ชัยภูมิ

คู่มือท่องเที่ยว

ได้เวลาออกเที่ยว! อย่าพลาดเที่ยวชมวัดวาอาราม ทัวร์ป่า และงานเทศกาลใน ชัยภูมิ ซึ่งมีเสน่ห์ดึงดูดของเมืองเก่าเป็นอย่างยิ่ง

อย่าลืมมาเยี่ยมชม สวนสาธารณะหนองปลาเฒ่า และ อุทยานแห่งชาติตาดโตน เมื่อเดินทางมาเที่ยว ชัยภูมิ

โรงแรมเดอะ วันเดอร์ส
โรงแรมเดอะ วันเดอร์ส
2.5 out of 5
298/6 ต.ในเมือง, ชัยภูมิ, ชัยภูมิ
ราคา ฿552 ต่อคืน เข้าพัก 18 ม.ค. ถึง 19 ม.ค.
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในชัยภูมิ ภายในระยะ 2 กม. จากศาลากลางจังหวัดชัยภูิมิ และวิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ ส่วนสวนสาธารณะหนองปลาเฒ่า อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.4 กม.
3.3/5 (9 รีวิว)
"ที่พักอยู่ในตำแหน่งที่ดี เดินทางไปที่ต่างๆ ในเมืแงได้อย่างสะดวก หาอะไรกินตอนกลางคืนก็ง่าย ใกล้เซเว่น ห้องพักโอเค แต่น้ำไม่ค่อยอุ่นเท่าไหร่ (อาจจะขึ้นอยู่กับบางห้อง)"

รีวิวเมื่อ 4 ม.ค. 2020

โรงแรมเดอะ วันเดอร์ส
สาวิวรีสอร์ท
สาวิวรีสอร์ท
2.5 out of 5
469 ม.8 ต.หนองนาแซง, ชัยภูมิ, ชัยภูมิ
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในชัยภูมิ ห่างจากศาลากลางจังหวัดชัยภูิมิ, สวนสาธารณะหนองปลาเฒ่า และวิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ ไม่เกิน 10 กม. ส่วนอุทยานแห่งชาติตาดโตน อยู่ห่างจากโรงแรมไป ...
สาวิวรีสอร์ท
โรงแรมชัยภูมิปาร์ค
โรงแรมชัยภูมิปาร์ค
3 out of 5
105 ม.4 ต.บ้านเล่า อ.เมือง, ชัยภูมิ, ชัยภูมิ
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน
ราคา ฿850 ต่อคืน เข้าพัก 20 ม.ค. ถึง 21 ม.ค.
โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางชัยภูมิ ภายในระยะ 15 กม. จากศาลากลางจังหวัดชัยภูิมิ, วิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ และสวนสาธารณะหนองปลาเฒ่า ส่วนอุทยานแห่งชาติตาดโตน ...
2.5/5 (11 รีวิว)
Disappointing
"I was initially given a room with a non-functioning AC. It took them a while to give me a new room. And in the new room there were many kinds of bugs both dead and alive. I was also disappointed with the lukewarm water in the bath. I was hoping to soak in a hot bath, but water temperature wasn’t ..."

รีวิวเมื่อ 10 ส.ค. 2020

โรงแรมชัยภูมิปาร์ค
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม