เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวอิบิซาทาวน์

เยี่ยมชมเมืองหลวงของอิบิซาและสำรวจเมืองเก่าของที่นี่ แล้วไปผ่อนคลายบนชายหาดที่ดึงดูดใจและเต้นรำจนย่ำรุ่งในไนท์คลับ

เกาะอิบิซาของสเปนขึ้นชื่อว่าเป็นศูนย์รวมไนท์คลับที่สุดเหวี่ยงของยุโรป แต่ก็ยังคงเต็มไปด้วยวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ในสถานที่ต่างๆ เช่น อิบิซาทาวน์ เมืองท่าติดทะเลเมดิเตอร์เรเนียนแห่งนี้เป็นเมืองหลวงของเกาะ และเป็นจุดหมายปลายทางอันสวยงามที่ประกอบไปด้วยบ้านสีขาว ชายหาด และอาคารในย่านเมืองเก่าที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดี เที่ยวชมวิหารโบราณ ผจญภัยในห้องบรรจุศพที่มีอายุหลายพันปี และสังสรรค์ในไนท์คลับที่มีอยู่มากมาย

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดของอิบิซาทาวน์คือ ดัลท์ วิลา ซึ่งเป็นเมืองเก่าที่มีป้อมปราการและตั้งอยู่บนเนินเขา สำรวจถนนที่ปูด้วยหินที่นำทางไปสู่โบสถ์อายุหลายศตวรรษ อาคารที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และพิพิธภัณฑ์ ชม วิหารอิบิซา แห่งศตวรรษที่ 13 และศึกษาประวัติศาสตร์ของเกาะที่ พิพิธภัณฑ์โบราณคดีอิบิซา เพลิดเพลินไปกับผลงานที่น่าตื่นเต้นที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย

ด้านนอกของป้อมกำแพงเป็นสุสานโบราณ Puig des Molins สุสานฟินิเชียนโบราณนี้ก่อตั้งขึ้นในศตวรรษที่ 7 ก่อนคริสต์กาล และประกอบด้วยหลุมฝังศพนับพัน ชมการจัดแสดงโบราณวัตถุต่างๆ เช่น เครื่องประดับ อาวุธ และเหรียญที่พบในห้องบรรจุศพ

หากต้องการช้อปปิ้ง ลองมุ่งหน้าไปที่ La Marina ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่ทอดยาวไปรอบท่าเรือ เยี่ยมชมร้านค้ามากมาย รวมถึงบาร์และร้านอาหารริมน้ำ

แม้ว่านักท่องเที่ยวจะหลั่งไหลไปอิบิซาในช่วงฤดูร้อน แต่เกาะนี้ก็เป็นจุดหมายปลายทางที่สามารถมาเยือนได้ตลอดเนื่องจากมีแสงแดดราว 300 วันต่อปี ผ่อนคลายบนชายหาดที่มีอยู่มากมายตลอดแนวชายฝั่ง ซึ่งรวมถึง หาดตาลามังกา และ Playa d’en Bossa

ค่ำคืนในอิบิซาของคุณจะอยู่ในการควบคุมหรือน่าตื่นเต้นแค่ไหนก็ได้ตามที่คุณชอบ เลือกร้านอาหารที่เงียบสงบในเมืองเก่าเพื่อรับประทานอาหารใต้แสงเทียน หรือมีค่ำคืนที่สุดเหวี่ยงในคลับต่างๆ เช่น Pacha

เดินทางมาที่อิบิซาทาวน์โดยนั่งเครื่องบินมาลงที่สนามบินอิบิซาซึ่งอยู่ห่างจากเมืองหลวงไปทางตะวันตกเฉียงใต้ประมาณ 6 กิโลเมตร หรือนั่งเรือข้ามฟากจากแผ่นดินใหญ่ของสเปนและมายังท่าเรือของเมืองนี้ เดินทางไปรอบๆ ด้วยการเดินเท้า รถโดยสาร แท็กซี่ หรือรถเช่า และเพลิดเพลินไปกับประวัติศาสตร์ หาดทราย และย่านสังสรรค์


คู่มือออกสำรวจอิบิซา


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 104 แห่งในอิบิซา
฿3,542
THB Los Molinos Class - Adults Only

THB Los Molinos Class - Adults Only

C/ Ramon Muntaner, 60, Ibiza
4.2
เต็ม 5 จาก 481 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในFigueretas ห่างจากTeatro Pereyra และปราสาท Ibiza ไม่เกิน 2 กม. ส่วนท่าเรืออิบิซ่า และIlla de ses Rates อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

Hotel Playasol The New Algarb

Hotel Playasol The New Algarb

Av. Pedro Matutes Noguera,107, Ibiza
3.7
เต็ม 5 จาก 194 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในอิบิซา ห่างจากสวนสนุก Gran Piruleto Park P. Bossa 0.6 กม. และปราสาท Ibiza 3.3 กม. ในขณะที่ หาดบอซซา และ Illa de ses Rates อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

Sir Joan

Sir Joan

Passeig Joan Carles I, 1, Ibiza
4.9
เต็ม 5 จาก 7 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในอิบิซา ห่างจากTeatro Pereyra 1.1 กม. และปราสาท Ibiza 2.1 กม. ในขณะที่ ท่าเรืออิบิซ่า และ Monumento a sus Corsarios อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿5,215
Gran Hotel Montesol Ibiza, Curio Collection by Hilton

Gran Hotel Montesol Ibiza, Curio Collection by Hilton

Passeig de Vara de Rey 2, Ibiza
4.7
เต็ม 5 จาก 37 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองอิบิซา ภายในระยะ 2 กม. จากTeatro Pereyra และปราสาท Ibiza ในขณะที่ ท่าเรืออิบิซ่า และ ซุ้มประตู Ses Taules อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

Aparthotel Playasol Jabeque Soul

Aparthotel Playasol Jabeque Soul

Carlos Roman Ferrer 25, Ibiza
3.9
เต็ม 5 จาก 424 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในFigueretas ห่างจากIlla de ses Rates 0.2 กม. และปราสาท Ibiza 2.2 กม. ส่วนหาดบอซซา และท่าเรืออิบิซ่า อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

Hotel Torre Del Mar

Hotel Torre Del Mar

Calle Carlos Roman Ferrer S/N, Ibiza
4.3
เต็ม 5 จาก 477 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในFigueretas ห่างจากIlla de ses Rates 0.1 กม. และปราสาท Ibiza 2.4 กม. ส่วนหาดบอซซา และสวนสนุก Gran Piruleto Park P. Bossa อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿2,367
Hotel Lux isla

Hotel Lux isla

Carrer Josep Pla, 1, Ses Figueres, Ibiza
4.5
เต็ม 5 จาก 78 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในอิบิซา ภายในระยะ 3 กม. จากเขตพื้นที่ชุ่มน้ำ Ses Feixes, Teatro Pereyra และFaro de Punta Grossa ส่วนปราสาท Ibiza อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.1 กม.

Apartamentos LLobet

Apartamentos LLobet

C/ Alejandro Llobet, 6-8, Ibiza
4.5
เต็ม 5 จาก 57 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ริมหาดในFigueretas ห่างจากIlla de ses Rates และปราสาท Ibiza ไม่เกิน 2 กม. ส่วนTeatro Pereyra และโรงพยาบาล Can Misses อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม