เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 750,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวแคนคูน

สำรวจพีระมิดโบราณของชาวมายา แนวปะการังที่ยาวเป็นอันดับสองของโลก ชายหาดไร้ที่สิ้นสุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนกลางคืนที่ในเมืองจะมีปาร์ตี้บนแหลมยูคาทาน

เมืองแห่งรีสอร์ทในแคริบเบียนบนฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของเม็กซิโกแห่งนี้เป็นเหมือนแม่เหล็กดึงดูดนักดำน้ำ คนรักการตกปลา คนที่สนใจในเรื่องประวัติศาสตร์และนักท่องเที่ยวที่ใฝ่หาความเริงรมย์ ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมมาตั้งแต่ช่วงการท่องเที่ยวบูมเป็นพลุแตกในช่วงทศวรรษ 1980 แท้ที่จริงแล้ว เสน่ห์ของแคนคูนนั้นมีมากกว่าการเป็นเพียงแหล่งท่องเที่ยวช่วงวันหยุดฤดูใบไม้ผลิเสียอีก ที่นี่มีกิจกรรมทางน้ำให้ทำมากมาย และเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์รวมถึงวัฒนธรรมของชาวมายา เม็กซิกันและคาริบเบียนอายุหลายร้อยปี ยิ่งทำให้แคนคูนเป็นปลายทางที่หมายปองของนักท่องเที่ยวทุกประเภท

แคนคูนตั้งอยู่บนแหลมยูคาทาน สามารถมองเห็นวิวอ่าวเม็กซิโกได้ชัดเจน นอกฝั่งของแคนคูนออกไปมีแนวปะการังขนาดใหญ่ที่เป็นจุดดำน้ำที่ดีสุดในเม็กซิโก จากฝั่งสามารถออกมาดำน้ำได้ที่หาด Tortugas เพื่อค้นพบสัตว์ใต้ทะเลหลากหลายสีสัน ทั้งปลาประจำถิ่นและพืชใต้ทะเลอีกมาก คุณสามารถร่วมทริปดำน้ำเพื่อประสบการณ์สุดประทับใจกับการลงว่ายน้ำร่วมกับฝูงโลมาที่ หาด Delfines อ่าวเม็กซิโกเป็นเหมือนสวรรค์ของนักตกปลา และทริปนั่งเรือเช่าเหมาลำออกไปตกปลาก็สามารถจองได้ง่ายจากร้านอะควาเวิลด์ที่อยู่บริเวณหน้าชายฝั่ง

ส่วนบริเวณที่อยู่ล้อมรอบแคนคูนมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อชาวมายาซึ่งเป็นเจ้าของดินแดนมาตั้งแต่สมัยดั้งเดิมแล้ว คุณจะได้พบกับความโดดเด่นทางด้านโบราณคดีในย่านนี้ รวมถึงโบราณสถาน El Rey Ruins ที่อยู่ใจกลางของเขตโรงแรมในแคนคูน ชม พิพิธภัณฑ์ชนเผ่ามายาแคนคูนที่ทันสมัย เพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์ทางวัฒนธรรมอันล้ำค่าของภูมิภาคนี้ และร่วมหาเหตุผลว่าทำไมชาวมายาจึงได้มีความเชื่อว่าโลกจะสูญสลายในปี 2012

จากชายหาดภายในเมือง ลองนั่งเฟอร์รีมายังเกาะ Isla Mujeres ที่อยู่ใกล้ๆ เกาะนี้เป็นสถานที่พักผ่อนที่ยังไม่ค่อยได้รับอิทธิพลจากการท่องเที่ยวทันสมัยสไตล์แคนคูน ที่นี่ คุณสามารถเดินป่าได้ที่อุทยาน Garrafon Natural Reef Park หรือพักผ่อนที่ชายหาดเงียบๆ สักแห่งบนเกาะแห่งนี้

ด้วยทำเลที่ตั้งของแคนคูนทำให้สภาพอากาศอบอุ่นแม้ในช่วงฤดูหนาว และมักจะมีคนมาเที่ยวตั้งแต่เดือนธันวาคมไปจนถึงเดือนเมษายน ส่วนช่วงฤดูร้อน อากาศจะร้อนมากเป็นพิเศษ แต่พอเข้าช่วงต้นของฤดูใบไม้ร่วงก็จะเริ่มมีฝนตก ทำให้เป็นช่วงเวลาที่ไม่ค่อยเหมาะกับการมาเที่ยวสักเท่าไหร่ แคนคูนมีระบบการเดินทางที่มีประสิทธิภาพ คนที่นี่พูดภาษาอังกฤษอย่างกว้างขวาง เมืองนี้ถือว่ามีความปลอดภัยมากที่สุดแห่งหนึ่งในเม็กซิโก คุณจึงท่องเที่ยวได้อย่างมั่นใจ แคนคูนมีสนามบินนานาชาติให้บริการ จึงมีตัวเลือกการเดินทางเพิ่มขึ้นมา และยังสามารถเดินทางมาได้โดยง่ายด้วยการนั่งรถประจำทางหรือเรือเฟอร์รี

ที่พักใน แคนคูน

หน้าค้นหาโรงแรม แคนคูน ของ เอ็กซ์พีเดีย แสดงโรงแรมและห้องพักที่สวยงามและราคาประหยัดมากถึง165ตัวเลือก รับรองคุณจะไม่มีปัญหาในการหาที่พักที่เหมาะสมที่นี่

ห้องพักระดับไฮเอนด์สองแห่งใน แคนคูน ได้แก่ Le Blanc Spa Resort All Inclusive Adults Only ซึ่งตั้งอยู่ที่ Boulevard Kukulcan Km 10 และ Hard Rock Hotel Cancun All Inclusive ซึ่งตั้งอยู่ที่ Blvd Kukulcan KM 14.5, Hotel Zone หรือโรงแรม Hotel Margaritas Cancun ที่ Av. Nader No.3 Lote B, Col.Centro และ Beach House Imperial Laguna by Faranda Hotels ที่ Calle Quetzal No.11, Km 7.5 ก็เป็นอีกสองโรงแรมที่น่าสนใจถ้าคุณต้องการประหยัดเงินในกระเป๋า


คู่มือออกสำรวจแคนคูน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 952 แห่งใน แคนคูน
Fiesta Americana Condesa Cancun All Inclusive ฿7,686
Fiesta Americana Condesa Cancun All Inclusive

Fiesta Americana Condesa Cancun All Inclusive

Blvd. Kukulkan km 16.5, Cancun
   
  4.4
  เต็ม 5 จาก 5,837 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเขตโรงแรม ห่างจากหาด Ballenas, หาด Delfines และโบราณสถานเอลเรย์ ไม่เกิน 3 กม. ส่วนศูนย์การค้า La Isla อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.5 กม.

  The Royal Caribbean - An All Suites Resort ฿3,488
  The Royal Caribbean - An All Suites Resort

  The Royal Caribbean - An All Suites Resort

  Blvd. Kukulcan, Km. 17, Lote 50, Cancun
    
   4.1
   เต็ม 5 จาก 1,261 รีวิว
   3.5 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเขตโรงแรม ห่างจากพิพิธภัณฑ์ชนเผ่ามายากังกุน และหาด Delfines ไม่เกิน 2 กม. ส่วนโบราณสถานเอลเรย์ และศูนย์การค้า La Isla อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   Grand Park Royal Cancun Caribe All Inclusive ฿5,574
   Grand Park Royal Cancun Caribe All Inclusive

   Grand Park Royal Cancun Caribe All Inclusive

   Boulevard Kukulkan Km 10.5, Cancun
     
    4.2
    เต็ม 5 จาก 4,549 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเขตโรงแรม ห่างจากหาด Chac Mool 0.1 กม. และศูนย์การค้า La Isla 2.1 กม. ส่วนฟอรั่ม บีช และหาด Gaviota Azul อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

    Krystal Cancun ฿3,606
    Krystal Cancun

    Krystal Cancun

    Paseo Kukulcan km 9, lotes 9 y 9A, Cancun
      
     3.5
     เต็ม 5 จาก 2,304 รีวิว
     3.5 จากทั้งหมด 5.0

     รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในเขตโรงแรม ห่างจากฟอรั่ม บีช 0.1 กม. และศูนย์การค้า La Isla 3.7 กม. ในขณะที่ หาด Caracol และ หาด Gaviota Azul อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

     Marriott Cancun Resort ฿5,507
     Marriott Cancun Resort

     Marriott Cancun Resort

     Boulevard Kukulcan, Retorno Chac L-41, Cancun
       
      4.5
      เต็ม 5 จาก 2,473 รีวิว
      4.5 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่เชื่อมต่อกับศูนย์จัดการประชุมในเขตโรงแรม ห่างจากหาด Ballenas, หาด Delfines และศูนย์การค้า La Isla ไม่เกิน 5 กม. ส่วนโบราณสถานเอลเรย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.3 กม.

      Moon Palace Cancún - All Inclusive ฿21,390
      Moon Palace Cancún - All Inclusive

      Moon Palace Cancún - All Inclusive

      Carretera Cancun-Chetumal Km. 340, Cancun
        
       4.3
       เต็ม 5 จาก 3,329 รีวิว
       4.5 จากทั้งหมด 5.0

       รีสอร์ทริมหาดในแคนคูนแห่งนี้ ตั้งอยู่ติดกับสนามกอล์ฟ ภายในระยะ 15 กม. จากWet n' Wild Cancun, Cancun Country Club และโบสถ์ประจำเขตแพริช Parish of the Risen Christ ส่วนหาด Delfines และหาด Ballenas อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

       Secrets The Vine Cancun All Inclusive ฿12,708
       Secrets The Vine Cancun All Inclusive

       Secrets The Vine Cancun All Inclusive

       Blvd. Kukulcan km. 14.5 Retorno Del Rey, Cancun
         
        4.6
        เต็ม 5 จาก 2,009 รีวิว
        5.0 จากทั้งหมด 5.0

        รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ติดกับสนามกอล์ฟในเขตโรงแรม ห่างจากหาด Ballenas, ศูนย์การค้า La Isla และหาด Delfines ไม่เกิน 5 กม. ส่วนโบราณสถานเอลเรย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.8 กม.

        Real Inn Cancún ฿2,321
        Real Inn Cancún

        Real Inn Cancún

        Km 5.5 Boulevard Kukulkán, Cancun
          
         4.1
         เต็ม 5 จาก 1,868 รีวิว
         3.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตโรงแรม สามารถเดินไปหาด Langosta, หอคอย Escenica และหาด Tortuga ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ Popular Mexican Art และหาดลาดเปอร์ลาส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม