เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ฟอสซา เดล ลูโป, ฟอสซา เดล ลูโป

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ฟอสซา เดล ลูโป, ฟอสซา เดล ลูโปอยู่ ไม่มีที่ไหนให้ข้อมูลคุณได้เท่าคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ฟอสซา เดล ลูโป, ฟอสซา เดล ลูโปของ Expedia ที่ซึ่งสามารถหาข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับ ฟอสซา เดล ลูโป, ฟอสซา เดล ลูโป ได้จากที่นี่ที่เดียว ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยว ฟอสซา เดล ลูโป, ฟอสซา เดล ลูโป เพื่อเป็นทางเลือกของคุณและราคาสุดพิเศษจาก Expedia ได้แล้ววันนี้

ให้สถานที่ท่องเที่ยวของ Expedia ฟอสซา เดล ลูโป, ฟอสซา เดล ลูโป ช่วยวางแผนการเดินทางของคุณต่อไป ฟอสซา เดล ลูโป, ฟอสซา เดล ลูโป ค้นหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ฟอสซา เดล ลูโป, ฟอสซา เดล ลูโป คำแนะนำและสถานที่แนะนำที่หลากหลายซึ่งรวมถึงแหล่งช็อปปิ้ง ดินเนอร์ สถานบันเทิงและอื่นๆอีกมากมายเพื่อเป็นทางเลือกในการท่องเที่ยวของคุณ ค้นหาทริป ฟอสซา เดล ลูโป, ฟอสซา เดล ลูโป ของคุณกับ Expedia.co.th พร้อมรับราคาสุดพิเศษได้แล้ววันนี้


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 1,474 แห่งในฟอสซา เดล ลูโป
Hotel Continentale

Hotel Continentale

Piazza Guido Monaco, 7, Arezzo
4.3
เต็ม 5 จาก 192 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

จากโรงแรมในย่านประวัติศาสตร์แห่งนี้ คุณสามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยของเมือง, มหาวิหารซาน ฟรานเซสโก และMuseo Statale d'Arte Medievale e Moderna ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ วิหาร Arezzo และ Museo del Duomo อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿3,353
Bed & Breakfast Vicolo dell'Oste

Bed & Breakfast Vicolo dell'Oste

Via Dell'Oste 1, Montepulciano
4.9
เต็ม 5 จาก 39 รีวิว
0.0 จากทั้งหมด 5.0

ทาวน์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ ห่างจากโรงเก็บไวน์คันตินาเดลเรดี 0.2 กม. และTenuta Valdipiatta 4.7 กม. ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ชุมชน และ ปาลาซโซ ริชชี ซโ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

฿3,370
Albergo Il Marzocco

Albergo Il Marzocco

Piazza Savonarola, 18, Montepulciano
4.3
เต็ม 5 จาก 49 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ ห่างจากColonna del Marzocco 0 กม. และTenuta Valdipiatta 4.3 กม. ในขณะที่ Palazzo Avignonesi และ Palazzo Cocconi อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

฿3,193
Osteria del Borgo

Osteria del Borgo

Via Ricci 7, Montepulciano
4.5
เต็ม 5 จาก 92 รีวิว
0.0 จากทั้งหมด 5.0

ที่พักนี้ตั้งอยู่ในMontepulciano ห่างจากวัง Palazzo Comunale 0 กม. และTenuta Valdipiatta 4.9 กม. ในขณะที่ ปาลาซโซ ริชชี ซโ และ Consorzio del Vino Nobile di Montepulciano อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

Hotel Minerva

Hotel Minerva

Via Fiorentina, 4, Arezzo
4.1
เต็ม 5 จาก 149 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในอาเรสโซ สามารถเดินไปศูนย์ประชุมอาเรซโซ และMuseo Statale d'Arte Medievale e Moderna ได้ใน 15 นาที ส่วนVasari's House และวิหาร Arezzo อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

Hotel Villa Marsili

Hotel Villa Marsili

Viale Cesare Battisti 13, Cortona
4.9
เต็ม 5 จาก 155 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณคอร์โตนา โอลด์ทาวน์ สามารถเดินไปBelvedere, Piazza della Repubblica และโบสถ์ San Domenico ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Museo dell'Accademia Etrusca และ Palazzo Comunale อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

Hotel Il Gentiluomo

Hotel Il Gentiluomo

Via Raccordo Autostradale (Beyfin), Arezzo
4.6
เต็ม 5 จาก 57 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในอาเรสโซ ห่างจากศูนย์ฝึกขี่ม้า Arezzo 4.7 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากมหาวิหารซาน ฟรานเซสโก และวิหาร Arezzo ส่วนMuseo del Duomo และMuseo Statale d'Arte Medievale e Moderna อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

Etrusco Arezzo Hotel

Etrusco Arezzo Hotel

Via Fleming 39, Arezzo
3.7
เต็ม 5 จาก 63 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ ภายในระยะ 3 กม. จากศูนย์ประชุมอาเรซโซ, Museo Statale d'Arte Medievale e Moderna และVasari's House ส่วนวิหาร Arezzo และMuseo del Duomo อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม