จองตั๋วเครื่องบินไปเขาพัง

ค้นหาและสำรองที่นั่งได้ทันที

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปยังเขาพัง

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ไทยแอร์เอเชีย
ไทยสมายล์แอร์เวย์
ไทยแอร์เอเชีย
ไทยแอร์เอเชีย
ไทยไลอ้อนแอร์
ไทยไลอ้อนแอร์
ไทยแอร์เอเชีย
ไทยสมายล์แอร์เวย์
ไทยแอร์เอเชีย
ไทยไลอ้อนแอร์

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนบินไปเขาพัง

กำลังหาตั๋วเครื่องบินเขาพังราคาถูกใช่มั้ย? ไม่มีที่ไหนมีตั๋วเครื่องบินให้เลือกมากเท่ากับ Expedia.co.th ที่นี่สามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน กับที่ท่องเที่ยวที่ต้องการของท่าน ด้วยสายการบินที่มากกว่า ตั๋วเครื่องบินถูกกว่า และตารางการเดินทางที่มีให้เลือกมากกว่า ขอแนะนำให้นักท่องเที่ยววางใจ Expedia.co.th สำหรับวันพักผ่อนที่เขาพังทุกครั้ง

อย่าลืมสะสมแต้ม!! สมัคร Expedia+ ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืม Log In ก่อนค่อยทำการจองทุกครั้ง และคุณสามารถประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณรวมโรงแรมพร้อมเที่ยวบินในแพคเกจท่องเที่ยวเขาพังของคุณ!

Expedia.co.th มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเขาพังถูกที่สุด ให้ท่านประหยัดเพิ่มขึ้นอีกเมื่อจองตั๋วเครื่องบินเขาพังพร้อมกับจองโรงแรม การจองที่พักสามารถปรับเปลี่ยนเวลาเดินทางได้ พร้อมกับมีโอกาสในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสุดๆ กับการโปรโมชั่น Last Minute

Expedia.co.th เป็นเวปรับจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์รายใหญ่ที่สุด นี่เป็นเหตุผลให้เรามีตั๋วเครื่องบินราคาถูก เกือบทุกสายการบิน สำหรับข้อแนะนำดีๆท่านควรเข้ามาหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดที่นี่อย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากตั๋วเครื่องบินราคาถูกและประหยัดสุดๆจะถูกจองเต็มเร็วมาก! การจองกับเราทำได้ง่ายๆเพียงใส่วันที่เดินทาง ก็สามารถเลือกตั๋วเครื่องบินที่ถูกใจ นับร้อยรายการจาก Expedia.co.th เวปเราจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเขาพังราคาถูกที่สุดในช่วงเวลาที่คุณเลือก

คำถามที่พบบ่อย

สนามบินใน เขาพัง คือสนามบินอะไร
หากคุณนั่งเครื่องบินมา คุณไม่ต้องกังวลว่าต้องเลือกสนามบินปลายทางของ เขาพัง เพราะที่นี่ มีสนามบินแค่หนึ่งแห่งเท่านั้น คือ สุราษฎร์ธานี (URT-สนามบินนานาชาติสุราษฎร์ธานี)
ตอนนี้บินไป เขาพัง ได้หรือยัง?
โปรดไปที่ฝ่ายบริการลูกค้า COVID-19 เพื่ออ่านรายละเอียดด้านข้อกำหนดด้านการเดินทางก่อนบินมายัง เขาพัง ซึ่งรวมข้อมูลเกี่ยวกับมาตรการกักตัวตลอดจนข้อมูลด้านสุขภาพและความปลอดภัยจากภาครัฐที่เป็นปัจจุบัน
จะดูวิธีเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกเที่ยวบินไปยัง เขาพัง ได้ที่ไหน?
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงแก้ไขเทียวบินไปยัง เขาพัง หรือต้องการยกเลิก สามารถดูได้ที่ ฝ่ายบริการช่วยเหลือลูกค้า
หาเที่ยวบินไปยัง เขาพัง ราคาถูกที่สามารถเปลี่ยนแปลงภายหลังได้ที่ไหน
สายการบินหลายแห่งมอบตัวเลือกการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลง เพียงจ่ายส่วนต่างในกรณีที่เที่ยวบินใหม่มีราคาสูงกว่าเที่ยวบินเดิม เมื่อคุณเลือกเที่ยวบินไปยัง เขาพัง คุณจะเห็นตัวกรอง “ไม่มีค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลง” ให้เลือกเพื่อกรองการค้นหา
สนามบินที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางไป เขาพัง คือสนามบินใด
หากคุณวางแผนที่จะมา เขาพัง นั่นหมายความว่า คุณต้องนั่งเครื่องบินมาที่ สนามบินนานาชาติสุราษฎร์ธานี (URT) ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมือง 50 กม.
มีสายการบินกี่แห่งที่เดินทางไปยัง เขาพัง
มีสายการบิน 5 แห่งที่บินไปยัง เขาพัง จาก 3 สนามบินทั่วโลก
สายการบินใดที่ให้บริการไปยัง เขาพัง
โดยส่วนใหญ่แล้ว นักท่องเที่ยวมันเลือกใช้บริการ Thai AirAsia, Nok Air และ Thai Lion Air เมื่อมุ่งหน้าไป เขาพัง โดยเที่ยวบินจำนวนมากเหล่านี้เดินทางมาจาก กรุงเทพ ซึ่งมี Thai AirAsia ให้บริการในเส้นทางนี้บ่อยที่สุด
มีเที่ยวบินที่ไม่แวะพักที่เดินทางไปยัง เขาพัง จำนวนกี่เที่ยวบิน
ด้วยจำนวนเที่ยวบินตรงประมาณ 126 เที่ยวบินในทุกๆ สัปดาห์ คุณจะสามารถเดินทางมาที่ เขาพัง ได้เร็วเหนือความคาดหมาย
เที่ยวบินยอดนิยมที่ให้บริการไปยัง เขาพัง เป็นเที่ยวบินที่มาจากเมืองใด
เที่ยวบินส่วนใหญ่ที่เดินทางไปยัง เขาพัง มาจากสนามบินในเมือง กรุงเทพ, ราชเทวี และ ศาลายา
เที่ยวบินที่เดินทางไปยังสนามบิน เขาพัง ใช้เวลานานแค่ไหน
หากคุณมุ่งหน้าไปที่ เขาพัง จาก กรุงเทพ คุณจะเห็นว่าเที่ยวบินนี้ใช้เวลา 1 ชั่วโมง และ 13 นาที ส่วนเที่ยวบินที่มาจาก ราชเทวี ใช้เวลาเดินทาง 1 ชั่วโมง และ 12 นาที และในกรณีที่มาจาก ศาลายา จะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง และ 12 นาที
วิธีจองเที่ยวบินราคาถูกที่สุดไปยัง เขาพัง
อย่ารอจนถึงนาทีสุดท้ายแล้วค่อยจองที่นั่งบนเครื่องบิน นี่คือข้อควรปฏิบัติที่นักเดินทางมืออาชีพทำอยู่เป็นประจำเพื่อให้ได้ราคาตั๋วที่ดีที่สุด การจองล่วงหน้าจะทำให้คุณมีตัวเลือกในการได้ตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดมากขึ้น อีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้ได้ส่วนลดของตั๋วเครื่องบินคือการค้นหาตัวเลือกทั้งหมด หากเมืองที่คุณต้องการไปมีสนามบินหลายแห่ง อย่าลืมดูข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับราคาตั๋วเครื่องบินเพื่อให้ได้ราคาที่ถูกที่สุด และท้ายที่สุด ควรเตรียมตัวในการจองตั๋วทันทีหากคุณเจอตั๋วราคาถูก
วิธีเดินทางโดยเครื่องบินอย่างปลอดภัยเพื่อไปยัง เขาพัง
ไม่ว่าคุณจะมาจากไหน การเดินทางโดยเครื่องบินจะเป็นประสบการณ์อันยอดเยี่ยม หากคุณวางแผนไว้ล่วงหน้ามาอย่างดี เราได้จัดทำเคล็ดลับการเดินทางยอดนิยมเพื่อให้คุณเริ่มต้นออกเดินทางไป เขาพัง ได้อย่างน่าประทับใจสิ่งที่ควรมีไว้ในกระเป๋าถือ

  • สิ่งแรกที่ต้องเก็บไว้ในกระเป๋าคือ เอกสารสำคัญสำหรับการเดินทาง บัตรเครดิต และยาประจำตัว จากนั้น คุณต้องมีอุปกรณ์ให้ความบันเทิงสำหรับฆ่าเวลา หนังสือดีๆ สักเล่ม และแท็บเล็ต ที่โหลดภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบเอาไว้ หากคุณต้องการหลับสักงีบก็อย่าลืมพกหมอนรองคอและหูฟังดีๆ สักอัน ท้ายสุด จัดที่ในกระเป๋าให้กับอุปกรณ์อาบน้ำ เช่น แปรงสีฟัน ยาสีฟัน เพื่อให้คุณพร้อมสำหรับการเดินทาง

ห้ามนำสิ่งของต่อไปนี้ไว้ในกระเป๋าถือ

  • ตรวจดูให้แน่ใจว่าคุณไม่มีมีดพกซุกซ่อนอยู่ในซอกหลืบของกระเป๋าที่ถือขึ้นเครื่อง นอกจากนี้ ยังมีรายการของใช้อื่นๆ ที่ไม่อนุญาตให้นำขึ้นเครื่อง เช่น วัตถุที่ติดไฟง่าย หรือวัตถุที่อาจระเบิดได้ รวมถึงของเหลวและเจลในบรรจุภัณฑ์ที่มีปริมาตรสูงกว่า 3.4 ออนซ์ (100 มิลลิลิตร)

เสื้อผ้าสำหรับใส่บนเครื่องบิน

  • การเลือกชุดสำหรับใส่เดินทางบนเครื่องบินเป็นเรื่องสำคัญเพราะจะทำให้คุณเดินทางอย่างสบาย คุณควรเตรียมชุดที่เหมาะกับอุณหภูมิบนเครื่องบิน เช่น การเตรียมเสื้อคลุมเพื่อให้ร่างกายอบอุ่น เพราะอากาศบนเครื่องบินค่อนข้างเย็น นอกจากนี้ คุณควรสวมรองเท้าส้นแบนแบบปิดนิ้วเท้าที่ใส่สบายแทนที่จะใส่รองเท้าบู๊ทหนักๆ หรือรองเท้าส้นสูง
  • ความเสี่ยงในการนั่งเครื่องบินในระยะทางไกลๆ คือการเกิดอาการหลอดเลือดดำอุดตัน (DVT) ซึ่งเป็นผลมาจากการที่เลือดจับตัวเป็นก้อนเพราะไม่มีการขยับร่างกายเป็นเวลานาน คุณสามารถแก้ไขอาการเหล่านี้ได้โดยหาเวลายืดเส้นยืดสายและใส่ถุงน่องรัดกล้ามเนื้อ

วิธีการผ่านขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยในสนามบินอย่างรวดเร็วเมื่อเดินทางไป เขาพัง
ผู้เดินทางต่างทราบกันดีว่าควรวางแผนให้ดีล่วงหน้าก่อนถึงขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยที่สนามบิน การทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณก้าวขึ้นบนเครื่องบินเพื่อไปยัง เขาพัง ได้อย่างรวดเร็ว โปรดทำตามเคล็ดลับเหล่านี้เพื่อให้การเดินทางของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น

  • ตรวจดูให้ดีว่าคุณเก็บหนังสือเดินทางและบัตรผ่านขึ้นเครื่องไว้ในที่ที่หยิบได้สะดวก เพราะคุณต้องแสดงเอกสารนี้เป็นสิ่งแรกที่ด่านรักษาความปลอดภัย
  • ต่อไปคุณจะพบกับเครื่องเอ็กซเรย์ คุณควรถอดเครื่องประดับที่เป็นโลหะออก เช่น หูฟัง รวมถึงเสื้อแจ็คเก็ตหรือเสื้อโค้ท ซึ่งสิ่งของเหล่านี้จะต้องวางไว้ในถาดเพื่อให้เครื่องทำการตรวจสอบ
  • คุณต้องออกจากโลกแห่งเทคโนโลยีสักพัก เพราะโทรศัพท์ แล็ปท็อป และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ก็จะต้องผ่านเข้าเครื่องตรวจด้วยเช่นกัน
  • คุณเดินทางโดยพกโคโลญจน์มาด้วยใช่ไหม นั่นไม่ใช่ปัญหา ตราบใดที่คุณพกมาไม่เกิน 3.4 ออนซ์ (100 มิลลิลิตร) และเก็บไว้ในถุงซิปล็อค คุณก็สามารถนำใส่กระเป๋าถือขึ้นเครื่องได้
  • รองเท้าผ้าใบที่ถอดออกง่ายคือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใส่เดินทาง เพราะคุณอาจไม่จำเป็นต้องถอดรองเท้าเพื่อตรวจสอบความปลอดภัย ขณะที่รองเท้าปีนเขาและรองเท้าที่มีน้ำหนักมากมักโดยตรวจสอบเพิ่มเติม
  • ของมีคมทั้งหลายจะไม่ได้รับอนุญาตให้นำติดตัวขึ้นเครื่อง โดยจะมีการตรวจสอบที่จุดรักษาความปลอดภัย ดังนั้น สิ่งของเหล่านี้ควรจัดเก็บไว้ในกระเป๋าสัมภาระที่เช็คอิน

ข้อมูลเที่ยวบินไป เขาพัง
สนามบินปลายทางสนามบินนานาชาติสุราษฎร์ธานี
รหัส IATA สนามบินปลายทางURT
เมืองปลายทางสุราษฎร์ธานี
ราคาเที่ยวบิน฿1,970

เที่ยวบินยอดนิยมไป เขาพัง

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ไทยแอร์เอเชีย
ไทยไลอ้อนแอร์