แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวกาตาเนีย

โรงแรมยอดนิยมใน กาตาเนีย

พาเลซ กาตาเนีย | อูนา เอสปีเรียนเซ
พาเลซ กาตาเนีย | อูนา เอสปีเรียนเซ
4 out of 5
Via Etnea 218, กาตาเนีย, CT
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,212 ต่อคืน เข้าพัก 25 เม.ย. ถึง 26 เม.ย.
4.5/5Wonderful! (981 รีวิว)
"Ottima la posizione. Disponibilità all’ ingresso , personale gentile e professionale. Rifarei la stessa scelta"

รีวิวเมื่อ 18 เม.ย. 2021

พาเลซ กาตาเนีย | อูนา เอสปีเรียนเซ
โรงแรมพลาซ่า คาตาเนีย
โรงแรมพลาซ่า คาตาเนีย
4 out of 5
Viale Ruggero Lauria 43, Ognina, กาตาเนีย, CT
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,940 ต่อคืน เข้าพัก 24 เม.ย. ถึง 25 เม.ย.
4.1/5Very Good! (202 รีวิว)
Fantastico
"Ottimo Hotel, situato nel bel lungomare di Catania Camera pulitissima e colazione buona e abbondante.Per me la cosa più importante e positiva di questo meraviglioso Hotel è la gentilezza e professionalita' del personale alla reception, qualsiasi problema si presentasse durante il soggiorno , loro ..."

รีวิวเมื่อ 21 ต.ค. 2020

โรงแรมพลาซ่า คาตาเนีย
ปาลาซโซเชรามี
ปาลาซโซเชรามี
Via Cerami 11, กาตาเนีย, CT
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,175 ต่อคืน เข้าพัก 22 เม.ย. ถึง 23 เม.ย.
4.5/5Wonderful! (246 รีวิว)
weekend lungo a Catania
"Tutto benissimo"

รีวิวเมื่อ 13 ต.ค. 2020

ปาลาซโซเชรามี
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน กาตาเนีย

พักผ่อนริมทะเลและซึมซับบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายระหว่างการพักผ่อนใน กาตาเนีย หากคุณเพิ่งเคยมาที่นี่เราขอแนะนำให้คุณเดินเล่นและหาเปลือกหอยน่ารักๆ เพื่อเป็นที่ระลึกจากทริปวันหยุดของคุณที่ กาตาเนีย คุณสามารถเลือกพักใกล้กับ หาดกาตาเนีย ซึ่งเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงที่อยู่ห่างจากตัวเมือง 4 กม. และเรายังมีแพ็คเกจท่องเที่ยวใน กาตาเนีย ในราคาที่เอื้อมถึงแถวย่าน ลุนโกมาเรดีโองญีนา ซึ่งเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่สวยงามไม่แพ้กัน

คำแนะนำเกี่ยวกับ กาตาเนีย

  • หากทริปสไตล์คุณคือการได้สูดอากาศบริสุทธิ์และชมวิวทะเลอันสวยงาม คุณสามารถลองเลือกดูและจองโรงแรมชายหาดใน กาตาเนีย ที่เรารวบรวมไว้ แล้วคุณจะได้เข้าพักและชาร์จแบตให้หายเหนื่อย
  • อพาร์ทเมนท์บนเว็บไซต์ของเราอย่าง La Rosa di Gerico และ Ferrini Home - Rindone 6 ฮิตสำหรับคนทุกกลุ่ม ลองเลือกจากรายการสิ่งอำนวยความสะดวกที่สนใจใช้บริการแล้วเตรียมตัวไปท่องเที่ยวที่ กาตาเนีย ได้เลย
  • กาตาเนีย มีคนอยู่ราว 290,900 คน ผู้มาเยือนจะได้เซย์ไฮคนในพื้นที่ไม่มากก็น้อย และคุณสามารถสอบถามข้อมูลที่อยากรู้จากผู้ที่รู้จริง นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูเพิ่มเติมที่หน้ากิจกรรมใน กาตาเนีย
  • ถ้ามาเที่ยวที่นี่ควรแวะไป หาดกาตาเนีย, ท่าเรือคาตาเนีย และ ย่านชอปปิ้งเวีย เอตเนีย หากคุณจองดีลเที่ยว กาตาเนีย คุณก็จะได้ประหยัดเงินและไปเที่ยวสถานที่ไฮไลท์ที่ว่ามาได้ในราคาสุดคุ้ม

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม