อินเดียอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการกักตัวเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

อินเดียเอเชีย

ตื่นตากับสีสันแห่งวัฒนธรรมโบราณและวิวอันสวยงามของเทือกเขาหิมาลัยและป่าเมืองร้อน พร้อมความประทับใจจากสถาปัตยกรรมและเทศกาลต่างๆ ในประเทศเอเชียใต้นี้

อินเดียถือเป็นประเทศเก่าแก่ของทวีปเอเชียใต้ นอกจากสาหรี่ อินเดียก็ยังมีมรดกเก่าแก่ที่รวมเข้ากับลวดลายอันระยิบระยับของประเพณีร่วมสมัยได้อย่างกลมกลืน ภูมิทัศน์อันกว้างใหญ่ของอินเดียที่ล้อมรอบยอดเขาหิมาลัยเอาไว้ คือทะเลทรายธาร์อันแห้งแล้งและชายฝั่งอันอบอุ่นของรัฐกัว

ออกสำรวจเมืองใหญ่ที่วุ่นวายและมีสีสันของอินเดีย มุมไบเป็นเมืองท่าทางด้านตะวันตกของอินเดียและเมืองที่ใหญ่ที่สุด คุณจะได้ชมสถาปัตยกรรมแบบอาณานิคมของอังกฤษที่นี่ ชมเมืองหลวงแห่งวัฒนธรรมของชาวเบงกอลของประเทศที่ กัลกัตตา สัมผัสกับความบันเทิงแบบบอลลีวู้ดในโรงภาพยนตร์หรือตามท้องถนน หรือชมพระอาทิตย์ตกในทะเลอาราเบียนบนชายหาด

สะสมประสบการณ์กับหนี่งในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดอย่างเดลี ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศอินเดีย ชมอนุสาวรีย์โบราณอย่าง Red Fort หลุมฝังพระบรมศพของจักรพรรดิหุมายูง ตื่นตากับความสวยงามของมัสยิดและสุเหร่า Qutub Minar และวัดที่งดงามในกรุงเดลีเก่า เยี่ยมชมตลาด พิพิธภัณฑ์ และสวนอันสงบในนิวเดลี ที่สามารถขับรถไปทางใต้อีกเพียง 3 ชั่วโมงเพื่อไปยังทัชมาฮัล

ท่องเที่ยวไปยังนอกตัวเมืองเพื่อสัมผัสกับวิวทิวทัศน์อันงดงามของอินเดีย เยี่ยมชมพาราณสี เมืองศักดิ์สิทธิ์ของฮินดู และ Jaisalmer ที่ตั้งอยู่ใจกลางทะเลทรายธาร์ พบกับป่าโกงกางอันเขียวขจี พื้นที่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำที่สวยงาม และเสือพันธุ์รอยัลเบงกอลที่หาได้ยากที่อุทยานแห่งชาติ Sundarbans วิวทิวทัศน์จากพื้นที่สูงจากระดับน้ำทะเลที่น่าจดจำคอยคุณอยู่บนเมืองที่อยู่บนยอดเขาอย่างเลห์ และศรีนครในเทือกเขาหิมาลัย

สำหรับการท่องเที่ยวริมทะเล สามารถพักผ่อนบนชายหาดที่อยู่ทางชายฝั่งตอนใต้ของอินเดีย ชมวิวต้นปาล์มในรัฐเกรละและเมืองชายหาดที่อาบไปด้วยแสงแดดอย่างโคชิน สัมผัสกับกลิ่นอายที่ได้รับอิทธิพลมาจากฝรั่งเศสและบาร์ที่คึกคักในปอนดิเชอรี และเต้นรำทั้งคืนในปาร์ตี้ชายหาดอันโด่งดังของรัฐกัว เที่ยวรัฐกัวในเดือนกุมภาพันธ์เพื่อชมงานเทศกาลเฉลิมฉลองอันมีสีสัน

ชมการแข่งขันคริกเกต ชิมอาหารท้องถิ่นของอินเดีย และร่วมฉลองไปกับเทศกาลมากมายของอินเดีย ตื่นตากับเทศกาลโฮลี เทศกาลแห่งสีสัน ได้ทั่วทุกเมืองฮินดูในประเทศอินเดียตลอดฤดูใบไม้ผลิ ดิวาลี คือเทศกาลแสงสีในน้ำตก

สามารถเดินทางมายังประเทศอินเดียผ่านทางสนามบินนานาชาติในเมืองเดลี มุมไบ และเชนไน สามารถเดินทางในประเทศอันกว้างใหญ่นี้ด้วยสายการบินภายในประเทศ หรือเดินทางแบบไม่รีบร้อนด้วยรถไฟ เรือ หรือรถบัสก็ได้ เที่ยวชมเมืองท้องถิ่นด้วยการเช่ารถจักรยานยนต์หรือโบกรถสามล้อเครื่อง

อินเดีย: เมืองยอดนิยม

Chhatrapati Shivaji Terminus ซึ่งรวมถึง มรดกทางสถาปัตยกรรม
มุมไบ
ช้อปปิ้ง, ธุรกิจ, คาเฟ่

…"

สถานที่น่าสนใจ

 • ทะเลสาบ Powai
 • หาด Juhu
 • Gateway of India
นิวมาร์เกต แสดง ภาพท้องถนน และ เมือง
กัลกัตตา
อนุสาวรีย์, กิจกรรมทางวัฒนธรรม, พิพิธภัณฑ์

…"

สถานที่น่าสนใจ

 • นิวมาร์เกต
 • วัด Dakshineswar Kali
 • สวนสาธารณะอีโค่นิวทาวน์
Charminar แสดง จัตุรัสหรือพลาซ่า, มรดกทางสถาปัตยกรรม และ อนุสรณ์
ไฮเดอราบาด
ธุรกิจ, ทะเลสาบ, พิพิธภัณฑ์

…"

สถานที่น่าสนใจ

 • Charminar
 • ป้อม Golconda
 • พิพิธภัณฑ์สัตว์และแมลงเนห์รู
ทำเนียบประธานาธิบดี เนื้อเรื่องที่ จัตุรัสหรือพลาซ่า และ ปราสาทหรือพระราชวัง
เดลี
ช้อปปิ้ง, ทางประวัติศาสตร์, กิจกรรมทางวัฒนธรรม

…"

สถานที่น่าสนใจ

 • สุสาน Humayun
เชนไน แสดง เมือง
เชนไน
ช้อปปิ้ง, ธุรกิจ, วัด

…"

สถานที่น่าสนใจ

 • หาด Marina
พระราชวังบังคาลอร์ ซึ่งรวมถึง ปราสาทหรือพระราชวัง, มรดกทางสถาปัตยกรรม และ มรดกวัฒนธรรม
เบงกาลูรู
ธุรกิจ, ช้อปปิ้ง, คาเฟ่

…"

สถานที่น่าสนใจ

 • สวน Cubbon

สถานที่ยอดนิยมใน อินเดีย

0

อินเดีย