เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

สะพานส่งน้ําในอดีต

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยวสะพานส่งน้ําในอดีต และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในสะพานส่งน้ําในอดีต Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับสะพานส่งน้ําในอดีตอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา สะพานส่งน้ําในอดีต, สะพานส่งน้ําในอดีต และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น สะพานส่งน้ําในอดีต, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของสะพานส่งน้ําในอดีต จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับสะพานส่งน้ําในอดีตที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 370 แห่งใกล้สะพานส่งน้ําในอดีต
฿2,384
Hotel Rural Castillo de Biar

Hotel Rural Castillo de Biar

Carretera de Banyeres s/n, Biar
4.2
เต็ม 5 จาก 17 รีวิว
1.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในไบอาร์ ภายในระยะ 2 กม. จากสะพานส่งน้ำในอดีต, โบสถ์ Biar และปราสาท Biar ส่วนพิพิธภัณฑ์โบราณคดีวิลเลนา และบ้านถ้ำ Taureg อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

Finca Rural les Fanecaes

Finca Rural les Fanecaes

CRTA.DE BANYERES,S/N, BIAR
3.0 จากทั้งหมด 5.0

คันทรีเฮาส์นี้ตั้งอยู่ในไบอาร์ สามารถเดินไปสะพานส่งน้ำในอดีต, โบสถ์ Biar และปราสาท Biar ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์โบราณคดีวิลเลนา และบ้านถ้ำ Taureg อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿2,478
Villa de Biar

Villa de Biar

Calle San José 2, Biar
4.3
เต็ม 5 จาก 12 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในไบอาร์ สามารถเดินไปโบสถ์ Biar และปราสาท Biar ได้ใน 5 นาที ส่วนสะพานส่งน้ำในอดีต อยู่ห่างจากโรงแรมไป 0.7 กม.

฿3,671
Apartamentos Rurales L'Alquería del Pilar

Apartamentos Rurales L'Alquería del Pilar

Calle Ventorrillo 11, Banyeres de Mariola
3.5 จากทั้งหมด 5.0

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในBanyeres de Mariola พิพิธภัณฑ์ Home de la Manta, Bocairente Bullring และจัตุรัส Ayuntamiento อยู่ห่างออกไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนถ้ำ Moorish และถ้ำน้ำแข็ง Sant Blai อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

฿6,009
Hotel del Juguete

Hotel del Juguete

L'escoleta, 4, Ibi
4.8
เต็ม 5 จาก 14 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางIbi โดยสามารถเดินไปศาลาว่าการ Ibi และโบสถ์ซานตาลูเซีย ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ สวน Les Hortes และ อนุสาวรีย์ Three Wise Men อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿2,260
AC Hotel Elda by Marriott

AC Hotel Elda by Marriott

Avenida de Chapí 38, Elda
4.3
เต็ม 5 จาก 57 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในElda สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์รองเท้า, โบสถ์ Santa Ana และปราสาท Elda ได้ใน 15 นาที ส่วนBarranc dels Colegials และHeretat de Cesilia อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

Xorret Del Cati

Xorret Del Cati

Partida Del Cati S/n, Castalla
0.0 จากทั้งหมด 5.0
฿2,595
Rusticae Hotel LEstació

Rusticae Hotel LEstació

Parc de L'Estacio, s/n, Bocairente
4.3
เต็ม 5 จาก 15 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ คุณสามารถเดินไปยังพิพิธภัณฑ์ Home de la Manta และBocairente Bullring ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ จัตุรัส Ayuntamiento และ ถ้ำ Moorish อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที