เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวแคนคูน

สำรวจพีระมิดโบราณของชาวมายา แนวปะการังที่ยาวเป็นอันดับสองของโลก ชายหาดไร้ที่สิ้นสุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนกลางคืนที่ในเมืองจะมีปาร์ตี้บนแหลมยูคาทาน

เมืองแห่งรีสอร์ทในแคริบเบียนบนฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของเม็กซิโกแห่งนี้เป็นเหมือนแม่เหล็กดึงดูดนักดำน้ำ คนรักการตกปลา คนที่สนใจในเรื่องประวัติศาสตร์และนักท่องเที่ยวที่ใฝ่หาความเริงรมย์ ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมมาตั้งแต่ช่วงการท่องเที่ยวบูมเป็นพลุแตกในช่วงทศวรรษ 1980 แท้ที่จริงแล้ว เสน่ห์ของแคนคูนนั้นมีมากกว่าการเป็นเพียงแหล่งท่องเที่ยวช่วงวันหยุดฤดูใบไม้ผลิเสียอีก ที่นี่มีกิจกรรมทางน้ำให้ทำมากมาย และเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์รวมถึงวัฒนธรรมของชาวมายา เม็กซิกันและคาริบเบียนอายุหลายร้อยปี ยิ่งทำให้แคนคูนเป็นปลายทางที่หมายปองของนักท่องเที่ยวทุกประเภท

แคนคูนตั้งอยู่บนแหลมยูคาทาน สามารถมองเห็นวิวอ่าวเม็กซิโกได้ชัดเจน นอกฝั่งของแคนคูนออกไปมีแนวปะการังขนาดใหญ่ที่เป็นจุดดำน้ำที่ดีสุดในเม็กซิโก จากฝั่งสามารถออกมาดำน้ำได้ที่หาด Tortugas เพื่อค้นพบสัตว์ใต้ทะเลหลากหลายสีสัน ทั้งปลาประจำถิ่นและพืชใต้ทะเลอีกมาก คุณสามารถร่วมทริปดำน้ำเพื่อประสบการณ์สุดประทับใจกับการลงว่ายน้ำร่วมกับฝูงโลมาที่ หาด Delfines อ่าวเม็กซิโกเป็นเหมือนสวรรค์ของนักตกปลา และทริปนั่งเรือเช่าเหมาลำออกไปตกปลาก็สามารถจองได้ง่ายจากร้านอะควาเวิลด์ที่อยู่บริเวณหน้าชายฝั่ง

ส่วนบริเวณที่อยู่ล้อมรอบแคนคูนมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อชาวมายาซึ่งเป็นเจ้าของดินแดนมาตั้งแต่สมัยดั้งเดิมแล้ว คุณจะได้พบกับความโดดเด่นทางด้านโบราณคดีในย่านนี้ รวมถึงโบราณสถาน El Rey Ruins ที่อยู่ใจกลางของเขตโรงแรมในแคนคูน ชม พิพิธภัณฑ์ชนเผ่ามายาแคนคูนที่ทันสมัย เพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์ทางวัฒนธรรมอันล้ำค่าของภูมิภาคนี้ และร่วมหาเหตุผลว่าทำไมชาวมายาจึงได้มีความเชื่อว่าโลกจะสูญสลายในปี 2012

จากชายหาดภายในเมือง ลองนั่งเฟอร์รีมายังเกาะ Isla Mujeres ที่อยู่ใกล้ๆ เกาะนี้เป็นสถานที่พักผ่อนที่ยังไม่ค่อยได้รับอิทธิพลจากการท่องเที่ยวทันสมัยสไตล์แคนคูน ที่นี่ คุณสามารถเดินป่าได้ที่อุทยาน Garrafon Natural Reef Park หรือพักผ่อนที่ชายหาดเงียบๆ สักแห่งบนเกาะแห่งนี้

ด้วยทำเลที่ตั้งของแคนคูนทำให้สภาพอากาศอบอุ่นแม้ในช่วงฤดูหนาว และมักจะมีคนมาเที่ยวตั้งแต่เดือนธันวาคมไปจนถึงเดือนเมษายน ส่วนช่วงฤดูร้อน อากาศจะร้อนมากเป็นพิเศษ แต่พอเข้าช่วงต้นของฤดูใบไม้ร่วงก็จะเริ่มมีฝนตก ทำให้เป็นช่วงเวลาที่ไม่ค่อยเหมาะกับการมาเที่ยวสักเท่าไหร่ แคนคูนมีระบบการเดินทางที่มีประสิทธิภาพ คนที่นี่พูดภาษาอังกฤษอย่างกว้างขวาง เมืองนี้ถือว่ามีความปลอดภัยมากที่สุดแห่งหนึ่งในเม็กซิโก คุณจึงท่องเที่ยวได้อย่างมั่นใจ แคนคูนมีสนามบินนานาชาติให้บริการ จึงมีตัวเลือกการเดินทางเพิ่มขึ้นมา และยังสามารถเดินทางมาได้โดยง่ายด้วยการนั่งรถประจำทางหรือเรือเฟอร์รี

ที่พักใน แคนคูน

หน้าค้นหาโรงแรม แคนคูน ของ เอ็กซ์พีเดีย มีที่พักดูมีระดับและราคาประหยัดไม่ต่ำกว่า 165 แห่ง รับรองคุณจะไม่มีปัญหาในการหาที่พักสบายๆ ที่นี่

ใน แคนคูน คุณสามารถพบโรงแรมระดับไฮเอนด์เช่น Le Blanc Spa Resort All Inclusive Adults Only ซึ่งตั้งอยู่ที่ Boulevard Kukulcan Km 10 และ Hard Rock Hotel Cancun All Inclusive ซึ่งตั้งอยู่ที่ Blvd Kukulcan KM 14.5, Hotel Zone โรงแรมราคาถูกที่คุณอาจลองพิจารณาได้แก่ Hotel Margaritas Cancun ที่ Av. Nader No.3 Lote B, Col.Centro และ Beach House Imperial Laguna by Faranda Hotels ที่ Calle Quetzal No.11, Km 7.5


คู่มือออกสำรวจแคนคูน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 575 แห่งในแคนคูน
Villa del Palmar Cancun Luxury Beach Resort & Spa
Villa del Palmar Cancun Luxury Beach Resort & Spa

Villa del Palmar Cancun Luxury Beach Resort & Spa

Carretera Punta Sam Km. 5.2, Playa Mujeres
   
  4.1
  เต็ม 5 จาก 1,206 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ติดกับสนามกอล์ฟในPlaya Mujeres ห่างจากหาดชาร์ก, สนามกอล์ฟ Playa Mujeres และแหล่งโบราณคดี El Meco ไม่เกิน 5 กม. ส่วนหาด Norte และหาด Secreto อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

  Royalton Riviera Cancun Resort & Spa - All Inclusive
  Royalton Riviera Cancun Resort & Spa - All Inclusive

  Royalton Riviera Cancun Resort & Spa - All Inclusive

  Carr Federal 307 Tulum-Cancun Km 332.15, Puerto Morelos
    
   4.1
   เต็ม 5 จาก 559 รีวิว
   4.5 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในPuerto Morelos ห่างจากWet n' Wild Cancun 17 กม. และอยู่ภายในระยะ 32 กม. จากCancun Country Club และจัตุรัส Puerto Morelos

   Grand Oasis Cancun All Inclusive
   Grand Oasis Cancun All Inclusive

   Grand Oasis Cancun All Inclusive

   Blvd. Kukulcan, Km. 16.5, Cancun
     
    3.2
    เต็ม 5 จาก 2,210 รีวิว
    3.5 จากทั้งหมด 5.0

    รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเขตโรงแรม ห่างจากพิพิธภัณฑ์ชนเผ่ามายากังกุน, หาด Delfines และโบราณสถาน El Rey ไม่เกิน 3 กม. ส่วนศูนย์การค้า La Isla อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4 กม.

    Emporio Cancun
    Emporio Cancun

    Emporio Cancun

    Blvd. Kukulcan, Retorno Gucumatz, Km.17, Cancun
      
     4.0
     เต็ม 5 จาก 1,706 รีวิว
     3.5 จากทั้งหมด 5.0

     รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในเขตโรงแรม ห่างจากพิพิธภัณฑ์ชนเผ่ามายากังกุน และหาด Delfines ไม่เกิน 2 กม. ส่วนโบราณสถาน El Rey และศูนย์การค้า La Isla อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

     Fiesta Americana Condesa Cancun All Inclusive
     Fiesta Americana Condesa Cancun All Inclusive

     Fiesta Americana Condesa Cancun All Inclusive

     Blvd. Kukulkan km 16.5, Cancun
       
      4.4
      เต็ม 5 จาก 5,210 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเขตโรงแรม ห่างจากAquaworld, หาด Delfines และโบราณสถาน El Rey ไม่เกิน 3 กม. ส่วนศูนย์การค้า La Isla อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.4 กม.

      Real Inn Cancún
      Real Inn Cancún

      Real Inn Cancún

      Km 5.5 Boulevard Kukulkán, Cancun
        
       4.2
       เต็ม 5 จาก 1,583 รีวิว
       3.5 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตโรงแรม สามารถเดินไปหาด Langosta, หาด Tortuga และหอคอย Escenica ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ Popular Mexican Art และหาดลินดา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

       Riu Palace Peninsula All Inclusive
       Riu Palace Peninsula All Inclusive

       Riu Palace Peninsula All Inclusive

       Blvd Kukulkan, Km 5.5 Lote 6-C, Cancun
         
        4.5
        เต็ม 5 จาก 3,055 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเขตโรงแรม สามารถเดินไปหาด Langosta และหาด Tortuga ได้ใน 10 นาที ส่วนหอคอย Escenica และพิพิธภัณฑ์ Popular Mexican Art อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

        Hotel Posada Del Mar
        Hotel Posada Del Mar

        Hotel Posada Del Mar

        Av. Rueda Medina No. 15-A, Isla Mujeres
          
         3.1
         เต็ม 5 จาก 956 รีวิว
         3.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในIsla Mujeres สามารถเดินไปหาด Norte และหาด Secreto ได้ใน 10 นาที ส่วนCrayola House และMundaca House อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม