เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

หอรำลึกเจียงไคเช็ก

หอรำลึกเจียงไคเช็กขนาบด้วยสวนแบบจีนโบราณและโถงวัฒนธรรมประจำชาติ สร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์ระลึกถึงหนึ่งในผู้นำคนสำคัญที่สุดของโลกในช่วงศตวรรษที่ 20

หอรำลึกเจียงไคเช็กที่โดดเด่นและอลังการแห่งนี้อุทิศให้แก่ผู้นำทางการเมืองและการทหารที่ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีของคณะชาตินิยมจีนตั้งแต่ปี 1950 ถึง 1975 ค้นพบประวัติศาสตร์และความเป็นมาของเจียงไคเช็ก รวมถึงประเทศจีนในสมัยศตวรรษที่ 20 ผ่านภาพถ่าย ภาพวาดและผลงานการรออกแบบทางสถาปัตยกรรมอันน่าทึ่งของหอรำลึกแห่งนี้

อาคารอันยิ่งใหญ่และสวยงามนี้ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 62 เอเคอร์ เต็มไปด้วยสวนขนาดใหญ่และลานทางเดินโล่งกว้าง ตัวอาคารสร้างขึ้นจากหินอ่อนสีขาว มุงหลังคาด้วยกระเบื้องสีฟ้าตัดกับฉากหลังสีแดง ทั้งสามสีนี้เปรียบเสมือนตัวแทนแห่งธงชาติและคุณค่าของอิสรภาพ ภราดรภาพและความเสมอภาค เดินขึ้นบันได 89 ขั้นไปยังพิพิธภัณฑ์ บันไดแต่ละขั้นเป็นสัญลักษณ์ของช่วงอายุแต่ละปีที่เจียงไคเช็กมีชีวิตอยู่ ภายในพิพิธภัณฑ์ มีสิ่งแทนความทรงจำเกี่ยวกับทหารให้ได้ชื่นชม รวมถึงเหรียญรางวัลต่างๆ และเครื่องแบบทหารด้วย ตัวอักษรจีนที่ปรากฏอยู่บนผนังสื่อถึงค่านิยมในเชิงการเมืองของเจียงไคเช็ก นั่นคือ จริยธรรม ประชาธิปไตยและวิทยาศาสตร์ 

นักท่องเที่ยวยังจะได้ชมรถยนต์คาดิลแลคกันกระสุนคันยาวที่เจียงไคเช็กเคยใช้งานเมื่อครั้งยังมีชีวิตอยู่อีกด้วย ในห้องโถงหลักมีจุดสำคัญที่เข้าไปก็ต้องมองเห็น นั่นคือ รูปปั้นขนาดใหญ่ของเจียงไคเช็ก หล่อขึ้นจากทองสำริด ตั้งอยู่ในอิริยาบทขณะนั่งอยู่บนเก้าอี้ โดยมีนายทหารคอยยืนอารักขาอยู่รอบข้างอย่างขึงขัง ถ้าคุณเดินชมหอรำลึกเจียงไคเช็กในช่วงต้นชั่วโมง ก็จะมีโอกาสรับชมพิธีการเปลี่ยนเวรยามอันน่าประทับใจของทหารอารักขา 

ภายนอกหอรำลึกมีสวนและสนามขนาดใหญ่ที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของไทเปให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อนหย่อนใจ ฟังเสียงน้ำตกและเดินข้ามสะพานที่ประดับประดาอย่างสวยงามเพื่อลัดเลาะไปในสวนหย่อมสไตล์จีนโบราณ อย่าลืมเยี่ยมชมบ่อน้ำหยุนห่านและกวงหัว โดยทั้งสองเป็นชื่อที่สื่อถึงช่วงการฟื้นฟูประเทศของจีน นักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่นผ่านจัตุรัสไปยัง National Opera House และ National Concert Hall ของไต้หวันได้อีกด้วย การเดินชมแกลเลอรีศิลปะ ห้องสมุด ร้านค้าและร้านอาหารในบริเวณนั้นก็สร้างความเพลิดเพลินได้เช่นกัน ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ จะมีการจัดนิทรรศการศิลปะบริเวณภายนอกหอรำลึก และมีการแสดงดนตรี นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวสามารถจองตั๋วเข้าชมการแสดงจากคณะนักดนตรี การเต้นรำ ละครหรือการแสดงด้านวัฒนธรรมอื่นๆ ที่จะจัดขึ้นใน National Concert Hall ได้เช่นกัน

หาเวลาให้ตนเองสักหนึ่งวันเต็มๆ เพื่อเดินให้ทั่วหอรำลึกเจียงไคเช็ก แล้วคุณจะได้อิ่มเอมไปกับประวัติศาสตร์ด้านวัฒนธรรมและการเมืองของไต้หวัน หอรำลึกเจียงไคเช็กเปิดให้เข้าชมทุกวัน และสามารถเดินทางมาได้โดยง่ายด้วยรถโดยสารประจำทาง หรือนั่งรถไฟ MRT มาลงที่สถานี Memorial Hall


คู่มือออกสำรวจหอรําลึกเจียงไคเช็ก


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,094 แห่งที่อยู่ใกล้ หอรําลึกเจียงไคเช็ก
โรงแรมไทเป เอ็ม - สถานีหลัก ฿874
โรงแรมไทเป เอ็ม - สถานีหลัก

โรงแรมไทเป เอ็ม - สถานีหลัก

No.64, Sec. 1, Hankou St., Zhongzheng Dist., ไทเป
   
  3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณจงเจิ้ง สามารถเดินไปไทเปซิตี้นอร์ทเกต, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวัน และPresidential Office Building ได้ใน 10 นาที ส่วนตลาดกลางคืนหนิงเซี่ย และหอรำลึกเจียงไคเช็ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดินซีเหมิน ได้เพียง 8 นาที และสถานีรถไฟใต้ดินไทเป ได้เพียง 9 นาที

  ซีซาร์ เมโทร ไทเป ฿1,642
  ซีซาร์ เมโทร ไทเป

  ซีซาร์ เมโทร ไทเป

  No.167, Bangka Blvd., Wanhua Dist., ไทเป
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณว่านหัว ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดกลางคืนหัวซี, วัดหลงซาน และPresidential Office Building ส่วนหอรำลึกเจียงไคเช็ก และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวัน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Taipei Wanhua ได้เพียง 2 นาที และสถานี Longshan Temple เพียง 5 นาที

   ไทเป เอพี เอช อิมพีเรียล ฿747
   ไทเป เอพี เอช อิมพีเรียล

   ไทเป เอพี เอช อิมพีเรียล

   11F,. No. 50, Section 1, Zhongxiao West, ไทเป
     
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในจงเจิ้ง ห่างจากStation Front Metro Mall และShin Kong Life Tower เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนไทเปซิตี้นอร์ทเกต และหอรำลึกเจียงไคเช็ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดินไทเป และสถานีรถไฟและรถไฟใต้ดินหลักไทเป ได้เพียง 5 นาที

    โรงแรมมิดทาวน์ ริชาร์ดสัน ฿1,396
    โรงแรมมิดทาวน์ ริชาร์ดสัน

    โรงแรมมิดทาวน์ ริชาร์ดสัน

    No. 4, Xiushan Street, Zhongzheng District, ไทเป
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณซีเหมินติง สามารถเดินไปRed House Theater และPresidential Office Building ได้ใน 10 นาที ส่วนวัดหลงซาน และหอรำลึกเจียงไคเช็ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดินซีเหมิน ได้เพียง 2 นาที และสถานีรถไฟใต้ดินเป่ย์เหมิน ได้เพียง 10 นาที

     โรงแรมคอสมอส ไทเป ฿1,780
     โรงแรมคอสมอส ไทเป

     โรงแรมคอสมอส ไทเป

     No 43 Sec. 1, Chung-Hsiao W. Road., Zhongzhen District, ไทเป
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณจงเจิ้ง สามารถเดินไปStation Front Metro Mall และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวัน ได้ใน 10 นาที ส่วนศูนย์ความคิดสร้างสรรค์ฮว่าซาน 1914 และหอรำลึกเจียงไคเช็ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Shandao Temple ได้เพียง 7 นาที และสถานีรถไฟใต้ดินไทเป ได้เพียง 7 นาที

      โรงแรมไฟน์เดอร์ส ฿745
      โรงแรมไฟน์เดอร์ส

      โรงแรมไฟน์เดอร์ส

      No.86, Sec. 1, Chongqing S. Rd., Zhongzheng, ไทเป
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในไทเป ภายในระยะ 2 กม. จากRed House Theater, หอรำลึกเจียงไคเช็ก และวัดหลงซาน ส่วนวัด Xingtian และหอรำลึกซุนยัตเซ็น อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานี NTU Hospital ได้เพียง 5 นาที และสถานีรถไฟใต้ดินซีเหมิน ได้เพียง 8 นาที

       ไทเป ฮีโร่ส์ สแควร์ โฮเทล ฿923
       ไทเป ฮีโร่ส์ สแควร์ โฮเทล

       ไทเป ฮีโร่ส์ สแควร์ โฮเทล

       1F,No. 59, Sec. 1, Zhonghua Rd, Zhongzheng Dist., ไทเป
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณซีเหมินติง สามารถเดินไปRed House Theater และPresidential Office Building ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ วัดหลงซาน และ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวัน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดินซีเหมิน ได้เพียง 2 นาที และสถานี Xiaonanmen เพียง 11 นาที

        โรงแรมโมซามันลา - สถานีหลัก ฿838
        โรงแรมโมซามันลา - สถานีหลัก

        โรงแรมโมซามันลา - สถานีหลัก

        No.33, Sec. 1, Kaifeng St., Zhongzheng Dist, ไทเป
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณจงเจิ้ง สามารถเดินไปไทเปซิตี้นอร์ทเกต, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวัน และPresidential Office Building ได้ใน 10 นาที ส่วนตลาดกลางคืนหนิงเซี่ย และหอรำลึกเจียงไคเช็ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดินไทเป ได้เพียง 7 นาที และสถานีรถไฟใต้ดินเป่ย์เหมิน ได้เพียง 9 นาที