เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวเส้นทาง Icefields Parkway

เส้นทางนี้เป็นหนึ่งในการเดินทางที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในอเมริกาเหนือ ยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ น้ำตก และธารน้ำแข็งเป็นเพียงบางส่วนของความมหัศจรรย์ที่คุณจะได้เห็นระหว่างทาง

เส้นทาง Icefields Parkway หรือที่รู้จักในนาม Highway 93 ตัดผ่านอุทยาน Canadian Rocky Mountain Parks อุทยานเหล่านี้ได้รับการจัดเป็นมรดกโลกด้วยความบริสุทธิ์งดงาม และคุณจะได้เห็นส่วนที่สวยงามที่สุดขณะเดินทางบนเส้นทาง Icefields Parkway ระหว่างทางคุณจะได้เห็นทะเลสาบ ธารน้ำแข็ง และยอดเขา และคุณสามารถเข้าร่วมกิจกรรมกลางแจ้งที่มีอยู่มากมาย

เตรียมกล้องถ่ายรูป กล้องส่องทางไกล และรองเท้าเดินป่าให้พร้อมแล้วออกเดินทางไปกับทริปขับรถระยะทาง 232 กิโลเมตรจาก Jasper ไปถึง Banff คุณสามารถจัดการเดินทางตามเส้นทาง Icefields Parkway แบบไปเช้าเย็นกลับด้วยรถโดยสาร แต่ถ้าอยากท่องเที่ยวตามจังหวะของตัวเอง ขอแนะนำให้เช่ารถ คุณอาจพักที่รีสอร์ทบนภูเขาหรือจะกางเต็นท์ตามทางก็ได้

เริ่มต้นที่ตัวเมือง Jasper ขาไป Icefields Parkway จะผ่านอุทยานแห่งชาติ Jasper National Park ที่มีเสน่ห์แบบธรรมชาติ จากที่นี่ คุณจะไปที่ Columbia Icefield อันกว้างใหญ่ แวะสักพักเพื่อชมความงามของธารน้ำแข็ง Athabasca

เมื่อเริ่มเดินทางต่อ คุณจะผ่านยอดเขา Bow Summit พักสักครู่ที่ Saskatchewan River Crossing ซึ่งเป็นจุดที่แม่น้ำสามสายมาบรรจบกัน ชมความงามอันตระการตาของธรรมชาติให้เต็มอิ่มก่อนออกเดินทางไปที่ทะเลสาบ Peyto เดินไปตามเส้นทางที่จัดไว้เพื่อชมวิวที่สวยงามที่สุดเหนือทะเลสาบสีเขียวมรกตซึ่งจะทำให้คุณแทบลืมหายใจ

ค้างสักคืนสองคืนที่ทะเลสาบ Louise เพื่อเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ด เมื่อออกเดินทางต่อ คุณสามารถชม Castle Mountain ที่ตั้งตระหง่านหรือแวะที่ Vermillion Lakes เพื่อถ่ายภาพ Mount Rundle ที่สะท้อนบนผืนน้ำ

เมื่อมาถึง Banff ลองขึ้นกระเช้าไปถึงยอด Sulphur Mountain เพื่อชมวิวแบบพาโนรามาของอุทยานแห่งชาติ Banff National Park

ก่อนจะออกเดินทาง ขอแนะนำให้ไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการเพื่อดูรายงานถนนและความปลอดภัย และตรวจสอบด้วยว่าคุณต้องมีใบอนุญาตใดบ้าง และควรทำอย่างไรเมื่อเจอหมีป่า

เส้นทาง Icefields Parkway จะสวยงามที่สุดระหว่างเดือนกรกฎาคมถึงสิงหาคม แนะนำให้ตรวจสอบสภาพอากาศก่อนทุกครั้งเพื่อดูว่าคุณต้องมีโซ่หุ้มล้อหรือไม่ เพราะที่นี่มีหิมะตกตลอดทั้งปี


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 37 แห่งในเส้นทาง Icefields Parkway
Deer Lodge

Deer Lodge

109 Lake Louise Drive, Lake Louise
3.3
เต็ม 5 จาก 1,250 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในเลกหลุยส์ ใกล้กับลานสกี ห่างจากเรือนน้ำชา Plain of Six Glaciers 3.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากทะเลสาบ Louise Gondola และเมาต์เทนรีสอร์ต Lake Louise

Lake Louise Inn

Lake Louise Inn

210 Village Road, Lake Louise
3.5
เต็ม 5 จาก 1,989 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในเลกหลุยส์ สะดวกสบายใกล้กับลานสกี และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากทะเลสาบ Louise Gondola และเมาต์เทนรีสอร์ต Lake Louise และยังมีกีฬาฤดูหนาว เช่น สกีครอสคันทรี และคลาสสอนสกี อยู่ในบริเวณใกล้เคียง ส่วนParadise Triple Chair และเรือนน้ำชา Plain of Six Glaciers อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

Chateau Jasper

Chateau Jasper

96 Geikie Street, Jasper
3.9
เต็ม 5 จาก 1,150 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในแจสเปอร์ คุณสามารถเดินไปยังศูนย์กิจกรรม Jasper, พิพิธภัณฑ์และหอจดหมายเหตุ Jasper-Yellowhead และห้องสมุดเทศบาล Jasper ได้ใน 15 นาที ส่วนอุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติศูนย์ข้อมูล Jasper และสมาคมศิลปิน Jasper อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿5,256
Mountaineer Lodge

Mountaineer Lodge

101 Village Road, Lake Louise
3.6
เต็ม 5 จาก 1,163 รีวิว
2.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในเลกหลุยส์ สะดวกสบายใกล้กับลานสกี และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากเมาต์เทนรีสอร์ต Lake Louise และทะเลสาบ Louise Gondola และยังมีกีฬาฤดูหนาว เช่น สกีครอสคันทรี และคลาสสอนสกี อยู่ในบริเวณใกล้เคียง ส่วนParadise Triple Chair และเรือนน้ำชา Plain of Six Glaciers อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

Mount Robson Inn

Mount Robson Inn

902 Connaught Drive, Jasper
3.9
เต็ม 5 จาก 1,157 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในแจสเปอร์ ใกล้กับลานสกี ภายในระยะ 2 กม. จากสมาคมศิลปิน Jasper, อุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติศูนย์ข้อมูล Jasper และห้องสมุดเทศบาล Jasper ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์และหอจดหมายเหตุ Jasper-Yellowhead และ ศูนย์กิจกรรม Jasper อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

Tonquin Inn

Tonquin Inn

100 Juniper Street, Jasper
3.4
เต็ม 5 จาก 950 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในแจสเปอร์ ใกล้กับลานสกี ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์กิจกรรม Jasper, พิพิธภัณฑ์และหอจดหมายเหตุ Jasper-Yellowhead และห้องสมุดเทศบาล Jasper ส่วนอุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติศูนย์ข้อมูล Jasper และสมาคมศิลปิน Jasper อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

Whistler's Inn

Whistler's Inn

105 Miette Ave, Jasper
3.8
เต็ม 5 จาก 738 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในแจสเปอร์ ใกล้กับลานสกี ภายในระยะ 2 กม. จากสมาคมศิลปิน Jasper, อุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติศูนย์ข้อมูล Jasper และห้องสมุดเทศบาล Jasper ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์และหอจดหมายเหตุ Jasper-Yellowhead และ ศูนย์กิจกรรม Jasper อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿4,132
Sawridge Inn Jasper

Sawridge Inn Jasper

76 Connaught Dr, Jasper
4.1
เต็ม 5 จาก 1,194 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในแจสเปอร์ ใกล้กับลานสกี ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์กิจกรรม Jasper, อุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติศูนย์ข้อมูล Jasper และพิพิธภัณฑ์และหอจดหมายเหตุ Jasper-Yellowhead ส่วนห้องสมุดเทศบาล Jasper และสมาคมศิลปิน Jasper อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม