สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

สวนสัตว์เอดินบะระ

พบกับสัตว์สายพันธุ์ที่หายากและเสี่ยงต่อการสูญพันธุ์ได้ที่นี่ มองดูความพยายามที่จะอนุรักษ์สัตว์ต่างๆ ได้ที่สถานที่ท่องเที่ยวเกี่ยวกับสัตว์ป่าที่ใหญ่ที่สุดในเอดินบะระ

ลองมาพักผ่อนหย่อนใจที่สวนสัตว์เอดินบะระกันสักหนึ่งหรือสองชั่วโมงแล้วผจญภัยไปกับสัตว์ประเภทต่างๆ สวนสัตว์มีพื้นที่มากกว่า 82 เอเคอร์ (33 เฮกตาร์) มีสมาชิกสัตว์มากกว่า 1,000 ตัว รวมแล้วเกือบ 200 สายพันธุ์

จุดแรกที่เป็นที่นิยมมากที่สุดคือ Budongo Trail ซึ่งเป็นโซนที่รวมลิงชิมแปนซีมาไว้ด้วยกัน ลองสังเกตว่าเหล่าชิมแปนซีปีนป่าย เหยียดแข้งเหยียดขาหรือออกกำลังกายนอกสถานที่กันอย่างไรบ้าง แล้วยังมีบางส่วนที่อยู่ข้างในห้องด้วย มาดูความเหมือนและความต่างระหว่างลิงชิมแปนซีกับมนุษย์ผ่านเกมดิจิตอลที่ผู้เล่นมีส่วนร่วมได้อย่างใกล้ชิด และมีการจัดแสดงโครงกระดูกจำลองเพื่อให้ข้อมูลด้วย  

นอกจากนี้ยังมีแพนด้ายักษ์สองตัวชื่อ Tian Tian และ Yang Guang ซึ่งเป็นสัตว์ที่มีชื่อเสียงอีกประเภทหนึ่งในสวนสัตว์ หากต้องการจะเข้าไปชมความเป็นอยู่ของแพนด้า ต้องจองก่อนล่วงหน้า ไม่ต้องเสียค่าตั๋ว แต่ที่นั่งค่อนข้างจำกัด โดยจะพาคนเข้าไปชมเป็นกลุ่มทุกๆ 10 นาที

อย่าลืมมองหานกสายพันธุ์หายากที่บินอยู่ภายในกรงนกขนาดใหญ่ด้วย โซนนี้เป็นที่อาศัยของนกจากทั่วโลก มีทั้งนกกิ้งโครงจากบาหลีที่ใกล้สูญพันธุ์ และนกพิราบนิโคบาร์ ซึ่งเป็นนกสายพันธุ์ที่ใกล้เคียงกับนกโดโดที่ได้สูญพันธุ์ไปแล้ว ทุกๆ บ่ายจะมีการพูดคุยให้ความรู้เกี่ยวกับนกประเภทต่างๆ ที่อยู่ในสวนสัตว์

จากนั้นไปผจญภัยกันต่อกับฝูงม้าหลายที่โซน Hilltop Safari ใช้เวลา 30 นาที เริ่มจากบ่อน้ำที่มีเป็ดอาศัยอยู่ โดยทัวร์จะใช้เวลาทั้งสิ้นประมาณครึ่งชั่วโมงและจะเดินทางผ่านลิงบาบูน ละมั่งและแมวขนาดใหญ่ โดยคนขับรถจะเปิดเสียงให้ข้อมูลไปด้วย

จากนั้นต่อกันที่ Physics Garden ที่ปลูกพืชที่นำมาใช้ในวงการแพทย์โดยจัดแสดงในรูปแบบของการจำลองเป็นส่วนต่างๆ ของร่างกาย

คุณยังแอบเข้าไปดูความเป็นอยู่ของสัตว์ต่างๆ หรือเข้ามาเตือนความทรงจำเมื่อครั้งเคยมาที่นี่ด้วยการเข้าไปที่เว็บไซต์และเลือกชมภาพจากกล้องที่ติดอยู่ในสวนสัตว์และถ่ายทอดให้ดูกันสดๆ กล้องดังกล่าวจะจับภาพไปที่แพนด้า เพนกวินและลิงกระรอกให้ได้ชมตลอดปี และบางเดือนจะมีการติดกล้องไว้ในบ้านนกด้วย

สวนสัตว์เอดินบะระอยู่ห่างจากตัวเมืองไปทางทิศตะวันตกประมาณ 4.8 กิโลเมตรจึงเดินทางได้อย่างสะดวก รถประจำทางสาย Lothian จำนวนสี่สายจะวิ่งมาจอดที่ด้านนอกประตูทางเข้าด้านหน้าของสวนสัตว์ ส่วนที่จอดแบบเสียเงินนั้นมีให้บริการแต่จำนวนจำกัด

สวนสัตว์เอดินบะระเปิดให้เข้าชมทุกวัน แต่เวลาเปิดปิดจะปรับเปลี่ยนไปในแต่ช่วงของปี จึงควรตรวจสอบให้แน่นอนที่เว็บไซต์ของสวนสัตว์ สวนสัตว์ตั้งอยู่บนเนินเขา แนะนำให้สวมรองเท้าที่ใส่สบายเพื่อจะได้เดินทางมาได้อย่างสะดวก


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,592 แห่งที่อยู่ใกล้ สวนสัตว์ Edinburgh
Holiday Inn Edinburgh
Holiday Inn Edinburgh

Holiday Inn Edinburgh

132 Corstorphine Road, เอดินเบิร์ก, สก็อตแลนด์
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน คุณสามารถเดินไปสวนสัตว์ Edinburgh และโรงพยาบาลสไปร์ เมอร์เรย์ฟิลด์ ได้ใน 15 นาที ส่วนสนานกีฬา Murrayfield และสนามกีฬา Tynecastle อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

  Dalmore Lodge Guest House
  Dalmore Lodge Guest House

  Dalmore Lodge Guest House

  14 Downie Terrace, เอดินเบิร์ก, สก็อตแลนด์
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในย่านชานเมือง ห่างจากสวนสัตว์ Edinburgh 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสนานกีฬา Murrayfield และศูนย์ประชุมนานาชาติเอดินเบิร์ก (EICC) ส่วนวิหาร St. Giles และเกรย์ไฟรเออร์สเคิร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

   Murrayfield Hotel ฿3,202
   Murrayfield Hotel

   Murrayfield Hotel

   18 Corstorphine Road, เอดินเบิร์ก, สก็อตแลนด์
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเมอร์เรย์ฟิลด์ ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่แห่งชาติสก็อตแลนด์, สวนสัตว์ Edinburgh และสนานกีฬา Murrayfield ส่วนถนน Princes และจอร์จสตรีท อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเฮย์มาร์เก็ต, เอดินบะระ ได้เพียง 20 นาที

    Spacious Flat Near Murrayfield
    Spacious Flat Near Murrayfield

    Spacious Flat Near Murrayfield

    3 Pinkhill Park, เอดินเบิร์ก, สก็อตแลนด์
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในเอดินเบิร์ก ภายในระยะ 2 กม. จากโรงพยาบาลสไปร์ เมอร์เรย์ฟิลด์ และสวนสัตว์ Edinburgh ส่วนสนานกีฬา Murrayfield และเอดินเบิร์กพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเซาท์กายล์ ได้เพียง 29 นาที

     Eden Locke ฿2,472
     Eden Locke

     Eden Locke

     127 George Street, เอดินเบิร์ก, สก็อตแลนด์
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในนิวทาวน์ ห่างจากจัตุรัส Charlotte, ถนน Princes และจอร์จสตรีท เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ สวน Princes Street และ อัชเชอร์ฮอลล์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเฮย์มาร์เก็ต, เอดินบะระ ได้เพียง 15 นาที และสถานีเอดินบะระ เวฟเวอร์ลีย์ ได้เพียง 16 นาที

      Bright And Spacious Corstorphine Home
      Bright And Spacious Corstorphine Home

      Bright And Spacious Corstorphine Home

      Carrick Knowe Drive, เอดินเบิร์ก, สก็อตแลนด์
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณคาร์ริค โนว์ ภายในระยะ 2 กม. จากโรงพยาบาลสไปร์ เมอร์เรย์ฟิลด์ และสวนสัตว์ Edinburgh ส่วนเอดินเบิร์กพาร์ค และตลาดแลกเปลี่ยนธัญพืชเอดินบะระ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเซาท์กายล์ ได้เพียง 27 นาที

       Charming 2-br Flat for 4 in Quiet Corstorphine
       Charming 2-br Flat for 4 in Quiet Corstorphine

       Charming 2-br Flat for 4 in Quiet Corstorphine

       Flat 1, No 2 Belgrave Terrace, เอดินเบิร์ก, สก็อตแลนด์
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณคอร์สตอร์ฟีน ภายในระยะ 2 กม. จากโรงพยาบาลสไปร์ เมอร์เรย์ฟิลด์, สวนสัตว์ Edinburgh และเอดินเบิร์กพาร์ค ส่วนสนานกีฬา Murrayfield และตลาดแลกเปลี่ยนธัญพืชเอดินบะระ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเซาท์กายล์ ได้เพียง 22 นาที

        The Torfin ฿2,214
        The Torfin

        The Torfin

        108 St Johns road, เอดินเบิร์ก, สก็อตแลนด์
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณคอร์สตอร์ฟีน ภายในระยะ 2 กม. จากโรงพยาบาลสไปร์ เมอร์เรย์ฟิลด์, สวนสัตว์ Edinburgh และเอดินเบิร์กพาร์ค ส่วนสนานกีฬา Murrayfield และตลาดแลกเปลี่ยนธัญพืชเอดินบะระ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเซาท์กายล์ ได้เพียง 19 นาที