เริ่มส่วนหลักของหน้า
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

Harry’s Cafe de Wheels

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยวHarry’s Cafe de Wheels และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในHarry’s Cafe de Wheels Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับHarry’s Cafe de Wheelsอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา Harry’s Cafe de Wheels, Harry’s Cafe de Wheels และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น Harry’s Cafe de Wheels, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของHarry’s Cafe de Wheels จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับHarry’s Cafe de Wheelsที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,091 แห่งที่อยู่ใกล้ Harry’s Cafe de Wheels
โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ซิดนีย์ ฿4,729
โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ซิดนีย์

โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ซิดนีย์

199 George St., ซิดนีย์, NSW
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในซิดนีย์ ห่างจากเซอร์คูลาร์คีย์ และพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ตลาด เดอะ ร็อค และซิดนีย์โอเปราเฮาส์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Circular Quay ซิดนีย์ ได้เพียง 3 นาที และสถานี Wynyard ได้เพียง 7 นาที

  โรงแรมแชงกรี-ลา ซิดนีย์ ฿5,517
  โรงแรมแชงกรี-ลา ซิดนีย์

  โรงแรมแชงกรี-ลา ซิดนีย์

  176 Cumberland Street, เดอะร็อคส์, NSW
    
   5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย และเซอร์คูลาร์คีย์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาด เดอะ ร็อค และหอดูดาวซิดนีย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Wynyard ได้เพียง 6 นาที และสถานี Circular Quay ซิดนีย์ ได้เพียง 7 นาที

   ริดเจส ซิดนีย์ ฮาร์เบอร์ ฿2,941
   ริดเจส ซิดนีย์ ฮาร์เบอร์

   ริดเจส ซิดนีย์ ฮาร์เบอร์

   55 George Street, เดอะร็อคส์, NSW
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ ห่างจากตลาด เดอะ ร็อค, เซอร์คูลาร์คีย์ และอาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ สะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ และ จัตุรัสออสเตรเลีย อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Circular Quay ซิดนีย์ ได้เพียง 7 นาที และสถานี Wynyard ได้เพียง 12 นาที

    โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า ซิดนีย์ ฿3,342
    โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า ซิดนีย์

    โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า ซิดนีย์

    27 O'Connell Street, ซิดนีย์, NSW
      
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ สามารถเดินไปแหล่งช้อปปิ้งถนนพิตต์ และเซอร์คูลาร์คีย์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ เดอะโดเมน และสวนพฤกษชาติ Royal อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Wynyard ได้เพียง 5 นาที และสถานี Martin Place ได้เพียง 5 นาที

     โอ๊คส์ ซิดนีย์ โกลด์สโบร สวีทส์ ฿2,109
     โอ๊คส์ ซิดนีย์ โกลด์สโบร สวีทส์

     โอ๊คส์ ซิดนีย์ โกลด์สโบร สวีทส์

     243 Pyrmont Street, Darling Harbour, พีร์มอนต์, NSW
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในดาร์ลิงฮาร์เบอร์ สามารถเดินไปฮาร์เบอร์ไซด์, พิพิธภัณฑ์การเดินเรือแห่งชาติออสเตรเลีย และศูนย์จัดงานประชุมนานาชาติซิดนีย์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สวนมิตรภาพจีน และตลาดกลางคืนไชน่าทาวน์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟฟ้าไลท์เรล Convention และสถานีรถไฟฟ้าไลท์เรล Exhibition ได้เพียง 5 นาที

      อโวโล วูลลูมูลู ฿5,892
      อโวโล วูลลูมูลู

      อโวโล วูลลูมูลู

      6 Cowper Wharf Road, วูลลูมูลู, NSW
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ริมน้ำ คุณสามารถเดินไปยังท่าเทียบเรือวูลลูมูลู, สวนพฤกษชาติ Royal และคราวน์สตรีท ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ หอศิลป์นิวเซาท์เวลส์ และ เดอะโดเมน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Kings Cross ได้เพียง 10 นาที และสถานี Martin Place ได้เพียง 12 นาที

       เมอริตันสวีทส์ ถนนเคนท์ ซิดนีย์ ฿2,700
       เมอริตันสวีทส์ ถนนเคนท์ ซิดนีย์

       เมอริตันสวีทส์ ถนนเคนท์ ซิดนีย์

       528 Kent Street, ซิดนีย์, NSW
         
        5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        อพาร์ทเมนท์หรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ สามารถเดินไปศาลาว่าการซิดนีย์ และศูนย์การค้า The Galeries ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาดกลางคืนไชน่าทาวน์ และโรงละคร Capitol อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Town Hall ได้เพียง 3 นาที และสถานี Museum ได้เพียง 6 นาที

        ฮิลตัน ซิดนีย์ ฿3,828
        ฮิลตัน ซิดนีย์

        ฮิลตัน ซิดนีย์

        488 George Street, ซิดนีย์, NSW
          
         5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ ห่างจากอาคารควีนวิคตอเรีย, ศูนย์การค้า The Galeries และศาลาว่าการซิดนีย์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ศูนย์การค้า Westfield และศูนย์การค้าสแตรนด์ อาร์เคด อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Town Hall ได้เพียง 2 นาที และสถานี St. James ได้เพียง 8 นาที