ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

คูร์สวิตเซอร์แลนด์

เดินเล่นไปตามถนนสายต่างๆ ของเมืองคูร์ เมืองโบราณแห่งเทือกเขาแอลป์ เพื่อไปเยือนสิ่งก่อสร้างในประวัติศาสตร์ สนุกกับกิจกรรมการผจญภัยกลางแจ้งภายในอ้อมกอดของขุนเขาได้ตลอดทั้งปี

คูร์ จุดหมายปลายทางแห่งเทือกเขาแอลป์นี้ ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองเก่าที่สุดของสวิตเซอร์แลนด์ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมากกว่า 5,000 ปี ประวัติอันยาวนานของเมืองเป็นที่ประจักษ์ได้จากสิ่งก่อสร้างโบราณและถนนปูหิน ในขณะที่ภูเขาที่รายรอบเปิดโอกาสให้ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งได้มาเริงร่าทั้งในฤดูหนาวและฤดูร้อน เดินทางไกลท่องผ่านทุ่งหญ้าแห่งเทือกเขาแอลป์ เล่นสกีไถลลงไปตามทางลาดชัน และไปเยือนมหาวิหารที่ก่อตั้งขึ้นในศตวรรษที่ 12

หากต้องการค้นพบเรื่องราวเพิ่มเติมในอดีตของเมืองคูร์ เข้าไปสำรวจย่านเมืองเก่าที่ปลอดรถยนต์ของเมืองเพื่อพบกับสิ่งก่อสร้างในประวัติศาสตร์มากมาย เดินท่องผ่าน Obertor หอคอยแห่งยุคกลางที่เคยเป็นส่วนหนึ่งของป้อมปราการของเมือง เที่ยวชม วิหาร St. Mary’s Ascension แบบโรมาเนสก์ที่มีอายุ 800 ปี และ โบสถ์เซนต์มาร์ติน แห่งศตวรรษที่ 15 สำรวจเรื่องราวในประวัติศาสตร์เพิ่มเติมที่พิพิธภัณฑ์ Rhaetian (Rätisches) ภายในคฤหาสน์แห่งศตวรรษที่ 17 นี้ มีการจัดแสดงโบราณวัตถุของตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์จนถึงศตวรรษที่ 20

ด้วยบรรยากาศท่ามกลางภูเขา เมืองคูร์จึงดึงดูดผู้ชื่นชอบกีฬากลางแจ้งให้มาเยือนตลอดทั้งปี นั่งรถกระเช้าไฟฟ้า Brambrüesch จากใจกลางเมืองขึ้นไปยัง ภูเขา Brambrüesch ในระหว่างฤดูหนาว ตื่นเต้นระทึกใจไปกับการไถลไปตามทางลาดลงเนินเขาขณะอยู่บนเลื่อนหิมะหรือสกี ท่องผ่านชนบทที่เยือกแข็งด้วยรองเท้าเดินบนหิมะ เมื่อสภาพอากาศอบอุ่นขึ้น ยังคงมีกิจกรรมที่น่าสนุกสนานรออยู่ เดินป่าและขี่จักรยานเสือภูเขาท่ามกลางบรรยากาศป่าและทุ่งหญ้าอันเขียวชอุ่ม แวะชมไร่องุ่นภายในเขตผลิตไวน์ Bündner Herrschaft

อีกวิธีหนึ่งในการสัมผัสกับภูมิประเทศอันตราตรึงคือ การใช้บริการ รถไฟ Rhaetian เส้นทางรถไฟนี้ได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นมรดกโลกโดย UNESCO เพลิดเพลินกับการเดินทางที่คดเคี้ยวบนสะพานสูง ลอดผ่านภูเขา และท่องผ่านเมืองและหมู่บ้านในเทือกเขาแอลป์

ปิดท้ายการท่องเที่ยวเมืองคูร์ที่สปารีสอร์ทสักแห่งซึ่งกระจายตัวอยู่ท่ามกลางภูเขา Grison ในระยะการขับขี่ไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงจากเมือง

ในการเดินทางสู่เมืองคูร์ ลัดฟ้าสู่ ซูริก ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 120 กิโลเมตร รถไฟจากสนามบินนานาชาติซูริกจะพาผู้มาเยือนทะยานเข้าสู่เมืองคูร์ได้ภายในไม่ถึง 2 ชั่วโมง อีกทางเลือกหนึ่งคือ ขับรถหรือใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถโดยสาร

คูร์เป็นเมืองขนาดเล็กที่สามารถเดินเที่ยวได้ง่าย แต่ในขณะเดียวกันก็มีรถโดยสารและรถแท็กซี่ให้บริการ ผู้มาเยือนสามารถขับรถเที่ยวได้ แต่พื้นที่ส่วนใหญ่ของย่านเมืองเก่าเป็นย่านคนเดิน พักผ่อนในเมืองในเทือกเขาแอลป์ที่เต็มไปด้วยด้วยสิ่งก่อสร้างในประวัติศาสตร์ และโอบล้อมด้วยสถานที่หลีกเร้นท่ามกลางขุนเขา

โรงแรมยอดนิยมใน คูร์

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน
ซิตี้เวสต์โฮเทลแอนด์เรสเตอรองต์
ซิตี้เวสต์โฮเทลแอนด์เรสเตอรองต์
3 out of 5
Comercialstrasse 32, คูร์, GR
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿6,025

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ ภายในระยะ 3 กม. จากกระเช้าสกี Chur-Brambuesch, เกมไขปริศนา AdventureRooms Chur และโรงละคร Werkstatt Chur ส่วนจัตุรัสอาร์คัส และจัตุรัสคอร์น ...

4.4/5Wonderful! (167 รีวิว)

"Sehr schöne und moderne Zimmer mit toller Aussicht."…"

รีวิวเมื่อ 1 มี.ค. 2020

ซิตี้เวสต์โฮเทลแอนด์เรสเตอรองต์
ไอบิส คูร์
ไอบิส คูร์
2 out of 5
Richtstrasse 19, คูร์, GR
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,551

โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนภูเขา ภายในระยะ 2 กม. จากกระเช้าสกี Chur-Brambuesch, เกมไขปริศนา AdventureRooms Chur และโรงละคร Werkstatt Chur ส่วนจัตุรัสอาร์คัส และจัตุรัสคอร์น ...

3.9/5Very Good! (444 รีวิว)

"สะอาดดี เดินทางสะดวก มีร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้ๆ"…"

รีวิวเมื่อ 24 เม.ย. 2018

ไอบิส คูร์
โรงแรมคูร์
โรงแรมคูร์
3 out of 5
Welschdörfli 2, คูร์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿5,362

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในคูร์ ห่างจากเกมไขปริศนา AdventureRooms Chur และโรงละคร Werkstatt Chur เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัสอาร์คัส และ กระเช้าสกี Chur-Brambuesch ...

4.2/5Very Good! (130 รีวิว)

"Direkt im Zentrum, nettes Personal, sauber, Zimmer neu renoviert, alles top"…"

รีวิวเมื่อ 21 มิ.ย. 2020

โรงแรมคูร์

สถานที่ยอดนิยมใน คูร์

อาคาร Obertor
ภาพ อาคาร Obertor

อาคาร Obertor

เดินผ่านหอคอยแห่งศตวรรษที่ 14 นี้เพื่อค้นพบอาคารที่เก่าแก่จำนวนมากในใจกลางเมืองที่เก่าแก่ที่สุดของสวิตเซอร์แลนด์

กิจกรรมยอดนิยมใน คูร์

แพคเกจอีโวลูชันสําหรับเช่าสโนว์บอร์ดในดาวอส
ภาพ แพคเกจอีโวลูชันสําหรับเช่าสโนว์บอร์ดในดาวอส

แพคเกจอีโวลูชันสําหรับเช่าสโนว์บอร์ดในดาวอส

฿1,639
ต่อผู้ใหญ่ 1 คน

เมืองใกล้กับ คูร์

อาคาร Obertor

เมืองเก่า

Doris Schenk บน trover

ทริมมิส