สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

Guaita

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยวGuaita และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในGuaita Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับGuaitaอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา Guaita, Guaita และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น Guaita, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของGuaita จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับGuaitaที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,532 แห่งที่อยู่ใกล้ Guaita
Hotel Cesare ฿2,824
Hotel Cesare

Hotel Cesare

Via Salita alla Rocca, 7, ซานมาริโน
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในซานมาริโน ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Museum of Curiosities, Piazza Garibaldi และพิพิธภัณฑ์รัฐซานมารีโน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Monte Titano และ พิพิธภัณฑ์อาวุธโบราณ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

  Hotel La Grotta ฿2,821
  Hotel La Grotta

  Hotel La Grotta

  Contrada Santa Croce, 17, Centro Storico, ซานมาริโน
    
   3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางซานมาริโน ห่างจากPalazzo Pubblico, จัตุรัสลิเบอร์ตี้ และมหาวิหาร Saint Marino เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนมหาวิทยาลัยสาธารณรัฐซานมารีโน และหอคอย Guaita อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

   Hotel Titano ฿2,646
   Hotel Titano

   Hotel Titano

   Contrada del Collegio, 31, ซานมาริโน
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    ด้วยที่ตั้งในใจกลางเมืองซานมาริโน โรงแรมนี้อยู่ห่างจากPiazza Garibaldi, Palazzo Pubblico และจัตุรัสลิเบอร์ตี้ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์รัฐซานมารีโน และ มหาวิหาร Saint Marino อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

    Hotel Rosa ฿2,533
    Hotel Rosa

    Hotel Rosa

    Via Lapicidi Marini 23, ซานมาริโน
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในซานมาริโน ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Museum of Curiosities, หอคอย Guaita และPiazza Garibaldi เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัสลิเบอร์ตี้ และ มหาวิหาร Saint Marino อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

     Grand Hotel San Marino ฿2,953
     Grand Hotel San Marino

     Grand Hotel San Marino

     Viale Antonio Onofri, 31, ซานมาริโน
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในซานมาริโน สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ Museum of Curiosities, พิพิธภัณฑ์รัฐซานมารีโน และPiazza Garibaldi ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Piazza del Titano และ จัตุรัสลิเบอร์ตี้ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

      โลกานดา โจเล ฿4,125
      โลกานดา โจเล

      โลกานดา โจเล

      Contrada Santa Croce 29, ซานมาริโน
        
       0.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       อินน์นี้ตั้งอยู่ในซานมาริโน ห่างจากPiazza Garibaldi, พิพิธภัณฑ์ Museum of Curiosities และพิพิธภัณฑ์รัฐซานมารีโน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Palazzo Pubblico และ จัตุรัสลิเบอร์ตี้ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

       Titano Suites ฿3,782
       Titano Suites

       Titano Suites

       Contrada del Collegio 21, ซานมาริโน
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        อินน์สำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางซานมาริโน ห่างจากจัตุรัสลิเบอร์ตี้, มหาวิหาร Saint Marino และPalazzo Pubblico เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Piazza Garibaldi และ พิพิธภัณฑ์ Museum of Curiosities อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

        Hotel Joli ฿1,918
        Hotel Joli

        Hotel Joli

        Viale Federico D'Urbino, 36 B, ซานมาริโน
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางซานมาริโน คุณสามารถเดินไปPiazza del Titano, พิพิธภัณฑ์รัฐซานมารีโน และPiazza Garibaldi ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Cava dei Balestrieri และ Palazzo Pubblico อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที