เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวเส้นทาง Icefields Parkway

เส้นทางนี้เป็นหนึ่งในการเดินทางที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในอเมริกาเหนือ ยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ น้ำตก และธารน้ำแข็งเป็นเพียงบางส่วนของความมหัศจรรย์ที่คุณจะได้เห็นระหว่างทาง

เส้นทาง Icefields Parkway หรือที่รู้จักในนาม Highway 93 ตัดผ่านอุทยาน Canadian Rocky Mountain Parks อุทยานเหล่านี้ได้รับการจัดเป็นมรดกโลกด้วยความบริสุทธิ์งดงาม และคุณจะได้เห็นส่วนที่สวยงามที่สุดขณะเดินทางบนเส้นทาง Icefields Parkway ระหว่างทางคุณจะได้เห็นทะเลสาบ ธารน้ำแข็ง และยอดเขา และคุณสามารถเข้าร่วมกิจกรรมกลางแจ้งที่มีอยู่มากมาย

เตรียมกล้องถ่ายรูป กล้องส่องทางไกล และรองเท้าเดินป่าให้พร้อมแล้วออกเดินทางไปกับทริปขับรถระยะทาง 232 กิโลเมตรจาก Jasper ไปถึง Banff คุณสามารถจัดการเดินทางตามเส้นทาง Icefields Parkway แบบไปเช้าเย็นกลับด้วยรถโดยสาร แต่ถ้าอยากท่องเที่ยวตามจังหวะของตัวเอง ขอแนะนำให้เช่ารถ คุณอาจพักที่รีสอร์ทบนภูเขาหรือจะกางเต็นท์ตามทางก็ได้

เริ่มต้นที่ตัวเมือง Jasper ขาไป Icefields Parkway จะผ่านอุทยานแห่งชาติ Jasper National Park ที่มีเสน่ห์แบบธรรมชาติ จากที่นี่ คุณจะไปที่ Columbia Icefield อันกว้างใหญ่ แวะสักพักเพื่อชมความงามของธารน้ำแข็ง Athabasca

เมื่อเริ่มเดินทางต่อ คุณจะผ่านยอดเขา Bow Summit พักสักครู่ที่ Saskatchewan River Crossing ซึ่งเป็นจุดที่แม่น้ำสามสายมาบรรจบกัน ชมความงามอันตระการตาของธรรมชาติให้เต็มอิ่มก่อนออกเดินทางไปที่ทะเลสาบ Peyto เดินไปตามเส้นทางที่จัดไว้เพื่อชมวิวที่สวยงามที่สุดเหนือทะเลสาบสีเขียวมรกตซึ่งจะทำให้คุณแทบลืมหายใจ

ค้างสักคืนสองคืนที่ทะเลสาบ Louise เพื่อเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ด เมื่อออกเดินทางต่อ คุณสามารถชม Castle Mountain ที่ตั้งตระหง่านหรือแวะที่ Vermillion Lakes เพื่อถ่ายภาพ Mount Rundle ที่สะท้อนบนผืนน้ำ

เมื่อมาถึง Banff ลองขึ้นกระเช้าไปถึงยอด Sulphur Mountain เพื่อชมวิวแบบพาโนรามาของอุทยานแห่งชาติ Banff National Park

ก่อนจะออกเดินทาง ขอแนะนำให้ไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการเพื่อดูรายงานถนนและความปลอดภัย และตรวจสอบด้วยว่าคุณต้องมีใบอนุญาตใดบ้าง และควรทำอย่างไรเมื่อเจอหมีป่า

เส้นทาง Icefields Parkway จะสวยงามที่สุดระหว่างเดือนกรกฎาคมถึงสิงหาคม แนะนำให้ตรวจสอบสภาพอากาศก่อนทุกครั้งเพื่อดูว่าคุณต้องมีโซ่หุ้มล้อหรือไม่ เพราะที่นี่มีหิมะตกตลอดทั้งปี


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 37 แห่งในเส้นทาง Icefields Parkway
฿2,702
Lake Louise Inn

Lake Louise Inn

210 Village Road, Lake Louise
3.5
เต็ม 5 จาก 2,001 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในเลกหลุยส์ สะดวกสบายใกล้กับลานสกี และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากทะเลสาบ Louise Gondola และเมาต์เทนรีสอร์ต Lake Louise และยังมีกีฬาฤดูหนาว เช่น สกีครอสคันทรี และคลาสสอนสกี อยู่ในบริเวณใกล้เคียง ส่วนเรือนน้ำชา Plain of Six Glaciers และHerbert Lake อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿2,519
Marmot Lodge

Marmot Lodge

86 Connaught Drive, Jasper
4.1
เต็ม 5 จาก 1,296 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โมเทลนี้ตั้งอยู่ในแจสเปอร์ ในทำเลที่ตั้งสะดวกใกล้กับลานสกี ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์กิจกรรม Jasper, พิพิธภัณฑ์และหอจดหมายเหตุ Jasper-Yellowhead และห้องสมุดเทศบาล Jasper ส่วนอุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติศูนย์ข้อมูล Jasper และสมาคมศิลปิน Jasper อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿2,302
Lobstick Lodge

Lobstick Lodge

94 Geikie St, Jasper
3.5
เต็ม 5 จาก 985 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแจสเปอร์ ในทำเลที่ตั้งสะดวกใกล้กับลานสกี ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์กิจกรรม Jasper, พิพิธภัณฑ์และหอจดหมายเหตุ Jasper-Yellowhead และห้องสมุดเทศบาล Jasper ส่วนอุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติศูนย์ข้อมูล Jasper และสมาคมศิลปิน Jasper อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿3,475
Sawridge Inn Jasper

Sawridge Inn Jasper

76 Connaught Dr, Jasper
4.1
เต็ม 5 จาก 1,170 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในแจสเปอร์ ใกล้กับลานสกี ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์กิจกรรม Jasper, อุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติศูนย์ข้อมูล Jasper และพิพิธภัณฑ์และหอจดหมายเหตุ Jasper-Yellowhead ส่วนห้องสมุดเทศบาล Jasper และสมาคมศิลปิน Jasper อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿2,309
Chateau Jasper

Chateau Jasper

96 Geikie Street, Jasper
3.9
เต็ม 5 จาก 1,117 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในแจสเปอร์ คุณสามารถเดินไปยังศูนย์กิจกรรม Jasper, พิพิธภัณฑ์และหอจดหมายเหตุ Jasper-Yellowhead และห้องสมุดเทศบาล Jasper ได้ใน 15 นาที ส่วนอุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติศูนย์ข้อมูล Jasper และสมาคมศิลปิน Jasper อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿3,400
Mountaineer Lodge

Mountaineer Lodge

101 Village Road, Lake Louise
3.5
เต็ม 5 จาก 1,139 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในเลกหลุยส์ สะดวกสบายใกล้กับลานสกี และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากเมาต์เทนรีสอร์ต Lake Louise และทะเลสาบ Louise Gondola และยังมีกีฬาฤดูหนาว เช่น สกีครอสคันทรี และคลาสสอนสกี อยู่ในบริเวณใกล้เคียง ส่วนเรือนน้ำชา Plain of Six Glaciers และHerbert Lake อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿4,548
Pyramid Lake Resort

Pyramid Lake Resort

5 Km North On Pyramid Lake Road, Jasper
4.1
เต็ม 5 จาก 954 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ คุณสามารถเดินไปยังทะเลสาบ Patricia Lake และทะเลสาบ Pyramid ได้ใน 15 นาที ส่วนศูนย์กิจกรรม Jasper และพิพิธภัณฑ์และหอจดหมายเหตุ Jasper-Yellowhead อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿2,078
Maligne Lodge

Maligne Lodge

912 Connaught Drive, Jasper
3.5
เต็ม 5 จาก 766 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในแจสเปอร์ ใกล้กับลานสกี ภายในระยะ 2 กม. จากสมาคมศิลปิน Jasper, อุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติศูนย์ข้อมูล Jasper และห้องสมุดเทศบาล Jasper ส่วนพิพิธภัณฑ์และหอจดหมายเหตุ Jasper-Yellowhead และศูนย์กิจกรรม Jasper อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม