เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวเส้นทาง Icefields Parkway

เส้นทางนี้เป็นหนึ่งในการเดินทางที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในอเมริกาเหนือ ยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ น้ำตก และธารน้ำแข็งเป็นเพียงบางส่วนของความมหัศจรรย์ที่คุณจะได้เห็นระหว่างทาง

เส้นทาง Icefields Parkway หรือที่รู้จักในนาม Highway 93 ตัดผ่านอุทยาน Canadian Rocky Mountain Parks อุทยานเหล่านี้ได้รับการจัดเป็นมรดกโลกด้วยความบริสุทธิ์งดงาม และคุณจะได้เห็นส่วนที่สวยงามที่สุดขณะเดินทางบนเส้นทาง Icefields Parkway ระหว่างทางคุณจะได้เห็นทะเลสาบ ธารน้ำแข็ง และยอดเขา และคุณสามารถเข้าร่วมกิจกรรมกลางแจ้งที่มีอยู่มากมาย

เตรียมกล้องถ่ายรูป กล้องส่องทางไกล และรองเท้าเดินป่าให้พร้อมแล้วออกเดินทางไปกับทริปขับรถระยะทาง 232 กิโลเมตรจาก Jasper ไปถึง Banff คุณสามารถจัดการเดินทางตามเส้นทาง Icefields Parkway แบบไปเช้าเย็นกลับด้วยรถโดยสาร แต่ถ้าอยากท่องเที่ยวตามจังหวะของตัวเอง ขอแนะนำให้เช่ารถ คุณอาจพักที่รีสอร์ทบนภูเขาหรือจะกางเต็นท์ตามทางก็ได้

เริ่มต้นที่ตัวเมือง Jasper ขาไป Icefields Parkway จะผ่านอุทยานแห่งชาติ Jasper National Park ที่มีเสน่ห์แบบธรรมชาติ จากที่นี่ คุณจะไปที่ Columbia Icefield อันกว้างใหญ่ แวะสักพักเพื่อชมความงามของธารน้ำแข็ง Athabasca

เมื่อเริ่มเดินทางต่อ คุณจะผ่านยอดเขา Bow Summit พักสักครู่ที่ Saskatchewan River Crossing ซึ่งเป็นจุดที่แม่น้ำสามสายมาบรรจบกัน ชมความงามอันตระการตาของธรรมชาติให้เต็มอิ่มก่อนออกเดินทางไปที่ทะเลสาบ Peyto เดินไปตามเส้นทางที่จัดไว้เพื่อชมวิวที่สวยงามที่สุดเหนือทะเลสาบสีเขียวมรกตซึ่งจะทำให้คุณแทบลืมหายใจ

ค้างสักคืนสองคืนที่ทะเลสาบ Louise เพื่อเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ด เมื่อออกเดินทางต่อ คุณสามารถชม Castle Mountain ที่ตั้งตระหง่านหรือแวะที่ Vermillion Lakes เพื่อถ่ายภาพ Mount Rundle ที่สะท้อนบนผืนน้ำ

เมื่อมาถึง Banff ลองขึ้นกระเช้าไปถึงยอด Sulphur Mountain เพื่อชมวิวแบบพาโนรามาของอุทยานแห่งชาติ Banff National Park

ก่อนจะออกเดินทาง ขอแนะนำให้ไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการเพื่อดูรายงานถนนและความปลอดภัย และตรวจสอบด้วยว่าคุณต้องมีใบอนุญาตใดบ้าง และควรทำอย่างไรเมื่อเจอหมีป่า

เส้นทาง Icefields Parkway จะสวยงามที่สุดระหว่างเดือนกรกฎาคมถึงสิงหาคม แนะนำให้ตรวจสอบสภาพอากาศก่อนทุกครั้งเพื่อดูว่าคุณต้องมีโซ่หุ้มล้อหรือไม่ เพราะที่นี่มีหิมะตกตลอดทั้งปี


คู่มือออกสำรวจเส้นทาง Icefields Parkway


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 36 แห่งใน เส้นทาง Icefields Parkway
Lake Louise Inn ฿9,665
Lake Louise Inn

Lake Louise Inn

210 Village Road, Lake Louise
   
  3.6
  เต็ม 5 จาก 2,000 รีวิว
  3.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในเลกหลุยส์ สะดวกสบายใกล้กับลานสกี และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากเส้นทาง Icefields Parkway และเมาต์เทนรีสอร์ต Lake Louise และยังมีกีฬาฤดูหนาว เช่น สกีครอสคันทรี และคลาสสอนสกี อยู่ในบริเวณใกล้เคียง ส่วนทะเลสาบ Louise Gondola อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.5 กม.

  Maligne Lodge
  Maligne Lodge

  Maligne Lodge

  912 Connaught Drive, Jasper
    
   3.5
   เต็ม 5 จาก 866 รีวิว
   2.5 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในแจสเปอร์ ใกล้กับลานสกี ภายในระยะ 2 กม. จากเส้นทาง Icefields Parkway, อุทยานแห่งชาติแจสเปอร์ และสมาคมศิลปิน Jasper ในขณะที่ อุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติศูนย์ข้อมูล Jasper และ ห้องสมุดเทศบาล Jasper อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

   Fairmont Chateau Lake Louise ฿21,619
   Fairmont Chateau Lake Louise

   Fairmont Chateau Lake Louise

   111 Lake Louise Drive, Lake Louise
     
    4.4
    เต็ม 5 จาก 1,910 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    รีสอร์ทตั้งอยู่บนภูเขาในเลกหลุยส์ แถมยังอยู่ใกล้กับลานสกี ห่างจากเส้นทาง Icefields Parkway 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากเมาต์เทนรีสอร์ต Lake Louise และทะเลสาบ Louise Gondola ส่วนเรือนน้ำชา Plain of Six Glaciers และทะเลสาบ Moraine อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

    Fairmont Jasper Park Lodge ฿18,454
    Fairmont Jasper Park Lodge

    Fairmont Jasper Park Lodge

    Old Lodge Road, Jasper
      
     3.9
     เต็ม 5 จาก 1,138 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในแจสเปอร์ ใกล้กับลานสกี ภายในระยะ 2 กม. จากเส้นทาง Icefields Parkway และอุทยานแห่งชาติแจสเปอร์ และยังอยู่ใกล้กับกีฬาฤดูหนาว เช่น รถลุยหิมะสโนว์โมบิล ในขณะที่ สนามกอล์ฟ Fairmont Jasper Park Lodge และ Lac Beauvert อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

     Mountaineer Lodge ฿7,133
     Mountaineer Lodge

     Mountaineer Lodge

     101 Village Road, Lake Louise
       
      3.6
      เต็ม 5 จาก 1,242 รีวิว
      2.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในเลกหลุยส์ สะดวกสบายใกล้กับลานสกี และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากเส้นทาง Icefields Parkway และเมาต์เทนรีสอร์ต Lake Louise และยังมีกีฬาฤดูหนาว เช่น สกีครอสคันทรี และคลาสสอนสกี อยู่ในบริเวณใกล้เคียง ส่วนทะเลสาบ Louise Gondola อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.1 กม.

      Chateau Jasper
      Chateau Jasper

      Chateau Jasper

      96 Geikie Street, Jasper
        
       3.9
       เต็ม 5 จาก 1,236 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในแจสเปอร์ ห่างจากเส้นทาง Icefields Parkway และอุทยานแห่งชาติแจสเปอร์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ศูนย์กิจกรรม Jasper และ พิพิธภัณฑ์และหอจดหมายเหตุ Jasper-Yellowhead อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

       Mount Robson Inn ฿9,111
       Mount Robson Inn

       Mount Robson Inn

       902 Connaught Drive, Jasper
         
        3.9
        เต็ม 5 จาก 1,193 รีวิว
        2.5 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในแจสเปอร์ ใกล้กับลานสกี ภายในระยะ 2 กม. จากเส้นทาง Icefields Parkway และอุทยานแห่งชาติแจสเปอร์ และยังอยู่ใกล้กับกีฬาฤดูหนาว เช่น สกีครอสคันทรี และคลาสสอนสกี ในขณะที่ สมาคมศิลปิน Jasper และ อุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติศูนย์ข้อมูล Jasper อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

        Best Western Jasper Inn & Suites ฿12,632
        Best Western Jasper Inn & Suites

        Best Western Jasper Inn & Suites

        98 Geikie Street, Jasper
          
         3.8
         เต็ม 5 จาก 850 รีวิว
         3.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติในแจสเปอร์ ห่างจากเส้นทาง Icefields Parkway และอุทยานแห่งชาติแจสเปอร์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์และหอจดหมายเหตุ Jasper-Yellowhead และ อุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติศูนย์ข้อมูล Jasper อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม