เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

House of the Heads

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยวHouse of the Heads และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในHouse of the Heads Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับHouse of the Headsอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา House of the Heads, House of the Heads และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น House of the Heads, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของHouse of the Heads จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับHouse of the Headsที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,143 แห่งที่อยู่ใกล้ House of the Heads
Hôtel le Maréchal ฿3,953
Hôtel le Maréchal

Hôtel le Maréchal

4-6 Place Des 6 Montagnes Noires, โกลมาร์, Haut-Rhin
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ในโคลมาร์ ซองเทรอะ วิลล์ ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดในร่มโกลมาร์ และลิตเติลเวนิส ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Bartholdi และ สวนสาธารณะช็องเดอมาร์ส อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีโกลมาร์ ได้เพียง 12 นาที และสถานี Colmar Saint-Joseph ได้เพียง 19 นาที

  Best Western Grand Hotel Bristol
  Best Western Grand Hotel Bristol

  Best Western Grand Hotel Bristol

  7 Place De La Gare, โกลมาร์, Haut-Rhin
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางโกลมาร์ สามารถเดินไปสวนสาธารณะช็องเดอมาร์ส และลิตเติลเวนิส ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ House of the Heads และ โรงละครกอลมาร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีโกลมาร์ ได้เพียง 2 นาที และสถานี Colmar Saint-Joseph ได้เพียง 17 นาที

   Colmar Hotel ฿2,462
   Colmar Hotel

   Colmar Hotel

   14 Route de ROUFFACH, โกลมาร์, Haut Rhin
     
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางโกลมาร์ ภายในระยะ 2 กม. จากสวนสาธารณะช็องเดอมาร์ส และลิตเติลเวนิส ในขณะที่ House of the Heads และ โรงละครกอลมาร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีโกลมาร์ ได้เพียง 3 นาที และสถานี Colmar Saint-Joseph ได้เพียง 19 นาที

    Hôtel Saint-Martin ฿4,085
    Hôtel Saint-Martin

    Hôtel Saint-Martin

    38, Grand’Rue, โกลมาร์, Haut-Rhin
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณโคลมาร์ ซองเทรอะ วิลล์ สามารถเดินไปโบสถ์ Saint-Matthews Protestant และลิตเติลเวนิส ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Collegiale St-Martin และ พิพิธภัณฑ์ Bartholdi อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีโกลมาร์ ได้เพียง 15 นาที และสถานี Colmar Saint-Joseph ได้เพียง 16 นาที

     James Boutique Hôtel ฿2,633
     James Boutique Hôtel

     James Boutique Hôtel

     15 rue Saint-Eloi, โกลมาร์
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในโคลมาร์ ซองเทรอะ วิลล์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ของเล่น Colmar, พิพิธภัณฑ์ Bartholdi และMusee d'Unterlinden ได้ใน 10 นาที ส่วนลิตเติลเวนิส อยู่ห่างจากโรงแรมไป 0.8 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Colmar Saint-Joseph ได้เพียง 22 นาที และสถานีโกลมาร์ ได้เพียง 22 นาที

      La Maison des Têtes ฿10,238
      La Maison des Têtes

      La Maison des Têtes

      19, rue des Têtes, โกลมาร์, Alsace
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน โคลมาร์ ซองเทรอะ วิลล์ คุณสามารถเดินไป House of the Heads และ ลิตเติลเวนิส ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Musee d'Unterlinden และ โรงละครกอลมาร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Colmar Saint-Joseph ได้เพียง 11 นาที และสถานีโกลมาร์ ได้เพียง 12 นาที

       Rapp'Hôtel ฿4,258
       Rapp'Hôtel

       Rapp'Hôtel

       1-3-5 rue Weinemer, โกลมาร์, Haut-Rhin
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ใน โกลมาร์ สามารถเดินไป สวนสาธารณะช็องเดอมาร์ส และ ลิตเติลเวนิส ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ตลาดในร่มโกลมาร์ และ พิพิธภัณฑ์ Bartholdi อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีโกลมาร์ ได้เพียง 11 นาที และสถานี Colmar Saint-Joseph ได้เพียง 14 นาที

        Hôtel Turenne ฿2,178
        Hôtel Turenne

        Hôtel Turenne

        10 route de Bale, โกลมาร์
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในโกลมาร์ ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดในร่มโกลมาร์ และลิตเติลเวนิส ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Bartholdi และ โบสถ์ Saint-Matthews Protestant อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีโกลมาร์ ได้เพียง 15 นาที และสถานี Colmar Saint-Joseph ได้เพียง 22 นาที