เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สวนสัตว์ Hagenbeck

สวนสัตว์ไร้กรงแห่งแรกของโลกนี้มีทั้งสัตว์นานาชนิด พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ และสวนที่มีทางเดินให้สำรวจ ชมนกโผบินสู่ท้องฟ้าอย่างอิสระและดูเพนกวินในที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติ

สวนสัตว์ Hagenbeck เปิดขึ้นช่วงกลางศตวรรษที่ 19 โดยมีสัตว์เพียงเล็กน้อยและมีเจ้าของเป็นคนขายปลาท้องถิ่น นอกจากนี้ ครั้งหนึ่งที่นี่ยังเคยจัดแสดงมนุษย์ด้วย ปัจจุบันที่นี่เป็นสวนสัตว์ยุคใหม่ที่มีประวัติน่าสนใจและได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของอัตลักษณ์เมืองฮัมบูร์ก มีชื่อเสียงไปทั่วโลกในฐานะสวนสัตว์ที่บุกเบิกแนวคิดใหม่ๆ นอกเหนือจากโซนสวนสัตว์แล้ว ที่นี่ยังมีสวนพักผ่อนหย่อนใจและพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบทกว่า 60 เอเคอร์ (25 เฮกตาร์)

ในช่วงกลางศตวรรษที่ 19 Carl Hagenbeck ได้เริ่มต้นเก็บรวบรวมสัตว์แปลกๆ ที่เข้ามาผ่านท่าเรือฮัมบูร์ก หลังจากได้จัดแสดงละครสัตว์และ "นิทรรศการมานุษยวิทยา" หลายรายการซึ่งนำมนุษย์จริงๆ มาแสดงแล้ว สวนสัตว์ Hagenbeck แห่งแรกก็ได้เปิดขึ้น ณ ตำแหน่งปัจจุบันในปี 1907

ที่นี่เป็นสวนสัตว์แห่งแรกที่ใช้คูน้ำล้อมรอบที่อยู่ของสัตว์แทนที่จะเป็นกรงขัง ซึ่งทำให้ผู้ชมได้เห็นสัตว์ในสภาพแวดล้อมที่ใกล้เคียงกับถิ่นที่อยู่ตามธรรมชาติมากขึ้น

ปัจจุบัน ที่อยู่อาศัยที่ได้รับการวางภูมิทัศน์เหล่านี้แบ่งออกเป็นธีมอาร์กติก เขตร้อน และธีมอื่นๆ ที่นี่คุณจะได้พบกับสัตว์โลกถึง 1,850 ชีวิต อาทิ หมีขั้วโลก เพนกวิน จระเข้ ม้าลาย และลิง อีกทั้งยังมีโอกาสใกล้ชิดกับสัตว์ที่สนใจในช่วงให้อาหารอีกด้วย เจ้าหน้าที่สวนสัตว์จะสาธิตการให้อาหารสัตว์บางชนิดด้วยมือ และมักจะส่งต่ออาหารให้ผู้ชมได้ลองป้อนด้วย โปรดสอบถามเวลาให้อาหารจากจุดรับตั๋วตรงทางเข้า

อย่าลืมสังเกตนกและสัตว์เล็กๆ เช่น คาพีบารา ที่เที่ยวเล่นในสวนสัตว์อย่างอิสระ ส่วนเด็กๆ ก็น่าจะถูกใจการแสดงของปลาโลมาและสิงโตทะเล เพลิดเพลินกับการขี่อูฐ และสนุกกับสนามเด็กเล่นใหญ่ที่มีในสวน

โปรดสวมรองเท้าที่ใส่สบายเพราะสวนสัตว์นี้มีพื้นที่ให้เดินกว้างขวาง รวมถึงเส้นทางเดินป่าผ่านหมู่ไม้ความยาว 7 กิโลเมตร ซึ่งมีป้ายบอกทางให้

จากใจกลางเมืองสามารถขับรถมายังสวนสัตว์ได้โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที สวนสัตว์นี้ตั้งอยู่ในเขต Stellingen ทางเหนือ มีบริการที่จอดรถแบบเสียค่าธรรมเนียม หรือจะมาโดยรถไฟ U-Bahn ก็สะดวก โดยมาลงที่สถานีชื่อเดียวกับสวนสัตว์ นั่นคือ Hagenbecks Tierpark

สวนสัตว์นี้เปิดตลอดปี เวลาเปิด-ปิดจะแตกต่างกันไปตามฤดูกาล โปรดตรวจสอบข้อมูลในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการก่อนเดินทางมาเยี่ยมชม มีค่าธรรมเนียมในการเข้าชม


คู่มือออกสำรวจสวนสัตว์ Hagenbeck


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 606 แห่งที่อยู่ใกล้ สวนสัตว์ Hagenbeck
โรงแรมพาร์ค ฮัมบวร์กอารีน่า ฿2,122
โรงแรมพาร์ค ฮัมบวร์กอารีน่า

โรงแรมพาร์ค ฮัมบวร์กอารีน่า

Kieler Strasse 333, ฮัมบูร์ก, HH
   
  3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณฮัมบูร์ก ภายในระยะ 2 กม. จากJUMP House Hamburg และสวนสัตว์ Hagenbeck ส่วนสนามกีฬาบาร์เคลย์คาร์ด และสนามกีฬา Volksparkstadion อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี S-Bahn Stellingen ได้เพียง 15 นาที และสถานีลาเงินเฟลเดอ ได้เพียง 10 นาที

  ซิลค์ อพาร์ทเมนท์โฮเทล ฿2,071
  ซิลค์ อพาร์ทเมนท์โฮเทล

  ซิลค์ อพาร์ทเมนท์โฮเทล

  Kronsaalsweg 88, ฮัมบูร์ก, ฮัมบูร์ก
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณฮัมบูร์ก ภายในระยะ 2 กม. จากJUMP House Hamburg และสวนสัตว์ Hagenbeck ส่วนสนามกีฬาบาร์เคลย์คาร์ด และสนามกีฬา Volksparkstadion อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี S-Bahn Stellingen ได้เพียง 13 นาที และสถานีไอเดิลซเตดท์ ได้เพียง 14 นาที

   ลินด์เนอร์พาร์คโฮเทล ฮาเกินเบค ฿2,743
   ลินด์เนอร์พาร์คโฮเทล ฮาเกินเบค

   ลินด์เนอร์พาร์คโฮเทล ฮาเกินเบค

   Hagenbeckstr. 150, ฮัมบูร์ก, HH
     
    4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในฮัมบูร์ก สามารถเดินไปTropen-Aquarium Hagenbeck และสวนสัตว์ Hagenbeck ได้ใน 10 นาที ส่วนJUMP House Hamburg และPlanten un Blomen อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานี U-Bahn Hagenbecks Zoo ได้เพียง 4 นาที และสถานี U-Bahn Lutterothstrasse ได้เพียง 15 นาที

    โรงแรมโดรินท์ ฮัมบวร์ก เอปเพินดอร์ฟ ฿3,465
    โรงแรมโดรินท์ ฮัมบวร์ก เอปเพินดอร์ฟ

    โรงแรมโดรินท์ ฮัมบวร์ก เอปเพินดอร์ฟ

    Martinistr. 72, ฮัมบูร์ก, HH
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณEppendorf ภายในระยะ 2 กม. จากEppendorfer Landstrasse และมหาวิทยาลัยศูนย์การแพทย์ Hamburg-Eppendorf ส่วนสวนสัตว์ Hagenbeck และสวนประจำเมือง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี U-Bahn Eppendorfer Baum ได้เพียง 14 นาที และสถานี U-Bahn Kellinghusenstrasse ได้เพียง 18 นาที

     อาร์เคดโฮสเทล ฮัมบวร์ก ฿1,864
     อาร์เคดโฮสเทล ฮัมบวร์ก

     อาร์เคดโฮสเทล ฮัมบวร์ก

     Kieler Straße 385, ฮัมบูร์ก
       
      2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณฮัมบูร์ก ภายในระยะ 2 กม. จากJUMP House Hamburg และสวนสัตว์ Hagenbeck ส่วนสนามกีฬาบาร์เคลย์คาร์ด และสนามกีฬา Volksparkstadion อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี S-Bahn Stellingen ได้เพียง 12 นาที และสถานี U-Bahn Hagenbecks Zoo ได้เพียง 14 นาที

      โรงแรมโมนา
      โรงแรมโมนา

      โรงแรมโมนา

      Kieler Str. 392, ฮัมบูร์ก, HH
        
       2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณฮัมบูร์ก ภายในระยะ 2 กม. จากJUMP House Hamburg และสวนสัตว์ Hagenbeck ส่วนสนามกีฬาบาร์เคลย์คาร์ด และสนามกีฬา Volksparkstadion อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี S-Bahn Stellingen ได้เพียง 11 นาที และสถานี U-Bahn Hagenbecks Zoo ได้เพียง 13 นาที

       เพนชั่น อัม โฟล์คส์พาร์ค ฿2,054
       เพนชั่น อัม โฟล์คส์พาร์ค

       เพนชั่น อัม โฟล์คส์พาร์ค

       Alte Volksparkstraße 21, ฮัมบูร์ก
         
        2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        เพนชั่นนี้ตั้งอยู่ในบริเวณฮัมบูร์ก ภายในระยะ 2 กม. จากJUMP House Hamburg และสวนสัตว์ Hagenbeck ส่วนสนามกีฬาบาร์เคลย์คาร์ด และสนามกีฬา Volksparkstadion อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี S-Bahn Stellingen ได้เพียง 6 นาที และสถานี U-Bahn Hagenbecks Zoo ได้เพียง 16 นาที

        เค357 - สตัดอุนแทร์คุนฟท์ ฮัมบวร์ก
        เค357 - สตัดอุนแทร์คุนฟท์ ฮัมบวร์ก

        เค357 - สตัดอุนแทร์คุนฟท์ ฮัมบวร์ก

        Kieler Strasse 357, ฮัมบูร์ก
          
         2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณฮัมบูร์ก ภายในระยะ 2 กม. จากJUMP House Hamburg และสวนสัตว์ Hagenbeck ส่วนสนามกีฬาบาร์เคลย์คาร์ด และสนามกีฬา Volksparkstadion อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี S-Bahn Stellingen ได้เพียง 12 นาที และสถานีลาเงินเฟลเดอ ได้เพียง 13 นาที