เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ฟอสซา เดล ลูโป, ฟอสซา เดล ลูโป

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ฟอสซา เดล ลูโป, ฟอสซา เดล ลูโปอยู่ ไม่มีที่ไหนให้ข้อมูลคุณได้เท่าคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ฟอสซา เดล ลูโป, ฟอสซา เดล ลูโปของ Expedia ที่ซึ่งสามารถหาข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับ ฟอสซา เดล ลูโป, ฟอสซา เดล ลูโป ได้จากที่นี่ที่เดียว ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยว ฟอสซา เดล ลูโป, ฟอสซา เดล ลูโป เพื่อเป็นทางเลือกของคุณและราคาสุดพิเศษจาก Expedia ได้แล้ววันนี้

ให้สถานที่ท่องเที่ยวของ Expedia ฟอสซา เดล ลูโป, ฟอสซา เดล ลูโป ช่วยวางแผนการเดินทางของคุณต่อไป ฟอสซา เดล ลูโป, ฟอสซา เดล ลูโป ค้นหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ฟอสซา เดล ลูโป, ฟอสซา เดล ลูโป คำแนะนำและสถานที่แนะนำที่หลากหลายซึ่งรวมถึงแหล่งช็อปปิ้ง ดินเนอร์ สถานบันเทิงและอื่นๆอีกมากมายเพื่อเป็นทางเลือกในการท่องเที่ยวของคุณ ค้นหาทริป ฟอสซา เดล ลูโป, ฟอสซา เดล ลูโป ของคุณกับ Expedia.co.th พร้อมรับราคาสุดพิเศษได้แล้ววันนี้


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 978 แห่งในฟอสซา เดล ลูโป
฿2,502
Hotel Minerva

Hotel Minerva

Via Fiorentina, 4, Arezzo
4.1
เต็ม 5 จาก 39 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในอาเรสโซ สามารถเดินไปศูนย์ประชุมอาเรซโซ และMuseo Statale d'Arte Medievale e Moderna ได้ใน 15 นาที ส่วนVasari's House และวิหาร Arezzo อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿3,060
Hotel Continentale

Hotel Continentale

Piazza Guido Monaco, 7, Arezzo
4.2
เต็ม 5 จาก 72 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

จากโรงแรมในย่านประวัติศาสตร์แห่งนี้ คุณสามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยของเมือง, มหาวิหารซาน ฟรานเซสโก และMuseo Statale d'Arte Medievale e Moderna ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ วิหาร Arezzo และ Museo del Duomo อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

Hotel Suisse

Hotel Suisse

Via le Piane, 62, Chianciano Terme
2.3
เต็ม 5 จาก 3 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณVal di Chiana สามารถเดินไปPiscine Termali Theia และParco Acqua Santa ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Chianciano และTerme Sant'Elena อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿5,782
Villa di Piazzano - Residenza d'Epoca

Villa di Piazzano - Residenza d'Epoca

Localita Piazzano, C.P. 6, Cortona
4.7
เต็ม 5 จาก 23 รีวิว
0.0 จากทั้งหมด 5.0

ที่พักบูติคนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบท ภายในระยะ 10 กม. จากSanta Maria delle Grazie, Piazza della Repubblica และMuseo dell'Accademia Etrusca ส่วนPalazzo Comunale และวิหาร Cortona อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿2,221
A Point Arezzo Park Hotel

A Point Arezzo Park Hotel

Loc. Battifolle, 36/T,, Arezzo
2.5
เต็ม 5 จาก 2 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมตั้งอยู่ในBattifolle ภายในระยะ 10 กม. จากศูนย์ประชุมอาเรซโซ, ศูนย์ฝึกขี่ม้า Arezzo และโรงพยาบาลซานโดนาโต ส่วนอุทยาน Bosco di Sargiano และSienese Gate อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿1,926
Hotel San Luca

Hotel San Luca

Piazza Garibaldi 1, Cortona
4.2
เต็ม 5 จาก 38 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณCortona Old Town สามารถเดินไปโบสถ์ San Domenico, Piazza della Repubblica และMuseo dell'Accademia Etrusca ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Palazzo Comunale และ ปราสาทคาซาลิ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

฿5,239
Grand Hotel Terme

Grand Hotel Terme

Piazza Italia, 8, Chianciano Terme
3.9
เต็ม 5 จาก 8 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในVal di Chiana คุณสามารถเดินไปParco Acqua Santa และPiscine Termali Theia ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Chianciano และTerme Sant'Elena อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿1,422
Borgo Il Melone

Borgo Il Melone

Case Sparse, 38, Cortona
4.5
เต็ม 5 จาก 24 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบทในคอร์โตนา ภายในระยะ 2 กม. จากปราสาทคาซาลิ และพิพิธภัณฑ์เมืองคอร์โตนา Etruscan Academy ส่วนพิพิธภัณฑ์ Diocesano และMuseo dell'Accademia Etrusca อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม