เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวอิบิซาทาวน์

เยี่ยมชมเมืองหลวงของอิบิซาและสำรวจเมืองเก่าของที่นี่ แล้วไปผ่อนคลายบนชายหาดที่ดึงดูดใจและเต้นรำจนย่ำรุ่งในไนท์คลับ

เกาะอิบิซาของสเปนขึ้นชื่อว่าเป็นศูนย์รวมไนท์คลับที่สุดเหวี่ยงของยุโรป แต่ก็ยังคงเต็มไปด้วยวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ในสถานที่ต่างๆ เช่น อิบิซาทาวน์ เมืองท่าติดทะเลเมดิเตอร์เรเนียนแห่งนี้เป็นเมืองหลวงของเกาะ และเป็นจุดหมายปลายทางอันสวยงามที่ประกอบไปด้วยบ้านสีขาว ชายหาด และอาคารในย่านเมืองเก่าที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดี เที่ยวชมวิหารโบราณ ผจญภัยในห้องบรรจุศพที่มีอายุหลายพันปี และสังสรรค์ในไนท์คลับที่มีอยู่มากมาย

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดของอิบิซาทาวน์คือ ดัลท์ วิลา ซึ่งเป็นเมืองเก่าที่มีป้อมปราการและตั้งอยู่บนเนินเขา สำรวจถนนที่ปูด้วยหินที่นำทางไปสู่โบสถ์อายุหลายศตวรรษ อาคารที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และพิพิธภัณฑ์ ชม วิหารอิบิซา แห่งศตวรรษที่ 13 และศึกษาประวัติศาสตร์ของเกาะที่ พิพิธภัณฑ์โบราณคดีอิบิซา เพลิดเพลินไปกับผลงานที่น่าตื่นเต้นที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย

ด้านนอกของป้อมกำแพงเป็นสุสานโบราณ Puig des Molins สุสานฟินิเชียนโบราณนี้ก่อตั้งขึ้นในศตวรรษที่ 7 ก่อนคริสต์กาล และประกอบด้วยหลุมฝังศพนับพัน ชมการจัดแสดงโบราณวัตถุต่างๆ เช่น เครื่องประดับ อาวุธ และเหรียญที่พบในห้องบรรจุศพ

หากต้องการช้อปปิ้ง ลองมุ่งหน้าไปที่ La Marina ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่ทอดยาวไปรอบท่าเรือ เยี่ยมชมร้านค้ามากมาย รวมถึงบาร์และร้านอาหารริมน้ำ

แม้ว่านักท่องเที่ยวจะหลั่งไหลไปอิบิซาในช่วงฤดูร้อน แต่เกาะนี้ก็เป็นจุดหมายปลายทางที่สามารถมาเยือนได้ตลอดเนื่องจากมีแสงแดดราว 300 วันต่อปี ผ่อนคลายบนชายหาดที่มีอยู่มากมายตลอดแนวชายฝั่ง ซึ่งรวมถึง หาดตาลามังกา และ Playa d’en Bossa

ค่ำคืนในอิบิซาของคุณจะอยู่ในการควบคุมหรือน่าตื่นเต้นแค่ไหนก็ได้ตามที่คุณชอบ เลือกร้านอาหารที่เงียบสงบในเมืองเก่าเพื่อรับประทานอาหารใต้แสงเทียน หรือมีค่ำคืนที่สุดเหวี่ยงในคลับต่างๆ เช่น Pacha

เดินทางมาที่อิบิซาทาวน์โดยนั่งเครื่องบินมาลงที่สนามบินอิบิซาซึ่งอยู่ห่างจากเมืองหลวงไปทางตะวันตกเฉียงใต้ประมาณ 6 กิโลเมตร หรือนั่งเรือข้ามฟากจากแผ่นดินใหญ่ของสเปนและมายังท่าเรือของเมืองนี้ เดินทางไปรอบๆ ด้วยการเดินเท้า รถโดยสาร แท็กซี่ หรือรถเช่า และเพลิดเพลินไปกับประวัติศาสตร์ หาดทราย และย่านสังสรรค์


คู่มือออกสำรวจอิบิซา


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 134 แห่งใน อิบิซา
Hotel Playasol Mare Nostrum
Hotel Playasol Mare Nostrum

Hotel Playasol Mare Nostrum

Avda. Pedro Matutes Noguera, s/n, Ibiza
   
  3.5
  เต็ม 5 จาก 551 รีวิว
  3.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในอิบิซา สามารถเดินไปหาดบอซซา และสวนสนุก Gran Piruleto Park P. Bossa ได้ใน 15 นาที ส่วนสวนน้ำ Aguamar และวิหาร Ibiza อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

  THB Los Molinos
  THB Los Molinos

  THB Los Molinos

  C/ Ramon Muntaner, 60, Ibiza
    
   4.2
   เต็ม 5 จาก 534 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดใน Figueretas สามารถเดินไป หาด Figueretas และ ปราสาท Ibiza ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ Marina Botafoch และ ป้อมปราการ Baluard de Sant Jaume อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

   Aparthotel Playasol Jabeque Soul
   Aparthotel Playasol Jabeque Soul

   Aparthotel Playasol Jabeque Soul

   Carlos Roman Ferrer 25, Ibiza
     
    3.9
    เต็ม 5 จาก 447 รีวิว
    3.0 จากทั้งหมด 5.0

    เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในFigueretas ห่างจากIlla de ses Rates และปราสาท Ibiza ไม่เกิน 2 กม. ในขณะที่ หาด Figueretas และ หาดบอซซา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

    Ibiza Corso Hotel & Spa
    Ibiza Corso Hotel & Spa

    Ibiza Corso Hotel & Spa

    c/Illa Plana, s/n, Ibiza
      
     3.5
     เต็ม 5 จาก 130 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเล ห่างจากPlaya de Talamanca 0.3 กม. และปราสาท Ibiza 2.9 กม. ในขณะที่ Marina Botafoch และ เขตพื้นที่ชุ่มน้ำ Ses Feixes อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

     Ibiza Heaven Apartments
     Ibiza Heaven Apartments

     Ibiza Heaven Apartments

     Carrer de Pablo Picasso 18, Ibiza
       
      4.5
      เต็ม 5 จาก 61 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากหาดบอซซา 0.6 กม. และปราสาท Ibiza 3.2 กม. ส่วนสวนสนุก Gran Piruleto Park P. Bossa และIlla de ses Rates อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

      Hotel Playasol Maritimo
      Hotel Playasol Maritimo

      Hotel Playasol Maritimo

      C/ Ramon Muntaner 48, Ibiza
        
       3.5
       เต็ม 5 จาก 98 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมบนทางเดินริมทะเลแห่งนี้ ตั้งอยู่ในFigueretas มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และสามารถเดินไปหาด Figueretas และปราสาท Ibiza ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ป้อมปราการ Baluard de Sant Jaume และ Paseo Vara de Rey อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

       Argos Hotel
       Argos Hotel

       Argos Hotel

       C/ La Mola s/n, Ibiza
         
        4.2
        เต็ม 5 จาก 385 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในอิบิซา ห่างจากPlaya de Talamanca 0.1 กม. และปราสาท Ibiza 2.7 กม. ในขณะที่ Marina Botafoch และ เขตพื้นที่ชุ่มน้ำ Ses Feixes อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

        Hotel Royal Plaza
        Hotel Royal Plaza

        Hotel Royal Plaza

        Pere Francès 27-29, Ibiza
          
         4.0
         เต็ม 5 จาก 229 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินใน อิบิซา สามารถเดินไป Marina Botafoch และ ปราสาท Ibiza ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Paseo Vara de Rey และ ลามารีนา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม