เช่ารถใน ฟุกุอิ

ค้นหาและเปรียบเทียบจาก บริษัท รถยนต์ใน ฟุกุอิ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

โรงแรมส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

🚗 รถเช่าใน ฟุกุอิ ราคาถูกที่สุดเท่าไหร่

ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคารถเช่าที่ถูกที่สุดใน ฟุกุอิ อยู่ที่

🚗 รถเช่าใน ฟุกุอิ ราคาเฉลี่ยเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ราคารถเช่าใน ฟุกุอิ จะอยู่ที่

🚗 เช่ารถกับเอ็กซ์พีเดียดีอย่างไร

เมื่อจองรถเช่าผ่านเอ็กซ์พีเดีย คุณจะสามารถเปรียบเทียบบริษัทรถเช่ายอดนิยมมากมายได้อย่างง่ายดายและเลือกตัวเลือกที่เหมาะกับคุณที่สุด ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือค่าธรรมเนียมการยกเลิกในการจองรถเช่ากับเอ็กซ์พีเดีย

🚗 จองรถเช่ากับเอ็กซ์พีเดียได้อย่างไร

คุณสามารถจองรถเช่ากับเอ็กซ์พีเดียได้ทางออนไลน์หรือทางโทรศัพท์ โดยอาจจองและจ่ายทันทีหรือจ่ายทีหลังก็ได้ จะมีตัวเลือกการชำระเงินระบุไว้ขณะจอง ในการสะสมคะแนน Expedia Rewards จากการจองรถเช่า กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนจอง หรือสร้างบัญชีที่หน้าชำระเงิน

🚗 มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการยกเลิกการจองรถเช่าหรือไม่

ส่วนใหญ่คุณจะสามารถยกเลิกการจองรถเช่ากับเอ็กซ์พีเดียและขอรับเงินคืนเต็มจำนวนได้โดยไม่กำหนดช่วงเวลาในการยกเลิก อย่างไรก็ตาม การจองที่ชำระเงินล่วงหน้าบางรายการอาจไม่สามารถขอเงินคืนได้ โปรดดูรายละเอียดที่แผนการเดินทางของคุณ หากการจองที่ชำระเงินล่วงหน้าของคุณสามารถขอรับเงินคืนได้ คุณต้องยกเลิกการจองก่อนถึงเวลารับรถอย่างน้อย 6 ชั่วโมงจึงจะมีสิทธิ์ได้รับเงินคืน หากคุณนำรถเช่าที่ชำระเงินล่วงหน้าไปคืนก่อนเวลาที่กำหนด คุณจะไม่ได้รับค่าเช่าสำหรับเวลาส่วนที่เหลือคืน

🚗 ยกเลิกการจองรถเช่าผ่านเอ็กซ์พีเดียได้อย่างไร

หากต้องการยกเลิกการจองรถเช่า กรุณาเข้าสู่ระบบหรือป้อนอีเมลและหมายเลขแผนการเดินทาง > เลือก ค้นหาแผนการเดินทาง > ไปที่ จัดการการจอง > เลือก ยกเลิกการจอง > คลิก ยกเลิกการจองนี้ ส่วนใหญ่การจองรถเช่าที่ชำระเงินล่วงหน้าจะไม่สามารถขอเงินคืนได้ ผู้ที่จองรถเช่าแบบชำระเงินล่วงหน้าจะต้องยกเลิกการจองอย่างน้อย 6 ชั่วโมงก่อนถึงเวลารับรถจึงจะมีสิทธิ์ได้รับเงินคืนเต็มจำนวน หากต้องการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกรถเช่าที่จองไว้ กรุณาติดต่อเรา

🚗 ฉันควรจองรถเช่าทางออนไลน์ไปก่อนหรือค่อยจองตอนไปถึง ฟุกุอิ

หากจองรถเช่าผ่านเอ็กซ์พีเดีย คุณจะสามารถเลือกประเภทรถได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเปรียบเทียบข้อเสนอและบริการเพิ่มเติมต่างๆ ได้ล่วงหน้าเพื่อรับข้อเสนอที่ดีที่สุด เมื่อไปถึงคุณสามารถไปรับกุญแจแล้วเริ่มทริปได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาหาบริษัทรถเช่าที่น่าสนใจหรืออ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เคาน์เตอร์ จึงสะดวกสบายสำหรับคุณ

🚗 ฉันควรทำประกันรถเช่าแบบไหน

แนะนำให้ทำประกันแบบครอบคลุมเพื่อป้องกันเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด และเพื่อการเดินทางด้วยรถเช่าอย่างสบายใจไร้กังวล

🚗 ฉันต้องจ่ายค่าเช่ารถล่วงหน้าหรือไม่

เรามีตัวเลือกในการชำระค่าเช่ารถหลายแบบให้เลือกได้ตามต้องการ ดังนี้ จองและจ่ายทันที จองรถเช่าและชำระเงินล่วงหน้า ณ เวลาที่ทำการจอง โดยคุณต้องชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และสามารถใช้คะแนน Expedia Rewards แทนเงินสดเพื่อชำระยอดบางส่วนหรือทั้งหมด บริษัทรถเช่าบางแห่งอาจรับบัตรเดบิตในการชำระเงินเพื่อจอง อย่างไรก็ตาม ผู้ขับรถจำเป็นต้องแสดงบัตรเครดิตในวันรับรถเพื่อชำระค่ามัดจำ จองตอนนี้ จ่ายทีหลัง จองรถเช่าโดยไม่ต้องชำระเงินล่วงหน้า ในวันรับรถผู้ขับรถสามารถชำระเงินเต็มจำนวนผ่านบัตรเครดิตที่จุดรับรถ และบริษัทรถเช่าจะกันวงเงินจำนวนหนึ่งในบัตรเครดิตไว้เป็นค่ามัดจำการเช่ารถ

🚗 ฉันต้องระมัดระมังอะไรบ้างในการเช่ารถ

ขณะรับรถ โปรดตรวจสอบสภาพรถอย่างละเอียดว่ามีร่องรอย เช่น รอยขีดข่วน รอยบุบ หรือมีโอกาสชำรุดเสียหายในจุดใดหรือไม่ แล้วจดบันทึกไว้และแจ้งให้บริษัทรถเช่าทราบก่อนขับออกไป

🚗 ฉันจะเช่ารถได้ที่ไหนใน ฟุกุอิ

บริษัทรถเช่ามักมีเคาน์เตอร์บริการที่สนามบินและจุดต่างๆ ในตัวเมือง

🚗 สามารถซื้อประกันภัยรถเช่ากับเอ็กซ์พีเดียเมื่อจองรถเช่าใน ฟุกุอิ ได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถเพิ่มประกันภัยความเสียหายของตัวรถไปยังรถเช่าที่หน้าชำระเงิน หรือหลังจากที่จองเรียบร้อยแล้ว โดยคลิกที่ลิงก์ประกันภัยในแผนการเดินทางรถเช่า จากนั้นทำตามคำแนะนำ ลิงก์ประกันภัยรถเช่าจะดูได้จนถึง 24 ชั่วโมงก่อนวันกำหนดรับรถ

🚗 สามารถเช่ารถใน ฟุกุอิ เป็นเวลา 1 เดือนขึ้นไปได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถระบุความต้องการในเมนูค้นหาทางออนไลน์ของเรา จากนั้นเราจะนำเสนอดีลเช่ารถระยะยาวที่ดีที่สุดใน ฟุกุอิ