โรงแรมมูซูบิ เกียวโต ซันโจวิลล่า
โรงแรมมูซูบิ เกียวโต ซันโจวิลล่า
2.5 จากทั้งหมด 5.0
฿3,546
5.0/5 (2 รีวิว)

단독채로 깨끗, 일본집 한채 우리가족이 임대한것같음, 무료 휴대폰 2대 제공, 교토 여행 버스 이동 가능, 니죠성가까움, 친절함, 세탁건조가능, 안내 친절함.

รีวิวเมื่อ 24 เม.ย. 2017
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปShijo Omiya และปราสาทนิโจ ได้ใน 10 นาที ส่วนตลาดนิชิกิ และKawaramachi อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
มาชิยะ มายะ กิอง
มาชิยะ มายะ กิอง
4.0 จากทั้งหมด 5.0
฿5,481
4.7/5 (32 รีวิว)

The location of this place is great! Close enough to the train station and other tourist parts. A great Japanese style place to stay.

รีวิวเมื่อ 30 ส.ค. 2019
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณกิออน สามารถเดินไปโรงละคร Gion Corner, ศาลเจ้า Yasaka และโรงละครคาบูกิเกียวโต มินามิซา ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Kawaramachi และ ...
เกียวโต สเตย์ ซากุระ นิโจ คาสเซิล 1
เกียวโต สเตย์ ซากุระ นิโจ คาสเซิล 1
3.0 จากทั้งหมด 5.0
฿3,098
5.0/5 (3 รีวิว)

此間應是新民宿,內外都好新,2人住全棟(2層),廳於地下(有簡單小廚房),2間房位於1/F(亦有廚房)。行15分鐘可到車站,附近亦有公眾停車場。唯需到京都站附近辦登記手續(可約車送去住宿地方,16:00 - 19:00, 每小時一班車)

รีวิวเมื่อ 21 พ.ค. 2019
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในเกียวโตตอนกลาง ห่างจากปราสาทนิโจ 1.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากพระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต และวัดเรียวอันจิ ส่วนศาลเจ้าเฮอัน และโรงละคร ...
คิราคุ เกียวโต นิชิ รอคคาคุ (ฟุคุเนะ)
คิราคุ เกียวโต นิชิ รอคคาคุ (ฟุคุเนะ)
3.5 จากทั้งหมด 5.0
ดูราคา
4.5/5 (4 รีวิว)

一流! 非常好的住宿,環境清幽,交通方便。服務人員親切有禮,非常熱情。完全是出乎意料之外的美好入住體驗!

รีวิวเมื่อ 18 มี.ค. 2019
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปShijo Omiya และตลาดนิชิกิ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ปราสาทนิโจ และ Kawaramachi อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...
เคียวมาชิยะ คานาอุ
เคียวมาชิยะ คานาอุ
3.0 จากทั้งหมด 5.0
ดูราคา
4.8/5 (5 รีวิว)

Die Lage der Stadtwohnung ist wirklich super, auch die Beschreibung wie man diese erreicht ist super! Wir konnten vom Bahnhof, auch mit den großen Koffern, problemlos zur Unterkunft gelangen. Die u-Bahn ist dirkt ums Eck. Das Frühstück bei dem Franzosen ist sehr zu empfehlen, war fast unser bestes ...

รีวิวเมื่อ 8 มิ.ย. 2019
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเกียวโต สามารถเดินไปวัดโชเร็นอิน และศาลเจ้า Yasaka ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศาลเจ้าเฮอัน และ โรงละคร Gion Corner อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...
เกียวโต ยาซากะ มาชิยะ 'นาโกมิ'
เกียวโต ยาซากะ มาชิยะ 'นาโกมิ'
3.5 จากทั้งหมด 5.0
฿7,018
5.0/5 (2 รีวิว)

4世代で宿泊しました。とてもきれいで、お家にいるような感覚でみんなで楽しく過ごせました。お風呂も大きくきれいで、ゆっくりできました。近くには色々なお店があり、食事など全く困りません。エアコンも各部屋にあるので、快適でした。 チェックインの時、人との接触がなく、メールで送られてきている暗証番号を入力してお部屋を解錠し、机の上にある用紙に名前などを記入して終わり。簡単です。

รีวิวเมื่อ 24 ก.พ. 2018
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณกิออน สามารถเดินไปศาลเจ้า Yasaka, โรงละคร Gion Corner และKawaramachi ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โรงละครคาบูกิเกียวโต มินามิซา และ ...
มิโระคูโจ คาวะรามาชิเตอิ
มิโระคูโจ คาวะรามาชิเตอิ
3.5 จากทั้งหมด 5.0
ยกเลิกฟรี
฿2,894
4.3/5 (3 รีวิว)

住宿乾淨舒適,空間大,離車站近,很推

รีวิวเมื่อ 8 มิ.ย. 2019
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในเกียวโต ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การประชุม Kyoto TERRSA, หอคอยเกียวโต และศาลเจ้าฟุชิมิอินาริ ส่วนวัดซันจุซังเกนโด และวัด Toji อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
เคียวมาชิยะ ทากะนะชิ
เคียวมาชิยะ ทากะนะชิ
2.0 จากทั้งหมด 5.0
฿1,856
4.4/5 (150 รีวิว)

ที่พักสดวกดีสบาย ตามสไตล์ญี่ปุ่น เดินไกลจากสถานีพอสมควรแต่เดินได้

รีวิวเมื่อ 25 พ.ค. 2019
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในเกียวโตตอนกลาง ห่างจากศูนย์ศิลปะเกียวโต และShijo Omiya เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ตลาดนิชิกิ และ Kawaramachi อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...
ราคุเตน สเตย์เฮาส์ ฮาชิมันโบริ
ราคุเตน สเตย์เฮาส์ ฮาชิมันโบริ
3.0 จากทั้งหมด 5.0 580-6 Taga-Cho, Omihachiman, ชิกะ
฿6,132
4.5/5 (6 รีวิว)

ほとんどの点については問題なく満足したが、 建物が道のそばだからか、大きなトラックなどが通ると 地震のように揺れたのが気になった。 寝る時間帯は車通りも減ったようで、 揺れが気になることはなかった。

รีวิวเมื่อ 1 ก.ย. 2019
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในOmihachiman ห่างจากพิพิธภัณฑ์คาวาระ 0.6 กม. และทะเลสาบบิวะ 4.8 กม. ในขณะที่ ศาลเจ้าฮิมุเรฮาจิมังงุ และ ซากปรักหักพังปราสาทบนภูเขาฮาจิมัน ...
ยาโดรุ เกียวโต คานาเดะ โนะ ยาโดะ
ยาโดรุ เกียวโต คานาเดะ โนะ ยาโดะ
4.0 จากทั้งหมด 5.0
฿8,167
4.3/5 (3 รีวิว)

The house and concept is great though there are a few things to note before booking. It's very spacious. Use of kitchen and laundry is a bonus. Well heated. The bathroom is accessed by going outside and you can see right through so make sure the curtains in the main house are closed if you are with ...

รีวิวเมื่อ 19 พ.ย. 2018
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์ศิลปะเกียวโต, ตลาดนิชิกิ และปราสาทนิโจ ส่วนKawaramachi และShijo Omiya อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
โรงแรมเอชจี โคซี่ นัมเบอร์ 27
โรงแรมเอชจี โคซี่ นัมเบอร์ 27
3.0 จากทั้งหมด 5.0 18-28 Minamiura, Oguracho, อุจิ, เกียวโต
฿1,894
4.5/5 (2 รีวิว)

I left my mini ipad in the house, they just spent one day to locate it and deliver to Osaka for my collection & free of charge. Excellent service. The house is sparkling clean and suitable for a small group. Since there are 7 beds in total, I would suggest more tablewares and utensils should be ...

รีวิวเมื่อ 28 มิ.ย. 2019
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในอุจิภายในระยะ 5 กม. จากสะพานอุจิ, วัด Byodoin และพิพิธภัณฑ์นวนิยายคลาสสิก Tale of Genji ส่วนศาลเจ้า Uji อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.6 กม. ...
อะเดย์อินกากีกากีเกสต์เฮาส์
อะเดย์อินกากีกากีเกสต์เฮาส์
3.0 จากทั้งหมด 5.0
฿8,160
4.9/5 (7 รีวิว)

Beautiful traditional house, with sensitive modern design insertions. The sleeping rooms were pleasant and large, kitchen was useful, and the bathing room was the best. The staff was friendly and efficient on check in and very responsive when we had questions during our stay. The location, really ...

รีวิวเมื่อ 3 ก.ย. 2019
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปปราสาทนิโจ และShijo Omiya ได้ใน 15 นาที ส่วนตลาดนิชิกิ และพระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
แผนที่

ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหาใช่ไหม ลองดูที่ตัวเลือกอื่นเหล่านี้

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ

โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ

  3.5 จากทั้งหมด 5.0
   
   
  4.3 จาก 5 (318 รีวิว)

  โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ฿1,763

  22 ต.ค. - 23 ต.ค.

  โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ฿1,763
  โตโยโก อินน์ บิวะโกะเซ็น มินามิ คุสะซึ เอกิ นิชิ-งุชิ

  โตโยโก อินน์ บิวะโกะเซ็น มินามิ คุสะซึ เอกิ นิชิ-งุชิ

   3.0 จากทั้งหมด 5.0
    
    
   4.4 จาก 5 (26 รีวิว)

   โตโยโก อินน์ บิวะโกะเซ็น มินามิ คุสะซึ เอกิ นิชิ-งุชิ฿2,118

   16 ต.ค. - 17 ต.ค.

   โตโยโก อินน์ บิวะโกะเซ็น มินามิ คุสะซึ เอกิ นิชิ-งุชิ฿2,118

   โฮมสเตย์ในคูซัทสึ

   โฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุด

   ถ้าคุณกำลังคิดว่าเราจะพูดถึงโฮมสเตย์ ทั่วๆ ไปล่ะก็ คุณคิดผิดแล้ว โฮมสเตย์หรือบ้านพักส่วนตัววันหยุดที่เรากำลังจะบอก คือโฮมสเตย์สุดพิเศษที่จะทำให้วันหยุดของคุณน่าประทับใจขึ้นไปอีก ไม่ว่าคุณจะไปใช้วันหยุดพักผ่อนที่ไหนก็ตาม ที่พักที่เหมาะสมกับความต้องการเป็นสิ่งจำเป็น ในบางครั้งห้องพักโรงแรมก็ไม่กว้างขวางเพียงพอ หากทริปนี้ของคุณคือการเดินทางพร้อมครอบครัวหรือการเดินทางเป็นกลุ่ม ประเภทที่พักที่ตรงใจคุณที่สุดคงหนีไม่พ้นบ้านพักส่วนตัว หรือโฮมสเตย์ในสไตล์เอ็กซ์พีเดีย ซึ่งมีทั้งพื้นที่และความสะดวกสบายครบครัน คุณจะมีพื้นที่นั่งเล่นที่กว้างขวาง สามารถนั่งพักชาร์จแบตให้ร่างกายหลังกลับจากทำกิจกรรมนอกบ้านเที่ยวชมเมือง ช้อปปิ้ง หรือกิจกรรมอื่นๆ คุณจะมีห้องรับประทานอาหารที่สามารถรองรับสมาชิกที่หิวโหยได้ครบทุกคน และคุณจะไม่ต้องไปแย่งห้องกับใครเพราะที่พักประเภทนี้มักมีห้องนอนที่หลากหลาย ให้ความรู้สึกเหมือนพกบ้านมาเที่ยวด้วยยังไงยังงั้นเลย

   จุดเด่นของโฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุด

   ความกว้างขวางอาจจะเป็นจุดแข็งของโฮมสเตย์ แต่นั่นไม่ใช่จุดแข็งเพียงข้อเดียวอย่างแน่นอน เปลี่ยนจากการเช็คอินที่โรงแรมมาเป็นเจ้าของบ้านแบบชั่วคราว แบบนี้คุณก็ไม่ต้องหมุนตามตารางเวลาของใคร และสามารถวางแผนเที่ยวได้ตามใจชอบ ไม่ต้องมีเวลารับประทานอาหารเช้าที่จำกัด ไม่ต้องสั่งอาหารที่มีในเฉพาะเมนู จะตื่นเมื่อไรก็ตื่นได้ จะทำอาหารทานเองก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะบ้านพักวันหยุดหรือโฮมสเตย์ส่วนใหญ่มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ให้เสร็จสรรพ หิวเมื่อไรก็แวะไปที่ห้องครัว


   โฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุดในคูซัทสึ

   อยากเข้าพักที่โฮมสเตย์ในแบบฉบับของเอ็กซ์พีเดียนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะที่พักประเภทนี้กระจายอยู่มากมายทั่วทั้งโลก ไม่ว่าจะเป็นชนบทในประเทศแถบยุโรปหรือใจกลางเมืองหลวงในหลากหลายประเทศ แต่บ้านพักที่เราจะมาแนะนำในวันนี้อยู่ในคูซัทสึ ที่คูซัทสึผู้คนใช้ชีวิตกันอย่างไร อยากสัมผัสชีวิตแบบคูซัทสึ อยากรู้ต้องตามไปหาคำตอบ เพราะสถานที่เช่นนี้นักท่องเที่ยวมักไม่คิดว่าจะมีบ้านพักวันหยุดแบบส่วนตัวโฮมสเตย์เช่นนี้ ใครไปก็คิดถึงโรงแรมเป็นอันดับแรก แต่คุณคิดผิดแล้วละ หากได้ลองเข้าพักโฮมสเตย์ในคูซัทสึแล้วล่ะก็ คุณและสมาชิกในครอบครัวของคุณจะต้องหลงรักที่พักประเภทนี้อย่างแน่นอน