เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวแคนคูน

สำรวจพีระมิดโบราณของชาวมายา แนวปะการังที่ยาวเป็นอันดับสองของโลก ชายหาดไร้ที่สิ้นสุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนกลางคืนที่ในเมืองจะมีปาร์ตี้บนแหลมยูคาทาน

เมืองแห่งรีสอร์ทในแคริบเบียนบนฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของเม็กซิโกแห่งนี้เป็นเหมือนแม่เหล็กดึงดูดนักดำน้ำ คนรักการตกปลา คนที่สนใจในเรื่องประวัติศาสตร์และนักท่องเที่ยวที่ใฝ่หาความเริงรมย์ ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมมาตั้งแต่ช่วงการท่องเที่ยวบูมเป็นพลุแตกในช่วงทศวรรษ 1980 แท้ที่จริงแล้ว เสน่ห์ของแคนคูนนั้นมีมากกว่าการเป็นเพียงแหล่งท่องเที่ยวช่วงวันหยุดฤดูใบไม้ผลิเสียอีก ที่นี่มีกิจกรรมทางน้ำให้ทำมากมาย และเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์รวมถึงวัฒนธรรมของชาวมายา เม็กซิกันและคาริบเบียนอายุหลายร้อยปี ยิ่งทำให้แคนคูนเป็นปลายทางที่หมายปองของนักท่องเที่ยวทุกประเภท

แคนคูนตั้งอยู่บนแหลมยูคาทาน สามารถมองเห็นวิวอ่าวเม็กซิโกได้ชัดเจน นอกฝั่งของแคนคูนออกไปมีแนวปะการังขนาดใหญ่ที่เป็นจุดดำน้ำที่ดีสุดในเม็กซิโก จากฝั่งสามารถออกมาดำน้ำได้ที่หาด Tortugas เพื่อค้นพบสัตว์ใต้ทะเลหลากหลายสีสัน ทั้งปลาประจำถิ่นและพืชใต้ทะเลอีกมาก คุณสามารถร่วมทริปดำน้ำเพื่อประสบการณ์สุดประทับใจกับการลงว่ายน้ำร่วมกับฝูงโลมาที่ หาด Delfines อ่าวเม็กซิโกเป็นเหมือนสวรรค์ของนักตกปลา และทริปนั่งเรือเช่าเหมาลำออกไปตกปลาก็สามารถจองได้ง่ายจากร้านอะควาเวิลด์ที่อยู่บริเวณหน้าชายฝั่ง

ส่วนบริเวณที่อยู่ล้อมรอบแคนคูนมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อชาวมายาซึ่งเป็นเจ้าของดินแดนมาตั้งแต่สมัยดั้งเดิมแล้ว คุณจะได้พบกับความโดดเด่นทางด้านโบราณคดีในย่านนี้ รวมถึงโบราณสถาน El Rey Ruins ที่อยู่ใจกลางของเขตโรงแรมในแคนคูน ชม พิพิธภัณฑ์ชนเผ่ามายาแคนคูนที่ทันสมัย เพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์ทางวัฒนธรรมอันล้ำค่าของภูมิภาคนี้ และร่วมหาเหตุผลว่าทำไมชาวมายาจึงได้มีความเชื่อว่าโลกจะสูญสลายในปี 2012

จากชายหาดภายในเมือง ลองนั่งเฟอร์รีมายังเกาะ Isla Mujeres ที่อยู่ใกล้ๆ เกาะนี้เป็นสถานที่พักผ่อนที่ยังไม่ค่อยได้รับอิทธิพลจากการท่องเที่ยวทันสมัยสไตล์แคนคูน ที่นี่ คุณสามารถเดินป่าได้ที่อุทยาน Garrafon Natural Reef Park หรือพักผ่อนที่ชายหาดเงียบๆ สักแห่งบนเกาะแห่งนี้

ด้วยทำเลที่ตั้งของแคนคูนทำให้สภาพอากาศอบอุ่นแม้ในช่วงฤดูหนาว และมักจะมีคนมาเที่ยวตั้งแต่เดือนธันวาคมไปจนถึงเดือนเมษายน ส่วนช่วงฤดูร้อน อากาศจะร้อนมากเป็นพิเศษ แต่พอเข้าช่วงต้นของฤดูใบไม้ร่วงก็จะเริ่มมีฝนตก ทำให้เป็นช่วงเวลาที่ไม่ค่อยเหมาะกับการมาเที่ยวสักเท่าไหร่ แคนคูนมีระบบการเดินทางที่มีประสิทธิภาพ คนที่นี่พูดภาษาอังกฤษอย่างกว้างขวาง เมืองนี้ถือว่ามีความปลอดภัยมากที่สุดแห่งหนึ่งในเม็กซิโก คุณจึงท่องเที่ยวได้อย่างมั่นใจ แคนคูนมีสนามบินนานาชาติให้บริการ จึงมีตัวเลือกการเดินทางเพิ่มขึ้นมา และยังสามารถเดินทางมาได้โดยง่ายด้วยการนั่งรถประจำทางหรือเรือเฟอร์รี


คู่มือออกสำรวจแคนคูน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 508 แห่งในแคนคูน
฿14,454
Finest Playa Mujeres by Excellence Group - All inclusive

Finest Playa Mujeres by Excellence Group - All inclusive

Vialidad Paseo Mujeres Mz 1, Playa Mujeres
4.6
เต็ม 5 จาก 1,571 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ติดกับสนามกอล์ฟในPlaya Mujeres ห่างจากท่าเรือเฟอร์รี่ปุนตา ซัม, สนามกอล์ฟ Playa Mujeres และแหล่งโบราณคดี El Meco ไม่เกิน 5 กม. ส่วนหาด Norte และหาด Las Perlas อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

฿2,039
Real Inn Cancún

Real Inn Cancún

Km 5.5 Boulevard Kukulkán, Cancun
4.2
เต็ม 5 จาก 1,445 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเอเว็นนิดา คูคุลคาน สามารถเดินไปหาด Langosta, หาด Tortuga และหอคอย Escenica ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ Popular Mexican Art และหาดลินดา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿7,516
Krystal Grand Punta Cancun

Krystal Grand Punta Cancun

Boulevard Kukulkan Km 8.5, Cancun
4.0
เต็ม 5 จาก 3,628 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในเอเว็นนิดา คูคุลคาน ห่างจากหาด Gaviota Azul 0.1 กม. และศูนย์การค้า La Isla 3.7 กม. ในขณะที่ หาด Caracol และ ฟอรั่ม บีช อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿19,116
Excellence Playa Mujeres - Adults Only - All Inclusive

Excellence Playa Mujeres - Adults Only - All Inclusive

Prolongacion Bonampak, Playa Mujeres
4.8
เต็ม 5 จาก 5,210 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ติดกับสนามกอล์ฟในPlaya Mujeres ห่างจากท่าเรือเฟอร์รี่ปุนตา ซัม, สนามกอล์ฟ Playa Mujeres และแหล่งโบราณคดี El Meco ไม่เกิน 5 กม. ส่วนท่าเรือ Gran Puerto และโบสถ์ Séptimo Día อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿2,456
Comfort Inn Cancun Aeropuerto

Comfort Inn Cancun Aeropuerto

Carr. Cancun/Aeropouerto, Cancun
3.4
เต็ม 5 จาก 1,667 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากโบสถ์ประจำเขตแพริช Parish of the Risen Christ, Wet n' Wild Cancun และCancun Country Club ส่วนหาด Delfines และโบราณสถาน El Rey อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

฿26,343
The Grand at Moon Palace - All Inclusive

The Grand at Moon Palace - All Inclusive

Carretera Cancun-Chetumal Km. 36.5, Cancun
3.9
เต็ม 5 จาก 104 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทหรูนี้ตั้งอยู่บนชายหาด ภายในระยะ 20 กม. จากWet n' Wild Cancun, Cancun Country Club และโบสถ์ประจำเขตแพริช Parish of the Risen Christ ส่วนสวนสัตว์ Crococun อยู่ห่างจากโรงแรมไป 17.7 กม.

฿3,708
Courtyard By Marriott Cancun Airport

Courtyard By Marriott Cancun Airport

Blvd. Luis Donaldo Colosio, Km. 12.5, Cancun
4.2
เต็ม 5 จาก 1,143 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมตั้งอยู่ในAlfredo V. Bonfil ห่างจากโบสถ์ประจำเขตแพริช Parish of the Risen Christ 4.6 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากWet n' Wild Cancun และCancun Country Club ส่วนหาด Delfines และห้างสรรพสินค้า Malecon Americas อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

฿10,480
Grand Fiesta Americana Coral Beach Cancun

Grand Fiesta Americana Coral Beach Cancun

Blvd. Kukulcan km. 9.5, Cancun
4.6
เต็ม 5 จาก 3,321 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในเอเว็นนิดา คูคุลคาน ห่างจากหาด Gaviota Azul 0.2 กม. และศูนย์การค้า La Isla 3.5 กม. ในขณะที่ Delphinus Dreams และ ห้างสรรพสินค้า Forum By The Sea อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม