แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวเขาค้อ

โรงแรมยอดนิยมใน เขาค้อ

ลา เมซอง เขาค้อ
ลา เมซอง เขาค้อ
3 out of 5
110 ม.6, อ.เขาค้อ, เพชรบูรณ์
ราคา ฿2,549 ต่อคืน เข้าพัก 2 พ.ค. ถึง 3 พ.ค.
4.3/5Excellent! (4 รีวิว)
อยู่ในหมอก
"บ้านพักกว้างขวาง บรรยากาศดี อาหารอร่อย แต่อยู่ในสายหมอก ถ้าอยู่ด้านบนหมอกน่าจะดีกว่านี้ ชดเชยด้วยร้านกาแฟกับการตกแต่งด้านในที่พัก"

รีวิวเมื่อ 30 ส.ค. 2020

ลา เมซอง เขาค้อ
อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
3.5 out of 5
99 หมู่ 14 ถ.พิษณุโลก-หล่มสัก, แคมป์สน, เขาค้อ, เพชรบูรณ์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿688 ต่อคืน เข้าพัก 18 เม.ย. ถึง 19 เม.ย.
3.7/5Good! (123 รีวิว)
"โซฟาเก่า สกปรก แอร์ไม่เย็น ไม่เหมาะกับผู้พิการ หรือ สูงอายุ ข้อดี พนักงานน่ารัก อาหารเช้าอร่อย ห้องกว้าง ราคาไม่แพง"

รีวิวเมื่อ 4 ต.ค. 2020

อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
เซเว่นเฮาส์
เซเว่นเฮาส์
2.5 out of 5
6/1 ม.7 ต.แคมป์สน, เขาค้อ, เพชรบูรณ์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿510 ต่อคืน เข้าพัก 17 เม.ย. ถึง 18 เม.ย.
เซเว่นเฮาส์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว เขาค้อ ราคาประมาณเท่าไหร่?
แพ็คเกจ เขาค้อ เพราะฉะนั้น ทริปในฝันของคุณเกิดขึ้นได้จริงแถมยังมีเงินเหลือๆ แค่รวมเที่ยวบิน โรงแรม รถเช่า และอื่นๆเพื่อออกแบบแพ็คเกจท่องเที่ยวที่โดนใจคุณ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ เขาค้อ ได้อย่างไร?
รับส่วนลดสุดคุ้มหากคุณรวมการจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าเมื่อเดินทางไปยัง เขาค้อ ด้วยแพ็คเกจ งบที่มีจำกัดอาจหมายถึงตัวเลือกที่จำกัดแต่ไม่ใช่ที่เอ็กซ์พีเดีย เรามีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก แน่นอนเลยว่า คุณมีตัวเลือกมากมายสำหรับทริปของคุณ และถ้าอยากประหยัดมากขึ้นไปอีก เราแนะนำให้เพิ่มทัวร์ไปเช้าเย็นกลับเข้าไปในดีลแพ็คเกจของคุณและรับส่วนลดเพิ่ม
ไป เขาค้อ ช่วงไหนดี?
เขาค้อ คือจุดหมายปลายทางที่เที่ยวได้ไม่ว่าจะเดือนไหนของปี แต่ค่าใช้จ่ายมักถูกที่สุดถ้าไปช่วง ส่วนเดือนที่แพงที่สุดคือ โดยเฉพาะค่าเครื่องบินและโรงแรม ถ้าคุณชอบบรรยากาศสงบ คุณเหมาะกับการเที่ยว เขาค้อ ช่วง เพราะส่วนใหญ่คนน้อยกว่า
ควรจองทริป เขาค้อ ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คุณสามารถจองตั๋วล่วงหน้าทางเอ็กซ์พีเดียให้เรียบร้อยแล้วไปแพลนทริปส่วนอื่นๆ หลายๆ สายการบินเปิดให้จองบัตรโดยสารเที่ยวบินล่วงหน้า 12 เดือน การจองล่วงหน้าแต่เนิ่นๆ จะได้ราคาดีที่สุดแต่หลายครั้งตั๋วไป เขาค้อ ก็ลดราคาช่วงไม่กี่สัปดาห์ก่อนวันเดินทางดังนั้นถ้าไม่สามารถจองล่วงหน้าก็รอจองใกล้ๆ ได้เช่นเดียวกัน
แพ็คเกจท่องเที่ยว เขาค้อ ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
คุณเลือกได้ ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และรถเช่าหรือจะจับคู่แค่ตั๋วเครื่องบินกับที่พัก หรือตั๋วเครื่องบินกับรถเช่าสำหรับทริป เขาค้อ ก็ได้เช่นกัน นอกจากนั้น เมื่อจองเสร็จแล้วยังเพิ่มทัวร์และกิจกรรมสนุกๆ เข้าไปอีกทีหลังได้ด้วย รับรองว่าทริป เขาค้อ ของคุณจะประหยัดเมื่อจองกับเรา
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว เขาค้อ?
คุณสามารถออกแบบแพ็คเกจได้ตามงบที่กำหนดเองและรับส่วนลดสุดคุ้มค่า โดยสามารถเพิ่มบริการเดินทางที่ต้องการรวมในแพ็คเกจได้ตามใจชอบ เรามีตัวเลือกโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่ามากมาย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ เขาค้อ ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ไม่มีปัญหา เรามีสายการบินทั่วโลกให้เลือกจองมากกว่า 500 แห่ง ดังนั้นคุณจึงเลือกได้หลากหลายและจองสายการบินที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุดได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม