เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวแคนคูน

สำรวจพีระมิดโบราณของชาวมายา แนวปะการังที่ยาวเป็นอันดับสองของโลก ชายหาดไร้ที่สิ้นสุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนกลางคืนที่ในเมืองจะมีปาร์ตี้บนแหลมยูคาทาน

เมืองแห่งรีสอร์ทในแคริบเบียนบนฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของเม็กซิโกแห่งนี้เป็นเหมือนแม่เหล็กดึงดูดนักดำน้ำ คนรักการตกปลา คนที่สนใจในเรื่องประวัติศาสตร์และนักท่องเที่ยวที่ใฝ่หาความเริงรมย์ ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมมาตั้งแต่ช่วงการท่องเที่ยวบูมเป็นพลุแตกในช่วงทศวรรษ 1980 แท้ที่จริงแล้ว เสน่ห์ของแคนคูนนั้นมีมากกว่าการเป็นเพียงแหล่งท่องเที่ยวช่วงวันหยุดฤดูใบไม้ผลิเสียอีก ที่นี่มีกิจกรรมทางน้ำให้ทำมากมาย และเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์รวมถึงวัฒนธรรมของชาวมายา เม็กซิกันและคาริบเบียนอายุหลายร้อยปี ยิ่งทำให้แคนคูนเป็นปลายทางที่หมายปองของนักท่องเที่ยวทุกประเภท

แคนคูนตั้งอยู่บนแหลมยูคาทาน สามารถมองเห็นวิวอ่าวเม็กซิโกได้ชัดเจน นอกฝั่งของแคนคูนออกไปมีแนวปะการังขนาดใหญ่ที่เป็นจุดดำน้ำที่ดีสุดในเม็กซิโก จากฝั่งสามารถออกมาดำน้ำได้ที่หาด Tortugas เพื่อค้นพบสัตว์ใต้ทะเลหลากหลายสีสัน ทั้งปลาประจำถิ่นและพืชใต้ทะเลอีกมาก คุณสามารถร่วมทริปดำน้ำเพื่อประสบการณ์สุดประทับใจกับการลงว่ายน้ำร่วมกับฝูงโลมาที่ หาด Delfines อ่าวเม็กซิโกเป็นเหมือนสวรรค์ของนักตกปลา และทริปนั่งเรือเช่าเหมาลำออกไปตกปลาก็สามารถจองได้ง่ายจากร้านอะควาเวิลด์ที่อยู่บริเวณหน้าชายฝั่ง

ส่วนบริเวณที่อยู่ล้อมรอบแคนคูนมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อชาวมายาซึ่งเป็นเจ้าของดินแดนมาตั้งแต่สมัยดั้งเดิมแล้ว คุณจะได้พบกับความโดดเด่นทางด้านโบราณคดีในย่านนี้ รวมถึงโบราณสถาน El Rey Ruins ที่อยู่ใจกลางของเขตโรงแรมในแคนคูน ชม พิพิธภัณฑ์ชนเผ่ามายาแคนคูนที่ทันสมัย เพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์ทางวัฒนธรรมอันล้ำค่าของภูมิภาคนี้ และร่วมหาเหตุผลว่าทำไมชาวมายาจึงได้มีความเชื่อว่าโลกจะสูญสลายในปี 2012

จากชายหาดภายในเมือง ลองนั่งเฟอร์รีมายังเกาะ Isla Mujeres ที่อยู่ใกล้ๆ เกาะนี้เป็นสถานที่พักผ่อนที่ยังไม่ค่อยได้รับอิทธิพลจากการท่องเที่ยวทันสมัยสไตล์แคนคูน ที่นี่ คุณสามารถเดินป่าได้ที่อุทยาน Garrafon Natural Reef Park หรือพักผ่อนที่ชายหาดเงียบๆ สักแห่งบนเกาะแห่งนี้

ด้วยทำเลที่ตั้งของแคนคูนทำให้สภาพอากาศอบอุ่นแม้ในช่วงฤดูหนาว และมักจะมีคนมาเที่ยวตั้งแต่เดือนธันวาคมไปจนถึงเดือนเมษายน ส่วนช่วงฤดูร้อน อากาศจะร้อนมากเป็นพิเศษ แต่พอเข้าช่วงต้นของฤดูใบไม้ร่วงก็จะเริ่มมีฝนตก ทำให้เป็นช่วงเวลาที่ไม่ค่อยเหมาะกับการมาเที่ยวสักเท่าไหร่ แคนคูนมีระบบการเดินทางที่มีประสิทธิภาพ คนที่นี่พูดภาษาอังกฤษอย่างกว้างขวาง เมืองนี้ถือว่ามีความปลอดภัยมากที่สุดแห่งหนึ่งในเม็กซิโก คุณจึงท่องเที่ยวได้อย่างมั่นใจ แคนคูนมีสนามบินนานาชาติให้บริการ จึงมีตัวเลือกการเดินทางเพิ่มขึ้นมา และยังสามารถเดินทางมาได้โดยง่ายด้วยการนั่งรถประจำทางหรือเรือเฟอร์รี

ที่พักใน แคนคูน

หน้าค้นหาโรงแรม แคนคูน ของ เอ็กซ์พีเดีย แสดงโรงแรมและห้องพักที่สวยงามและราคาประหยัดมากถึง165ตัวเลือก รับรองคุณจะไม่มีปัญหาในการหาที่พักที่เหมาะสมที่นี่

ห้องพักระดับไฮเอนด์สองแห่งใน แคนคูน ได้แก่ Le Blanc Spa Resort All Inclusive Adults Only ซึ่งตั้งอยู่ที่ Boulevard Kukulcan Km 10 และ Hard Rock Hotel Cancun All Inclusive ซึ่งตั้งอยู่ที่ Blvd Kukulcan KM 14.5, Hotel Zone หรือโรงแรม Hotel Margaritas Cancun ที่ Av. Nader No.3 Lote B, Col.Centro และ Beach House Imperial Laguna by Faranda Hotels ที่ Calle Quetzal No.11, Km 7.5 ก็เป็นอีกสองโรงแรมที่น่าสนใจถ้าคุณต้องการประหยัดเงินในกระเป๋า


คู่มือออกสำรวจแคนคูน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 711 แห่งใน แคนคูน
Marriott Cancun Resort ฿6,663
Marriott Cancun Resort

Marriott Cancun Resort

Boulevard Kukulcan, Retorno Chac L-41, Cancun
   
  4.5
  เต็ม 5 จาก 2,295 รีวิว
  4.5 จากทั้งหมด 5.0

  รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่เชื่อมต่อกับศูนย์จัดการประชุมในเขตโรงแรม ห่างจากหาด Ballenas, หาด Delfines และศูนย์การค้า La Isla ไม่เกิน 5 กม. ส่วนโบราณสถาน El Rey อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.3 กม.

  Emporio Cancun ฿4,476
  Emporio Cancun

  Emporio Cancun

  Blvd. Kukulcan, Retorno Gucumatz, Km.17, Cancun
    
   4.0
   เต็ม 5 จาก 1,802 รีวิว
   3.5 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในเขตโรงแรม ห่างจากพิพิธภัณฑ์ชนเผ่ามายากังกุน และหาด Delfines ไม่เกิน 2 กม. ส่วนโบราณสถาน El Rey และศูนย์การค้า La Isla อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   The Westin Resort & Spa Cancun ฿4,607
   The Westin Resort & Spa Cancun

   The Westin Resort & Spa Cancun

   Boulevard Kukulcan Km 20, Cancun
     
    4.0
    เต็ม 5 จาก 3,272 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเขตโรงแรม ห่างจากหาด Delfines 2.2 กม. และโบราณสถาน El Rey 2.3 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์ชนเผ่ามายากังกุน และWet n' Wild Cancun อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

    Villa del Palmar Cancun Luxury Beach Resort & Spa
    Villa del Palmar Cancun Luxury Beach Resort & Spa

    Villa del Palmar Cancun Luxury Beach Resort & Spa

    Carretera Punta Sam Km. 5.2, Playa Mujeres
      
     4.1
     เต็ม 5 จาก 1,277 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ติดกับสนามกอล์ฟในPlaya Mujeres ห่างจากท่าเรือเฟอร์รี่ปุนตา ซัม, สนามกอล์ฟ Playa Mujeres และแหล่งโบราณคดี El Meco ไม่เกิน 5 กม. ส่วนชายหาดโคคัล และหาด Norte อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

     Excellence Playa Mujeres - Adults Only - All Inclusive
     Excellence Playa Mujeres - Adults Only - All Inclusive

     Excellence Playa Mujeres - Adults Only - All Inclusive

     Prolongacion Bonampak, Playa Mujeres
       
      4.8
      เต็ม 5 จาก 5,471 รีวิว
      5.0 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ติดกับสนามกอล์ฟในPlaya Mujeres ห่างจากท่าเรือเฟอร์รี่ปุนตา ซัม, สนามกอล์ฟ Playa Mujeres และแหล่งโบราณคดี El Meco ไม่เกิน 5 กม. ส่วนท่าเรือ Gran Puerto และท่าเรือไอลามูเคเรส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

      Royal Solaris Cancun Resort Marina & Spa - All Inclusive ฿8,193
      Royal Solaris Cancun Resort Marina & Spa - All Inclusive

      Royal Solaris Cancun Resort Marina & Spa - All Inclusive

      Boulevard Kukulcan Km 20.5, Lote 64, Cancun
        
       4.0
       เต็ม 5 จาก 5,566 รีวิว
       3.5 จากทั้งหมด 5.0

       รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองใน เขตโรงแรม สามารถเดินไป หาด Delfines และ โบราณสถาน El Rey ได้ใน 15 นาที ส่วนหาด Ballenas และพิพิธภัณฑ์ชนเผ่ามายากังกุน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

       Comfort Inn Cancun Aeropuerto
       Comfort Inn Cancun Aeropuerto

       Comfort Inn Cancun Aeropuerto

       Carr. Cancun/Aeropouerto, Cancun
         
        3.3
        เต็ม 5 จาก 1,837 รีวิว
        3.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากโบสถ์ประจำเขตแพริช Parish of the Risen Christ, Wet n' Wild Cancun และCancun Country Club ส่วนหาด Delfines และโบราณสถาน El Rey อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

        Panama Jack Resorts Cancun All Inclusive-Formerly Gran Caribe ฿9,722
        Panama Jack Resorts Cancun All Inclusive-Formerly Gran Caribe

        Panama Jack Resorts Cancun All Inclusive-Formerly Gran Caribe

        Boulevard Kukulkan km 11.5, Cancun
          
         4.3
         เต็ม 5 จาก 159 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเขตโรงแรม ห่างจากหาด Chac Mool และศูนย์การค้า La Isla ไม่เกิน 2 กม. ส่วนฟอรั่ม บีช และหาด Marlin อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม